ThaiFranchiseCenter Webboard

บ้านและออฟฟิส | Home & Office => อสังหาริมทรัพย์ | Property => บ้านเดี่ยว/บ้านเดี่ยวมือสอง | House / House for sale => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ ตุลาคม 14, 2021, 04:55:58 AM

หัวข้อ: บ้านแสนสิริดีไหม
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ ตุลาคม 14, 2021, 04:55:58 AM
บ้านแสนสิริดีไหม (https://www.sansiri.com/thai/)
คอนโดแสนสิริดีไหม (https://www.sansiri.com/location/condo-investment/)
คณาสิริ บ้านเดี่ยวจากแสนสิริ แสนสิริ ‘MADE FOR LIFE’
แสนสิริเธอโครงการบ้านที่ใส่ใจกับทุกรายละเอียดของชีวิตทำให้ทุกสิ่งที่สร้างเป็นบ้านเพราะบ้านไม่ได้เป็นแค่ที่อยู่อาศัยในเป็นพื้นที่ให้คนในครอบครัวได้เรียนรู้สร้างสรรค์รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจมอบอิสระสำหรับการใช้ชีวิต โดยคณาสิริเป็นบ้านเดี่ยวจากแสนสิริมีจุดเริ่มต้นจากการต้องการให้ลูกค้าและสร้างครอบครัวที่อบอุ่นปลอดภัยสามารถเกิดได้กับทุกพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นภายในตัวบ้านหรือจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางที่จะมอบความสะดวกสบายและความปลอดภัยสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวได้ไม่ไม่รู้จบ
เพราะชีวิตที่ดี...เริ่มต้นที่บ้านเป็นคำกล่าวที่ไม่น่าแปลกใจเราจะเห็นได้ว่าถ้าเราเข้าใจการใช้ชีวิตก็จะสามารถถ่ายทอดรายละเอียดของการออกแบบที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีทำให้เราค้นพบคำตอบของการใช้ชีวิตที่ต้องการพร้อมกับนำสิ่งเหล่านั้นมาประกอบขึ้นเป็นบ้านเราจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าคณาสิริ 346 เป็นบ้านที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิดของไบโอติกดีไซน์หรือการผสมผสานความทันสมัยและเสน่ห์จากธรรมชาติเข้าด้วยกันนั่นเอง
ซึ่งต้องบอกเลยว่าทุกตารางเมตรของโครงการได้ถูกออกแบบภายใต้ Concept Design for Living CB หรือการดีไซน์ความสุขเพื่อทุกไลฟ์สไตล์มาพร้อมกับการคัดสรรค์นวัตกรรมทันสมัยสะดวกสบายประหยัดพลังงานมาใช้ในพื้นที่บ้านและโครงการตอบรับความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัว
ฉันเชื่อมั่นอีกอย่างคือรอยยิ้มพวกคนอยากมีบ้านแต่ไม่ใช่ทุกคนจะมีบ้านได้ด้วยข้อจำกัดหลายอย่างทุกคนล้วนแล้วแต่ฝันจะมีบ้านแต่การซื้อบ้านสักหลังเราก็จำเป็นจะต้องวางแผนการเงินอย่างรอบคอบจึงมีทีมในการให้คำปรึกษาและวางแผนทางการเงินเพื่อให้การซื้อบ้านนั้นเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม และนอกจากนี้ยังมีบริการรักษาความปลอดภัยจากแสนสิริเพื่อตอบโจทย์ให้กับคนที่เกรงว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัยได้
ซื้อบ้านที่ยุ่งยากเป็นเรื่องง่าย คลิกเพื่อรับคำแนะนำได้ทันที และเรายังมีบริการ LIV-24 ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความมั่นใจของคุณตลอดการอยู่อาศัย
บ้านเดี่ยว คณาสิริ ราชพฤกษ์-346มาจากแนวคิดที่ต้องการให้คนในหมู่บ้านได้ใช้ชีวิตผสมผสานกับธรรมชาติเป็นแรงบันดาลใจออกแบบในการเอาความโมเดิร์นมาสร้างความรู้สึกมีชีวิตชีวาให้ทุกพื้นที่ด้วยควรเสพดีไซน์เพื่อความสุขทุกไลฟ์สไตล์
แบบบ้านแบบบ้านของบ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์มีพื้นที่ใช้สอยราว 133 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องรับประทานอาหาร 2 ห้องน้ำ 1 ครัวไทย 1 ห้องรับแขกและที่จอดรถอีก 1 คัน
ที่สำคัญยังเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วยมีการรายล้อมทางด่วนห้างสรรพสินค้าสถาบันการศึกษาและโรงพยาบาล
หลายคนเมื่อๆมาจนถึงตอนนี้คงจะเริ่มสนใจคณาสิริราชพฤกษ์กันแล้วใช่หรือไม่ได้ความที่เหมาะสมกับราชการของคนยุคใหม่และยังการันตีด้วยชื่อเสียงของแสนสิริที่เราก็รู้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่าบ้านแสนสิริดีหรือไม่แสนสิริดีหรือไม่ และหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากให้การเดินทางของตนเองเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ลองเอาข้อมูลเหล่านี้ไปใช้จะไม่ผิดหวังแน่นอน