ThaiFranchiseCenter Webboard
ตลาดกลางธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ | Open Market => ปล่อยล็อคตลาดนัด, เสนอพื้นที่เช่า, พื้นที่เช่า, พื้นที่ให้เช่า, มีพื้นที่ว่างให้เช่า, มีพื้นที่ให้เช่า, เช่าพื้นที่ขายของ, ทําเลขายของ, ทำเลค้าขาย, พื้นที่เช่าขายของ => ปทุมวัน, พญาไท, ราชเทวี (สานเสนใน), ดินแดง => ข้อความที่เริ่มโดย: มิซูกิฮิเมะ ที่ มิถุนายน 16, 2014, 12:02:29 PM
-
ขาย ใบหยก3 (B-Gallery Fashion Arena) พื้นที่ 9ตรม. ชั้น 2 ทำเลสวย พร้อมตกแต่ง ราคาขาย 800,000.-
B-Gallery Fashion Arena (ใบหยก3) ห้อง 160 ชั้น 2 พร้อมตกแต่ง ทำเลดี ราคาขาย 800,000.-
ทำเลศักยภาพสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่เน้นขายเสื้อผ้าแฟชั่น ราคาปลีก-ส่ง, รองรับลูกค้าทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ
พื้นที่ทำเลตึกนี้ เน้นขายส่งนะคะ เหมาะกับสินค้าประเภทเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง ในราคาถูก-ปานกลาง
เวลาเปิดทำการ ตั้งแต่ ตี 5 – 5 โมงเย็น ค่ะ (รวมขายตลาดเช้า)
b-gallery มีทั้งหมด 5 ชั้น เป็นอาคารทันสมัย ด้วยการออกแบบที่แตกต่างจากศูนย์การค้าทั่วไป สามารถเดินขึ้นได้โดยไม่ต้องขึ้นบันได เพราะปูพื้นลาดเป็นทรงกลมเหมือนก้นหอย การเดินทางสะดวก ติดกับป้ายรถเมล์, แอร์พอร์ตลิงค์ราชเทวี, มีบริการขนส่งสินค้าทั่วไทยและคาร์โก้ขนส่งไปต่างประเทศ
ห้องที่ต้องการขายนี้ มีพื้นที่ 9 ตรม. โดยประมาณ ค่ะ ทำเลสวยมาก เพราะมีพื้นที่ด้านหน้าเยอะ สามารถโชว์สินค้าหรือสแตนด์หุ่นได้เยอะและโดดเด่น สะดุดตา ไม่มีเสาบัง หรือถูกบังจากร้านอื่น
ที่ต้องการขายเพราะ สินค้าของเราเป็นแนวแพงค่ะ เหมาะกับขายในย่านสินค้าแนวเดียวๆกัน หากใครสนใจค้าขาย หารายได้จากการขายเสื้อผ้าส่งในราคาถูก เน้นขายจำนวนมาก ขายได้ตั้งแต่เช้าตรู่ถึงเย็น รับออเดอร์ทั้งคนไทยและต่างประเทศ ทำเลห้องนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมากให้ค่ะ ราคาถูกแล้วววด้วยค่า
ป.ล. ห้องพร้อมตกแต่ง, มีเครื่องปรับอากาศ, internet wifi, ไม่เสียค่าส่วนกลาง, มีที่จอดรถชั้นใต้ดิน,
ค่าไฟประมาณเดือนละ 800-1000 ค่ะ
สนใจติดต่อ คุณพรชนก 086-783-5675, Email: mizukii-hime@outlook.com (เจ้าของขายเอง)