แฟรนไชส์ กัตโตะชา | เทสตี้ทีเฮาส์ เปิดสาขาอำเภอเมือง จังหวัดระนอง

ธุรกิจเครื่องดื่มประเภทชาแม้จะมองว่าเป็นตลาดที่มีการแข่งขันสูงมีหลายแบรนด์ในตลาดให้ลูกค้าเลือกซื้อได้ตามต้องการแต่ในมุมมองของผู้ประกอบการแล้วกลับมองข้ามจำนวนของคู่แข่งที่ว่านี้และมุ่งหน้าพัฒนาแบรนด์ของตัวเองอันเป็นหลักการตลาดที่จะเสริมสภาพธุรกิจตัวเองให้เติบโตได้ดีท่ามกลางการแข่งขันที่ดูจะดุเดือดทั้งนี้การพัฒนาแบรนด์ที่ดีก็ต้องคำนึงถึงปัจจัยสำคัญคือยึดเอาความต้องการของผู้บริโภคเป็นสำคัญทั้งคุณภาพ และราคาต้องมีความสัมพันธ์รวมถึงเอื้อประโยชน์ที่ดีให้กับผู้ลงทุนได้มีโอกาสเติบโตในธุรกิจนี้ได้ด้วย

แฟรนไชส์ไก่ยิ้ม เปิดสาขาตล..
หลายคนที่กำลังมองหาธุรกิจเพื่อการลงทุนสิ่งที่ต้องการคือสินค้าที่ขายง่ายและมีระบบการสนับสนุนการขายที่ดี ในที่นี้ธุรกิจกลุ่มอาหารดูจะเป็นโจทย์ที่น่าสนใจโดยเฉพาะกับไก่ทอดสูตรต่างๆที่เป็นอาหารกินง่ายทานง่ายเหมาะสมกับคนยุคใหม่ที่มีเวลาในตอนเช้าไม่มากรวมถึงอาหารประเภทไก่ทอดนั้นรับประทานกันได้ทุกมื้อทุกวันยิ่งมีการปรับปรุงสูตรให้ดี รสชาติเข้มข้น ก็จะยิ่งเพิ่มยอดขายให้กับผู้ลงทุนได้เป็นอย่างมาก
แฟรนไชส์บิงซูบอย เปิดสาขา ..
การลงทุนในธุรกิจใดก็ตามสิ่งที่ต้องคำนึงคือปัจจัยความต้องการของตลาดและความเหมาะสมกับสังคมนั้นๆ ในประเทศไทยที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองร้อน สิ่งที่จะขายดีและเป็นที่ต้องการของคนทั่วไปคงหนีไม่พ้นสินค้าให้ความเย็นประเภทต่างๆ โดยเฉพาะกับเครื่องดื่มขนมหวานที่มีส่วนผสมของน้ำแข็งดูจะเป็นสินค้ายอดฮิตที่ขายดีตลอดปียิ่งมีการพลิกแพลงดัดแปลงไอเดียพัฒนาสินค้าให้ดูมีความน่าสนใจประกอบกับการลงทุนที่ไม่มากก็ดูจะเป็นช่องทางที่สร้างรายได้ที่ดีให้กับผู้ลงทุนได้อย่างแน่นอน
 

เชิญชวนเข้าร่วมงาน Grand Open House ที่ปรึกษาฯ 4.0

สมาคมเครือข่ายที่ปรึกษาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมธุรกิจ ขอเชิญผู้สนใจเป็น "ที่ปรึกษาธุรกิจ มืออาชีพ" เพื่อสร้างรายได้ เป็นอาชีพที่มีเกียรติใช้ความรู้ ความสามารถ เป็นพี่เลี้ยงให้กับผู้ประกอบการ SMEs ในหลักสูตรวิชาชีพที่ปรึกษาธุรกิจ (PBC consult 4.0) รุ่นที่ 10 หลักสูตรแรกและหลักสูตรเดียวในเมืองไทย 

อโรม่า กรุ๊ป เปิดตัวสุดยอ..
อโรม่า กรุ๊ป เปิดตัวสุดยอดการแข่งขัน The Maestro Barista Challenge 2017 ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา และเฟ้นหาบาริสต้าไทยไปร่วมแข่งขันในเวทีโลก ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี
แรงบันดาลใจไม่มีที่สิ้นสุ..
นายอภิวัฒน์ อัคนิทัต ที่ปรึกษาสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)(ที่ 3 จากซ้าย) เป็นประธานเปิดงานนิทรรศการศิลปะเพื่อการกุศล “Infinite Inspires” โดย โปรดปราน สุขเจริญ ศิลปินสาวหัวใจจิตอาสา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์
สถาบันอาหาร จับมือ สศอ. โ..
จ.ภูเก็ต//สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม(สศอ.) เดินหน้าโปรโมท “มาตรฐานรสชาติอาหารไทย” พร้อมประชาสัมพันธ์เครื่องหมาย “รสไทยแท้” ในเบื้องต้นให้การรับรองอาหารคาวหวานรวม 14 เมนู ตั้งเป้าปีหน้าเพิ่มอีกไม่ต่ำกว่า 5 เมนู นำร่องจ.ภูเก็ตเป็นที่แรก เตรียมโรดโชว์ในประเทศต่อเนื่อง เน้นเมืองท่องเที่ยวใหญ่ อาทิ เชียงใหม่ พัทยา หวังเชื่อมโยงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ เพื่อเผยแพร่สู่ชาวต่างชาติ ส่วนต่างประเทศเตรียมจับมือกับกระทรวงการต่างประเทศไปญี่ปุ่น  อังกฤษ และประเทศในโซนยุโรปที่มีร้านอาหารไทยจำนวนมาก 
‘นุชบา’ คลัสเตอร์ผ้าขาวม้..
ความเข้มแข็งของธุรกิจท้องถิ่น นอกจากสินค้าจะดีมีคุณภาพ อันเกิดจากน้ำพักน้ำแรงของชาวบ้านที่ช่วยกันพัฒนาสินค้า ยังต้องอาศัยการประชาสัมพันธ์และการทำการตลาดอย่างแข็งขันร่วมกันในระดับจังหวัด ธุรกิจตัวอย่างที่เห็นได้ชัดคือ ผลิตภัณฑ์จากผ้าขาวม้า แบรนด์ ‘นุชบา’ ของ จ.อำนาจเจริญ ที่กำลังเป็น Talk of the town ในเวลานี้ 

ขอเรียนเชิญร่วม งานสัมมนาฟรี "เกษียณอย่างมั่งคั่งด้วยการวางแผนการเงิน"

สำหรับพนักงานทุกระดับที่ให้ความสำคัญกับการวางแผนการเงินเพื่ออนาคตและมีการตั้งเป้าหมายการออมและการลงทุนเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีภายหลังเกษียณการทำงาน

หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย ..
"ขนมถังทอง" เป็นขนมที่ทำกำไรได้ดี และมีไส้ให้เลือกหลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด ฯลฯ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างอาชีพ เพราะขนมชนิดนี้มีคู่แข่งน้อย จัดอบรมในวันเสาร์ที่ 22 ก.ค. 2560 นี้ สอบถามโทร 02-1019187
เชื่อหรือไม่? คุณสามารถมี..
ในวันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค. 2560 กับสัมมนาที่จะทำให้คุณแสดงนิสัยการใช้เงินและการลงทุนของคุณที่แท้จริงออกมาในแบบที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อน ด้วย "เกมส์กระแสเงินสด" ที่จะพาคุณไปรู้จักตัวเองอีกด้านหนึ่ง ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนและการเงินที่คุณใช้จะสะท้อนชีวิตที่คุณเป็น
มาแล้วจ้า! หลักสูตรสเต็กห..
วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2560 สอนการทำสเต็กสูตรการค้า ที่ผู้เรียนจะได้ลงมือปฏิบัติจริงกันทุกคนในทุกขั้นตอน พร้อมกับเทคนิคและวิธีการทำสเต็กแบบห้องแถว ที่ขอบอกเลยว่ารสชาติเทียบเท่าระดับโรงแรมและร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นทั้งสเต็กเนื้อ, สเต็กหมู และสเต็กไก่ สอบถามโทร. 02-1019187
ปรับโฉมใหม่! หลักสูตร น้ำ..
กลับมาอีกครั้ง! หลังจากที่ห่างหายกันไปนานสำหรับสูตรการทำเครื่องดื่มสมุนไพรคลายร้อน มีช่องทางการขายที่หลากหลาย และสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลายกลุ่ม จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจเครื่องดื่ม หรือผู้ที่ต้องการมีรายได้เสริม

สุธี ลิมปนชัยพรกุล แห่งนายณ์ เอสเตท ปลุกปั้น ควอร์เตอร์ 39

บอสใหญ่ สุธี ลิมปนชัยพรกุล แห่งนายณ์ เอสเตท ปลุกปั้น ควอร์เตอร์ 39 โครงการบ้านหรูแนวคิดใหม่สไตล์ Urban Villa บนทำเลทองใจกลางสุขุมวิท

“โฮเต็ล อินดิโก” แห่งแรกข..
หมู่บ้านที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและประวัติศาสตร์อันยาวนานที่สุดของบาหลีกำลังต้อนรับการมาเยือนของเครือโรงแรมที่ใส่ใจในเรื่องของชุมชนมากที่สุดของโลก ในเดือนกรกฎาคมนี้ ด้วยการเปิดตัวของโฮเต็ล อินดิโก บาหลี เซมินยัค บีช
“ตลาดนัดจตุจักร 4.0” พร้อ..
ดร.พิชิต อัคราทิพย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานเปิดกิจกรรม “ตลาดนัดจตุจักร เสริมสร้างประชารัฐ และประเทศไทย 4.0” พร้อมเปิดตัวบริการโครงข่ายอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Free Wi-Fi) พร้อมระบบค้นหาร้านค้า และนำทางภายในตลาดนัดจตุจักร สำหรับประชาชนและนักท่องเที่ยว เพิ่มความสะดวกค้นหาร้านค้า และสินค้าผ่านโครงข่ายฯ พร้อมยกระดับแลนด์มาร์คแห่งกรุงเทพ ตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ช่วยกระตุ้นยอดการซื้อขายภายในตลาดได้เพิ่มมากขึ้น โดยมี นาย    ปิยะฉัตร โพธิ์ฉัตรแก้ว, นายชยาวุธ  จันทร, ผศ.ดร.ศิริพงศ์ พฤทธิพันธุ์ ร่วมงาน ณ ลานอเนกประสงค์ ตลาดนัดจตุจักร ประตู 1 กรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆ นี้
 
ธารารมณ์เอสเตทพรีเซลล์โคร..
บริษัทฯ ได้เปิดโครงการใหม่ เทรนดี้ ธารา ร่มเกล้า บ้านเดี่ยวสไตส์ Modern Tropical พิถีพิถันในการออกแบบเพื่ออยู่อาศัยอย่างมีสไตล์ บนทำเลศักยภาพ ดุจ "อัญมณี" บนถนนร่มเกล้า ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ
‘เอพี ไทยแลนด์’ เผยโฉม ‘V..
‘เอพี ไทยแลนด์’ เผยโฉม ‘VITTORIO’ อัลตร้า-ลักซ์คอนโดฯ ที่สุดแห่งการใช้ชีวิตระดับมาสเตอร์พีซ ใจกลาง The Em District ที่สุดในทุกมิติระดับ Masterpiece ทั้งการออกแบบ ตกแต่ง ก่อสร้าง ทำเล วัสดุที่เลือกสรร และงานศิลป์ระดับบรมครู ที่สุดแห่งทำเลที่ตั้งใจกลางย่านที่มีสีสันที่สุดของสุขุมวิท เพียง 1 นาทีจากบีทีเอสพร้อมพงษ์ ที่สุดแห่งความงามสง่าควรค่า ด้วยสุดยอดหินอ่อน ‘Palissandro Bluette’ ที่หายากที่สุดในโลก เป็นที่ยอมรับด้านคุณค่าความงามสำหรับงานตกแต่ง สั่งตรงข้ามฟ้าจากอิตาลี ที่สุดแห่งความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนเรสซิเดนซ์เพียง 88 ยูนิต เริ่มต้นที่ 28 ล้านบาท