บริษัท อีซี่สเต็ก จำกัด ประกอบธุรกิจด้านร้านอาหาร ในลักษณะ Quick Service Resturant ชื่อร้าน “ลุงใหญ่” มีประสบการณ์ในวงการสเต็กมากว่า 15 ปี และมีธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ ภายใต้แบรนด์ สเต็กลุงใหญ่ , ลุงใหญ่เทปัน และสเต็กลุงใหญ่ ทูโก ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐานตามเกณฑ์มาตรฐานคุณภาพแฟรนไชส์ ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพานิชย์ จึงทำให้แฟรนไชส์ในเครือของบริษัทฯ เป็นแฟรนไชส์ขายดีอันดับหนึ่ง ติดอันดับแฟรนไชส์ยอดนิยมมาตลอด เพราะมีแฟรนไชส์ให้เลือกหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบจัดมาเพื่อให้เหมาะกับงบลุงทุนของลูกค้า

การลงทุนกับแฟรนไชส์น่าลงทุนแบบนี้ ยังทำให้ผู้ลงทุนที่มีความฝันอยากเปิดร้านสเต็กเป็นของตัวเอง ได้ทำฝันให้เป็นจริง ด้วยการเลือกแฟรนไชส์ได้ตามเงินลงทุน รวมถึงเป็นแฟรนไชส์ที่มอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าด้วยวัตถุดิบที่มีรสชาติเดียวกัน เพราะสินค้าออกมาจากครัวกลาง มีการฝึกอบรมให้ผู้สนใจทั้งทางออนไลน์ และตัวต่อตัวกับเชฟมากประสบการณ์ การคืนทุนเร็ว ทำกำไรได้ดี เพราะตั้งราคาขายได้เอง และด้วยจุดเด่นสเต็กต้นตำรับพริกไทยดำเข้มข้น เข้าเนื้อ รสชาติจัดจ้าน ถูกปากคนไทย แบบนี้คงไม่ต้องรออะไร

รีบตัดสินใจมาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา สเต็กลุงใหญ่ แฟรนไชส์ ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ และที่น่าลงทุนสุดๆในทศวรรษนี้
สเต็กลุงใหญ่