ThaiFranchiseCenter Webboard

พูดคุยทั่วไป สบายๆ | General Talk => หลักสูตรอบรม - สัมมนา | Training & Seminar => ข้อความที่เริ่มโดย: ThaiFranchise ที่ พฤษภาคม 29, 2017, 02:31:00 AM

หัวข้อ: มาแล้ว! รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ ประจำเดือน มิถุนายน 2560
เริ่มหัวข้อโดย: ThaiFranchise ที่ พฤษภาคม 29, 2017, 02:31:00 AM
มาแล้ว! รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ ประจำเดือน มิถุนายน 2560

(http://www.thaifranchisecenter.com/info/seminar/news_fc_5713_p11_20170524154115.jpg)


ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันอาชีพชี้ช่องรวย ในการจัดอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพทั้งประเภทอาหารคาว-หวานและเครื่องดื่ม มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมายที่หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพไม่ควรพลาด!

มาร่วมเรียนทำอาหาร เบเกอรี่และเครื่องดื่ม ที่สอนโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ในครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาของคอร์สเรียนบางหลักสูตรที่ห่างหายกันไปนานจนหลายคนคิดถึง จะมีคอร์สอะไรบ้างไปดูกันเลย ..

(http://www.thaifranchisecenter.com/info/seminar/news_fc_5713_p3_20170524154115.jpg)


หลักสูตรแรกขอแนะนำ "หลักสูตรสลัดสูตรการค้า" ที่ได้ห่างหายกันไปหลายเดือนและขอกลับมาให้หายคิดถึงกันในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560 พร้อมเตรียมเสิร์ฟ 5 สูตรน้ำสลัดพื้นฐาน ทำง่าย ทำเร็ว และไอเดียการทำ "สลัดม้วน" ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย งานนี้คนรักสุขภาพห้ามพลาด!

หลักสูตรราคา 3,000 บาท
สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=10999

(http://www.thaifranchisecenter.com/info/seminar/news_fc_5713_p4_20170524154115.jpg)


เมนูแซ่บจี๊ด ที่ชวนสร้างรายได้ที่หลายคนถามถึง คือ "หลักสูตรครบเครื่องสารพัดยำ" พร้อมเปิดอบรมในวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2560 กับความลับของ "น้ำยาปรุงสำเร็จ" ที่สามารถนำไปทำได้หลากหลายเมนู พร้อมวิธีการสาธิตการทำเมนูยำอีก 10 เมนู ในแบบทีละขั้นตอนกันเลยทีเดียว

หลักสูตรราคา 2,300 บาท
สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11000

(http://www.thaifranchisecenter.com/info/seminar/news_fc_5713_p5_20170524154115.jpg)


หลักสูตรใหม่ที่ไม่แนะนำคงไม่ได้ คือ "หลักสูตรสปาเก็ตตี้จานด่วน" ที่ถือเป็นหลักสูตรใหม่เอี่ยม พร้อมขนความอร่อยของเมนูและสูตรเด็ดมาสอนกันถึง 4 เมนู ในวันพุธที่ 7 มิถุนายน 2560 ผู้เรียนจะได้ลงมือปฏิบัติกันทุกขั้นตอน ที่ขอบอกเลยอาจารย์สอนแบบเป็นกันเองแบบสุด ๆ

หลักสูตรราคา 3,000 บาท
สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11001

(http://www.thaifranchisecenter.com/info/seminar/news_fc_5713_p6_20170524154115.jpg)


เมนูอาหารจานเดียวที่หาทานได้ยากจากจังหวัดฉะเชิงเทรากับ "หลักสูตรก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ" สูตรชาววังโบราณ ที่ครั้งนี้มาพร้อมสูตรไส้ก๋วยเตี๋ยว 4 ไส้สุดฮิต ที่จะเสิร์ฟในวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2560 นี้ งานนี้ผู้สอนเตรียมขนเคล็ดลับและสูตรเด็ดมาสอนให้กับผู้ที่ต้องการสร้างอาชีพกันแล้ว

หลักสูตรราคา 2,300 บาท
สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11002

(http://www.thaifranchisecenter.com/info/seminar/news_fc_5713_p7_20170524154115.jpg)


ของหวานทานเล่นที่ต้องนึกถึงอันดับต้น ๆ สำหรับคนชอบเที่ยวญี่ปุ่น คือ "หลักสูตรไดฟุกุ" ของฝากยอดฮิต ที่ทางสถาบันฯ ผู้จัดอบรมขอหยิบยกเมนูนี้มาให้เรียนกันแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ร่วมเรียนรู้การทำขนมไดฟูกุหลากรสสไตล์ญี่ปุ่นกันได้แล้ว ในวันพุธที่ 21 มิถุนายน 2560

หลักสูตรราคา 2,300 บาท
สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11014

(http://www.thaifranchisecenter.com/info/seminar/news_fc_5713_p8_20170524154115.jpg)


อีกหลักสูตรที่หลายคนคิดถึงในวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2560 มาพร้อมกลิ่นหอมของน้ำซุปพะโล้ ถ้าได้ลองแล้วต้องติดใจ กับ "หลักสูตรก๋วยจั๊บน้ำข้นสูตรโบราณ" ที่สอนโดยอาจารย์อุไร สมเกียรติกุล เจ้าของร้านก๋วยจั๊บ ที่มีประสบการณ์ทำก๋วยจั๊บมามากกว่า 14 ปี

หลักสูตรราคา 2,300 บาท
สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11015

(http://www.thaifranchisecenter.com/info/seminar/news_fc_5713_p9_20170524154115.jpg)


มาเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูน้ำพริกใน "หลักสูตรน้ำพริกกระปุกไฮโซ ชุด 1" วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560 กับเคล็ดลับของน้ำพริกตาแดง , น้ำพริกกุ้งเสียบ , น้ำพริกนรก รับรองได้ว่ารสชาติเข้มข้นไม่แพ้ใคร ที่สามารถบรรจุลงกระปุกหรือขวดแก้วใสเพียงตกแต่งอีกเล็กน้อยก็สามารถเพิ่มมูลค่านำออกจำหน่ายได้ทันที

หลักสูตรราคา 2,300 บาท
สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11016

(http://www.thaifranchisecenter.com/info/seminar/news_fc_5713_p10_20170524154115.jpg)


และปิดท้ายด้วย "หลักสูตรข้าวหมูแดงหมูกรอบ" ในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 ที่ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ขั้นตอน "การหมักหมูแดง" ให้ได้สีสันสวยงาม หอมอร่อย น่ารับประทาน พร้อมเทคนิคการใช้ "เตาอบ" แทนการอบในถังหรือโอ่งแบบดั้งเดิม และวิธีทำน้ำราดหมูแดงคู่กับ “การทำหมูกรอบ” เหมาะกับการทำขายในทุก ๆ โอกาส

หลักสูตรราคา 2,300 บาท
สนใจสมัครเรียน http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/show.php?etID=11017
 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมอบรมคอร์สเรียน สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 Ext.0 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา) หรือ สมัครเรียนออนไลน์ได้ที่
http://www.thaifranchisecenter.com/seminar/index.php?organizer=303