ThaiFranchiseCenter Webboard

ตลาดกลางธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ | Open Market => เซ้งกิจการ, เซ้งร้านค้า, ซื้อ, ขาย, เช่า, เซ้ง กิจการ ร้านค้า SMEs => 10. ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ => ข้อความที่เริ่มโดย: อัญณา ที่ สิงหาคม 25, 2020, 09:18:37 PM

หัวข้อ: ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ ชีวิตสะดวกสบายใกล้ Community mall
เริ่มหัวข้อโดย: อัญณา ที่ สิงหาคม 25, 2020, 09:18:37 PM
ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ ชีวิตสะดวกสบายใกล้ Community mall

ทำเลที่ตั้ง คือปัจจัยสำคัญของการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ เนื่องจากการจราจรที่คับคั่งทำให้การเลือก ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ บนทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ ห้างสรรพสินค้า, สถานศึกษาและสถานพยาบาล จึงช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางและช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น เนอวานา เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์สุดหรูที่ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญเรื่องการออกแบบตกแต่งบ้านให้มีความสวยงามโดดเด่น น่าอยู่อาศัยเท่านั้น แต่ยังเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพและช่วยเพิ่มฟังก์ชันบ้านที่พิเศษมากขึ้นด้วย
Nirvana DEFINE ทาวน์โฮม พระราม9 จากNirvana (https://www.nirvanadaii.com/th/project/define-srinakarin-rama-9) 3 ชั้น และ 4 ชั้น บนพื้นที่เริ่มต้น 20.8 – 63 ตารางวา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแสนสะดวกสบายด้วย บ้านเดี่ยว พระราม9-ศรีนครินทร์ (https://www.nirvanadaii.com/th/project/define-srinakarin-rama-9) อยู่ติดถนนใหญ่ศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า ใกล้แหล่ง community mall ขนาดใหญ่และศูนย์กลางย่านเศรษฐกิจใหม่ของกรุงเทพฯ จึงช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันและเดินทางสะดวกด้วยระบบขนส่งสาธารณะ รถไฟฟ้าสายสีเหลืองและ Airport Link สถานีหัวหมาก เพียงไม่กี่นาทีถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น Maxvalu, Tesco Lotus และ Market today เป็นต้น
แม้จะอยู่บนทำเลศักยภาพสูงแต่เต็มที่ด้วยการออกแบบบ้านให้มีฟังก์ชันการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตอิสระ ผสานการใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัวด้วยการตกแต่งภายในแบบ Icon space เพิ่มพื้นที่เพื่อการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ชีวิตทุกด้าน รวมถึงออกแบบ บ้านเดี่ยว พระราม9-ศรีนครินทร์  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/define-srinakarin-rama-9)ตามแนวคิด MASS & VOID ที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของการออกแบบงานศิลป์ทั่วโลก เพื่อให้ได้โครงสร้าง ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ ที่สวยงาม มีความโดดเด่นและน่าจดจำมากกว่า
เนอวานา ดีฟายด์ มีแปลนบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ ทาวน์โฮม 3 ชั้น และ 4 ชั้น ขนาดห้องนอน 3 – 4 ห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว ตอบโจทย์การมองหาที่อยู่อาศัยสุดหรูใจกลางย่านศูนย์กลางทางเศรษฐกิจแบบอยู่อาศัยระยะยาวเพื่อสร้างครอบครัว การเลือกสรรวัสดุเพื่อการก่อสร้างโครงการเป็นวัสดุคุณภาพสูง และยังมีการวางระบบไฟฟ้าใต้ดินเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของไฟฟ้า เคเบิ้ลและอินเทอร์เน็ต รวมถึงมีพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการที่คนยุคใหม่ต้องการ เช่น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือแยกระหว่างสระเด็กและผู้ใหญ่เพื่อความปลอดภัย, ฟิตเนสพร้อมเครื่องออกกำลังกายล้ำสมัย มีมาตรฐาน และสวนส่วนกลางที่มีสนามเด็กเล่น เหมาะสำหรับการใช้พื้นที่ในการจัดกิจกรรมสันทนาการของครอบครัว
บรรยากาศภายใน nirvana DEFINE มีความร่มรื่นและปลอดภัย เนื่องจากคอยมีกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. รวมถึงมีระบบควบคุมทางเข้า – ออกด้วยคีย์การ์ด ความแตกต่างระหว่างแปลนบ้านทั้ง 4 แบบ มีดังนี้
•   Plan A แบ่งพื้นที่ภายในบ้านเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ด้านหลังบ้านมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว
•   Plan B แบ่งพื้นที่ภายในเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีห้องแม่บ้านและห้องน้ำ รวมถึงมีการจัดสัดส่วนภายในบ้านให้รองรับการอยู่อาศัยของคนหลากหลายช่วงวัย
•   Plan C ความสูง 4 ชั้น แต่แบ่งพื้นที่ภายในเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมจัดสรรให้มีพื้นที่ส่วนกลางภายในบ้านที่สามารถรองรับทุกกิจกรรมของคนในครอบครัว
•   Plan D ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพอเหมาะ ตอบโจทย์ผู้เริ่มต้นสร้างครอบครัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและยังเพิ่มประสิทธิภาพของการพักผ่อน
Nirvana DEFINE เป็นมากกว่าโครงการบ้านทาวน์โฮมทั่วไป สามารถตอบโจทย์และยกระดับคุณภาพชีวิต ด้วยทำเลที่ตั้งและฟังก์ชันบ้านที่ช่วยประหยัดพลังงาน หากต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ทาวน์โฮม พระรามเก้า  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/define-srinakarin-rama-9)สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/define-srinakarin-rama-9