จุดเริ่มต้นของสถาบัน Bright Up Kids เกิดจาก Bright Up Center By P´Jeng ซึ่งเป็นสถาบันกวดวิชาขนาดใหญ่ในกรุงเทพมหานครก่อตั้งมามากกว่า 18 ปี มีนักเรียนที่เรียนแล้วประสบความสำเร็จมากกว่า 50,000 คน โดย รศ. ชัชชัย โกมารทัต , ผศ.ดร.สมพรโกมารทัต และนางสาว ธิตินาจ ลีลาองอาจ (หรือ อาจารย์พี่เจ็ง) เป็นผู้ริเริ่มก่อตั้งสถาบันและหลักสูตรชั้นนำ

โดยทางสถาบันเล็งเห็นและต้องการขยายโอกาสทางการเรียนและการพัฒนาทักษะในด้านต่างๆให้กับนักเรียนตามพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้เข้าถึงหลักสูตรที่ดีและมีมาตรฐานสามารถเพิ่มศักยภาพการเรียนตลอดจนถึงการสับแข่งขันในขั้นสากลได้

Bright Up Kids เป็นสถาบันที่เน้นพัฒนาทักษะทางด้านคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ และภาษาไทย ที่มีระบบการเรียนแบบเฉพาะตัว ทำให้ผู้เรียนเข้าใจได้ง่ายและเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน หลักสูตรของทางสถาบันมีทั้ง ภาคไทย (สามัญ), English Program (EP) และ Inter

โดยปัจจุบันมีผู้เข้าร่วมลงทุนในแฟรนไชส์ Bright Up Kids กว่า 80 สาขา ทั่วภูมิภาคในประเทศไทย และได้รับความนิยมจากลูกค้าต่างประเทศ โดยเร็วๆนี้จะมีสาขาที่ เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่าอีกด้วย

ลงทุนด้วยค่าแฟรนไชส์ เริ่มต้นเพียง 79,000 บาท คืนทุนและทำกำไรได้ในระยะเวลาอันสั้น ไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้ เพียงมีใจรักอยากพัฒนาเด็กไทย ก็สามารถประสบความสำเร็จกับแฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศได้ อบรมฟรี Call Center : 097-341-5373
ไบร์ทอัพคิดส์