เปิดแล้ววันนี้ Grand Opening 4 Skills สาขาลพบุรี (แยกนิคมสร้างตนเอง)

สถาบันเสริมทักษะแห่งศตวัรรษที่ 21 ที่พัฒนาหลักสูตรคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ สำหรับนักเรียนระดับชั้น อ.3 – ป.6 ขอเชิญผู้ปกครองและน้องๆเข้าร่วมงานเปิดตัวได้ที่ Big C ลพบุรี ชั้น 2 หน้า Food Court

ลงทุนหลักแสน! แฟรนไชส์เปาเ..
ในวันนี้เชื่อว่า ในใจของใครหลายคนมีความฝันอยากมีรายได้เพิ่มขึ้น อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง หรืออยากมีสินค้าที่ขายได้ง่าย และตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี แต่หลายคนยังไม่รู้ว่าจะสามารถทำความฝันให้กลายเป็นจริงได้หรือไม่   
แฟรนไชส์เพย์ พอยท์ เซอร์วิ..
ธุรกิจร้านสารพัดบริการเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจ ธุรกิจนี้เริ่มต้นได้ไม่ยาก โดยเฉพาะกับการเลือกลงทุนด้วยแฟรนไชส์เพย์พ้อยท์เซอร์วิสที่ให้เราเริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยเงินเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท โดยแฟรนไชส์มีการออกแบบโปรแกรม “EITPaypoint” ที่เป็นมากกว่าโปรแกรมไปรษณีย์ธรรมดา 

ยูโอบีเปิดตัว “บิสสมาร์ท” โซลูชั่นจัดการธุรกิจครบวงจรบนคลาวด์ เพื่อ SME พลิกโฉมองค์กรสู่ยุคดิจิตอล

กรุงเทพ, 18 เมษายน 2561 – ธนาคารยูโอบี (ไทย) เสริมศักยภาพวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม  (SME) เปิดตัว ยูโอบี บิสสมาร์ท (UOB BizSmart) โซลูชั่นจัดการธุรกิจครบวงจรบนคลาวด์ที่จะช่วยผู้ประกอบการ SME ลดต้นทุนและประหยัดเวลาในการบริหารธุรกิจ 

PTG การันตีมาตรฐาน “สถานี..
นายสุรศักดิ์ ส่งวรกุลพันธุ์ ผู้อำนวยการสายงานปฏิบัติการสถานี บริษัท ปิโตรเลียมไทยคอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้การต้อนรับ นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร อธิบดีกรมการค้าภายใน  ได้เข้าตรวจสอบความถูกต้องมาตรวัดสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง ที่เข้าร่วมโครงการ "สถานีบริการน้ำมันเต็มลิตร" และมอบ ป้ายโครงการ "สถานีบริการน้ำมันเต็มลิตร"  เพื่อกำกับดูแลและตรวจสอบความถูกต้องมาตรวัด และสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนว่าจะได้รับความเป็นธรรมไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบ ณ สถานีบริการน้ำมัน PT สาขาบางบัวทอง4 เมื่อเร็ว ๆ นี้
เชิญร่วมงานแถลงข่าว ภาครั..
เชิญร่วมงานแถลงข่าว ภาครัฐ เอกชน ร่วมมือจัดโครงการประชุมการพัฒนาอุตสาหกรรมกาแฟในอาเซียน ครั้งที่ 1 มุ่งพัฒนาอุตสาหกรรมกาแฟไทยต้นน้ำ-ปลายน้ำ พร้อมเปิด Road Map ร่วมสร้างกลุ่มอาเซียนเป็นแหล่งผลิตกาแฟสำคัญของโลก
"เลอแปงบัตเตอร์เค้ก" ราคา..
เบเกอรี่ตราเลอแปง แนะนำบัตเตอร์เค้กใหม่! ในราคาพิเศษเพียง 10 บาทเท่านั้น!!! จากราคาปกติ 12 บาท (เลขที่จดแจ้ง อย.10-1-04740-5-0092) อร่อยกับเนื้อเค้กที่ละเอียดนุ่ม หอมกลิ่นนมเนย ขนาดพกพาสะดวกอร่อยได้ทุกที่ เหมาะกับรับประทานเป็นอาหารว่างกับเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven ใกล้บ้านคุณ
สสว.- สถาบันอาหาร ปลื้ม S..
สสว. ร่วมกับ สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม นำทัพเอสเอ็มอีอาหารแปรรูปของไทย 23 ราย เจาะตลาดฮาลาลในมาเลเซีย  สร้างมูลค่าการค้าได้ไม่น้อยกว่า 200 ล้านบาท จากการแนะนำสินค้าและเจรจาธุรกิจในงาน  MIHAS 2018 ณ MITEC กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โดยนายสุวรรณชัย  โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.) และคณะ ร่วมเยี่ยมชมบูธต่างๆ ภายในงานด้วย เมื่อเร็วๆ นี้

"แม้ไม่มีสินค้า เขียนเว็บไม่เป็น" ก็เป็น "บล็อกเกอร์เงินล้าน" ได้!

มาพบกับคลาสเรียนที่จะสอนสร้างรายได้จาก Affiliate ด้วยบล็อกเว็บไซต์ เรียนง่าย สอนละเอียดทุกขั้นตอน บอกเลยว่าห้ามพลาด! ในวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างป..
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์จัดสัมมนา “เคล็ด (ไม่)ลับ ลุยตลาดโลก (Borderless Economy)” เพื่อชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของการดำเนินธุรกิจในเวทีการค้าโลกในปัจจุบัน ที่จะต้องดำเนิน  ตามหลักสิทธิมนุษยชนของสหประชาชาติ พร้อมแนวทางการจัดการธุรกิจ เพื่อยกระดับสู่การเป็นผู้ประกอบการที่ได้มาตรฐานในด้านต่างๆ โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิจากองค์กรต่างๆ
มาเรียนธุรกิจ "ไอศกรีม" ก..
หากพูดถึงอากาศร๊อน ร้อนแบบประเทศไทยคงเห็นจะเป็นเรื่องที่ไม่อาจปฏิเสธได้ แม้อากาศจะไม่ค่อยถูกใจ แต่การหาเงินสร้างอาชีพก็ยังต้องดำเนินต่อไป! วันนี้ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จากเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ มีคอร์สเรียนดีๆ มาบอกต่อนั้นคือ "หลักสูตร ธุรกิจไอศกรีมกะทิสด และไอศกรีมแท่งหลากรสขายส่ง" ที่งานนี้จะได้เรียนกับเจ้าของสูตรตัวจริง เสียงจริง ทุกขั้นตอน!
หลักสูตร Facebook Fan Pag..
วันอังคารที่ 24 เมษายน 2561 พบกับคอร์สเรียนสำหรับ "เจ้าของธุรกิจ" หรือ "บริษัท" ที่ต้องการเพิ่มคนเข้าเว็บ ซึ่งวิธีเดียวที่จะทำให้คนคลิกไปที่เว็บไซต์ คือ การสร้างระบบ Backlink จากเว็บไซต์ที่ใหญ่ที่สุด นั่นคือ Facebook กับ เว็บไซต์ของคุณ และยังสามารถเลือกกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพื่อเพื่มยอดขาย เพื่อให้ลูกค้าค้นหาธุรกิจเจอบนระบบกูเกิล (Google Search Engine) และ ระบบเฟสบุ๊ค (Facebook Graph Search)
สัมมนา ชี้ช่องการค้าไทย เ..
สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนา "ชี้ช่องการค้าไทย เจาะตลาดจีนและฮ่องกง"

“Coffee Tea or Me” สุนทรียภาพใหม่แห่งการดื่มกาแฟ รวมร้านกาแฟดัง-ชารสเลิศ และสาวสวย

“ซีคอนสแควร์” ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต เปิดสุนทรียภาพใหม่ในการดื่มกาแฟ กับงาน “Coffee Tea or Me” รวบรวมร้านชา-กาแฟชื่อดัง และพันธุ์ดีจากทั่วโลกมาไว้ในแห่งเดียว ที่จะให้คุณได้ละเมียดและเพลิดเพลินกับการดื่มไปพร้อมๆกับการพูดคุย กับเหล่า PR สาวสวย ในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย และพบกับกรรมวิธีการชงอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไปจากฝีมือของบาริสต้า ระหว่างวันที่ 27 เมษายน – 6 พฤษภาคม ศกนี้ ณ Main Atrium ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์

เชิญสัมผัสความอร่อยกับเมน..
บริษัท โกลเบิล พรีเมี่ยม ไวน์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายชาดิลมา (Dilmah Tea) ชาซีลอนแท้          ระดับพรีเมียมจากประเทศศรีลังกา ร่วมกับ โรงแรม แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จัดงาน A Night with Peter Kuruvita By Dilmah Tea ในโอกาสฉลองครบรอบ 30 ปีของชาดิลมา ด้วยการนำสุดยอดเชฟระดับโลก ปีเตอร์ คูรูวิต้าร์ จากประเทศออสเตรเลีย บินตรงมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษเพื่อให้คนไทยได้สัมผัสรสชาติอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่ผสมผสานกับชาดิลมาได้อย่างลงตัว พร้อมโชว์ปรุงอาหารในช่วงมื้อค่ำ ในวันที่ 25 เมษายน 2561 ณ ห้องอาหาร The Drawing Room โรงแรม แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค 
IRM Extra เข้าบริหารทรัพย..
เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ไออาร์เอ็ม เอ็กซ์ตร้า จำกัด (IRM Extra) ในเครือบริษัท อินเตอร์ เรียลตี้แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) นำทีมบริหารทรัพย์สินมืออาชีพเข้าไปบริหารทรัพย์สินในนิติบุคคลอาคารชุด โครงการอากาศเขาใหญ่ ทั้งนี้ IRM มีประสบการณ์ในการบริหารทรัพย์สินทั้งในอาคารชุดและบ้านจัดสรรมากว่า 25 ปี ทั้งการจัดประชุมใหญ่และจดทะเบียนนิติบุคคล สนใจสอบถามข้อมูลการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2204-1077-82 หรือ www.irm.co.th
ฟู้ดแอนด์โฮเทล เอเชีย 201..
งานฟู้ดแอนด์โฮเทล เอเชีย จัดขึ้น ณ ประเทศสิงค์โปร์ โดยเป็นงานแสดงนิทรรศการธุรกิจอาหารและการบริการของเอเชียซึ่งจัดขึ้นมาอย่างยาวนานถึง 40 ปี โดยการจัดงานฟู้ดแอนด์โฮเทล เอเชีย 2018 นั้นจะจัดขึ้นใน 2 สถานที่ คือ สิงคโปร์ เอ็กซ์โป และ ซันเทค สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 24 - 27 เมษายน 2018 การเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย ส่งผลให้ธุรกิจโรงแรมในประเทศไทยมีการขยายตัวและการลงทุนเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับปริมาณนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง โดยโรงแรมใหม่ที่จะเกิดขึ้นนั้นมีถึง 100 โรงแรม คาดว่าจะมีจำนวนห้องพักถึง 12,600 ห้อง ทำให้ผู้อยู่ในธุรกิจที่ต่อเนื่องกับการท่องเที่ยวอย่างธุรกิจร้านอาหารและการให้บริการนักท่องเที่ยวมีการเติบโตเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นผู้เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจำเป็นต้องมีการติดตามแนวโน้มและทิศทางของธุรกิจอยู่ตลอดเวลาเพื่อที่จะมีความสามารถในการแข่งขันในธุรกิจที่เพิ่มขึ้นได้
กาแฟ ขึ้นแท่นพืชเศรษฐกิจต..
หากจะถามถึงอนาคตสินค้าเกษตรไทยหลายคนคงส่ายหน้า เพราะราคาของทั้งข้าว ยาง มันสำปะหลัง อ้อย ซึ่งสินค้าเกษตรหลักต่างอยู่ในภาวะไม่แน่นอนสามวันดีสี่วันไข้ ตรงกันข้ามกับชาวสวนและผู้ผลิตกาแฟที่ในช่วงหลายปีมานี้เห็นจะเป็นหนึ่งเดียวที่ดูดีมีอนาคต  จากความนิยมในการดื่มกาแฟและธุรกิจกาแฟที่กำลังเติบโตทำให้ผลผลิตกาแฟไม่เพียงพอต่อความต้องการของตลาด โดยผลผลิตกาแฟไทยอยู่ที่ปีละประมาณ 3 หมื่นตัน ถือว่ายังน้อยนิดเมื่อเทียบกับความต้องการบริโภคกาแฟของคนไทยที่เพิ่มขึ้นแตะปีละกว่าแสนตัน ยังไม่รวมถึงโอกาสในตลาดโลกที่ยังต้องการวัตถุดิบและแหล่งกาแฟใหม่ๆ อีกมาก