หน้าแรก Special    แบบทดสอบ ธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ! โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอ ...
412
แบบทดสอบ ธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ! โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์


ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ดีนัก รายได้ส่วนใหญ่ชักหน้าไม่ถึงหลัง คำว่า “เป็นนายตัวเอง” คือคำฮิตที่คนให้ความสนใจโดยหนึ่งในวิธีการลงทุนที่เหมาะสมกับคนยุคนี้คือ “แฟรนไชส์” ด้วยจุดเด่นที่ทำให้เราไม่ต้องไปเริ่มจากศูนย์ ไม่ต้องคิดสูตรอาหารหรือสินค้าเอง ไม่ต้องลองผิดลองถูก แถมมีอุปกรณ์และวัตถุดิบ พร้อมเทคนิคสอนให้ผู้ลงทุนเริ่มสร้างอาชีพได้ทันที


ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยมองเห็นว่า “ธุรกิจแฟรนไชส์” กำลังเติบโตมาก แต่ปัญหาที่คนส่วนใหญ่เจอคืออยากรู้ว่าต้องการลงทุนกับแฟรนไชส์ แต่ไม่รู้ว่า “แท้ที่จริงแล้วตัวเราเองนั้นเหมาะกับแฟรนไชส์แบบไหน?” ทางทีมงานจึงได้จัดทำแบบทดสอบธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ ให้คนที่อยากลงทุนได้เข้ามาค้นหาตัวเองเพื่อเลือกลงทุนได้อย่างถูกต้องแม่นยำ
 
โดยคลิ๊กที่ https://bit.ly/3228fiX จากนั้นจะปรากฏคำถามให้เราเลือกตอบตามความรู้สึก เช่น คุณสนใจธุรกิจแฟรนไชส์อะไร? , คุณสนใจเปิดธุรกิจแฟรนไชส์นี้มากน้อยแค่ไหน? , ทำไมคุณถึงสนใจเปิดธุรกิจแฟรนไชส์นี้? , ระดับความรู้และการศึกษาของคุณ? , อาชีพของคุณปัจจุบัน? , คุณอยากเป็นเจ้าของธุรกิจจริงๆ? , คุณมีงบประมาณเท่าไหร่ในการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์? เป็นต้น

หลังจากที่เราเลือกตอบคำถามทั้งหมดแล้ว ให้กรอกข้อมูลเพื่อรับรายละเอียดการทดสอบ หลังจากนั้นให้กดส่งข้อมูล ซึ่งระบบก็จะทำการประมวลผลในทันทีและจัดส่งรายชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับตัวเราให้พิจารณา ซึ่งเราสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดของแฟรนไชส์ดังกล่าวเพื่อเป็นข้อมูลตัดสินใจลงทุนได้


หากใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนให้เริ่มจากเข้าไปที่หน้าหลักของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ กดแถบออร์เดอร์ มุมซ้ายบน และเลือกหัวข้อ “แบบทดสอบธุรกิจ”  เลือก แบบทดสอบแฟรนไชส์ และเลือกแบบทดสอบธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ จากนั้นก็เริ่มทำแบบทดสอบพร้อมกดส่งคำตอบได้ทันทีเช่นเดียวกัน
 
ถือเป็นอีกหนึ่งบริการจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่ต้องการให้ผู้สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ได้ตัดสินใจเลือกลงทุนได้ง่ายขึ้น ลดขั้นตอนในการตัดสินใจที่ยุ่งยาก ทำให้ผู้สนใจลงทุนเริ่มต้นธุรกิจได้รวดเร็วและถูกใจ ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ยังพร้อมจะพัฒนาสิ่งใหม่ๆเพื่อทำหน้าที่ในการเป็นสื่อกลางระหว่างธุรกิจแฟรนไชส์กับผู้ต้องการลงทุนได้มีโอกาสร่วมงานกันมากยิ่งขึ้น
 
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบทดสอบ ธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ
โทร.02-1019187
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
268
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ออกสติ๊กเกอร์ไลน...
281
Youtube ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ทะยาน 5 แ...
293
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัวสติ๊กเกอร...
293
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์รวมคอร์สเรียนแฟรน...
291
มาแล้ว! หน้ากากผ้า 3D ไทยแฟรนไชส์เซ็น...
Top 10 Popular Special
23,918
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
23,533
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
16,812
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,214
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
10,916
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.