ThaiFranchiseCenter Webboard
ตลาดกลางธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ | Open Market => เซ้งกิจการ, เซ้งร้านค้า, ซื้อ, ขาย, เช่า, เซ้ง กิจการ ร้านค้า SMEs => 11. ธุรกิจอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: สวิสออน ที่ พฤษภาคม 28, 2011, 08:20:31 PM
-
ร้านSwitch ON เสื้อมือสองเกรดเอ เจ้าเดียวในประเทศไทยที่ให้เลือกได้ทุกตัว เปลียนได้ไม่อั้น ไม่จำกัดระยะเวลาและจำนวน จากรายการ sme ตีแตก, เส้นทางเศรษฐี,เด็ดเศรษฐกิจ,สถานีประชาชน เป็นต้น สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www.deedeeproject.com (http://www.deedeeproject.com) ค่ะ
สินค้าของเรานอกจากจะมี เสื้อผ้าทุกแบบทุกสไตล์ ทั้งเสื้อเชิ้ต แจ็คเก็ตยีนส์ สูท เสื้อโค้ท เสื้อแฟชั่น กางเกง กระโปรง แล้วยังมีหมวก, ตุ๊กตา, ผ้าพันคอ ให้เลือกไปแจมอีก และถ้าอะไรขายไม่ได้ เอาอะไรมาเปลี่ยนเป็นอะไรก็ได้ ลูกค้าส่วนใหญ่ของเราจึงขายดีและสนุกด้วยค่ะ
รายละเอียด ค่าแฟรนไชส์ 4,500 บาท ** (ผ่อนชำระได้ 2-3 งวด) จ่ายครั้งเดียวตลอดชีพ
เลือกซื้อได้ 4 แพ็กเก็จ ราคาเดียวทั้งร้านตามแพ็กเก็จ
แพ็กเก็จที่ 1 : 50 ตัว จาก 3,500 บาท เหลือ 2,500 บาท / ตกตัวละ 50 บาท
แพ็กเก็จที่ 2 : 100 ตัว จาก 5,500 บาท เหลือ 4,000 บาท / ตกตัวละ 40 บาท
แพ็กเก็จที่ 3 : 200 ตัว จาก 9,500 บาท เหลือ 7,500 บาท / ตกตัวละ 37 บาท
แพ็กเก็จที่ 4 : 1000 ตัว ซื้อ 4 กระสอบ แถม 1 กระสอบ / ตกตัวละ 29 บาท (ทยอยรับสัปดาห์ละ 1 กระสอบ)
ปล. สิ้นเดือนมิถุนายน พบกับ เดรส แซก ผ้าชีฟอง ราคาพิเศษจร้า
ด่วน! เปิดรับมาสเตอร์แฟรนไชส์เพิ่ม
ขณะนี้มีผู้สนใจสมัครมาสเตอร์แฟรนไชส์เพิ่มขึ้นมามากมาย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลารอคอยการติดต่อ
กลับไปสัมภาษณ์ท่านผู้สมัครทุกท่านสามารถส่งประวัติโดยละเอียดและความสนใจ แผนการตลาด
เพื่อประกอบการพิจารณามาที่ E-mail : the_empress_s@hotmail.com
ท่านใดสนใจสมัครโปรดส่ง SMS เบอร์ติดต่อของท่านมาที่ 087-555-3548 และบอกชื่อพร้อมจังหวัดที่ต้องการเป็นมาสเตอร์แฟรนไชส์ค่ะ
-
ทาง Switch ON เขาเปลี่ยนเบอร์แล้วนะคะ เป็น 088-088-5430 ค่ะ หรือ เฟส ชื่อ รชา switch on ค่ะ
-
เพิ่มเติมค่ะ อีเมล์ racha_switchon@hotmail.com ค่ะ :) :-X