เอ็มยูติวเตอร์ ธุรกิจกวดวิชา ระบบใหม่ 4.0 ร่วมออกบูธงาน TFBO 2018

TFBO 2018 งานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ปีที่ 14 จองภายในงาน รับฟรี ! Computer All-in-one และ LED TV 40"

แฟรนไชส์บ้านรักภาษาจัดแข่ง..
นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์คุณภาพที่ได้รับรางวัลการันตีมากมายและเป็นแฟรนไชส์ที่มีผู้สนใจต้องการลงทุนรวมถึงการส่งบุตรหลานเข้าเรียนเป็นจำนวนมาก ด้วยจุดเด่นของบ้านรักภาษาที่นอกจากจะมีเนื้อหาการเรียนการสอนที่เป็นแบบบูรณาการทันสมัยแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมทักษะอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เรียนได้มีเวทีในการแสดงความสามารถและนำวิชาความรู้ที่เรียนไปปรับใช้อย่างได้ผล
20 จังหวัดเตรียมเป็นเถ้าแก..
เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2561 นายสกนธ์ วรัญูวัฒนา ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดตัวโครงการ “100 แบรนด์ แฟรนไชส์สร้างอาชีพ” โดยได้คัดเลือกธุรกิจแฟรนไชส์ขนาดเล็กที่หลากหลาย มีคุณภาพและผ่านการพัฒนาจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้าแล้วจำนวน 100 แบรนด์ ใช้เงินลงทุนเริ่มต้นธุรกิจเพียง 10,000-50,000 บาท 

พอร์โต้ ชิโน่ ปลื้มธุรกิจโค-เวิร์คกิ้งสเปซ ชู 3 แพคเกจจับกลุ่มสตาร์ทอัพ-เอสเอ็ม

“พอร์โต้ ชิโน่” ปลื้มกระแสตอบรับ “Heart Work Co-Working Space @ Porto Chino” พื้นที่ทำงานอิสระ ครบวงจรแห่งแรกในสมุทรสาคร ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตยุคดิจิตอล  ล่าสุดส่ง 3 แพคเกจสัญญาเช่า 1 ปี พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย เอาใจลูกค้ากลุ่มสตาร์ทอัพและเอสเอ็มอี ฟันธงธุรกิจโค-เวิร์คกิ้งสเปซในประเทศไทยมีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง 

4 DNA เครื่องมือถอดรหัสอั..
หมดยุคแล้ว สำหรับการทำธุรกิจแบบ Me Too เห็นใครทำอะไร ฉันทำมั่ง ผู้ประกอบการอย่างเทพ ที่ประสบความสำเร็จได้ ในยุคต่อไป จำเป็นอย่างยิ่ง ต้องสร้างสรรค์ธุรกิจด้วยการสร้างอัตลักษณ์เฉพาะตัว ที่ถอดรหัสมาจากการคิดรอบทิศ ก่อนลงมือทำจริง 
เอสเอ็มอีทั่วไทย สัมผัสปร..
ทีเอ็มบี ยกระดับประสบการณ์ใหม่ในการใช้บริการธนาคาร ตอบสนองทุกรูปแบบของธุรกิจ และการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของเอสเอ็มอีทั่วไทย ด้วยผลิตภัณฑ์บริการที่ใช้ง่าย สะดวก มอบสิทธิประโยชน์มากขึ้น ต่อยอดธุรกิจและเติบโตได้อย่างแท้จริง
เพจพาลูกเที่ยวดะ จับมือ ท..
ในวันที่ 13-15 ก.ค. 61 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ขนทัพผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั่วประเทศนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ สร้างเสริมประสบการณ์การเรียนรู้และเปิดโลกกว้างให้กับเด็กๆ และครอบครัว
โปรโมชั่นร้อนมาแรง กับ Fo..
ศูนย์การค้า เดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง เปิดโปรโมชั่นใหม่! ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมโปรโมชั่นร้อนมาแรง กับ Food Park Hot Promotion เมื่อซื้อคูปองอาหารชุดในศูนย์อาหาร Food Park มูลค่า 100 บาท ฟรี!! ทันที 20 บาท เพื่อใช้ซื้ออาหารภายในศูนย์อาหาร Food Park ชั้น 3 

โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต หัวข้อ เสริมแกร่ง SMEs รอบรู้เรื่องบัญชีและการเงิน ครั้งที่ 1

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม และธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME BANK)  ขอเชิญท่านผู้ประกอบการ SMEs ที่ดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี เข้าร่วมอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการตามมาตรการส่งเสริมและช่วยเหลือ SMEs ในด้านการเงิน (Financial Literacy) ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Strong/ Regular Level) ปีงบประมาณ 2561 หัวข้อ “เสริมแกร่ง SMEs รอบรู้เรื่องบัญชีและการเงิน” ครั้งที่ 1 

งานสัมมนา WHY! FOOD TRUCK..
เปิดโลกธุรกิจ...งานสัมมนา WHY! FOOD TRUCK : ทำไม! ต้องฟู้ดทรัค เจาะลึกธุรกิจอินเทรนด์และเครือข่ายสนับสนุนธุรกิจฟู้ดทรัค
เอาใจคนรัก "ต้นไม้จิ๋ว" ก..
วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 ชวนสาวกแคคตัสมานั่งทำกิจกรรมง่าย ๆ สบาย ๆ ในห้องแอร์เย็น ๆ กับการ WORKSHOP เลี้ยงแคคตัส เพราะเราจะสอนตั้งแต่ท่านเริ่มเลี้ยง จนสามารถเปลี่ยนจากงานอดิเรกที่ท่านรักให้กลายมาเป็นอาชีพเสริมได้ในอนาคต
หลักสูตร Franchise Busine..
มาร่วมสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ เพื่อพัฒนาระบบแฟรนไชส์ รวมถึงการวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ แนวทางการตลาดแฟรนไชส์ การวางแผน กลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ และข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์
อยากเปิดร้านกาแฟ ต้องเรีย..
วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561 นี้ มาพบกับหลักสูตรอบรม-สัมมนาวิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้! พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรผู้สอนมีประสบการณ์ตรงในการประกอบธุรกิจกาแฟมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย

สนพ. จัด‘หาร 2 Talks’ สร้างวัฒนธรรมประหยัดพลังงาน

คลิปหนังสั้น รวมพลังหาร 2  “ยิ่งใช้ร่วมกัน ยิ่งประหยัดชัวร์” ได้รับความนิยมล้นหลามทะลุ 6 ล้านวิวภายในเวลาไม่ถึงเดือน  สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน ต่อยอดกระแส สู่งานทอล์คเพื่อการใช้ร่วมกันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “หาร 2 Talks Sharing Economy” เทรนด์ใหม่ที่จะเปลี่ยนแปลงโลก เพื่อใช้พลังงานร่วมกันอย่างยั่งยืน

งาน "เชียงใหม่ เมืองกาแฟ"..
เชิญทุกท่าน มาชิมกาแฟหอมกรุ่น กับงานที่รวมกาแฟจากทั่วเมืองเชียงใหม่มาไว้ที่งาน "เชียงใหม่เมืองกาแฟ" ระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม นี้
“innisfree” เตรียมฉลองเปิ..
เตรียมพบกิจกรรมฉลองเปิดร้านสุดพิเศษกับ "First come First Serve" ในวันที่ 15-16 มิถุนายน 2561 เฉพาะสาขาเซ็นทรัล แอร์พอร์ต มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ และของแถม ของแจกอีกมากมาย แล้วเจอกันวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2561 ที่ร้าน "innisfree" ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
โครงการเหลือ-ขอ เพื่อน้อง..
ศูนย์การค้า เดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคของใช้มือสองสภาพดี ของใช้เกินความจำเป็น หรืออุปกรณ์การเรียน อาทิ เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, ของเล่น, เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งดีและเสีย ในโครงการ เหลือ – ขอ เพื่อน้องอยู่อย่างพอเพียง
งาน One Stop Shopping Exp..
จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน  - 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 11.00 -21.00 น. ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ.หาดใหญ่ “ยกกรุงเทพฯ มาไว้ที่นี่ ” พลาดไม่ได้! กับ 4 งานใหญ่จัดพร้อมกัน…