แฟรนไชส์ HJ FRESHMILK เปิดสาขาใหม่ สาขาลำลูกกา ปทุมธานี

แฟรนไชส์นมสด คุณภาพ จากร้านดังทีประสบความสำเร็จมากว่า 4 ทศวรรษ จนได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนจวบจนปัจจุบัน

อยากรวยเร่เข้ามา! แฟรนไชส์..
หลังจากเริ่มดำเนินธุรกิจไปเมื่อปี 2558 ก็สามารถขยายการลงทุนด้วยระบบแฟรนไชส์ สร้างการเจริญเติบโตให้กับธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยมีผู้สนใจเข้ามาร่วมลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ “ไก่ปิ้งนมสดแม่ทูนหัว” ไปแล้วกว่า 34 สาขาทั่วประเทศ 
เรียน Robot
การเรียนรู้เป็นเรื่องที่สำคัญและไม่จำเป็นว่าต้องเรียนแต่วิชาพื้นฐานเท่านั้น Robot's Child   ถือเป็นสถาบันที่มุ่งเน้นการสร้างอัจฉริยภาพให้กับเด็กโดยผ่านการเรียนรู้เรื่องการสร้างหุ่นยนต์ สิ่งสำคัญคือทักษะของวิชาคณิตศาสตร์ที่จะทำให้เด็กๆสามารถเรียนรู้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถนำไปปฏิบัติใช้ได้จริงร่วมกับการฝึกฝนวิชาอื่นๆอีกด้วย แฟรนไชส์ Robot's Child   นั้นถือว่ามีประสบการณ์ด้านนี้มายาวนานกว่า 10 ปีและมีสาขากระจายไปทั่วประเทศรวมกว่า 46 แห่งด้วยกัน
 

BioPress Set ชุดกรองสำเร็จรูป ทางลัดสำหรับบ่อปลาคาร์ฟที่ยังไม่มีบ่อกรอง

BioPress Set ชุดกรองสำเร็จรูป ทางลัดสำหรับบ่อปลาคาร์ฟที่ยังไม่มีบ่อกรอง

ชุด BioPress Set นี้เหมาะสำหรับบ่อบ่อปลาคาร์ฟ ขนาด ตั้งแต่ 1 ตันขึ้นไป ได้จนถึง 10 ตัน ใช้งานง่าย ดูแลรักษาง่าย เหมาะมากสำหรับบ่อที่ต้องการประหยัด เวลาในการติดตั้ง มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามขนาดบ่อ และการใช้งาน

ซีพี ออลล์ ผนึกกำลัง 10 อ..
ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น เดินหน้าหนุน SMEs พัฒนานวัตกรรมเพื่อเศรษฐกิจและสังคมไทยเต็มสูบ ร่วมกับ 10 องค์กรชั้นนำของประเทศ จัดงาน "Thailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย" พร้อมประกาศผลและมอบรางวัล "สุดยอดนวัตกรรมเซเว่น อินโนเวชั่น อวอร์ดส์ 2017 (7 Innovation Awards 2017)" โดยมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล กรรมการและเลขาธิการ มูลนิธิชัยพัฒนา เป็นประธานมอบรางวัลด้านสังคม และนายอิสระ ว่องกุศลกิจ หัวหน้าทีมภาคเอกชน คณะกรรมการสานพลังประชารัฐ และ ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นประธานมอบรางวัลด้านเศรษฐกิจ
เปิดลงทะเบียนล่วงหน้า“แคส..
เว็ปศูนย์รวมบุคลากรบันเทิง “แคสแคท” เปิดลงทะเบียนใช้งานล่วงหน้า มอบโอกาสให้นักแสดงหน้าใหม่เข้าวงการ  พร้อมชูโมเดลธุรกิจใหม่ ยกเลิกระบบหัวคิวนักแสดง หรือค่า Agency fee
กาแฟชะมด โกอินเตอร์ ร่วมง..
ในกลุ่มกาแฟด้วยกันแล้วว่ากันว่ากาแฟชะมดนั้นให้รสชาติที่กลมกล่อมหอมหวาน เป็นกาแฟที่คนรักกาแฟทั้งหลายต่างต้องการบริโภคแน่นอนว่าการทำสินค้าในนามกาแฟชะมดนั้นไม่ใช่แค่ประเทศไทยเท่านั้นที่ต้องการแต่ในต่างประเทศกาแฟชะมดนี้ก็ฮอตฮิตติดตลาดได้ดีไม่แพ้กัน
ปั้นไทยฐานผลิตพวงมาลัยขวา..
เอ็มจีลั่นเดินหน้าดันผลประกอบการโตเท่าตัว หวังยอดขายทะลุ 2 หมื่นคันปีนี้ แย้มเตรียมส่ง 2 รุ่นใหม่ลุยตลาด เล็งปลายปีหน้าโรงงานใหม่เสร็จ พร้อมผลิตพวงมาลัยขวาครบไลน์ รองรับตลาดในประเทศ-ส่งออก ในต้นปี 2562

สัมมนาฟรี!!! เผยเคล็ดลับ “ขายอย่างไรให้รวย”

คอร์สเรียน “ ขายอย่างไรให้รวย ” กับหลักสูตร 3 เนื้อหาเน้นๆ 3 วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ที่จะทำให้คุณพลิกชีวิตไปสู่ความรวย 
 

เปิดแล้ว .. หลักสูตรการขั..
วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2560 รอบเดียวเท่านั้น! วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนมีทัศนคติหรือพฤติกรรมในการขับรถที่ดีและมีความรับผิดชอบต่อผู้ใช้รถใช้ถนนด้วยกัน รู้เทคนิคการขับรถอย่างถูกต้องตามหลักสากล สามารถวิเคราะห์และแยกแยะอันตรายและความเสี่ยงได้ มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับกฏหมายจราจร รู้วิธีการใช้และบำรุงรักษารถอย่างถูกต้อง
อัดแน่น! ตลอดปี 2560 นี้ ..
กระแสของเครื่องดื่มชา-กาแฟ ค่อนข้างแรง และมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยในปี 2560 นี้ ทาง ThaiFranchisecenter จึงอยากแนะนำคอร์สเรียนสร้างอาชีพสำหรับผู้ที่มีร้านกาแฟอยู่แล้ว หรือผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเปิดร้านกาแฟ ห้ามพลาด!
อยากสร้างธุรกิจให้เป็นแฟร..
วัตถุประสงค์ คือ การสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ แนวทางการตลาดแฟรนไชส์ การวางแผน กลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์
สถาบันฯ ผู้จัดอบรม เตรียม..
โดยทางสถาบันโอซีซีซี เอเชีย ผู้จัดอบรมเตรียมเปิดหลักสูตร "การขับรถเชิงป้องกันอุบัติเหตุ" ในรอบวันอังคารที่ 28 มีนาคม 2560 นี้ 

“ชิค รีพับบลิค” จัดแถลงข่าวเปิดแผนธุรกิจปี 60 เน้นความคุ้มค่ายิ่งกว่าราคาจ่าย ลุยปั้นแบรนด์ “RINA HEY” จับดีมานด์คนรุ่นใหม่

นายกิจจา ปัทมสัตยาสนธิ (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด โฮมแฟชั่นสโตร์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านมาตรฐานยุโรปและอเมริกา 

พลัส คอนโด อยุธยา ได้รับใ..
พลัส คอนโด อยุธยา โครงการคุณภาพจากบริษัทสิรีน พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ตั้งอยู่บนทำเลทองบนถนนโรจนะ ใจกลางเมือง อยุธยา มีความยินดีจะแจ้งให้ทราบว่า ขณะนี้ พลัส คอนโด อยุธยา
“ซีคอนสแควร์” จัดงาน “Sea..
“ซีคอนสแควร์” ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน “Seacon Pet Planet : We’re from Machu Picchu” ชวนสัมผัสความมหัศจรรย์ของสัตว์จากนครสูงเสียดฟ้า มาชู ปิกชู แห่งชนเผ่าอินคา นำโดย ลามา, อัลปากา, มาร่า, นกเรีย, อีกัวน่าแรด, นกอินทรีย์หัวขาว, นกอินทรีทอง, เหยี่ยวแฮริส และเหล่าผองเพื่อนจากทวีปอเมริกาอีกมากมาย สนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมป้อนอาหารสัตว์อย่างใกล้ชิด เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ และสัตว์เลี้ยงจากฟาร์มในราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม ถึง 2 เมษายน ศกนี้ ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์
สเตชั่น วัน ศูนย์การค้าแห..
โครงการสเตชั่น วัน (STATION ONE) ศูนย์การค้าและที่พักอาศัยแห่งใหม่ใจกลางเยาวราช บริหารโดยบริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) พร้อมเปิดให้จองพื้นที่เช่าเชิงพาณิชย์ บนทำเลทองแห่งสุดท้ายใจกลางเยาวราชไชน่าทาวน์กรุงเทพฯ เดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีวัดมังกรเพียง 100 เมตร
 
“Camping Market at Belle ..
พบกับตลาดตั้งแคมป์ใจกลางเมือง ที่รวบรวมสินค้า อาหารมาแวะพัก Outing ไว้อย่างมากมาย และขบวน Food Truck แบบจัดเต็ม พลาดไม่ได้กับงาน Camping Market at Belle Grand Rama 9 ระหว่างวันที่ 24 – 26 มีนาคม 2559 เวลา 16.00 – 22.00 น