BUCA DI Beppo แฟรนไชส์ร้า..
ธุรกิจร้านอาหารเป็นการลงทุนที่กำลังเติบโต สิ่งสำคัญคือโจทย์ที่เลือกนั้นต้องให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้บริโภค โดยเลือกจับกลุ่มให้เด่นชัด ไม่ว่าจะเป็นการเปิดร้านอาหารทะเล การเปิดร้านตามสั่ง หรือแม้กระทั่งการเปิดร้านอาหารแบบทั่วไปในระดับภัตตาคารก็ต้องตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนว่าเจาะจงลูกค้ากลุ่มไหนเพื่อเลือกการบริการรูปแบบอาหารและแนวทางการจัดตกแต่งร้านได้ตรงตามความรู้สึกของลูกค้าส่วนใหญ่ที่เราตั้งใจให้มาใช้บริการ
Spun candy แฟรนไชส์ขนมหวา..
นี่อาจเป็นธุรกิจที่เหมือนอยู่ในโลกแห่งความฝัน กับการสร้างสรรค์ทุกอย่างไปตามจินตนาการ แม้ว่าจะดูเป็นการจำกัดขอบเขตผู้บริโภคที่น่าจะเป็นแค่เด็ก แต่ความจริงแล้วธุรกิจขนมหวานที่ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นแค่ลูกอมธรรมดากับธุรกิจนี้ที่สามารพลิกแพลงดัดแปลงจนนำมาสู่หนทางของการเป็นแฟรนไชส์ที่ขอบอกว่าแปลกและแหวกแนวมากๆ
"ความภาคภูมิใจ ที่คุ้มค่า..
อีกหนึ่งท่านที่ประสบความสำเร็จในชีวิตอย่าง คุณกนกพร เอกเพชร (คุณน้อย) และ คุณฑิตฐิตา อุทัยนาง (คุณตา) จากผู้บริหาร บริษัทฯเครื่องปรับอากาศระดับประเทศ ตัดสินใจทำตามฝันของตัวเองให้เป็นจริง
แฟรนไชส์สอนคณิตศาสตร์ S.A..
คณิตศาสตร์ในทุกวันนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่การบวก การลบ การคูณ หรือการหารเท่านั้น เพราะการบวก ลบ คูณ หาร สามารถทำให้ง่ายขึ้นด้วยเครื่องคิดเลข หรือโทรศัพท์มือถือก็สามารถหาคำตอบได้อย่างง่ายดาย 
IDO4IDEA 5 ปีแห่งความสำเร..
เราจะเห็นได้ว่ากระแสโลกออนไลน์นั้นเติบโตมากขึ้นทุกปี หากเรามองย้อนกลับไปเมื่อประมาณเกือบ 10 ปีก่อนตอนที่กระแสโลกออนไลน์ยังเป็นเพียงการตั้งเค้าลางยังไม่ปรากฏว่าจะฮือฮาและเป็นเรื่องจริงจังเหมือนในปัจจุบัน ในตอนนั้นใครก็ตามที่คิดจะบุกตลาดออนไลน์อาจจะสุ่มเสียงกับความล้มเหลวแต่ทว่าในมุมมองของใครบางคนกลับเห็นว่ากระแสออนไลน์นี้ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นและเป็นกระแสที่จะไม่มีวันตกเทรนด์เมื่อมีเป้าหมายในการเริ่มต้นที่ชัดเจนก่อให้เกิดเป็น 
อยากเพิ่มยอดขาย! “ร้านสิน..
แม้ว่าตอนนี้กระแสอาจจะแผ่วลงไปลงไปบ้าง สำหรับร้านขายสินค้าราคาเดียว 20 บาท เนื่องจากมีคู่แข่งขันมากขึ้น ทำให้หลายๆ ร้านอาจจะแลดูซบเซา เงียบกริบ ลูกค้าไม่เข้าซื้อสินค้าในร้านมากนัก ต่างไปจากช่วงแรกๆ ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าตามถนน ตรอก ซอก ซอย ต่างก็มีร้านสินค้าราคาเดียวเต็มไปหมด 
The Edge แฟรนไชส์การศึก..
ในประเทศไทยต้องยอมรับว่าแฟรนไชส์การศึกษา ถือเป็นกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สังเกตได้จากจำนวนสาขาที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน
แฟรนไชส์ ไอยราพรีเมี่ย..
เมื่อทายาทธุรกิจ “ตลาดไอยรา” ศูนย์กลางกระจายผลไม้ระดับประเทศ อย่าง “สุพัช เดชเทวัญดำรง” วัย 28 ปี ก้าวมาต่อยอดธุรกิจครอบครัว ผุดแนวคิดแฟรนไชส์ “ไอยราพรีเมี่ยมฟรุ๊ต”