ThaiFranchiseCenter Webboard
ตลาดกลางธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ | Open Market => 2. ธุรกิจเครื่องดื่มและไอศกรีม => เซ้งกิจการ, เซ้งร้านค้า, ซื้อ, ขาย, เช่า, เซ้ง กิจการ ร้านค้า SMEs => ร้านขนมปัง นมสด | Bakeries Milk => ข้อความที่เริ่มโดย: กอล์ฟอโศก ที่ มกราคม 04, 2012, 09:12:28 AM
-
ซ้งกิจการแฟรนไชส์ไมโลดิบชื่อดังจากจังหวัดเชียงใหม่ครับ Dmilk มีเมนูมากกว่า 100 ชนิด มีลูกค้าประจำที่กินอยู่ทุกวัน ร้านตั้งอยู่ในย่านกลางใจเมือง ถนนอโศก อยู่ในตลาดนัดตึกเสริมมิตรครับ แถวนั้นเป็นย่าน ออฟฟิศ แค่ตึกเสริมมิตรตึกเดียว พนักกงานก็ 1500 คนแล้วครับ ยังไม่รวมตึกรอบข้างอีกมากมาย โรงแรม และยังไกล้ terminal 21 ด้วยครับ เซ้งรวม kiosk และอุปกรณ์ และวัตถุดิบทุกอย่างให้ รวมทั้งจะสอนสูตรทั้งหมดในการทำให้ด้วย จนกว่าจะทำเองได้คล่องเลยครับ รวมทั้งจะช่วยเจรจาค่าเช่าพื้นที่ต่อเดือนให้ด้วยครับ เพราะทุกวันนี้ได้ค่าเช่าถูกกว่าเจ้าอื่น จะช่วยต่อรองให้ ราคานี้ลดได้นะครับ อยากให้โทรมาคุยกันก่อน 081-700-7567 กอล์ฟ ติดต่อได้ตลอด 24 ชม นะครับ
ที่ต้องขายเพราะเจ้าของทำงานอื่นไปด้วย มาดูไม่ได้ตลอด ตอนแรกว่าจะทำเล่นๆ เอาเข้าจริงก็ทำเสริฟไม่ทันนะครับ ลูกค้าเยอะเหลือเกิน
ขอบคุณครับ
-
:) ค่าเช่าเดือนละเท่าไหร่ครับ
-
ขอรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยคะ PM มาใน inbox นะค่ะ