ออฟฟิศเมท พลัส ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจแห่งแรกของไทย ที่ตอบโจทย์ทั้งลูกค้าธุรกิจ (B2B) และลูกค้าทั่วไป (B2C) อย่างครบวงจรในที่เดียว

ธุรกิจออฟฟิศเมท ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อธุรกิจอันดับ 1 ของไทย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 28 ปี เจ้าของรางวัล สุดยอดแฟรนไชส์ไทยแห่งปี “Franchise of the Year 2022” และรางวัลแฟรนไชส์ไทยนวัตกรรมยอดเยี่ยม “Best Innovation Franchise” การันตีคุณภาพด้วยรางวัลสามปีซ้อนจากเวที Thailand Franchise Award โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

วันนี้เราพร้อมเปิดโอกาสให้คุณได้ลงทุนกับบริษัทฯ และแบรนด์ชั้นนำที่มั่นคง กับทางลัดสู่ความสำเร็จ แบบไม่ต้องเริ่มต้นลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง เพราะเราให้คุณลงทุนคุ้มค่า แบบ “ครบ ง่าย เร็ว” “ครบ” ให้คุณขายสินค้าได้ครบครันกว่า 100,000 รายการ ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าที่ธุรกิจต้องการ เสมือนมีร้านและเว็บไซต์ออฟฟิศเมทอยู่ที่คุณ

โดยไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ขาย และสต๊อกสินค้า “ง่าย” ด้วยระบบจัดการร้านมาตรฐานสากล พร้อมระบบคลังสินค้าไฮเทคอัจฉริยะ ให้บริการจัดส่งฟรีถึงมือลูกค้าคุณ* “เร็ว” ให้คุณเริ่มต้นธุรกิจได้เร็วทันใจใน 3 เดือน* และเติบโตได้ต่อเนื่อง โดยมีทีมงานพร้อมสนับสนุนตลอดระยะลงทุน พร้อมให้คำแนะนำด้านทำเล การจัดการร้าน การขายและการตลาด รวมถึงฝึกอบรมพนักงานอย่างมืออาชีพ
ออฟฟิศเมท พลัส