ThaiFranchiseCenter Webboard
ตลาดกลางธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ | Open Market => ซื้อ-ขาย ธุรกิจขายตรง, ขายตรง, ธุรกิจเครือข่าย, MLM, รายได้เสริม, รายได้พิเศษ => ข้อความที่เริ่มโดย: ชนัดดารัตน์ ที่ มีนาคม 30, 2013, 05:24:01 AM
-
(http://m.lnwfile.com/ixgwpr.jpg)
ส่วนประกอบสำคัญของยูเมะคอลลาเจน 16000 mg (http://www.yume-collagen.in.th)
คอลลาเจนเปปไทด์นั้นช่วย เสริมความเรียบตึงของผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแข็งแรง ไม่เหี่ยวย่น ทนต่อสภาพถูกทำลาย ชะลอการเกิดริ้วรอย บำรุงเล็บและเส้นผม
ซึ่งไตรเปปไทด์คอลลาเจน HACP นั้นสามารถดูดซึมได้ตั้งแต่ในช่องปาก เพราะมีอนุภาคเล็กขนาดนาโน แต่เนื่องจากมีราคาแพงกว่าคอลลาเจนปกติถึง 8-10 เท่าเลยยังไม่แพร่หลายในไทย
แต่ยูเมะคอลลาเจน 16000 mg นั้นมี คอลลาเจนไตรเปปไทด์ถึง 1,000 mg คอลลาเจนเป๊ปไทด์ 9,000 mg การันตีว่าของแท้เกรดญี่ปุ่น ซึ่งแน่นอนว่าประเทศญี่ปุ่นเป็นผู้นำในด้านคอลลาเจนอันดับ 1 ของโลก
ยูเมะคอลลาเจน 16000 mg ดูดซึมง่าย เห็นผลรวดเร็วค่ะ
http://blog.livedoor.jp/digitaltoolbox/archives/25137957.html (http://blog.livedoor.jp/digitaltoolbox/archives/25137957.html)