ดาวเด่นแฟรนไชส์    แฟรนไชส์ (ล้าน) ถัดไป... Maru Cha
1.0K
21 พฤศจิกายน 2562
แฟรนไชส์ (ล้าน) ถัดไป... Maru Cha
 
 
ถ้าอยากรวยเราต้องลงทุน คำถามคือจะเลือกลงทุนกับอะไรที่ให้ผลตอบแทนดี หากเป็นการเปิดร้านหลายคนคงฟันธงเลือก “เครื่องดื่ม” โดยเฉพาะร้านชานมไข่มุกที่ปัจจุบันไม่ใช่เครื่องดื่มตามกระแสแต่ถึงขั้นเป็นเครื่องดื่มไลฟ์สไตล์ที่หลายคนเลือกกินกันเป็นประจำ และบางคนที่ชอบมากๆ วันหนึ่งอาจซื้อกินมากกว่า 2-3 แก้วด้วยซ้ำ ดังนั้นชานมไข่มุกจึงเป็นสุดยอดการลงทุนที่มีแนวโน้มสร้างเงินล้านให้ผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดี
 
อย่างไรก็ตาม www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าแบรนด์ชานมไข่มุกในเมืองไทยนั้นมีมากมายเหลือเกินนับเฉพาะในรูปแบบของแฟรนไชส์ก็ยังมีให้เลือกกันจนลายตา แต่หากโฟกัสมาแค่แบรนด์ที่มีชื่อเสียง ทุกคนรู้จักเป็นอย่างดี และเป็นแบรนด์ยอดนิยมที่มีสาขามาก ผู้ลงทุนสามารถสร้างกำไรได้ง่าย แบบนี้ก็เลือกง่ายชัดเจนที่สุดคือ “Maru Cha ชานมไข่มุก 19” ที่เรากล้าฟันธงว่านี่คือแฟรนไชส์ (ล้าน) ถัดไป…ตัวจริงเสียงจริง
 
ตลาดชานมไข่มุกพร้อมเติบโตถึงระดับแสนล้านบาท
 

ก่อนอื่นเรามาวิเคราะห์แนวทางของธุรกิจชานมไข่มุกว่ายังสดใสแค่ไหน คำตอบสั้นๆง่ายๆ คือ “สดใสมาก” จากข้อมูลพบว่าการตลาดธุรกิจชานมไข่มุกทั่วโลกประมาณ 65,200 ล้านบาท และมีการวิเคราะห์ต่ออีกว่ากระแสของชานมไข่มุกในปี 2023 จะเพิ่มสูงถึง 100,000 ล้านบาท
 
สำหรับในประเทศไทยมูลค่าการตลาดอยู่ที่ 2,500 ล้านบาทซึ่งถือว่าสูงมาก การันตีความเป็นธุรกิจที่พร้อมเติบโตจากบรรดาร้านชานมไข่มุกมากมายที่เปิดดำเนินกิจการทั้งรายเล็ก รายใหญ่ สะท้อนให้เห็นถึงความนิยม ยิ่งแบรนด์ไหนมีการพัฒนาสินค้า รูปแบบการลงทุน ส่งเสริมการตลาดให้ผู้ลงทุนเป็นอย่างดี จะยิ่งกลายเป็นสุดยอดแบรนด์ที่คนเลือกมากขึ้น
 
Maru Cha แฟรนไชส์ตอบโจทย์คนอยากมีธุรกิจเครื่องดื่มเงินล้าน
 

เหตุผลที่คนมั่นใจเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ Maru Cha จนสามารถขยายสาขาได้กว่า 400 แห่งภายในระยะเวลาแค่ 1 ปี โดยจุดเด่นของมารุชาที่คนเลือกลงทุนเพราะ
 
1.แบรนด์แฟรนไชส์ที่ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย แถมยังไม่บังคับยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ เป็นแฟรนไชส์ที่เน้นให้อิสระแก่ผู้ลงทุนในทุกทิศทางให้สมกับการเป็นครอบครัว Maru Cha ที่มุ่งประโยชน์ผู้ลงทุนเป็นสำคัญ
 
2.แพคเกจลงทุนเริ่มต้นไม่แพง เลือกได้ตามความเหมาะสม โดยปัจจุบันแพคเกจลงทุนของ Maru Cha มีด้วยกัน 5 แพคเกจคือ

  1. แพคเกจลงทุน Size XS ราคา 59,900 บาท 
  2. แพคเกจลงทุน Size S ราคา 89,900 บาท 
  3. แพคเกจลงทุน Size M ราคา 139,900 บาท 
  4. แพคเกจลงทุน Size L ราคา 159,000 บาท 
  5. แพคเกจลงทุน Size XL ราคา 259,000 บาท 
โดยทุกแพคเกจมีอุปกรณ์พร้อมเปิดร้านตามแต่แพคเกจที่เลือกและมีวัตถุดิบพร้อมขายเริ่มตั้งแต่ 500 – 2,000 แก้ว แถมยังมีการสอนชงเครื่องดื่มทุกสูตรอย่างละเอียด สอนจนกว่าจะทำได้จริง และยังเป็นที่ปรึกษาให้แก่ผู้ลงทุนที่สามารถปรึกษาปัญหาได้ตลอด 24 ชม. เรียกว่าใกล้ชิดผู้ลงทุนตั้งแต่ต้นจนเปิดร้านขายกันเลยทีเดียว
 
3.สินค้ามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมีเมนูสินค้าให้เลือกมากมาย
 

อีกหนึ่งจุดเด่นนอกจากเรื่องราคาที่สุดแสนคุ้มค่าเริ่มต้นเพียง 19 บาท Maru Cha ยังมีการพัฒนาเครื่องดื่มใหม่อย่างต่อเนื่องและมีเมนูให้ลูกค้าเลือกจำนวนมากเช่น ชาชีส ชานมไข่มุก ชาเขียวไข่มุก  ชานมเผือก โกโก้มิ้นท์ บราวซ์ชูก้า และสารพัดเครื่องดื่มอีกมากมาย รวมถึงบรรดาท็อปปิ้งต่างๆ ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการ จึงเป็นสุดยอดเครื่องดื่มที่ถูกใจวัยรุ่นและคนวัยเรียน วัยทำงานเป็นอย่างมาก
 
ตอกย้ำความเป็นสุดยอดแฟรนไชส์เงินล้าน..ด้วยยอดขายกว่า 400 แก้วของแฟรนไชส์ซีและเพื่อให้เห็นภาพความสุดยอดของ Maru Cha ที่ไม่ได้มีแค่ข้อมูลการลงทุนทั่วไป เรามีตัวอย่างความสำเร็จของแฟรนไชส์ซีของคุณบีและคุณเอ็ม เจ้าของ Maru Cha สาขาอิมพีเรียล เวิร์ล สำโรง ชั้น 5 ที่ให้เหตุผลในการเลือกลงทุนกับ Maru Cha เพราะนี่คือแบรนด์ดังที่ติดอันดับ คนรู้จักเป็นอย่างดี ทำให้การขายและเปิดร้านประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น

 
คุณบีและคุณเอ็ม เล่าว่า “หลังจากที่ตัดสินใจอยากลงทุนในธุรกิจชานมไข่มุก หาข้อมูลจากอินเทอร์เนต พบว่า Maru Cha คือแบรนด์ดังที่ติดอันดับ 1 ใน 10 สินค้าชานมไข่มุกยอดฮิต และจากรสชาติที่ได้ลองมั่นใจว่าแบรนด์นี้ต้องขายดีแน่ จึงตัดสินใจติดต่อกับทางเจ้าของแฟรนไชส์ ซึ่งได้การตอบรับที่ดีและรวดเร็วมาก 
 

รวมถึงเจ้าของแฟรนไชส์ยังมาช่วยออกแบบร้าน และอบรมวิธีการเปิดร้าน สอนการชงสูตรเมนูต่างๆ และหากเราติดขัดมีปัญหาตรงไหนเราสามารถสอบถามเจ้าของแฟรนไชส์ได้ตลอดเวลา เขาจะตอบเรามาทันที รู้สึกว่าดีนะที่เหมือนมีที่ปรึกษาอยู่ข้างๆเราตลอดเวลา”

 
ซึ่งที่ Maru Cha สาขาอิมพีเรียล เวิร์ล สำโรง ชั้น 5 แห่งนี้สร้างปรากฏการณ์ด้วยยอดขายสูงสุดคือ 400 แก้วต่อวัน สร้างรายได้สูงสุดถึง 8,000 -10,000 บาท ซึ่งแม้ตัวเลขยอดขายนี้จะใกล้เคียงในทุกวัน โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์และเสาร์ –อาทิตย์ เป็นช่วงเวลาที่มียอดขายดีมาก

โดยคุณบีและคุณเอ็มจ้างเพียงพนักงานประจำร้านแค่ 2 คน ส่วนตัวของคุณบีและคุณเอ็มยังมีเวลาในการไปทำธุรกิจอื่นๆ ได้อีกมาก ซึ่งแนวโน้มการขายชานมไข่มุก Maru Cha ที่ดีเช่นนี้ทำให้คาดหมายว่าจะมีการเปิดสาขาแห่งอื่นของตัวเองเพิ่มมากขึ้นในอนาคตอีกด้วย 
 
3 คีย์เวิร์ดแห่งความสำเร็จ สไตล์แฟรนไชส์ (ล้าน) ถัดไป... Maru Cha
 

ถามถึงวิธีการลงทุนแบบไหนอย่างไรที่จะให้ประสบความสำเร็จร่วมกับ Maru Cha ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นอ้างอิงจากผู้ร่วมลงทุนที่ประสบความสำเร็จให้ 3 คีย์เวิร์สำคัญคือ
 
1.มั่นใจในแบรนด์ Maru Cha

คนทำธุรกิจต้องมั่นใจในศักยภาพของแบรนด์ว่าเป็นสุดยอดสินค้าที่ดีรวมถึงต้องมั่นใจในระบบหลังการขายของเจ้าของแฟรนไชส์ที่พร้อมจะช่วยเราแก้ไขทุกปัญหาและพร้อมเดินหน้าเติบโตไปพร้อมกัน
 
2.ทำตลาดออนไลน์ช่วยการขายดีขึ้น


แม้สินค้าจะดี ระบบสนับการขายจะสุดยอดแต่ผู้งทุนก็ต้องช่วยตัวเองด้วยการดันยอดขายผ่านการตลาดออนไลน์ สังเกตได้จากผู้ประสบความสำเร็จทุกรายจะมีช่องทางโซเชี่ยลในการโปรโมทร้านของตัวเองร่วมด้วย
 
3.ใส่ใจและดูแลร้านเป็นอย่างดี
 
หลายคนที่ลงทุนแล้วยอดขายไม่เติบโตไม่ใช่ความผิดขอบแบรนด์แต่ควรมองดูความเอาใจใส่ของตัวเองด้วย การจ้างลูกจ้างโดยที่เราในฐานะเจ้าของร้านไม่เคยไปดูอาจทำให้การลงทุนไม่เติบโตไปตามที่หวัง อันนี้สำคัญมาก
 
5 ขั้นตอนลงทุนกับแฟรนไชส์ Maru Cha
 

สำหรับคนที่สนใจอยากร่วมลงทุนกับ แฟรนไชส์ Maru Cha ดูขั้นตอนการลงทุนต่างๆดังนี้
  1. วางเงินจองแฟรนไชส์ 50% เพื่อจองสิทธิ์และวันเวลานัดวันเรียน
  2. ทางแฟรนไชส์จะติดต่อนัดวันเรียนและเซ็นสัญญา ใช้เวลาเรียน 6 ชม. เข้าเรียนได้ 2 ท่าน
  3. วันที่เรียนลูกค้า ชำระเงินค่าแฟรนไชส์ส่วนที่เหลือเต็มจำนวน และเซ็นสัญญาแฟรนไชส์ (วันที่ลงร้าน) การเรียนสูตรลูกค้าต้องมาเรียนและขายจริงที่สาขาหลัก จ.นครสวรรค์ กรณีที่ลูกค้าใม่สามารถมาเรียนที่สาขาหลักใด้ ทางแฟรนไชส์จะมีค่าเดินทางตามระยะทางเพื่อใปสอนลูกค้าถึงที่
  4. ทางแฟรนไชส์จะจัดส่งอุปกรณ์และวัตถุดิบต่างๆให้ภายใน 7-10 วัน (เคาเตอร์จัดส่งภายใน 7-10 วัน ไม่รวมค่าขนส่ง)
  5. เปิดร้านได้เลย พร้อมขาย


สำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาสในการลงทุนและกำลังคิดตัดสินใจว่าจะเลือกลงทุนกับอะไรดี  แฟรนไชส์ Maru Cha ถือเป็นคำตอบสุดท้ายที่ตอบโจทย์คำว่า “เงินล้าน” ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสินค้าและความต้องการของลูกค้ามีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นใครอยากรวย ใครอยากมีรายได้เพิ่ม อย่ามัวแต่คิด ให้กล้าตัดสินใจ เลือกลงทุนกับ แฟรนไชส์ Maru Cha การันตีว่ามีเงินล้านแน่
 
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ Maru Cha
 
โทร. : 065-2905063, 056-000845
E-Mail : unlimitzidea@gmail.com
LINE  : marucha1
 
ดาวเด่นแฟรนไชส์ยอดนิยม Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน
126,904
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกลับซ..
96,387
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ
73,145
เนสท์เล่ ปูพรมร้านไอศกรีมลงทุนเอื้ออาทร สานฝันคน..
67,810
กาแฟสด ชาวดอย ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ ความคล่องต..
61,463
แฟรนไชส์ชาไข่มุก ไอ-ฉะ ตอบโจทย์เพื่อคนอยากมีธุรก..
50,989
ดาวเด่นแฟรนไชส์มาใหม่
ดาวเด่นแฟรนไชส์อื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.