ThaiFranchiseCenter Webboard

บ้านและออฟฟิส | Home & Office => อสังหาริมทรัพย์ | Property => บ้านเดี่ยว/บ้านเดี่ยวมือสอง | House / House for sale => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ พฤศจิกายน 01, 2021, 04:47:49 PM

หัวข้อ: พาชมบ้านแสนสิริบนทำเลลำลูกกา “จัดเต็ม” เหมาะสำหรับคนยุคใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ พฤศจิกายน 01, 2021, 04:47:49 PM
ย่านลำลูกกานั้นเป็นทำเลยอดฮิตสำหรับโครงการที่พักอาศัยในขณะนี้เพราะเป็นโซนพื้นที่ที่ได้รับการพัฒนาทั้งด้านระบบคมนาคม ด้านสังคมและเศรษฐกิจอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้การใช้ชีวิตในย่านนี้มีความสะดวกสบายไม่แพ้ย่านใจกลางเมืองหรือย่านศูนย์กลางทางเศรษฐกิจเลย นั่นจึงทำให้มีโครงการบ้านจัดสรรเปิดตัวขึ้นมาเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการพักอาศัยในโซนนี้หลายโครงการ ทั้งที่เป็นบ้านเดี่ยวลำลูกกาและทาวน์โฮมลำลูกกา
ทาวน์โฮมลำลูกกาโครงการนี้อยู่บนทำเลที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบายห่างจากทางด่วนวงแหวนกาญจนาฯ ด่านธัญบุรีเพียง 5 กม. กว่า ๆ เท่านั้น ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสถานศึกษาชั้นนำอย่างโรงเรียนบีคอนเฮาส์ แย้มสะอาด รังสิต โรงเรียนสวนกุหลาบรังสิตและแหล่งจับจ่ายอย่างมาเก็ต วิลเลจ รังสิต คลอง 5 และห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ก็อยู่ไม่ห่างจากโครงการทาวน์โฮมแห่งนี้มากนัก
 บ้านทาวน์โฮม ( townhome ) แบบบ้านสองชั้น (https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน) ในโครงการนี้เน้นการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยเป็นห้องอเนกประสงค์เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน ทั้งยังนำนวัตกรรมล้ำ ๆ  มาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย ซึ่งเป็นจุดที่แตกต่างจากโครงการ townhouse ทั่วไป โดยเฉพาะระบบ Smart Home ให้ความสะดวกสบายในการจัดการเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับบ้านได้ผ่านทางแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทาวน์โฮมลำลูกกาจากค่ายแสนสิริ
นอกจากนั้นโครงการสิริ เพลสแห่งนี้ยังจัดสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้ให้อย่างครบสรรพสำหรับทุกสไตล์การพักผ่อนของผู้พักอาศัยในโครงการนี้ด้วย สำหรับราคาของบ้านลำลูกกาโครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 1.89 ล้านบาทเท่านั้น
(https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-wongwaen-lamlukka/img/housetype/kanasiri-wongwaen-lamlukka-house-housetype-kanasint.jpg)
   คณาสิริ วงแหวน ลำลูกกา โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นที่ตอบโจทย์การพักผ่อนอย่างแท้จริงท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างลงตัว
จุดเด่นของบ้านเดี่ยวลำลูกกาโครงการนี้คือความร่มรื่นและเป็นธรรมชาติโดยรอบบริเวณพื้นที่ 85 ไร่ พร้อมทำเลที่ตั้งซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์สูงเนื่องจากบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564  แห่งนี้อยู่ใกล้กับถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ซึ่งแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ห้างโมเดิร์นเทรด คอมมูนิตี้มอลล์ สถาบันการศึกษาและสถานพยาบาลขนาดใหญ่ อย่างเช่น มาร์เก็ต เพลส ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต บิ๊กซี ลำลูกกา โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เบญจมราชาลัย โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา เป็นต้น
    โครงการบ้าน คณาสิริ วงแหวน ลำลูกกาแห่งนี้มีบ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นรวมกันราว 399 ยูนิต บ้านแต่ละหลังได้รับการออกแบบด้วยหลัก Universal Design เพื่อการใช้ประโยชน์อย่างลงตัวของสมาชิกทุกวัยในครอบครัวตามเทรนด์บ้านใหม่ในยุคนี้ พร้อมเน้นความโปร่งโล่งสบาย ประตูและหน้าต่างที่ใช้ในบ้านเดี่ยวลำลูกกาโครงการนี้จะมีขนาดใหญ่เพื่อเน้นการรับแสงธรรมชาติและช่วยให้อากาศถ่ายเทสะดวก โดยมีแบบให้เลือกถึง 6 สไตล์ ทั้งที่เป็น 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 127 - 160  ตารางเมตร ส่วนราคาเริ่มต้นของโครงการบ้านลำลูกกาโครงการนี้อยู่ที่ 3.79 ล้านบาท
นอกจากโครงการคณาสิริ วงแหวน ลำลูกกาแล้วยังมีโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่สไตล์โมเดิร์นจากค่ายแสนสิริอีกหลายโครงการที่น่าสนใจ โดยเฉพาะ โครงการสิริ เพลส วงแหวน - ลำลูกกา ที่มาในบรรยากาศแบบญี่ปุ่น มีการออกแบบพื้นที่อย่างลงตัวสำหรับการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์พร้อมฟังก์ชันใหม่ ๆ สำหรับการสร้าง Passion ได้มากกว่าที่เคยมี
นอกจากสองโครงการหมู่บ้านจัดสรร (https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว)นี้แล้วผู้สนใจมองหาบ้านลำลูกกายังสามารถดูรายละเอียดของโครงการอื่น ๆ ได้ที่ www.sansiri.com
คลิกชมบ้านลำลูกกาเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-wongwaen-lamlukka/th/ (https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-wongwaen-lamlukka/th/)
คลิกชมบ้านราคา 4 ล้านเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว (https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว)