ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => เสนอสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยี, สินค้าเฉพาะอย่าง | Technology Supply => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ กันยายน 28, 2020, 07:52:02 AM

หัวข้อ: รีวิว 5 อาหารเสริม ครีเอทีน ยอดนิยมขจัดไขมันเร่งการเผาผลาญปั้นหุ่นให้สวยเป๊ะ
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ กันยายน 28, 2020, 07:52:02 AM
รีวิว 5 อาหารเสริม ครีเอทีน ยอดนิยมขจัดไขมันเร่งการเผาผลาญปั้นหุ่นให้สวยเป๊ะ
   เมื่อเลือกที่จะควบคุมน้ำหนัก แน่นอนว่าการออกกำลังกายก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยให้เราได้เผาผลาญพลังงานที่กินเข้าไป และไม่ไปสะสมในร่างกายจนกลายเป็นส่วนเกิน และยังทำให้ร่างกายของเรา fit & firm อีกด้วย แต่การออกกำลังกายมากเกินไปก็มีผลต่อกระดูกและกล้ามเนื้อได้ อาจเกิดอาการบาดเจ็บได้หากหักโหมมากเกินไป วันนี้เรามีอาหารเสริมช่วยลดน้ำหนัก (https://www.watsons.co.th/ดูแลสุขภาพ/อาหารเสริมดูแลรูปร่าง/c/050103) ตัวช่วยดี ๆ อย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ครีเอทีน สารอาหารช่วยเร่งการเผาผลาญมารีวิวให้เพื่อน ๆ เอาไปเสริมทัพปั้นหุ่นสวยเป๊ะให้การออกกำลังกายและการเผาผลาญของเราดียิ่งขึ้นกัน
   1. Mc.Plus Active
   ตัวนี้มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีประสิทธิภาพ เพราะมีส่วนผสมของครีเอทีน โมโนไฮเดรตที่ช่วยเร่งเผาผลาญแคลอรี่และเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้กระชับทำให้ไขมันส่วนเกินสะสมตามแขน ขาหรือส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเปลี่ยนเป็นกล้ามเนื้อได้อย่างดีทีเดียว
   2. Optimum Nutrition Creatine Powder
   ตัวนี้เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากมีสินค้าที่เกี่ยวกับการช่วยเสริมการออกกำลังกายหลายตัว ทั้งยังมีขนาดแพ็กเกจค่อนข้างใหญ่สามารถทานได้ถึง 120 ครั้งถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก มีส่วนผสมของ Creatine Monohydrate 100 % ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ลดอาการเมื่อยล้า เสริมแรงให้สามารถออกกำลังกายได้หนักและนานขึ้น เป็นชนิดผงละลายน้ำได้ง่ายสามารถชงดื่มกับน้ำ เวย์โปรตีนหรือนมก็ได้
   3. Kre-alkalyn
   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารครีเอทีนบริสุทธิ์ชนิดแคปซูล 1500 มิลลิกรัม มาตรฐานนำเข้าจากอเมริกา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อได้ดีทีเดียว ทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพทนทานเล่นได้นานขึ้นส่งผลให้เบิร์นไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี
   4. Muscletech Platinum Creatine 100 %
   ครีเอทีนผงบริสุทธิ์แบรนด์ยอดนิยมในหมู่เวทเทรนนิ่งเพราะมีประสิทธิภาพสูงในการเร่งการเผาผลาญไขมันเก่าสะสมในร่างกายให้เปลี่ยนเป็นมวลกล้ามเนื้อที่มีความแข็งแรง ทั้งยังกระชับกล้ามเนื้อได้ดี หมดปัญหาแขนขาย้วยหลังลดน้ำหนักไปได้เลย รับประทานก่อนออกกำลังกายจะช่วยลดอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อได้อีกด้วย
   5. Creatine Magna Cal
   คนที่ต้องการเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อและกระดูกให้มีประสิทธิภาพ ต้องตัวนี้เลยเพราะว่าตัวนี้มี ทั้ง ครีเอทีนและแคลเซียม และยังลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและกระดูกระหว่างออกกำลังกายทำให้การเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น ที่สำคัญยังกระชับกล้ามเนื้อทำให้ผิวไม่ย้วย โดยเฉพาะบรรดาสาว ๆ หากได้ทานร่วมกับคอลลาเจนดี ๆ หรือวิตามินเสริมอื่น ๆ อย่าง พริมโรส  วิตามินซี ฯลฯ จากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น วิสตร้า อมาโด้ หรืออาหารเสริม Blackmore (https://www.watsons.co.th/c/1?q=:productBrandCode:productBrandCode:153090&text=&masterBrandCode=153090) ก็จะยิ่งทำให้หุ่นกระชับผิวเต่งตึงขึ้น
   ทั้งหมดนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารครีเอทีนที่เราคัดมาให้แล้วว่าดีเยี่ยมจริง ๆ เหมาะมาก ๆ ที่จะใช้เป็นตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การออกกำลังกายกำจัดไขมันส่วนเกินได้ดีขึ้น เพื่อสร้างหุ่นสวยเป๊ะกระชับได้อย่างที่ใจต้องการ