ThaiFranchiseCenter Webboard

ยานยนต์ | Vehicles => รถยนต์ | Car => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ สิงหาคม 31, 2020, 05:35:49 AM

หัวข้อ: ยาง 4×4 รุ่นไหนน่าโดน น่าใช้งานมากที่สุด
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ สิงหาคม 31, 2020, 05:35:49 AM
ยาง 4×4 รุ่นไหนน่าโดน น่าใช้งานมากที่สุด
 
   รถ ถือว่าเป็นยานพาหนะที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน ใช้ในการเดินทางไปทำงาน และใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น ที่ตอบสนองความต้องการในแต่ละไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของเจ้าของรถนั่นเอง แต่ในปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนเราไม่ได้อยู่เพียงแค่บนท้องถนนหรืออยู่ที่บ้านที่ทำงานเท่านั้นแล้วนะครับ มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ มากมายที่พร้อมจะให้เราออกไปเผชิญ การเตรียมตัว เตรียมรถก็ถือเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพร้อมทั้งคน พร้อมทั้งอุปกรณ์ โดยยางรถแบบธรรมดา เช่น ยางประหยัดน้ำมัน ยางสปอร์ต หรือยางนุ่ม เงียบ  (https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/touring-tires)อาจจะยังไม่ค่อยตอบโจทย์นี้ใดนัก เราจึงต้องเลือกหายางออฟโรด หรือยาง 4x4 (https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/suv-cuv-4x4)ที่จะทำให้เราพรอมลุยไปทุกสถานการณ์ ยางตัวไหนน่าโดน น่าจะ เรามาดูกันเลย

BRIDGESTONE DUELER M/T 674 ยางที่แกร่งทุกเส้นทางที่ท้าทาย โดยยางรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของการขับขี่บนถนนขรุขระ ตลอดจนการใช้งานบนสภาพเส้นทางที่เป็นดินโคลน ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อความทนทานยิ่งกว่า และเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโรดมากยิ่งขึ้น DUELER M/T 674 จึงให้แรงกรุยและการบังคับควบคุมพวงมาลัยBRIDGESTONE DUELER

ยาง ALL TERRAIN 697 ยางอเนกประสงค์ที่นุ่มนวลบนทางเรียบ เต็มสมรรถนะบนทางลุย ยาง All Terrain ระดับพรีเมี่ยม พัฒนาการออกแบบลวดลายดอกยาง ที่ให้ความนุ่มสบายในการขับขี่ เสียงรบกวนน้อย สวย โดดเด่น แข็งแกร่ง ใช้งานได้อเนกประสงค์ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมทั้งบนถนนในเมืองทั่วไป และบนถนนนอกทางหลวงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ยาง BRIDGESTONE DUELER D693 ยางสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ เพื่อการใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งทางเรียบ ทางขรุขระ พื้นทราย หากใครมีเส้นทางที่ผ่านพื้นผิวทราย ยางรุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว ช่วยให้การบังคับพวงมาลัยดีเยี่ยม เบรคได้อย่างมั่นใจทั้งถนนเปียกและถนนแห้ง มีระยะเบรกสั้น ปลอดภัยขึ้นกว่าเดิมครับ

FIRESTONE FIRESTONE DESTINATION A/T ยางที่ลุยได้ทุกจุดหมาย ที่สำคัญคือนุ่มสบายทุกเส้นทาง ยาง ออกแบบและพัฒนาเพื่อรถออฟโรดและรถกระบะเอนกประสงค์โดยเฉพาะ รองรับการใช้งานที่หลากหลายบนถนนทุกรูปแบบ ทั้งทางเรียบและทางขรุขระ โดดเด่นด้วยลายดอกยางที่เติมเต็มสมรรถนะได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยให้การขับขี่บนทางเรียบเป็นไปอย่างนุ่มสบาย พร้อมความทนทานและแรงกรุยบนทางขรุขระอย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการยึดเกาะถนนที่เหนือชั้นแม้เบรกในขณะขับขี่บนถนนเปียก โดยที่ราคายางรถยนต์ (https://www.bridgestone.co.th/th) ไม่แพงอย่างที่คิด

         ความสำคัญของยางออฟโรด มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางแนวสมบุกสมบัน เพื่อช่วยให้การควบคุมรถ หรือการทำกิจกรรมต่างๆ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เต็มที่กำลังที่มีเลยครับ

(https://uppic.cc/d/yaKS) (https://uppic.cc/v/yaKS)