งานแฟรนไชส์ เพื่อนักลงทุน เริ่มแล้ว! งานมหกรรม Franchise B2B 19 Fair

จัดยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน ไม่ไปไม่ได้แล้ว! กิจกรรมดีๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ให้คุณได้ทั้งลด แลก แจก แถม ไปกับ “งานแสดงสินค้าและบริการ B2B 19 Fair” ระหว่างวันที่ 26-27 เมษายน 2560 เวลา 8.30 - 16.30 ณ ลานเอนกประสงค์ ชั้น 3 กระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ 

อยากเปิดร้านอาหารญี่ปุ่น! ..
ร้านอาหารญี่ปุ่นวันนี้ไม่ใช่ขายเพียงแค่ซูชิ หรือปลาดิบอีกต่อไป เพราะผู้บริโภคที่อยู่ในประเทศรับรู้มากขึ้น ทั้งจากประสบการณ์ตรง และจากสื่อต่างๆ ถ้าใครจะทำร้านอาหารญี่ปุ่นจึงต้องมีความชัดเจนว่า จะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ หรือจะเป็นร้านที่ฟิวชั่น เพื่อให้ลูกค้าได้ประสบการณ์ที่ประทับใจ และเลือกจะกลับมาทานต่อในครั้งต่อไป
แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาต่างป..
ปัจจุบันการเรียนภาษาเป็นสิ่งที่สำคัญมากผู้ปกครองจำนวนมากต่างมุ่งหวังให้บุตรหลานได้มีโอกาสได้เรียนรู้ได้รับการพัฒนาทักษะในด้านนี้ให้มากขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่การเรียนภาษาเท่ากับเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของตัวบุคคลให้สามารถแข่งขันกับคนอีกจำนวนมากที่ผลชี้วัดความสำเร็จนั้นไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการสอบแข่งขันก็ล้วนแล้วแต่ต้องมีเรื่องภาษาเข้ามาเกี่ยวข้องทั้งสิ้น 

รายงานตลาดบ้านสร้างเอง Q1 และแนวโน้มครึ่งปีแรก 2560

THBA ประเมินตลาดบ้านสร้างเองไตรมากแรกปี 60 ขยายตัวร้อยละ 19 เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาส 4 ปีก่อนที่กำลังซื้อซบเซา เผยกลุ่มรับสร้างบ้านมีแชร์ตลาด 1.4 หมื่นล้านบาท แบ่งเป็น กทม.และปริมณฑลร้อยละ 60 และตจว.ร้อยละ 40 โดยแชร์ตลาดตจว.ขยายตัวต่อเนื่องในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา ชี้ผู้ประกอบการร้อยละ 90 เลือกกลยุทธ์แข่งขันราคาต่ำ 

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ประก..
ด้วยสภาวะการแข่งขันทางธุรกิจที่มีสูงขึ้นในประกอบกับความต้องการของผู้บริโภคในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นเช่นกัน ธุรกิจทั้งหลายจึงต้องมีการปรับตัวเพื่อพัฒนาองค์กรให้สอดคล้องกับความต้องการในตลาดนั้นๆ ซึ่งการพัฒนาที่ก้าวไปข้างหน้านี้เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคในระดับหนึ่งถึงความเป็นองค์กรที่ไม่หยุดนิ่งและพร้อมพัฒนาตัวเองไปพร้อมกับสถานการณ์ทางสังคม ที่พร้อมจะทำสินค้าและบริการที่ดีที่สุดเพื่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุดแก่ผู้ที่ใช้บริการได้อย่างมีคุณภาพ
สร้างโอกาส เปิดตลาดเมียนม..
นายพรสนอง ตู้จินดา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้าธุรกิจ บมจ. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดสัมมนา "Krungsri Business Talk: สร้างโอกาส เปิดตลาดเมียนมา" เพื่อสร้างโอกาสให้กับผู้ประกอบการ SME ไทยในการเปิดตลาดและขยายธุรกิจสู่เมียนมา 
บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด..
“ไซมิส สุขุมวิท” ส่งโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับหน้าร้อน ส่วนลดสูงสุด 200,000 บาทพร้อม ฟรี! เฟอร์นิเจอร์หลายรายการ
GAYA THAI ผลิตภัณฑ์แบรนด์..
ผลิตภัณฑ์ GAYA THAI ตอบโจทย์ความงาม อย่างธรรมชาติ ด้วยการลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ พร้อมช่วยแก้ปัญหาจากรอยด่างดำ ให้แลดูเปล่งปลั่งและมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น

สัมมนา พิเศษถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ค้าปลีกและเอสเอ็มอี ครั้งที่ 30 “NEW GEN SME จับจุดค้าปลีก 4.0”

เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์, สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย   จะจัดงานสัมมนาพิเศษถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ค้าปลีกและเอสเอ็มอี ครั้งที่ 30  “NEW GEN SME จับจุดค้าปลีก 4.0” เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จให้กับผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและSMEเข้าฟังโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

สัมมนาแนะนำ ฟรี!!! ไม่มีค..
ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาทางวิชาการ ในหัวข้อ “ถอดรหัสความสำเร็จ SME 4.0” ดำเนินงานโดย คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2560 เวลา 14.00-17.00น. ณ หอประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินทรราชินี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
อบรมเตรียมความพร้อมบุคลาก..
ขอเชิญนักวิจัย บุคลากร และเจ้าของธุรกิจที่มีไอเดียแต่ขาดนักวิจัย เข้าร่วมการอบรมเตรียมความพร้อมบุคลากรเพื่อเข้าร่วมโครงการ Talent Mobility ในวันที่ 21-22 และ 28-29 เมย.60
สัมมนาฟรี NEW GEN SME จับ..
"NEW GEN SME จับจุดค้าปลีก 4.0" งานนี้มีอะไรดี งานฟรีที่อยากเชิญชวนให้คุณมา กลับมาอีกครั้ง! กับงานสัมมนาพิเศษถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ร้านค้าปลีก และ SME ครั้งที่ 30 "NEW GEN SME จับจุดค้าปลีก 4.0" 
หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร+สู..
จัดอบรมในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอดสมุนไพร ตั้งแต่การทำสมุนไพร การหมักไก่ สูตรแป้ง สูตรการทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่มาแบบเครื่อง ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง!

“ซีคอน บางแค” จัดงาน “We’re from Machu Picchu” สัมผัสความมหัศจรรย์ของสัตว์แห่งนครโบราณ “มาชู ปิกชู”

“ซีคอน บางแค” ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน Seacon Pet Planet ภายใต้ธีม “We’re from Machu Picchu” ระหว่างวันที่ 28 เมษายน ถึง 7 พฤษภาคม ศกนี้ ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม ชวนสัมผัสความมหัศจรรย์ความน่ารักของสัตว์จากนครสูงเสียดฟ้า มาชู ปิกชู แห่งชนเผ่าอินคาโบราณ

ช้อปกระจาย....ต้อนรับซัมเ..
มอบส่วนลดพิเศษจากร้านค้าและร้านอาหารชั้นนำภายในศูนย์ สูงสุดถึง 70% อาทิ ABSOLUTE U, After You, Avarin, B&O, Cosmacare Clinic, CRAZY STEP, Crystal Maison, Hertitude Clinic, KASA, Lego, Shopaholic By Muk, Vocallize, Yamaha , Salt//Pepper, KT Optic, HIT Galleria, Avarin, Modern Optical, Levi's และอื่นๆอีกมากมาย  
เดอะมอลล์ ชวนอัพเดทเทรนด์..
เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เอาใจ  คนรักสุขภาพ จัดงาน “The Mall Shopping Center Health & Green Market” งานที่รวบรวมสินค้าอาหารและเมนูสุขภาพดีจากผักผลไม้หลากสี โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2560 ที่ อีเว้นท์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค
ตลาดนัดติดแอร์ โบ๊เบ๊ ทาว..
ศูนย์การค้า โบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต ศูนย์ที่รวมสินค้าแฟชั่น ทั้งปลีกและส่ง ที่ทันสมัย และใหญ่ที่สุดในย่านรังสิต รับเปิดจองแล้วกับโซนตลาดนัดติดแอร์ ชั้น B สำหรับผู้ประกอบการ ที่กำลังมองหาพื้นที่เช่าในการขายอาหาร เครื่องดื่ม ในราคาพื้นที่ ที่ถูกสุด ๆ มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน เลือกทำเลดี ๆ ในการขายได้ก่อนใคร เริ่มต้นราคาเพียง 50 บาทต่อวัน พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่ 1 พฤษภาคม 2560 นี้
ไดอิ กรุ๊ป จัดโปรโมชั่นพิ..
บริษัท ไดอิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาที่อยู่อาศัย บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และ โฮมออฟฟิศ ภายใต้แบรนด์ เนอวานา จัดโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนเมษายน ในแคมเปญ "โปรฉ่ำใจ" ยกขวบวนที่อยู่อาศัย ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และช็อปเฮ้าส์ ได้แก่ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น