ดาวเด่นแฟรนไชส์    โซเชียลแชร์! ร้านข้าวต้ม จ.สระบุรี แต่งร้านธีมงานศพ
346
1
facebook
google plus
13 มีนาคม 2562
โซเชียลแชร์! ร้านข้าวต้ม จ.สระบุรี แต่งร้านธีมงานศพ
 

ภาพจาก goo.gl/RGokDF

โซเชียลแชร์ภาพร้านข้าวต้มแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ตรงทางสามแพร่ง ตลาดในเขตเทศบาลเมืองสระบุรี ชื่อร้าน “ข้าวต้มปลง” ซึ่งแต่งร้านแบบสยองขวัญในธีมงานศพ
 

ภาพจาก goo.gl/RGokDF
 
กรณีมีการแชร์ภาพในโซเชียลมีเดีย ร้านข้าวต้มแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ตรงทางสามแพร่ง ตลาดในเขตเทศบาลเมืองสระบุรี ชื่อร้าน “ข้าวต้มปลง” ซึ่งจัดร้านแบบสยองขวัญเป็นธีมงานศพ บรรยากาศในร้านนั้นชวนสยองขวัญยิ่งนัก เพราะมีทั้งพวงหรีดแขวนไว้ข้างฝา แต่ที่หลอนสุดๆ เห็นจะเป็นด้านในร้าน มีการตกแต่งโลงศพให้ดูสมจริง ซึ่งใครไปกินอาจจะผวา หรือถึงขั้นขนลุกขนชัน แต่เป็นการแต่งร้านที่แหวกแนวสุดๆ 
 

ภาพจาก goo.gl/RGokDF
 
 
ภาพจาก goo.gl/RGokDF
 
ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ซอยพิชัยณรงค์สงคราม 12 ต.ปากเพรียว อ.เมืองสระบุรี จ.สระบุรี ซึ่งเป็นจุดที่ตั้งร้านข้าวต้มปลง พบกับเจ้าของร้าน คือ นายมณฑล ทองคำ อายุ 37 ปี เล่าว่า เพิ่งมาเปิดร้านข้าวต้มให้กับคนขับรถคนสนิทได้เพียง 4 วัน มีคอนเวปต์มาจากเรื่องราวในชีวิตที่เคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วถึง 2 ครั้ง เนื่องจากเล่นการพนันอย่างหนัก จนเป็นหนี้กว่า 10 ล้านบาท และสามารถปลดหนี้ได้ภายใน 1 ปี

โดยเริ่มต้นจากเงินเพียง 7,000 บาท นำมาลงทุนเปิดร้าน “ย่างให้” และขยายสาขาไปทั่วประเทศ เนื่องจากมีคนมาขอซื้อแฟรนไชส์ไปกว่า 150 สาขา จนสามารถนำเงินมาปลดหนี้ได้หมดภายใน 1 ปี ตนเคยล้มจนชีวิตแย่มากๆ มาแล้ว และเหมือนได้เกิดใหม่ จึงเป็นแนวคิดที่มาเปิดร้านข้าวต้มปลงนี้ขึ้น การตลาดของตนนั้นไม่มีอะไรมากมาย เพียงแต่ของเดิมที่มีน้ำซุปและน้ำจิ้มที่อร่อยอยู่แล้วของร้านย่างให้ และเพียงแค่ใส่สตอรีของตัวเองลงไปในร้านเท่านั้น
 

ภาพจาก goo.gl/RGokDF


ภาพจาก goo.gl/RGokDF
 
ส่วนเมนูทางร้านตอนนี้ นอกจากข้าวต้มหมูรสเลิศ ในราคาชามละ 30 บาทแล้ว ก็ยังมีเมนูสุกี้นรก และสุกี้สวรรค์ ซึ่งเป็นที่อร่อยติดปากของคนแถวนี้มาก โดยขายในราคาชามละ 49 บาท ซึ่งลูกค้าเข้าร้านตลอดทั้งวัน ตนจะเปิดร้านตั้งแต่ 05.00-10.00 น. ในช่วงเช้า และช่วงบ่าย 17.00-23.00 น. ในทุกๆ วัน โดยตนจะให้กินฟรี หากคนไม่มีเงิน รวมถึงคนท้อง คนพิการ จะให้กินฟรีทุกคน เพราะร้านตนชอบช่วยเหลือคน. - สำนักข่าวไทย 
 

อ้างอิงจาก www.tnamcot.com/view/51h4OZ4
Top 10 Popular Star Franchise
102,281
รวบรวมขนมปัง 20 บาท มาเอาใจคนอยากมีร้าน...
92,479
ชานมไข่มุกปลุกตลาด 7 พันล้าน เทรนด์‘ไต้หวันกล...
71,489
ปั่นแหลก น้ำผลไม้สด แซงโค้งเข้าวินสร้างอาชีพ...
ดาวเด่นแฟรนไชส์ ล่าสุดได้แก่
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.