หน้าแรก Special    Sticker LINE ชุดใหม่ “Happy People Franchise” จากไทยแฟรนไชส์ ...
487
Sticker LINE ชุดใหม่ “Happy People Franchise” จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์


ในสังคมปัจจุบันที่ทุกคนต่างเร่งรีบและแข่งขันจนบางครั้งเราลืมนึกไปว่า “ความสุขที่แท้จริงของเราคืออะไร?” นิยามคำว่าความสุขของแต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน อย่างไรก็ดีสิ่งสำคัญกว่าที่เราควรเรียนรู้คือเราจะปรับตัวให้มีความสุขในสังคมยุคดิจิทัลนี้ได้อย่างไร
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยได้ให้ความสำคัญคำว่า “ความสุข” และมองว่าสิ่งเหล่านี้สามารถสร้างได้จาก “นิสัยของเราเอง” จึงเป็นที่มาของสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ในธีม Happy People Franchise หรือ 20 นิสัยของคนมีความสุขที่ใครๆ ก็ทำได้ เป็นการออกแบบคาแรคเตอร์ความสุขกว่า 24 แบบ 
ผ่านนิสัยประจำวันที่เราอาจทำอยู่แต่ไม่รู้ว่านี่คือวิธีสร้างความสุข
 
Sticker LINE “20 นิสัยของคนมีความสุขที่ใครๆ ก็ทำได้” ชุดใหม่ล่าสุดนี้เราจะได้พบกับคาแรคเตอร์แห่งความสุขในหลากหลายอิริยาบถ เช่น “หาความรู้ใหม่ๆ” , “อยู่กับปัจจุบัน” , “ทำดีที่สุดแล้วอย่ายึดติด” , “ตั้งมั่นในสิ่งที่ทำ” , “เลือกคบเพื่อนที่ดี” , “หัวเราะบ่อยๆ” , “ดูแลตัวเองสม่ำเสมอ” เป็นต้น

 
ซึ่งการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อสร้างความสุขให้แก่ผู้ที่คิดจะลงทุน และผู้ที่กำลังมีความคิดมีความฝันในการทำธุรกิจต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่ากว่าจะถึงเป้าหมายที่สำเร็จชีวิตต้องเผชิญกับความเครียดนานาประการที่อาจทำให้ความสุขเลือนหายไป สติ๊กเกอร์ไลน์เหล่านี้จึงเป็นอีกหนึ่งภาพสะท้อนที่นอกจากจะทำให้ตัวเองมีความสุขแล้วยังสามารถใช้ส่งต่อให้คนอื่นได้มีความสุขร่วมกันด้วย ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลด Sticker LINE “20 นิสัยของคนมีความสุขที่ใครๆ ก็ทำได้ (Happy People Franchise)" คลิ๊กที่ https://bit.ly/34F4QZ7
 
ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์ ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9


ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง  และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์  เป็นต้น


ทั้งนี้ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ https://bit.ly/2NBEXUw
 
หรือหากท่านใดสนใจออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับธุรกิจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร.02-1019187
  
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
277
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ออกสติ๊กเกอร์ไลน...
287
Youtube ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ทะยาน 5 แ...
300
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัวสติ๊กเกอร...
296
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์รวมคอร์สเรียนแฟรน...
298
มาแล้ว! หน้ากากผ้า 3D ไทยแฟรนไชส์เซ็น...
Top 10 Popular Special
23,991
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
23,537
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
16,816
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,223
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
10,925
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.