ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => เสนอสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยี, สินค้าเฉพาะอย่าง | Technology Supply => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ ตุลาคม 18, 2020, 02:23:24 PM

หัวข้อ: รวม คอนซีลเลอร์ และเครื่องสำอางใช้แล้วดี ติดทนนานตลอดวัน
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ ตุลาคม 18, 2020, 02:23:24 PM
รวม คอนซีลเลอร์ และเครื่องสำอางใช้แล้วดี ติดทนนานตลอดวัน

ในประเทศไทยอากาศที่ร้อนอบอ้าวทำให้หน้าของเราต้องโดนทั้งแสงแดด และมลพิษทำให้ส่งผลเสียต่อผิวเราได้มาก ทั้งริ้วรอย ความหมองคล้ำ สร้างปัญหาในการเมคอัพให้กับคุณสาว ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว
วันนี้เรามี คอนซีลเลอร์ และเครื่องสำอางที่ใช้ดี (https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/c/030000) เพื่อช่วยให้เมคอัพติดทนนานตลอดวันมาแนะนำให้ได้ลองใช้กัน
L'Oreal Paris Infallible More Than Concealer
คอนซีลเลอร์ เนื้อแมท สูตรกันน้ำ กันเหงื่อและช่วยปกปิดได้สูงสุดไม่ว่าจะเป็นรอยหมองคล้ำ
ใต้ดวงตา รอยสิว ฝ้า กระหรือรอยช้ำ รอยแผลเป็น ด้วยเทคโนโลยี Doe-Foot Applicator ซึ่งเป็นหัวแปรงขนาดใหญ่ที่อุ้มเนื้อครีมได้ดีช่วยให้เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบและติดทนนานตลอดทั้งวัน มี 6 เฉดสีที่เหมาะสำหรับโทนสีผิวคนไทยให้เลือกใช้ ผิวหน้าจะแลดูเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย สวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ 
Verena Wonder Powder Perfect Fix 2 way Foundation
แป้งพัฟ 2 way ผสมรองพื้นเกรดพรีเมี่ยม ติดทนนานตลอดวัน เนื้อแป้งก็บางเบา แต่ปกปิดอยู่ทุกรอย ปิดรูขุมขนที่กว้างได้เนียนสนิทอย่างเป็นธรรมชาติ  ช่วยควบคุมความมันจึงหมดปัญหาต้องซับมันบ่อย ๆ และลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว รวมถึงผสมสารกันแดด SPF 25 ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดยาวนานถึง 8 ชั่วโมง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
Srichand Enchanted Forever Matte Liquid Lip
ลิปสติกเนื้อแมท เนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายและจัดว่าเป็นหนึ่งใน ลิปสติกติดทน ติดนาน  มีเม็ดสีแน่นโดดเด่นชัดเจนสามารถกลบสีเดิมของริมฝีปากได้เป็นอย่างดี   มีส่วนผสมของวิตามิน E และอาร์แกนออย ที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนวลเนียน ดูฉ่ำ ชุ่มชื้นขึ้น ทาแล้วไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบและติดทนนานตลอดวัน มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี
Mistine Maxi Black Eyeliner Water Proof
อายไลเนอร์กันน้ำ เนื้อแน่น ดำเข้ม ทำให้เขียนจาได้อย่างคมชัดด้วยประสิทธิภาพของ Acrylamides Copolymer ฟิล์มโพลิเมอร์เนื้อบาง ที่กันน้ำ กันเหงื่อและความมันรอบดวงตา
จึงช่วยให้ไม่เป็นคราบและติดทนนาน พร้อมกับ Sharp Extreme ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษของรูปแบบปากกาปลายพู่กัน ที่จะช่วยให้ใช้งานง่ายได้งานดี เส้นขอบตาคมชัด ดวงตากลมโตไม่แพ้ makeup artist มืออาชีพกันเลยทีเดียว อย่าลืมตะแต่งคิ้วด้วย ดินสอเขียนคิ้ว (https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/ดินสอเขียนคิ้ว/c/030105) เพราะจะช่วยให้คิ้วเราดูคมชัดมากขึ้น 
Max Factor Face Finity All Day Flawless 3-in-1 Foundation
รองพื้นชนิดน้ำเนื้อแมท ที่เป็นทั้งรองพื้น ไพร์มเมอร์และคอนซีลเลอร์ในหนึ่งเดียว
มีประสิทธิภาพในการปกปิดขั้นสูง ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเติมรองพื้นซ้ำบนใบหน้า เพื่อผลลัพธ์ของผิวสวยยาวนานตลอดวัน มี 9 เฉดสีให้เลือกตามโทนสีผิว ใช้แล้วหน้าไม่ลอย ไม่เทา มอบความสวยเรียบเนียนแก่ผิวหน้าให้คุณอย่างมั่นใจ
นอกจากผลิตภัณฑ์ที่เราได้แนะนำมาแล้ว คุณยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่คุณต้องการ
ได้ที่ร้านวัตสันใกล้บ้านหรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.watsons.co.th ซึ่งคุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์
คุณภาพโดยไม่ต้องจ่ายแพง