HIGH-SPEED MATHS.CENTER เป็นสถาบันกวดวิชาที่ เปิดสอน ครบทุกวิชา ทุกระดับ ตั้งแต่ ระดับ ป.4-5-6 ม.1-2-3 และ ม.4-5-6 ตั้งแต่วิชา คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา ดาราศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคมศึกษา พื้นฐานวิศวกรรม สอนเน้น พื้นฐานและเทคนิคลัดมากที่สุดในยุคนี้ เปิดสอนตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับโอลิมปิก เป็นสถาบันกวดวิชาด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ติดอันดับ 1 ใน 5 ของเมืองไทย (จากการสำรวจของสื่อมากมาย) เพื่อการสอบเข้ามหาวิทยาลัย และสอนเพื่อเพิ่มเกรดในระดับ ประถม - มัธยมศึกษาตอนต้น-ปลาย- Onet —GAT-PAT-SMART 1 สอนโดยทีมอาจารย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกว่า 24 ท่านทุกวิชา ด้วยดีกรีระดับเกียรตินิยม และระดับตัวแทนโอลิมปิก สอนสนุก เข้าใจง่าย และถ่ายทอดบทเรียนได้ดีที่สุด เป็นที่นิยมมากว่า 24 ปี เรามีหลักสูตรการเรียนการสอนมากกว่า 500 หลักสูตร มากกว่าทุกที่ และหลากหลายมากที่สุด

เปิดทำการมาตั้งแต่ปี 2538 (ครบรอบ 24 ปีในปี 2562 นี้)ก่อตั้งและอำนวยการสอนโดย อ.ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล (อ.บุ๋ม) วศบ.ไฟฟ้า(เกียรตินิยม) ลาดกระบัง , ปริญญาโทวิศวกรรมพลังงานขากสถาบันเอไอที อาจารย์บุ๋มหรือที่น้องๆเรียกกันว่า “พี่บุ๋ม” มีลูกศิษย์และนักเรียนมาเรียนหลายแสนคนทั่วประเทศ มีสาขากว่า 20 สาขาทั่วประเทศ

เราเป็นแฟรนไชส์กวดวิชาเจ้าแรกของประเทศ (เปิดขายแฟรนไชส์มากว่า 13 ปี) ได้รับการโหวตจากสื่อต่างๆให้เป็นกวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศ 7 ปีซ้อน เป็นที่เดียวที่มีการทำ Road-show ตามโรงเรียนต่างๆให้แก่ท่านเพื่อเพื่อยอดการขายให้แก่ท่านและเปิดตัวสาขาของท่านอีกด้วย และเป็นที่เดียว ที่กล้ารับประกันรายได้ให้แก่ท่าน เพราะเราสอนดีจริง และเทคนิคลัดมากกว่าที่อื่น ที่ 1 ประเทศไทยเลือกเรียนที่นี่มา 3 ปีซ้อน ด้วยลีลาการสอนที่สนุก ไม่น่าเบื่อ และเทคนิคลัดมากที่สุดในประเทศไทย และเป็นที่เดียวที่มีระบบ Maths.On-Demand โดยใช้ระบบ CLOUD SERVER NETWORK ที่ทันสมัยที่สุด ไม่ใช่ระบบเปิดแผ่นล้าสมัยตรวจสอบไม่ได้ ที่นี่สอนดีจริง สอนละเอียดยิบ ชั่วโมงเรียนที่มากกว่าที่อื่น 2 เท่า เน้นคุณภาพมากกว่าทุกที่ ที่ 1 ประเทศ เลือกเรียนที่นี่มาแล้ว 3 ปีซ้อน DVD อัดชัดเจน เข้าใจง่าย ด้วยประสบการณ์การสอนมามากว่า 30 ปี เหมือนเรียนสดทุกประการ สอนดีเป็นระบบ สอนเป็นขั้นเป็นตอน สอนละเอียดมาก ที่สำคัญสอนเข้าใจง่าย สนุก  ไม่น่าเบื่อ

เราถูกสื่อมวลชนมากมายทุกแขนง รุมสัมภาษณ์เกี่ยวกับการทำกวดวิชา และแฟรนไชส์กวดวิชา และออกสื่ออย่างต่อเนื่อง ถ้าไม่ดีจริงเขาคงไม่มาสัมภาษณ์ นอกจากนี้อาจารย์บุ๋มยังรับเชิญในการติวโรงเรียนทั่วประเทศกว่า 200 โรงเรียน และโครางการติวระดับประเทศมาแล้วมากมาย 

เราผลิตเอกสารการสอนที่สวยงามเป็นรูปเล่มน่าเรียนใช้ระบบออฟเซท ระบบสันกาว เพราะเรามีเครื่องพิมพ์ตัวเอง ไม่ใช่ใช้การถ่ายเอกสาร ทำให้ไม่น่าเรียน และที่สำคัญที่สุด เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่รักษาคำพูด ความซื่อสัตย์ และมีคุณธรรมเป็นสำคัญ เราเป็นสถาบันกวดวิชาที่ถูกต้องตามกฏหมาย ได้รับการอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ไม่สร้างภาพ ไม่สร้างกระแส ไม่โกหกหลอกลวง ไม่โฆษณาเกินจริง ไม่เอากำไรจากผู้ประกอบการ เราไม่ได้เป็นสถาบันที่มุ่งขายแต่แฟรนไชส์คือเพิ่งเปิดโรงเรียนไม่กี่ปี ไม่มีชื่อเสียงในหมู่นักเรียน ก็มาขายแฟรนไชส์แล้ว เราได้รับการควบคุมจากกระทรวงศึกษาธิการ ฉะนั้นขอให้ท่าน โทรมา คุยกับ อาจารย์บุ๋มก่อนที่ท่านจะตัดสินใจ เลือกที่ผิด และท่านจะได้ไม่โดนหลอก และไม่ผิดหวัง

โปรดระวัง ตอนนี้มีการทำลักษณะแฟรนไชส์ เลียนแบบ สถาบันกวดวิชาของเรา และใช้คำพูดและวิธีการเลียนแบบทุกประการ ที่มุ่งหวังขายแฟรนไชส์เพียงอย่างเดียว เพิ่งเปิดมาไม่กี่ปี และไม่มีชื่อเสียงในวงการกวดวิชา สอนน่าเบื่อ ไม่มีการตลาดแบบมืออาชีพ ทำให้ไม่มีนักเรียนมาเรียนแบบต่อเนื่อง และขาดความเชื่อมั่น และชอบสร้างภาพโดยเสมอ โปรดระวังโดนหลอกจากแฟรนไชส์ที่เพิ่งเปิดและที่ไม่มีชื่อเสียงเหล่านั้น
สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER