306K
แฟรนไชส์ยอดฮิต
1. 
มาแล้ว! ธุรกิจที่กำลังมาแรง "ช็อกมอลต์" เครื่องดื่มไมโลเข้มข้นไม่มีไขมันทรานส์ ดื่มได้ทุกเพศทุกวัย ขายง่ายกำไรดี เหมาะสำหรับใครสนใจกำลังมองหาธุรกิจเล็กๆเป็นของตัวเอง โดยมีหลากหลายเมนูเครื่องดื่มให้เลือกได้ตามต้องการวิธีก...
2. 
มากะชา (Makacha) แฟรนไชส์ร้านเครื่องดื่มเมนูครบทุกความต้องการ สามารถเลือกลงทุนได้ไม่ยาก มาพร้อมอุปกรณ์ที่ให้คนสนใจเปิดร้านได้ทันที แฟรนไชส์มากะชา (Makacha) เป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่เข้าใจคนอยากมีธุรกิจของตัวเอง พร้อมช่วยเห...
3. 
แฟรนไชส์ยอดนิยม! โกโก้วา (COCOA WA) แฟรนไชส์โกโก้ และชา ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยวัตถุดิบที่เราคัดสรรมาอย่างดีและใส่ใจในคุณภาพ ทุกเมนูถูกรังสรรค์ออกมาด้วยความตั้งใจ ทำให้ทุกแก้วที่ออกมาคุ้มค่าเกินราคาที่จ่าย เมนูโกโก...
4. 
แฟรนไชส์ชานมไข่มุกเริ่มต้น 19 บาท ฟีนิกซ์ชา ใช้ใบชาไต้หวันเกรดพรีเมี่ยม สูตรเฉพาะของฟีนิกซ์ชา ขายง่ายกำไรดี ในราคาที่เข้าถึงง่าย อร่อยเกินราคา โดยที่มาของฟีนิกซ์ สื่อถึงแบรนด์ที่จะไม่มีวันตายดั่งนกฟีนิกซ์ โดดเด่นด้วยโทนร...
5. 
แฟรนไชส์ชาไข่มุกดอทคอม หรือ CHAKAIMUK.COM เป็นแฟรนไชส์ที่เกิดจากแนวคิดอยากให้คนไทยได้ดื่มชาที่มีคุณภาพ หาซื้อง่าย ในราคาที่จับต้องได้  ปัจจุบันมีสาขาที่เปิดไปแล้วมากกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ นำทัพด้วยเมนูหลักติดตลาด...
6. 
 A jum ma café ร้านชานมโฮมเมดสไตล์เกาหลีมินิมอลที่มีความตั้งใจในการทำชาให้มีคุณภาพ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เลือกใช้วัตถุดิบที่ดี เกรดพรีเมียม ผสมผสานกับวัตถุดิบในท้องถิ่น เลือกใช้วัตถุดิบฮาลาล เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านในทุก...
7. 
มิกุชา..ชาดีๆ คัดสรรคุณภาพกับความอร่อยลงตัว ที่คุณสั่งได้มิ-กุ-ชา คือชานม เปรียบเสมือน ปณิธานอันแน่วแน่ของบริษัทที่มุ่งมั่นไปสู่ความเป็นผู้นำในเครื่องดื่มชานมและชานมผลไม้ ชากาแฟ
8. 
แฟรนไชส์ชา Fumiko ก่อตั้งมานานกว่า 9 ปี บริการเพื่อนๆด้วยใจและความซื่อสัตย์เสมอมา เราใช้ชาไต้หวันและญี่ปุ่นนำเข้าแท้ เพื่อให้รสชาติของชามีความหอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราใช้ไข่มุกที่มีความเหนียวนุ่มโดดเด่นไม่เหมือนใคร จ...
9. 
แฟรนไชส์มาแรง! เข้าถึงง่ายทุกวัย ราคาจับต้องได้ อัดแน่นด้วยคุณภาพคับแก้ว คุ้มค่ากับราคา คำนึงถึงลูกค้าเสมอ รักษามาตรฐานและคุณภาพให้ลูกค้าประทับใจทุกครั้ง มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเข้ากับเทรนด์ในปัจจุบันและอนาคตสนับสนุน...
10. 
แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ที่ซื้อง่ายขายคล่อง ในราคาประหยัด 20 บาทฟรีไข่มุก ด้วยคุณภาพชาที่หอมอร่อยกลมกล่อม คงความเป็นเอกลักษณ์ ของชาไข่มุกได้อย่างลงตัว ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายและสามารถหาซื้อทานได้จากบริการเดลิเวอร์รี่ทุกรูปแบบ เข...
11. 
แฟรนไชส์โอชายะ ชงสด ต้มสด พร้อมดื่ม ถึงมือคุณ Ochaya เป็นบริษัทฯ ที่มีธุรกิจหลักในการจัดส่งใบชาคุณภาพชั้นเลิศ และวัตถุดิบส่วนผสมเครื่องดื่มต่างๆ ไปจำหน่ายยังบริษัทฯเครื่องดื่มชาที่มีอยู่มากมายทั่วประเทศ
12. 
MANOI マノイมาโนอิ จากความชื่นชอบดื่มชานมไข่มุก ก่อเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่จะสานต่อความชอบให้ออกมาในรูปแบบของธุรกิจ ส่งต่อความอร่อยแบบหวานกำลังดีในรูปแบบแฟรนไชส์ร้านชานมไข่มุก MANOI (มาโนอิ) ที่ต้องการให้ทุกคนสามารถดื่มชานมไข...
13. 
momocha (โมโม่ฉะ) ชานมไข่มุกไต้หวันแท้ คัดสรรค์ชาดีจากไต้หวัน ต้มสดทุกวัน ชงสดใหม่ทุกแก้ว พร้อมด้วยไข่มุกสูตรลับเฉพาะที่ต้มวันต่อวัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 19 บาท
14. 
แฟรนไชส์ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย่างลงตัว ทางไอฉะได้คัดเลือกวัตถุดิบ โดยการนำเข้ามาจากใต้หวันและมาผสมผสานวัตถุดิบ ภ...
15. 
แฟรนไชส์ตะวันชา ชานมไข่มุก แฟรนไชส์ที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่าย เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ในราคาเริ่มต้นเพียงแก้วละ 20 บาท ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ที่มีรสชาติ กลิ่นหอมละมุนของใบชาและส่วนผสมที่เข้มข้น อร่อยกลมกล่อม มีหลากหล...
16. 
DRAGON CHA แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ราคาขาย/แก้ว เริ่มต้นเพียงแค่ 19 บาทเท่านั้น เพิ่ม Topping เพียง 5 บาท ขายง่าย คืนกำไรเร็ว สัญญา ตลอดชีพ  ไม่มีเก็บรายปี ไม่เก็บเปอร์เซ็นต์ยอดทำไมต้องเลือกเราต้นทุนต่ำ คืนทุนได้เร็วไม่ม...
17. 
Rabbit Bubble Milk Tea แฟรนไชส์เครื่องดื่มชานมไข่มุก มาพร้อมหลากหลายเมนูน่าสนใจ ถือเป็นแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างอาชีพให้กับคนไทย ด้วยระบบบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ มีแพคเกจลงทุนให้เลือกได้ต้องการ เป็นที่ปรึกษาให้ผู้ลงทุน...
18. 
เรื่องราวของแรคคูนชา ด้วยธุรกิจชานมไข่มุกในประเทศกำลังเติบโต และขยายตัวอย่างรวดเร็ว เจ้าของแบรนด์ชอบทานชานมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงได้ทำการศึกษาและพัฒนาสูตรที่มีความเข้มข้น พิเศษในแบบฉบับของตัวเอง ที่มาของแรคคูนนั้น ทางเจ...
19. 
แฟรนไชส์ใหม่ มาแรง! แฟรนไชส์ทีเร็กลาวา มีเมนูที่หลากหลาย ซื้อง่ายขายคล่อง เริ่มต้นเพียง 25 บาท กำไรดี คืนทุนง่ายถ้าทำเลดี 1-2 เดือนก็สามารถคืนทุนได้เลยสารพัดเมนูมากมาย อาทิเช่น ชาทีเร็กไข่มุกพ่นไฟ, ชาไทยไข่มุกพ่นไฟ, ชาเข...
20. 
มาแรง! แฟรนไชส์ชานมไข่มุก 19 บาท เริ่มธุรกิจเปิดร้านชานมไข่มุก ได้ง่ายๆ ด้วยความดูแลจากมืออาชีพ สมัครแฟรนไชส์ชานมไข่มุก กับชาคุมะ แบรนด์ที่มีความมั่นคง แบรนด์ติดตลาด กระแสแรงไม่เคยตก ทำให้ขายได้ง่ายกว่า อีกทั้งต้นทุนต่ำก...
ซื้อแฟรนไชส์อะไรดี?