ดาวเด่นแฟรนไชส์    SandGer หยิบแซนด์วิชผสมเบอร์เกอร์ ไอเดียเชฟ..สิงคโปร์ ถือกำเนิ...
663
25 มีนาคม 2563
SandGer หยิบแซนด์วิชผสมเบอร์เกอร์ ไอเดียเชฟ..สิงคโปร์ ถือกำเนิดหาดใหญ่
 

SandGer ( แซนเกอร์) อ่านไม่ผิด คือ “แซนเกอร์” มาจาก เบอร์เกอร์ ผสมกับ แซนด์วิช ได้ออกมาเป็น แซนเกอร์ อาหารรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร หลายคนคงอยากรู้จักว่าเป็นอย่างไร วันนี้ “นางกันตา สุวรรณโล” เจ้าของไอเดีย และเจ้าของร้าน SandGer by TAKE A BREAD Hatyai มาแนะนำให้คนไทยได้รู้จักกับ “แซนเกอร์” ฝีมือเชฟประเทศสิงคโปร์
 
 
“กันตา” เจ้าของไอเดีย SandGer แซนด์วิช ผสมเบอร์เกอร์ รายแรกของประเทศไทย เล่าว่า สามี มร.แดส โฮ เป็นชาวสิงคโปร์ และมีอาชีพเป็นเชฟร้านอาหาร Apollo Centre อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และที่มีเปิด SandGer ในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 5 ปี ก่อนหน้านี้ คือ ลูกชายชื่นชอบการกินแฮมเบอร์เกอร์ สามีอยากทำให้ลูกได้กินเอง และสามีเห็นว่าลูกกินเบอร์เกอร์บ่อย อาจจะเบื่อได้ สามีคิดเบอร์เกอร์รูปแบบใหม่ โดยการคิดทำแป้งขึ้นมาเอง แป้งที่ทำขึ้นมาคล้ายแป้งทำแซนวิส แต่ไส้เป็นไส้ที่ทำเบอเกอร์ ซึ่งลูกชื่นชอบมาก เพราะแป้งกรอบนอกนุ่มใน ลองให้คนอื่นๆ กินหลายคนชื่นชอบ
 
 
ทั้งนี้ หลายคนชวนให้เปิดร้าน ก็เลยตัดสินใจเปิดร้านแรก ในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ขายในมหาวิทยาลัย มานานกว่า 5 ปี จนวันหนึ่ง มาเปิดร้านนอกมหาวิทยาลัย แนะนำให้คนทั่วไปได้รู้จัก SandGer และชวนสามีลองเปิดขายแฟรนไชส์ดู และเมื่อล่าสุด ได้มาร่วมออกบูทในงานแฟรนไชส์ ที่ไบเทค บางนา ผลตอบรับออกมาค่อนข้างดีมาก เพราะภายในงาน ได้ลูกค้าสนใจแฟรนไชส์ จำนวนมาก และเตรียมจะเปิดแฟรนไชส์ในเร็วๆ นี้ 10 สาขา ราคาแฟรนไชส์ คือ 58,000 บาท ได้อุปกรณ์ และวัตถุดิบพร้อมขาย
 
สาเหตุที่คนสนใจแฟรนไชส์ของ SandGer ในครั้งนี้ เป็นจำนวนมาก คุณกันตา มองว่าด้วยรสชาติที่หลายคนชื่นชอบ และที่สำคัญ คือ ยังไม่เคยมีใครเคยทำมาก่อน เป็นสิ่งที่แปลกใหม่ ทำให้เขาไม่มีคู่แข่ง ส่งผลให้หลายคนๆที่กำลังมองหาแฟรนไชส์ให้ความสนใจ แฟรนไชส์ของเราเป็นจำนวนมาก
 
 
สำหรับลักษณะของ SandGer แป้งที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมา ออกมาในลักษณะกึ่งสำเร็จรูป และสามารถเก็บได้นานหลายเดือน หรือ เป็นปี ในช่องแช่แข็ง และเมื่อนำมาใช้ นำมาผ่าครึ่งและใส่เครื่อง ที่ทางร้านคิดไส้ขึ้นมา คล้ายไส้เบอเกอร์ เช่น แฮม ไก่บด หมูบด เนื้อบด เบคอน ทูน่า ทุกอย่างจะไม่มีมัน และจุดเด่นของเรา คือ ซอส ซึ่งเป็นซอสน้ำพริกเผาที่ทางร้านออกแบบเอง ได้รับการตอบรับดีมาก และนำแป้งไปใส่ในเครื่องพานินี่ จะได้แป้งที่กรอบนอกนุ่มใน ส่วนเครื่องผัก และซอส เหมือนกับเบอร์เกอร์ที่ขายทั่วไป
 
ในส่วนของราคา SandGer เริ่มต้นที่ 49 บาท ไปจนถึง 80-100 บาท ราคาจะขึ้นอยู่กับลูกค้าจะใส่อะไรเพิ่ม โดยทางร้านมีเครื่องต่างๆให้ลูกค้าได้เลือกใส่มากกว่า 30 -40 ชนิด และเนื่องจากเป็นของใหม่ยังไม่เคยมีในประเทศไทย ลูกค้าจึงให้การตอบรับดีมาก แม้ในช่วงที่เปิดขายร้านแรกในมหาวิทยาลัย ที่หาดใหญ่ ยอดขายเป็นที่พอใจบางวันขายได้เกือบ 200 ชิ้น ปัจจุบันนอกจาก ร้านที่เปิดที่หาดใหญ่ ก่อนหน้านี้ เปิดร้านที่ประเทศสิงคโปร์ด้วย ซึ่งที่สิงคโปร์ได้รับการตอบรับดีมาก เช่นกัน โดยยอดขายอยู่ที่วันหนึ่งประมาณ 200 กว่าชิ้น และการเปิดร้านข้างนอกมหาวิทยาลัยในครั้งนี้ เพื่อรองรับการขยายสาขาในรูปแบบของแฟรนไชส์
 
 
 
เป็นของใหม่สำหรับคนที่ชื่นชอบการรับประทานเบอร์เกอร์ หรือ แซนด์วิช เชื่อว่า การที่ยังไม่เคยมีใครทำขายมาก่อน และ ด้วยรสชาติที่ได้รับปรับจนลงตัว และทดลองขายมานานเกือบ 5ปี เป็นสิ่งเครื่องพิสูจน์ให้ลูกค้าแฟรนไชส์ มั่นใจได้ว่า ถ้าซื้อแฟรนไชส์ไปแล้วจะทำให้ประสบความสำเร็จได้ เช่นเดียวกับเรา ซึ่งปกติคนที่ซื้อแฟรนไชส์เราจะต้องได้ชิมก่อน ถ้าไม่ชอบคงไม่มีใครที่จะมาลงทุนกับเราอย่างแน่นอน เราก็มั่นใจระดับหนึ่งว่า รสชาติแซนเกอร์ของเราจะถูกปากคนไทย ถ้าได้ชิม ส่วนการแข่งขันเนื่องจากเป็นสิ่งใหม่ จึงไม่มีคู่แข่งในตอนนี้” กันตากล่าวในที่สุด
 

 
 
ที่มา : https://bit.ly/3dssw8t
ดาวเด่นแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน
124,662
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกลับซ..
96,197
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ
72,909
เนสท์เล่ ปูพรมร้านไอศกรีมลงทุนเอื้ออาทร สานฝันคน..
67,375
กาแฟสด ชาวดอย ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ ความคล่องต..
60,693
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ ตอบโจทย์เพื่อคนอยากมีธุรก..
50,936
ดาวเด่นแฟรนไชส์มาใหม่
ดาวเด่นแฟรนไชส์อื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.