แฟรนไชส์ร้านเครื่องสำอาง BCO (Beauty Center Online)

BCO คือแฟรนไชส์ออนไลน์ขายครื่องสำอางความสวยงามทุกชนิด เช่น  เครื่องสำอางค์ make up ทุกชนิด, ครีมบำรุงผิวทุกชนิด, อาหารเสริม, บิ๊กอาย และอุปกรณ์เกี่ยวกับความสวยทุกชนิด ทั้งนำเข้าจากต่างประเทศและภายในประเทศ มีพาร์ทเนอร์บริษัทเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังต่างๆมากมาย เปิดดำเนินกิจการภายใต้บริษัท รักบิวตี้ จำกัด มีทีมงานทีมีประสบการณ์ในวงเครื่องสำอาง ทั้งออนไลน์และเปิดสาขาต่างๆมามากกว่า 15 ปี 

สถิติจาก EUROMONITOR ปี 2560 มูลค่ารวมธุรกิจเครื่องสำอางในไทยมีมูลค่า 1.68 แสนล้านบาท อัตราการเติบโตต่อเนื่องที่ 3.8%และคาดการว่าในปี 2565 มูลค่ารวมจะสูงถึง 2.69 แสนล้านบาท นอกจากนี้อินเทอร์เน็ตยังเข้ามามีบทบาทสำคัญในการปฏิวัติธุรกิจเครื่องสำอาง ด้วยการเกิดขึ้นของเทรนด์ความสวยงามแบบดิจิทัล วล็อกเกอร์ (Vloggers) บล็อกเกอร์  ที่กลายเป็นเบื้องหลังสำคัญในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมความงาม 

จึงได้เกิดผู้ที่สนใจจะเข้ามาในธุรกิจเครื่องสำอางขึ้นมากมาย แต่การที่จะเติบโตและประสบความสำเร็จในวงการได้นั้นจะต้องประกอบด้วยความรู้และปัจจัยต่างๆ มากมายต้องเรียนรู้

BCO จึงได้เปิดรับสมัครแฟรนไชส์ซี ขายเครื่องสำอางทั้งในแบบเปิดร้านออนไลน์และเปิดร้านสาขาสำหรับผู้ที่สนใจอยากจะมีธุรกิจของตัวเอง ทำเป็นรายได้หลักหรือรายได้เสริมทำให้ท่านมีธุระกิจร้านเครื่องสำอางที่มีการเติมโตสูงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเงินลงทุนที่ต่ำ และคืนทุนไว รายได้ดี กำไรเร็ว ลดความเสี่ยงจากการลองผิดลองถูก 

เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป นักศึกษา ข้าราชการ หรือพนักงานประจำทุกสาขาอาชีพ รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าบนโลกออนไลน์ที่ยังไม่มีร้านค้าออนไลน์และสาขา
บีโค้