ร้านดาคาซี่เป็นร้านชานมไข่มุกที่เริ่มต้นจากในไต้หวัน ในปี ค.ศ.1990 โดยคิดค้นสูตรที่เป็นสูตรเฉพาะ จนเป็นที่ตอบรับจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ต่อมาจึงได้มีการขยายตลาดไปยังประเทศจีน และได้ขยายสาขา มากกว่า 1000 สาขาในประเทศจีน รวมทั้งขยายสาขาไปยังประเทศต่างๆ ได้แก่ ประเทศไทย กัมพูชา ฟิลิปปินส์และประเทศอื่นๆ

สำหรับในประเทศไทย บริหารโดย คุณอลัน โฮ และ คุณเคนนี่ ซีแคน วง เป็นผู้ริเริ่มนำธุรกิจชานมไข่มุกดาคาซี่เข้ามาดำเนินการในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2009 เริ่มต้นจากการคัดสรรวัตถุดิบจากต่างประเทศ และนำสินค้าจากไต้หวันมาเปิดตลาดด้วยเมนูใหม่ในประเทศไทย เช่น เมนูเฮยถังบราวชูก้า, วิปชีสบราวชูก้า,ชานมไข่มุกแบบชงสด แก้วต่อแก้ว และการรักษาคุณภาพของชาและไข่มุกให้อร่อยสดใหม่อยู่ตลอดเวลาจนเป็นที่รู้จักในประเทศไทย และในปัจจุบันได้มีการพัฒนาเมนูสินค้าให้มีความหลากหลาย เข้ากับกลุ่มลูกค้าและตอบโจทย์ความต้องการของตลาดอย่างรวดเร็ว ได้แก่ เมนูน้ำแข็งไสใต้หวัน ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และสูตรทาโร่บอลดั่งเดิมจากไต้หวัน และวาฟเฟิ่ลฮ่องกงสูตรเฉพาะของทางดาคาซี่

สำหรับในปัจจุบัน ดาคาซี่ ได้มีการเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ สามารถดำเนินกิจการของแฟรนไชส์ได้ โดยในปีที่ผ่านมามีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่องและได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในต่างจังหวัด ในปี 2564-2565 ได้มีการขยายสาขาไปมากกว่า 90 สาขา และปัจจุบันดาคาซี่ได้ร่วมมือกับ บริษัท บางจาก รีเทล จำกัด ในการดำเนินกิจการร้านดาคาซี่ ในปั๊มน้ำมันบางจากสถานีต่างๆ โดยเริ่มที่สถานีบริการน้ำมัน สาขา พัฒนาการ เป็นสาขาแรก และร่วมมือในการผลักดันร้านดาคาซี่ในสถานีบริการน้ำมันให้ได้จำนวน 150 สาขา ภายใน 3 ปี 

ดาคาซี่ มีเป้าหมายที่จะทำให้ดาคาซี่เป็นที่รู้จักทั่วประเทศ และมีความมุ่งมันในการเปิดสาขาอย่างต่อเนื่อง และเป้าหมายภายใน 3 ปีต่อจากนี้ ดาคาซี่ตั้งเป้าสาขาในประเทศไทยอยู่ที่ 300 สาขา เป็นอย่างน้อย

สนใจสอบถาม ลงทะเบียนติดต่อ : 
กดลงทะเบียนจองสิทธิที่ลิ้งค์นี้ได้เลยค่ะ https://bit.ly/2TBryBi
ดาคาซี่