ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => เสนอสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยี, สินค้าเฉพาะอย่าง | Technology Supply => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ ตุลาคม 18, 2020, 02:50:30 PM

หัวข้อ: แนะนำ 5 เครื่องสำอางและ ลิปสติกติดทน สุดปัง กันน้ำกันเหงื่อไม่มีหลุดไหลเยิ้ม
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ ตุลาคม 18, 2020, 02:50:30 PM
แนะนำ 5 เครื่องสำอางและ ลิปสติกติดทน สุดปัง กันน้ำกันเหงื่อไม่มีหลุดไหลเยิ้ม
   สาว ๆ หลายคนที่แต่งหน้าเป็นประจำคงไม่มีใครอยากเติมหน้าระหว่างวันกันบ่อย ๆ แต่งทั้งทีก็อยากให้ติดทนทั้งวัน การเลือกใช้เครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติติดทนยาวนานจึงจำเป็นอย่างมาก โดยเครื่องสำอางที่เราใช้นั้นไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่าปัดขนตา (https://www.watsons.co.th/blog/th/makeup-styles-th/6-มาสคาร่า-ราคาสบายกระเป/) ลิปสติก อายไลเนอร์ ไพรเมอร์ถูกและดี  (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/ไพร์เมอร์ถูกและดี-แต่งห/)รวมไปถึงแป้งพัฟ ฯลฯ จะต้องมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อและควบคุมความมันได้ดี เพราะความมันส่วนเกินบนใบหน้าเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้หน้าเยิ้มเครื่องสำอางหลุดไม่ติดทน วันนี้เราเลยมีสุดยอดไอเทมเครื่องสำอาง 5 ชนิดที่ติดทนในราคาประหยัดมาแชร์ต่อให้ไปลองหามาใช้ตามกันดู
   1. อินทูอิท ลิควิด แมทท์ ลิป วีเอ็ม
   หนึ่งใน ลิป (https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/ลิปสติก/c/030301)สติกติดทน ที่อยากแนะนำเพราะเป็นลิปสติกเนื้อครีมนุ่มทาแล้วแมทท์สีสดติดทนนานทั้งวัน ตัว applicator หัวแปรงเป็นแบบ silicon ให้สัมผัสนุ่มนวลวาดรูปปากได้ตามต้องการ ทั้งยังเป็นสูตรกันน้ำ แม้ว่าจะกินมัน กินแซ่บหรือดื่มเครื่องดื่มบ่อยแค่ไหนก็ไม่หลุด นอกจากนั้นยังมีวิตามินจาก Grape Seed Oil, Sunflower Seed Oil และ Argan Oil ช่วยบำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งกร้านอีกด้วย
   2. เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลิปสติก เดอะ ครีมมี่ แมท บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล
   ลิปสติกเนื้อแมทท์ติดทนตลอดวันราวกับสักริมฝีปาก พร้อมด้วยการบำรุงมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากไปในตัว สีสวยคมชัดใช้แล้วไม่ตกร่องริมฝีปาก มีสีให้เลือกไม่ซ้ำถึง 20 เฉดสี ให้คุณได้สนุกกับการเปลี่ยนลุคได้ในทุกวัน
   3. บาบาร่า ยูวี ทูเวย์ พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 20
   ใครที่กำลังตามหา แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วปกปิดสนิทติดทนขอแนะนำตัวนี้เลย ด้วยคุณสมบัติควบคุมความมันส่วนเกินได้ยาวนาน ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อ รับรองว่าไม่เป็นคราบเยิ้มระหว่างวัน เนื้อแป้งเนียนละเอียดบางเบาทาแล้วกลืนกับผิวช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้เนียนกริ๊บ พร้อมปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF20
   4. เอสเซนส์ สเตย์แนทเทอร์รอล คอนซีลเลอร์ 10 Natural Beige
   คอนซีลเลอร์ถูกและดี (https://www.watsons.co.th/blog/th/makeup-styles-th/2-สุดยอดคอนซิลเลอร์-ปกปิ/) เนื้อครีมบางเบาซึมซาบง่ายใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะไม่หนักหน้า ปกปิดทุกจุดบกพร่องไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยรอบดวงตา รอบคล้ำ รอยดำ รวมถึงสีผิวไม่สม่ำเสมอให้กระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังติดทนปกปิดสนิทได้ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง
   5. เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ไลน์ แทททู เครยอน เพ็น อายไลเนอร์
   ตัวนี้ถือเป็นที่สุดของ อายไลเนอร์กันน้ำ ที่ติดทนยาวนานตลอดวันราวกับสักแทททู เพราะเป็นสูตรที่กันได้ทั้งน้ำ เหงื่อและความมันบนเปลือกตา มาในรูปแบบแท่งจับถนัดมือเขียนง่ายไม่มีเลอะ ให้เส้นคมชัด ช่วยเนรมิตดวงตาให้โฉบเฉี่ยวได้ตลอดวัน มีให้เลือก 2 สี คือ ดำกับน้ำตาล
   เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 เครื่องสำอางติดทนสูตรกันน้ำกันเหงื่อและควบคุมความมันที่เรานำมาแชร์ต่อในวันนี้ สาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากเติมหน้าระหว่างวันบ่อย ๆ แบบแต่งครั้งเดียวอยู่ได้ยาว ๆ ทั้งวันลองเช็คลิสต์แล้วไปหามาลองใช้กันดูรับลองเลยว่าไม่ผิดหวัง