ThaiFranchiseCenter Webboard

สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ สำหรับธุรกิจ SMEs & Franchise | TV Online => รายการทีวีที่น่าสนใจ | Clip VDO => รายการ เถ้าแก่ทีวี => ข้อความที่เริ่มโดย: พนัชกร ที่ มิถุนายน 21, 2010, 06:40:19 AM

หัวข้อ: สถานีโทรทัศน์สำหรับธุรกิจ
เริ่มหัวข้อโดย: พนัชกร ที่ มิถุนายน 21, 2010, 06:40:19 AM
อืม จริง ๆ แล้วน่าจะมีช่วงหนึ่งสัก 15 นาทีเปิดช่องว่างให้กับผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มผลักดันแบรนด์สินค้าตัวเองได้มีโอกาสมาพูดคุยหรือ Talk ออกทีวีบ้างครับ พอสินค้า หรือผลิตภัณฑ์เริ่มมีคนรู้จัก ผู้ประกอบการรายย่อย ๆ อย่างผมก็สามารถที่จะลงสื่อ หรือได้ใช้บริการ ของพีเพิลมีเดียได้
หัวข้อ: Re: สถานีโทรทัศน์สำหรับธุรกิจ
เริ่มหัวข้อโดย: ดีจัง ที่ มิถุนายน 11, 2012, 11:15:50 AM
ดีจัว
หัวข้อ: Re: สถานีโทรทัศน์สำหรับธุรกิจ
เริ่มหัวข้อโดย: เลิฟเวอร์คอเนอร์ ที่ กรกฎาคม 26, 2014, 07:08:29 AM
 emo40 emo40 emo40

[youtube=425,350]xp5NmQ0kaPs?autoplay=1[/youtube]
หัวข้อ: Re: สถานีโทรทัศน์สำหรับธุรกิจ
เริ่มหัวข้อโดย: Etsuko Goldschmidt ที่ มีนาคม 25, 2024, 02:29:07 AM
อืม จริง ๆ แล้วน่าจะมีช่วงหนึ่งสัก 15 นาทีเปิดช่องว่างให้กับผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มผลักดันแบรนด์สินค้าตัวเองได้มีโอกาสมาพูดคุยหรือ Talk ออกทีวีบ้างครับ พอสินค้า หรือผลิตภัณฑ์เริ่มมีคนรู้จัก ผู้ประกอบการรายย่อย ๆ อย่างผมก็สามารถที่จะลงสื่อ หรือได้ใช้บริการ ของพีเพิลมีเดียได้ doodle baseball (https://doodlebaseball.io/)
แล้วจะโพสต์ลงสื่ออย่างไรให้มีประสิทธิภาพ?