ดาวเด่นแฟรนไชส์    ZERO Kcal ชานมไข่มุก By “กาละแมร์” ไม่ได้มาเล่นๆ เปิด 3 เดือน ...
947
30 มกราคม 2563
ZERO Kcal ชานมไข่มุก By “กาละแมร์” ไม่ได้มาเล่นๆ เปิด 3 เดือน แฟรนไชส์ 100 สาขา
 

พอเอ่ย ชื่อ “กาละแมร์” “พัชรศรี เบญจมาศ” นักแสดงและพิธีกร ชื่อดัง ภาพที่หลายคนนึกถึง นอกเหนือจากบทบาทพิธีกร ก็ต้องเป็นการทุ่มเท กับการทำอาหารแนวเพื่อสุขภาพ หรือ อาหารคลีน เรียกได้ว่า เธอทุ่มสุดตัว จนวันนี้ ธุรกิจอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ ที่เธอทำประสบความสำเร็จ เรียกว่า ถล่มทลาย ไม่ว่า จะเป็นขนมอย่าง พาวเวอร์บอล แม้จะมีพาวเวอร์บอล ออกมากี่แบรนด์ แต่ภาพที่คนจำได้ ต้องเป็นพาวเวอร์บอลของกาละแมร์เท่านั้น
 
หลังจากประสบความสำเร็จจาก ขนมเพื่อสุขภาพ อย่างพาวเวอร์บอล วันนี้ "กาละแมร์" ก้าวไปอีกขั้น กับการลงมาในธุรกิจเครื่องดื่มยอดนิยม อย่าง ชานมไข่มุก แน่นอน ถ้าเป็นชานมไข่มุกของ "กาละแมร์" ก็ต้องเป็นชานมไข่มุก เพื่อสุขภาพ เพราะเธอได้คิดค้นสูตร ไข่มุก แคลอรี่ต่ำ โดยการันตีว่า กินไข่มุกที่ร้านของเธอ แคลอรี่ไม่เกิน 500 kcal อย่างแน่นอน
 

 
สำหรับร้านชานมไข่มุก ของสาว “กาละแมร์” ที่กล่าวถึง ครั้งนี้ มีชื่อว่า ZERO Kcal x Kalamare โดยเริ่มเปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 ผ่านมาแค่ 3 เดือน วันนี้ เธอฉลองครบ 100 สาขา เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งความสำเร็จครั้งนี้ เป็นเครื่องการันตี ได้ว่า แม้เธอจะทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Kcal ต่ำ แต่รสชาติเธอก็ให้ความสำคัญเช่นกัน เพราะแม้ว่าจะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ แต่รสชาติไม่โดน ก็คงจะไปต่อลำบาก
 
“พัชรศรี” เล่าว่า โดยส่วนตัว ชื่นชอบการรับประทาน ขนมเป็นอย่างมาก และได้เดินทางไปกินขนมมาแล้วในหลายประเทศ โดยเฉพาะพาวเวอร์บอล ที่ทำจำหน่าย เธอได้ไปชิมมาแล้วหลายประเทศ กล้าบอกได้เลยว่า พาวเวอร์บอลของเราอร่อยที่สุด ซึ่งไม่ใช่แค่ขนม เครื่องดื่มเป็นสิ่งที่เธอชื่นชอบเช่นกัน รวมถึงการดื่มเครื่องดื่มยอดนิยม อย่าง ไข่มุก แต่ที่หลายๆคนรู้ว่า ชานมไข่มุก หรือ เมนูไข่มุก มีแคลอรี่ ต่อแก้วไม่ต่ำกว่า 500 kcal กินไปมีแต่พังอย่างเดียว ตัวเองและหุ้นส่วนก็เลยไปคิดทำสูตร ไข่มุกที่มีแคลอรี่ต่ำ ไม่เฉพาะไข่มุก แต่ให้ความสำคัญกับเครื่องดื่ม ในส่วนของเครื่องดื่ม ก็เลือกใช้ผลไม้สด ไม่ใช้ความหวานจากน้ำตาล แต่ใช้ความหวานของผลไม้และหญ้าหวาน
 
 
 
โดยไข่มุกของ ZERO Kcal มีปริมาณแคลอรี่ เพียง 100 kcal เท่านั้น เพราะเป็นไข่มุกที่มีส่วนของผลบุก ไม่ใช่เหนียวๆแบบไข่มุกที่ขายทั่วไป ส่วนของเครื่องดื่ม อย่าง ชาเขียวมัทฉะ ถ้าเป็นสูตรออริจินัล 0 kcal ใครชอบแบบใส่นมก็จะเป็น 120 kcal นอกจากชานมไข่มุก ยังมีเครื่องดื่มอื่น เช่น ชาเขียว โกโก้ น้ำผลไม้ต่างๆอีก และเมนู ซิกเนเจอร์ของร้านคือ Acai mixed berry chia pudding เมนูนี้ เด่น ตรงที่จะรวมธัญพืช ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดเชีย เบอรี่ กาโนล่า สารพัดจะใส่ลงไป และที่นี่ไม่ใช้น้ำตาล แต่ใช้ความหวานจากหญ้าหวาน
 
 
สำหรับการก้าวเข้าสู่ธุรกิจ ชานมไข่มุก ZERO Kcal ครั้งนี้ เธอไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทุกอย่างเตรียมตัวมาอย่างดี ทั้งสูตรไข่มุกที่ใช้เวลาในการคิดค้นนานหลายเดือน การทำสูตรเครื่องดื่มต่างๆ เพราะเธอบอกว่า ถ้าจะทำอะไร จะต้องดีคุณภาพ และรสชาติ และการเข้ามาสู่ธุรกิจแฟรนไชส์ ต้องบอกว่าไม่ได้ทำเล่นๆ เช่นกัน เพราะได้ทีมงานมาช่วยเซ็ทระบบแฟรนไชส์ จนลงตัว ก่อนจะตัดสินใจเปิดขายแฟรนไชส์ เมื่อทุกอย่างลงตัว จึงได้เริ่มเปิดขายแฟรนไชส์ ตามคำเรียกร้องของลูกค้าที่ได้มาทดลอง เครื่องดื่มชานมไข่มุก ของเธอ
 
สำหรับราคาแฟรนไชส์ มีด้วยกันหลายราคา ผู้สนใจสามารถคลิกไปติดต่อพูดคุยกับทีมงานได้ทาง หน้าเพจ FB: ZERO Kcal x Kalamare
 

ที่มา bit.ly/31a3BAH
 
Top 10 Popular Star Franchise
126,844
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน...
96,386
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกล...
73,141
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ...
ดาวเด่นแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน
126,844
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกลับซ..
96,386
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ
73,141
เนสท์เล่ ปูพรมร้านไอศกรีมลงทุนเอื้ออาทร สานฝันคน..
67,805
กาแฟสด ชาวดอย ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ ความคล่องต..
61,452
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ ตอบโจทย์เพื่อคนอยากมีธุรก..
50,989
ดาวเด่นแฟรนไชส์มาใหม่
ดาวเด่นแฟรนไชส์อื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.