แฟรนไชส์ Kidable เปิดสาขาลำลูกกา จ.ปทุมธานี

จุดเริ่มต้นของความสำเร็จในปัจจุบันนั้นเรื่องความรู้ในการใช้ภาษามีบทบาทสำคัญมาก ด้วยการที่โลกยุคใหม่ถูกย่อให้แคบลงคนเราสามารถติดต่อสื่อสารกันภายนอกประเทศได้ง่ายขึ้นก่อให้เกิดคุณสมบัติของการทำงานในอนาคตไม่ว่าจะทำธุรกิจหรืองานประจำเรื่องของภาษาเป็นข้อได้เปรียบอันดับแรกที่ไม่ว่าใครก็ตามหากมีความรู้ความสามารถ

แฟรนไชส์สเต็กโชกุน เปิดสาข..
ในการเลือกลงทุนเพื่อหวังผลทางธุรกิจนั้นการตั้งโจทย์ถึงสิ่งที่ลูกค้าต้องการเป็นก้าวแรกที่จะทำให้กิจการของเราประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น จากวิถีชีวิตของคนยุคใหม่การรับประทานอาหารจะเน้นที่ความสะดวก รวดเร็ว ราคาไม่แพง แต่ถ้ายิ่งเป็นอาหารที่รสชาติดีก็จะเพิ่มความน่าสนใจได้มากขึ้น ซึ่งชื่อของสเต็กนั้นเป็นธุรกิจอาหารที่ปัจจุบันความอยู่รอดหรือไม่นั้นอยู่ที่ระบบการบริหารจัดการของผู้ลงทุนซึ่งถ้าได้ระบบแฟรนไชส์ที่ดีเป็นผู้สนับสนุนแล้วธุรกิจนี้ยังมีอนาคตสดใสอีกมาก
โครงการยกระดับมาตรฐานธุรกิ..
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มีภารกิจในการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ ให้ความเข้มแข็ง แข่งขันได้ จึงให้ความสำคัญการพัฒนาธุรกิจในระบบแฟรนไชส์อย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นในการพัฒนาการบริหารจัดการให้ธุรกิจแฟรนไชส์มีมาตรฐานคุณภาพการบริหารจัดการเป็นที่น่าเชื่อถือ สามารถยกระดับธุรกิจเข้าสู่เกณฑ์มาตรฐานคุณภาพ

งาน IDE Thailand 2017สร้างผู้ประกอบการด้านนวัตกรรมสู่ไทยแลนด์ 4.0

งาน IDE Thailand 2017 เป็นการรวมตัวของการประกอบการนวัตกรรม เทคโนโลยี และศิลปะจากทั่วทุกมุมโลก โดยมุ่งหวังจะช่วยเสริมสร้างความรู้และผลักดันให้ผู้ประกอบการคนไทยเป็นผู้ประกอบการที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม และพัฒนาตัวเองให้แข่งขันในตลาดโลกได้ ตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 

กสอ.เปิดหลักสูตร Genius A..
นายพสุ โลหารชุน อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กล่าวว่า กรมฯได้เปิดหลักสูตรอบรมผู้ประกอบการ SMEs อัจฉริยะ "Genius Academy" เพื่อสร้างอัจฉริยะทางธุรกิจ โดยจะนำ SMEs จำนวน 100 ราย ที่มีประสบการณ์และมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจแล้วระดับหนึ่ง เข้ามาฝึกอบรมกับวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ
มิวเซียมสยาม เปิดตัวนิทรร..
มิวเซียมสยาม จัดงานเสวนา “สูตรไม่สำเร็จ เศรษฐกิจ 2540” ย้อนรอย 20 ปี วิกฤตต้มยำกุ้ง พร้อมกับเตรียมเปิดตัว นิทรรศการชุด “ต้มยำกุ้งวิทยา : วิชานี้อย่าเลียน!” มุ่งกระตุ้นคนไทยใช้บทเรียนจากประวัติศาสตร์เพื่อสร้างสังคมอย่างยั่งยืน และฉายภาพเหตุแห่งความล้มเหลวในอดีตเกิดจากการบริโภคเกินตัว เช่น รถเมอร์เซเดส เบนซ์ขายดีเป็นอันดับ 4 ของโลก
ซีพีเอฟเดินหน้าสร้างอาชีพ..
ธุรกิจห้าดาว ย้ำร้านห้าดาวทั้ง 5,000 สาขาทั่วประเทศเป็นธุรกิจของคนไทย 100% สนับสนุนรายย่อยมีกิจการที่มั่นคงด้วยอาชีพ “เถ้าแก่เล็ก” ใช้ความสำเร็จของไทยเป็นโมเดลให้ประเทศอื่นที่ห้าดาวเข้าไปลงทุน ตั้งเป้าปี 2560 ขยายความสำเร็จให้คนไทยเพิ่มเป็น 6,000 สาขา 
พาณิชย์เผย SMART Startup ..
รมช.กระทรวงพาณิชย์เผย การจัดงาน SMART Startup 2017 ประสบความสำเร็จเกินคาด เพียงวันแรก SMEs เข้าใช้บริการความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมสุดเจ๋งจาก Startup กว่า 70% เพื่อปิดจุดอ่อน-เสริมจุดแข็ง คาดจบงานมี SME และผู้ต้องการเริ่มต้นธุรกิจกว่าหมื่นราย นับเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญให้ธุรกิจ SME ดั้งเดิมใช้นวัตกรรมจาก Startup

คอร์สเรียนแนะนำ หลักสูตรบราวนี่และคุกกี้ เรียนง่าย ตอบโจทย์คนรักเบเกอรี่

เมนูสำหรับคนรักเบเกอรี่ ทำง่ายและสร้างอาชีพได้ โดยหลักสูตรนี้จะได้เรียนรู้ตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบ การเตรียมส่วนผสมและการลงมือทำที่คนรักเบเกอรี่ หรือผู้ที่กำลังมองหาอาชีพเสริมไม่ควรพลาด!

รวม 4 คลาสเรียนใหญ่ แห่งป..
เริ่มต้นเดือนใหม่กับคอร์สเรียนใหม่ ที่ในบางคลาสเรียนอาจต้องใช้เวลารอกัน 3-4 เดือน หรือ บางคลาสเรียนต้องรอกันเป็นปี ThaiFranchiseCenter ไม่อยากให้การรอคอยนั้นพลาดไป เพราะในเดือนมีนาคม 2560 นี้ จะได้พบกับคลาสเรียนใหญ่ ที่บอกว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยอย่างแน่นอน!
สถาบันพัฒนา SMEs ขอเสนอโป..
สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ขอเชิญผู้ประกอบการ /เจ้าของกิจการ/ ผู้สนใจทุกท่าน  เข้าร่วมโปรแกรมอบรมและศึกษาดูงาน  ในปีนี้ฝ่ายพัฒนาโอกาสทางธุรกิจ ได้จัดโปรแกรมดีๆ ตลอดปี 2560 มาให้ผู้ประกอบการ SMEs  ได้พิจารณาเข้าร่วมตามความสนใจของท่าน
สัมมนา 50 ปี อาเซียนกับกา..
กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์จัดสัมมนาเรื่อง "50 ปี อาเซียนกับการพัฒนาระบบทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อสนับสนุนการดำเนินธุรกิจ" ในวันพุธที่ 15 มีนาคม 2560 ณ โรงแรม ดิ เอทัส ลุมพินี กรุงเทพฯ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
เสวนา..สร้างธุรกิจ ด้วยนว..
กิจกรรมนี้ไม่ควรพลาด!! ท่านใดที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมรับฟัง พร้อมแลกเปลี่ยน กับ คุณกระทิง ซึ่งจะมาพูดคุยภายใต้หัวข้อปฏิวัติธุรกิจ ระเบิดแนวคิดนวัตกรรมการเงิน

“ซีคอนสแควร์” จัดงาน “Chic My Style” “ชิค” แบบใกล้ชิดธรรมชาติ

“ซีคอนสแควร์” จัดงาน “Chic My Style” ช้อป..ชิค แบบใกล้ชิดธรรมชาติ ระหว่างวันที่ 1-5 มีนาคม 2560 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ งานเดียวที่รวบรวมสินค้าไอเดียสร้างสรรค์ สินค้าทำมือสุดชิคที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร และสินค้าแฟชั่นสุดเก๋ มิกซ์แอนด์แมตช์อย่างลงตัวจากฝีมือกลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง คัดสรรมาให้คุณเลือกช้อปจุใจกว่า 60 ร้าน 

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดให..
บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จะเปิดให้ชมพื้นที่ส่วนกลางโครงการคอนโดมิเนียม THE BANGKOK SATHORN (เดอะแบงค์ค็อค สาทร) บนอาคารจริงโครงการในวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมสิทธิพิเศษที่ได้คัดสรรมาเฉพาะวันงาน
งาน “Pepsi presents ครัวค..
“ต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์” จัดงาน “Pepsi presents ครัวคุณต๋อย EXPO ซีซั่น 2” มหกรรมรวบรวมร้านอร่อยจาก  ทั่วประเทศที่ทุกคนรอคอย พบความอร่อยจากสุดยอด 200 ร้านเด็ดเมนูดัง การันตีโดยรายการครัวคุณต๋อย เต็มอิ่มกับพื้นที่ จัดงานยิ่งใหญ่กว่าเดิมถึง 11,000 ตารางเมตร พบกับ ณวัฒน์ อิสระไกรศีล, เอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์ และโก๊ะตี๋ อารามบอย ร่วมสร้างสีสันความสนุกสนาน โดยงานจะมีถึงวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ฮอลล์ 9, อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี
 
 
งาน FIT CAMP EXPO 2017 ..
ในปี 2560 นี้ถือได้ว่าเป็นปีแห่งสุขภาพอย่างแท้จริง เทรนด์ของคนรักสุขภาพนั้นเริ่มมาแรงในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาและคาดว่าในปีนี้จะมีธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพเปิดตัวให้บริการกันมากยิ่งขึ้น เหตุผลสำคัญที่ทำให้คนเราหันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้นก็เป็นผลมาจากเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าแต่สวนทางกับสภาพแวดล้อมที่เริ่มเสื่อมโทรมลง
เซ็นทรัลโคราช เร่งก่อสร้า..
เซ็นทรัลพลาซา โคราชโครงการมหึมากว่าหมื่นล้านใหญ่สุดในภาคอีสาน เผยก่อสร้างคืบ40% ลั่นเปิดให้บริการ ก.ย.นี้แน่หนุนทีม “สวาทแคท” พร้อมผุด“สปอร์ต ไลฟ์สไตล์เดสติเนชัน”ศูนย์กลางด้านกีฬาแนวไลฟ์สไตล์ครบวงจร