ThaiFranchiseCenter Webboard

บ้านและออฟฟิส | Home & Office => อสังหาริมทรัพย์ | Property => บ้านเดี่ยว/บ้านเดี่ยวมือสอง | House / House for sale => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ ตุลาคม 19, 2021, 03:47:09 PM

หัวข้อ: รีวิว ‘บุราสิริ วัชรพล’ บ้านแสนสิริ ดีไซน์สวย มีครบทุกความต้องการ
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ ตุลาคม 19, 2021, 03:47:09 PM
บ้านที่ทุกคนสามารถใช้เวลาอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข โดยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีความสวยงามในทุกมิติ ครบทุกความต้องการของการอยู่อาศัย ใครจะไม่อยากจับจองเป็นเจ้าของ ... และในวันนี้เราก็จะพาทุกคนไปพบกับบ้านเดี่ยววัชรพลที่มาพร้อมกับบรรยากาศธรรมชาติ แต่มีความร่วมสมัยที่น่าสนใจ ส่วนจะเป็นโครงการอะไรนั้น ตามไปดูกัน
(https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-watcharapol/img/housetype/burasiri-watcharapol-house-housetype-siquoa-175.jpg)
โครงการหมู่บ้านจัดสรร (https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว) บุราสิริ วัชรพล บ้านเดี่ยววัชรพลจากแสนสิริ (https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-watcharapol/th/)ที่มีดีไซน์สวยโดดเด่น มีความพิเศษทั้งในส่วนของการออกแบบที่มีความแตกต่างไปจากบ้านเดี่ยวทั่ว ๆ ไป มีนวัตกรรมภายในบ้านมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มี TEXTURE WALL ผนังที่ช่วยในการหักเหแสงแดดที่จะเข้ามากระทบตัวบ้านโดยตรง มีระแนงที่จะช่วยบังแสงแดดและปรับทิศทางของลมที่จะพัดเข้ามาสู่ตัวบ้าน BREEZE PANEL ที่เป็นช่องระบายอากาศของประตูและหน้าต่างภายในบ้านวัชรพล และสีทาตัวบ้านก็เลือกใช้เป็นสีเคลือบสารที่จะช่วยสะท้อนความร้อน ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นนวัตกรรมที่ช่วยทำให้บ้านนั้นเย็นขึ้น และลดการสะสมของความร้อน
ทั้งนี้ในโครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือกถึง 5 แบบ แบบแรกคือซีคัวญ่า พื้นที่ใช้ใช้สอย 175 ตารางเมตร มีถึง 4 ห้องน้ำ 3 ห้องนอน แบบที่ 2 คือเชอร์วูด พื้นที่ใช้สอย 222 ตารางเมตร มี 4 ห้องน้ำ 4 ห้องนอน แบบที่ 3 บ้านฮิคคอรี่ พื้นที่ใช้สอย 229 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ แบบที่ 4 เดนทรี มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 284 ตารางเมตร มีถึง 4 ห้องนอน และ 5 ห้องน้ำ ด้วยกัน และแบบสุดท้ายคือแบบบ้านวาลดิเวียน พื้นที่ใช้สอยขนาด 354 ตารางเมตร เป็นแบบบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในโครงการบ้านเดี่ยวก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะว่าบ้านวัชรพลแห่งนี้มีการออกแบบมาในรูปแบบที่มีความแปลกใหม่แต่ก็ยังผสมผสานความเป็นธรรมชาติอยู่ ทั้งในส่วนของ Club House ที่มีการออกแบบให้เป็นเสมือนบ้านต้นไม้ขนาดใหญ่ คล้ายๆกับเป็นโอเอซิสอยู่ในป่า ร่มไม้ต่าง ๆ ตกแต่งด้วยต้นไม้ โทนสีของอาคารที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ดูสบายตา ได้บรรยากาศการพักผ่อนที่ดี ในส่วนของการออกกำลังกาย ทาง โครงการบ้าน ก็มีฟิตเนสที่อยู่ชั้นสอง เป็นฟิตเนสที่สามารถมองเห็นวิวได้ถึง 180 องศา โดยสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำจากทางด้านบนได้ และมีสระว่ายน้ำระบบเกลือที่มีความยาวถึง 30 เมตร ในส่วนของ Tree House ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ของ Play Area ที่มีลักษณะเป็นบ้านต้นไม้หลังเล็กให้เด็ก ๆ ได้มีการเล่น สร้างจินตนาการ ส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก ๆ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น บริเวณด้านล่างของคลับเฮ้าส์มีพื้นที่ให้คุณได้ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ในโซนสระของเด็กก็มีการดีไซน์ให้เป็นเหมือนน้ำตกไหลลงสู่ทะเลสาบ คือมีการดีไซน์แบบเล่นระดับนั่นเอง มากไปกว่านั้นทางโครงการบ้านเดี่ยววัชรพลก็ยังมีมุม Library & Co-Working Space ให้สมาชิกในโครงการได้ทำกิจกรรม นั่งเล่นพักผ่อน อ่านหนังสือ นั่งทำงาน พูดคุย พบปะสังสรรค์กันได้ตามความสะดวก
จะเห็นได้ว่าโครงการบ้านวัชรพลเป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีความครบในทุกด้าน ช่วยเติมเต็มบรรยากาศการพักผ่อนให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หากใครสนใจโครงการบ้านใหม่ 2564 ข้างต้น สามารถที่จะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โครงการแสนสิริ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-watcharapol/th/
ซื้อบ้านเป็นหลังแรก (https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-ขายของออนไลน์-กู้เงินซื้อบ้านหลังแรก-ต้องเตรียมตัวอย่างไร/th) อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-ขายของออนไลน์-กู้เงินซื้อบ้านหลังแรก-ต้องเตรียมตัวอย่างไร/th
เช็คราคาบ้านแสนสิริ (https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว)เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว