แฟรนไชส์เอสเตทคอนเนอร์ สร้างทางลัดสู่การเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์

ธุรกิจยุคใหม่ไม่มีอะไรที่ดีเท่ากับการซื้อมาขายไป แต่คำถามก็คือว่าจะซื้ออะไรและขายอะไร และจะหาสินทรัพย์นั้นจากที่ไหนและจะหาคนขายได้อย่างไร แม้ธุรกิจนี้จะได้ชื่อว่าสร้างรายได้แต่เมื่อเจอกับคำถามเบื้องต้นเหล่านี้ก็ทำให้หลายคนที่สนใจต้องมาหยุดคิดด้วยความที่ไม่มีประสบการณ์ไม่รู้ว่างานนี้ควรจะเริ่มต้นแบบไหนอย่างไรก่อน

แฟรนไชส์ เชสเตอร์ เปิดเมน..
จัดว่าเป็นตำนานแห่งความอร่อยที่มีเมนูทีเด็ดออกมาสร้างความฮือฮาอย่างต่อเนื่องสำหรับแฟรนไชส์เชสเตอร์ที่ได้ชื่อว่าเป็นฟาสต์ฟู้ดอันดับหนึ่งของคนไทย ที่แต่ละเมนูนั้นคัดสรรมาเพื่อให้ถูกใจคนไทยและยังคงคุณค่าทางโภชนาการไว้อย่างครบถ้วน ยังไม่รวมเรื่องการจัดแคมเปญใหม่ๆ กิจกรรมดีๆที่ส่งเสริมการขายให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
ส.ขอนแก่นจับมือ กสิกร-เอสเ..
นายจรัสภล รุจิราโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่สายงาน QSR บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารแปรรูปจากเนื้อสัตว์รายใหญ่ของไทย เปิดเผยว่า บริษัทลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย และธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ เอสเอ็มอีแบงก์ 

Gala noodle ได้รับโล่ห์รางวัล SMEs PROVINCIAL CHAMPIONS ปี60

อีกก้าวหนึ่งของ Gala noodle ได้รับโล่ห์รางวัล SMEs PROVINCIAL CHAMPIONS ปี60 จัดโดยสสว.ชึ่งผ่านเกณฑ์ มาตรฐานของผลิตภัณต์ จ.นนทบุรี

คอสเรียนสำหรับ คนเริ่มต้น..
ไทยแฟรนไชส์ อคาเดมี ในนามของ ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดคอร์สอบรมหลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ (Franchise Start Up) ครั้งที่ 2 ณ สำนักงานใหญ่ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ถนนพระราม 2 ในวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น. หลังจากประสบความสำเร็จจากครั้งแรก มีผู้สนใจสมัครเรียนเป็นจำนวนมาก
พบกับ #คอร์สเรียนปั้นผนวก..
EF (Executive Functions) กระบวนการทางความคิด ที่มีความสำคัญต่อการเรียน การทำงาน และชีวิตครอบครัว ซึ่งนักวิชาการชี้ว่าสำคัญยิ่งกว่า IQ และ EQ !!!!!!!!.....ใครที่ยังไม่เข้าใจมาอ่านได้ที่นี่เลยจร้าาาาาาา!!!!!! #jumpingclaythailand
แฟรนไชส์บ้านรักภาษา จัดกิ..
เน้นการสนทนา รูปแบบบูรณาการ TPR (Total Physical Response) ซึ่งเน้นย้ำสไตล์การเรียนรู้ในรูปแบบ Learning by Doing กล่าวคือ การที่นักเรียนจะเรียนได้ดี เกิดผลสัมฤทธิ์ สามารถฟัง พูดและใช้ภาษาในชีวิตประจำวันได้ นักเรียนต้องเรียนรู้ภาษาประกอบกับการทำกิจกรรม เพื่อให้เกิดความคงทนในการเรียนรู้ 
เปิดตัวระบบ แอดโวคาโด แพล..
คุณเนฟโวล ฟรานซิส อุย (ซ้าย) ผู้อำนวยการฯ บริษัท แอดโวคาโด (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติร่วมในพิธีงานเปิดตัว “ระบบ Advocado” แพลตฟอร์มในการเข้าถึงข้อมูลผู้บริโภคเน้นความสะดวก ในการลงทะเบียนลูกค้าภายใน 5 วินาทีนำทีมโดย คุณโจวโวล กัน (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอดโวคาโด (ประเทศสิงคโปร์) จำกัด ณ งาน Food & Hotel Thailand 2017 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทคบางนาเมื่อเร็วๆนี้

มาแล้ววว! หลักสูตรไอศกรีมกะทิสดขายส่ง ที่สอนโดยอาจารย์มนตรี กะตากูล เจ้าของกิจการไอศกรีมมนตรีกะทิสด

เมื่อถามถึงของหวานที่เข้ากับบรรยากาศและอากาศที่ร้อนของเมืองไทยนั้น หลายคนคงคิดถึงของหวาน เมนูเย็นๆ อย่าง "ไอศกรีม" ที่ยังคงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุด เนื่องจากมีรสชาติความอร่อย ที่หอม-มัน และมีกลิ่นอายความเป็นไทยอยู่เต็มในทุกคำ จึงไม่ยากเลย หากคิดจะเริ่มต้นทำเป็นอาชีพ

จัดอบรม "หลักสูตร เทคนิคโ..
จัดอบรมในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 (Full Day) พร้อมเรียนรู้ 30 เทคนิคโปรโมทเพจฟรี! ด้วยเฟสบุค (Facebook) และจะดีแค่ไหน? ถ้าหากธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google Group Search
หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอั..
คนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ แต่ยังไม่สามารถสร้างยอดขาย ขยายสาขาได้เท่าที่ควร คนที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์อยู่ แต่ประสบปัญหาระบบหลังบ้าน และการบริหารจัดการอย่างมีระบบ" ด้วยการถ่ายทอดแนวคิด ข้อมูล และประสบการณ์ตรงจากวิทยากร ที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ถาม-ตอบแบบกันเอง
กลับมาอีกครั้ง! หลักสูตร ..
ทางสถาบันฯ ผู้จัดอบรมเตรียมเปิดสอน "หลักสูตร ซาลาเปา-ขนมจีบ สูตรแต้จิ๋ว" ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560 นี้ ที่มาพร้อมสูตรและเคล็ดลับการทำ "ซาลาเปา" แป้งนุ่ม กับไส้รสเข้มข้นที่หลากหลาย และ "ขนมจีบหมู" สุดอร่อย เนื้อนุ่ม เด้ง ที่เป็นสูตรลับแบบตำรับแต้จิ๋ว
ห้ามพลาด! หลักสูตร การจัด..
อบรมในวันเสาร์ที่ 30 ก.ย. 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเรียนรู้กระบวนการวางแผนการบริหารจัดการการจัดส่งและการกระจายสินค้า โดยวิทยากรที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ด้านงานโลจิสติกและบริการธุรกิจการขนส่งในบริษัทชั้นนำมากกว่า 20 ปี ในราคาหลักสูตร 3,700 บาทเท่านั้น!!

“Green Garden by Commonview” หลากหลายไอเดียเพื่อบ้านสวย

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ชวนแต่งสวนเติมมุมสวยให้บ้าน ด้วยงาน “Green Garden by Commonview” งานแสดงสินค้าตกแต่งบ้านและสวน เพื่อคนรักบ้าน  ระหว่างวันที่  14 - 25  กันยายน 2560  ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นบี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ท่องไปในดินแดนใต้ท้องทะเล..
ต้อนรับปิดเทอมนี้.. ที่ศูนย์การค้าเดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ และศูนย์การค้าเดอะวอล์ค เกษตรนวมินทร์ ขอเชิญชวนน้องๆ มาผจญภัยกับโลกแห่งบอลลูนในจินตนาการ กับงาน Balloon Party 2017  ชวนน้องๆ  มาท่องไปในดินแดนใต้ท้องทะเล กับ Concept  “Under The Sea” 
อุตตมฯ จัดขบวนทัพนักลงทุน..
กระทรวงอุตสาหกรรมนำรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจการค้า และอุตสาหกรรมญี่ปุ่น พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของหน่วยงานด้านเศรษฐกิจ และคณะนักลงทุนกว่า 300 ราย ลงพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC)
“Future Park Internationa..
ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจกาแฟ-ชา จัดงาน “Future Park International Coffee” ชวนกลุ่มคอฟฟี่มาเนีย เปิดประสบการณ์การดื่มกาแฟ รูปแบบใหม่ “ไนโตรโคลบรูว์” (Nitro Cold Brew) นวัตกรรมการสกัดเย็น คงรสสัมผัสนุ่ม สุดคลาสสิค  ระหว่างวันที่ 22 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560 ณ บริเวณCascata (แคสคาต้า) ชั้น จี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค
งาน “Fresh Food From Farm..
ซีคอนสแควร์ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน “Fresh Food From Farms” ยกขบวนผลผลิตจากผู้ประกอบการยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพ ทั้งฟาร์มชื่อดัง และร้านดารา รวมกว่า 60 ร้านค้า   ที่คัดสรรคุณภาพ สด สะอาด ปลอดภัย มาให้ช้อปกันแบบเน้นๆ พิเศษสุดกับเวิร์คช็อป การเพาะเห็ดมิลค์กี้ หรือเห็ดนม