ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจค้าปลีก | Retail Market => เสนอสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยี, สินค้าเฉพาะอย่าง | Technology Supply => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ กันยายน 20, 2020, 07:52:48 AM

หัวข้อ: รวมอายไลเนอร์กันน้ำ เขียนง่าย ติดทน สำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ กันยายน 20, 2020, 07:52:48 AM
รวมอายไลเนอร์กันน้ำ เขียนง่าย ติดทน สำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ
เรารู้ว่าการแต่งหน้าถ้าไม่เคยเห็นใครทำมาก่อน ก็อาจจะงง ๆ ว่าต้องลงอะไรก่อนหลัง ต้องทายังไง เพราะเทคนิคการแต่งหน้ามีอะไรเยอะมาก สิ่งที่พิชิตมารหรือยากสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าเลยนั่นคือ  การเขียนเส้นอายไลเนอร์ เขียนกี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ออกมาไม่เท่ากัน ใหญ่บ้างเล็กบ้าง ความหนาของเส้นไม่สม่ำเสมออย่างที่ต้องการหรือมีการเลอะ เปรอะไปที่ส่วนอื่น ๆ ที่ไม่ต้องการ ต้องกลบรอยต่าง ๆ ด้วย คอนซีลเลอร์ กันตลอด ซึ่งการเขียนอายไลเนอร์จำเป็นที่จะต้องใช้การฝึกฝนและการลองผิดลองถูกจนได้สไตล์ที่พึงพอใจ ซึ่งหากเรามีเครื่องสำอางที่ช่วยให้การแต่งตาเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นก็คงจะดีกว่าเป็นไหน ๆ
1.   ลอรีอัล แมท ซิกเนเจอร์ อายไลน์เนอร์ (https://www.watsons.co.th/blog/th/makeup-styles-th/5-eyeliner-ในฝัน-ติดทนดีเยี่ยม-รา/)ติดทน สำหรับมือใหม่ เพราะออกแบบมาให้เขียนง่าย แถมติดทน กันน้ำ ไม่ต้องกลัวเลอะเป็นหมีแพนด้า อีกทั้งด้ามจับก็ควรที่จะจับถนัดมือ คือ แท่งหรือส่วนที่จับมีความยาวที่เหมาะสมรับกับมือจับพอดี เหมือนอย่าง  ลอรีอัล แมท ซิกเนเจอร์ อายไลเนอร์ ที่ดีไซน์ด้ามจับของแปรงทาอายไลเนอร์ได้ยาวพอสมควรเลย มีส่วนของตัวฝาที่อยู่ด้านติดกับหัวแปรง เป็นฐานในการรองรับนิ้วมือจับและช่วยเป็นแกนในการวาด ทำให้สามารถวาดเส้นอายไลเนอร์ได้ออกมาง่ายและสวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งให้สีดำ เขียนงาน สีคมสวยชัด เนื้อแมทไปกับผิวได้ดีเลยทีเดียว
2.   ลอรีอัล ปารีส แฟลช แคท อาย บาย ซุปเปอร์ อายไลเนอร์กันน้ำ (https://www.watsons.co.th/blog/th/makeup-styles-th/5-eyeliner-ในฝัน-ติดทนดีเยี่ยม-รา/)  สายแคทอายต้องตัวนี้เลย เพราะเขียนให้ลุคเฉี่ยว คม ได้ดี เพราะมีอุปกรณ์ช่วยเขียนหางตาสำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ เป็นบล็อกสำหรับเขียนหางตา วิธีใช้เพียงแค่วางบล็อกทาบลงบริเวณหางตาต่อจากเส้นอายไลเนอร์ที่เขียนไว้ตรงขอบตาบน แล้วลงสีอายไลเนอร์ในบล็อกตา ก็จะได้หางตาแบบแคทอายแล้ว ซึ่งข้อดีสำหรับผลิตภัณฑ์นี้คือสามารถที่จะกันน้ำได้ดี เส้นสีสวยคมชัดและติดทนตลอดทั้งวัน
3.   อินทูอิท เจลไลน์เนอร์ เพนซิล อายไลเนอร์แบบดินสอ เป็นเนื้อเจลนุ่มลื่น เขียนง่าย จับถนัดมือ สามารถเพิ่มความหนักเบาของสีได้ตามต้องการ ข้อดีคือ กันน้ำและติดทนนานถึง 8 ชั่วโมงแต่เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย
แค่มีเครื่องสำอางคุณภาพดี บอกเลยว่าการแต่งหน้าก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับมือใหม่อีกต่อไป แค่เขียน อายไลเนอร์กันน้ำ ทา ไพรเมอร์ถูกและดี (https://www.watsons.co.th /blog/th/skincare-tips-th/ไพร์เมอร์ถูกและดี-แต่งห/) ยี่ห้อไหนที่ชอบ พร้อมกับทา ลิปสติกติดทน สักแท่ง แค่นี้ก็เอาอยู่ทุกลุคแล้ว