หน้าอบรม-สัมมนา    อบรม    SMEs แฟรนไชส์ | กรุงเทพฯ
958
218
facebook
google plus
4 ธันวาคม 2561
หลักสูตร เพิ่มยอดขาย-ขยายสาขา ด้วยการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ 
 
 

*** รับข้อเสนอพิเศษส่วนลด 69.2% ก่อนใคร !! เหลือเพียง 1,390 วันนี้ถึง 31 ธ.ค 61
 
เตรียมตัวปิดธุรกิจแฟรนไชส์ได้เลย หากคุณยังทำการตลาดออนไลน์แบบองค์รวมไม่เป็น ประเคนลูกค้าให้ “คู่แข่ง” ไปเลย หากแฟรนไชส์คุณค้นหาไม่เจอบน Google 
 
หลักสูตรออนไลน์ เรียนที่ไหนก็ได้ เรียนเวลาไหนก็ได้ ออกแบบมาสำหรับคนทำธุรกิจแฟรนไชส์โดยเฉพาะ หากคุณไม่รู้ความลับในการทำธุรกิจออนไลน์ โอกาสธุรกิจแฟรนไชน์ขอบคุณหายไปอย่างแน่นอน
 
 
เนื้อหา 13 บทรวมเวลากว่า 5 ชั่วโมง 
 1. Digital Marketing Structure & Customer Journey บทนี้จะให้ท่านเจ้าของแฟรนไชส์เข้าใจองค์รวมทั้งหมดของ Digital Marketing และการสร้างเส้นทางการพบเห็นธุรกิจเราบนโลกออนไลน์ของกลุ่มเป้าหมาย เขาเห็นเราที่ไหนบ้าง ใครคือลูกค้าจริงของเรา
   
 2. 4 Module Digital Marketing for Franchise บทนี้จะกล่าวถึงโครงสร้าง โมดูลสำคัญที่ทางเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ต้องทำบนโลกออนไลน์ แต่ละส่วนมีความสำคัญและจำเป็นอย่างไร ต้องใช้ทรัพยากรอะไรบ้าง พร้อมตัวอย่างกรณีศึกษาธุรกิจระดับโลก
   
 3. How to create Franchise website ? การวางแผนโครงสร้างของการทำเว็บไซต์ขั้นตอนการทำ การพิจารณาเลือกเครื่องมือในการทำเว็บไซต์สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ พร้อมตัวอย่างกรณีศึกษา ทั้งต่างประเทศและในไทย
   
 4. The Best practice contents on website คอนเทนต์เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ ใครสามารถใช้คอนเทนต์ได้ดี มีประโยชน์ เข้าถึง “ปัญหาและความต้องการ” ของกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด คนนั้นมีโอกาสสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักและจดจำได้มากที่สุด เรียนรู้วิธีการสร้างคอนเทนต์แบบเป็นขั้นเป็นตอน
   
 5. Brand’s Story Telling รูปแบบการเล่าเรื่องให้มีความน่าสนใจ จะนำเสนออย่างไรให้เป็นที่จดจำ Story Telling เป็นเครื่องมือที่จะ “เล่าสู่กันฟัง” ทำให้แบรด์ “ดังอย่างยั่งยืน” จะเล่าแบบไหน เล่าอย่างไร บทนี้แนวทางพร้อมกรณีศึกษา ให้นำไปปรับใช้
   
 6. Push & Pull Marketing การตลาดมีทั้ง “รับ และ รุก” เวลาไหนควรรุก เวลาไหนควรรับ และจะใช้เครื่องมืออะไร ในการที่จะ “รุก” และ เครื่องมือไหนเหมาะกับการ “รับ” เรียนรู้วิธีใช้เครื่องมือ “รุกและรับ” เพื่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในแต่ละจังหวะการทำธุรกิจ
   
 7. Facebook Marketing for Franchise ? จะทำการบน Facebook อย่างไร เข้าใจปัจจัยพื้นฐานของ Facebook องค์ประกอบที่สำคัญในการทำการตลาด จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นในแต่ละกลุ่ม แต่ละเครื่องมือที่ Facebook มีมาให้ได้อย่างไร มาทำความรู้จัก Facebook กันอย่างจริงจังและวิธีการทำตลาดสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์
   
 8. Facebook Advertising for Franchise ทำความเข้าใจ 3 ปัจจัยในการลงโฆษณา Facebook ให้ได้ประสิทธิภาพ และ ประสิทธิผล บนพื้นฐานของงบประมาณที่เหมาะสม กับธุรกิจแฟรนไชส์ เมื่อไหร่ควรลงโฆษณแบบไหน วัดผลอย่างไร บทนี้เรียนรู้แบบเจาะลึกในทุกประเด็นสำหรับการลงโฆษณา Facebook ในปัจจุบัน
   
 9. How to ranking website in Google ?  โอกาสธุรกิจแฟรนไชส์จะหายไปทันทีหากลูกค้าไม่สามารถค้นหาธุรกิจเราเจอบน Google แล้วจะทำอย่างไร มาทำความเข้าใจ 2 เครื่องมือหลักที่จะทำให้ธุรกิจแฟรนไชส์เราค้นหาเจอบน Google พร้อมกับแนวทางเร่งสปึดอันดับใน Google
   
 10. How to PR Franchise online ?  การทำ PR ต่างกับการ “สร้างภาพ” จะทำอย่างไรไม่ให้คนรู้สึกว่านี่เป็นธุรกิจแฟรนไชส์.jpg เรียนรู้แนวทางการสื่อสารทางการตลาด ประชาสัมพันธ์ ที่เข้าใจ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ของธุรกิจแฟรนไชส์ 
   
 11. How to CRM with Line@ ? การรักษานักลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ หรือ แฟรนไชส์ซี ที่ดีคือการรักษา “ลูกค้า” ให้กับพวกเขา เครื่องมืออย่าง Line@ สามารถนำมาใช้ในการสร้าง CRM ได้เป็นอย่างดี เรียนรู้ 3 เครื่องมือเบื้องต้นในการนำมาประยุกต์ใช้กับการทำ CRM สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์
   
 12. Digital Marketing Budget เงินที่ลงทุนไปจะไม่สูญเปล่า จะเกิดประโยชน์กับธุรกิจสูงสุด หากเรามีการวางแผนนำไปใช้ กับวัตถุประสงค์ที่เหมาะสม งบประมาณที่เหมาะสม เวลาที่เหมาะสม จะต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่ เมื่อไหร่ อย่างไร บทนี้จะทำให้ท่านเข้าใจมากยิ่งขึ้น แล้วเงินทุนของท่านจะนำรายได้กลับมาให้ท่านอย่างคุ้มค่า
   
 13. Road Map to Success Online Marketing for franchise สรุปขั้นตอน  Road Map ที่เจ้าของแฟรนไชส์จะต้องทำบนโลกออนไลน์ เพื่อทำให้ธุรกิจแฟรนไชส์ของท่านมียอดขายมากขึ้น มีนักลงทุนซื้อแฟรนไชส์มากยิ่งขึ้น ทั้งหมดจะสรุปให้เห็นภาพ พร้อมกับแผนงานทั้งหมดที่ท่านต้อง “ลงมือทำ”
หลักสูตรนี้เหมาะกับใคร
 1. เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่ต้องการขยายสาขาได้มากยิ่งขึ้น
 2. เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่ต้องการสร้างโอกาสเหนือคู่แข่งด้วยการใช้ช่องทางทางการตลาดออนไลน์
 3. ผู้ที่สนใจการทำธุรกิจแฟรนไชส์ และวางแผนทำการตลาดขยายสาขาในอนาคต
สิ่งที่ท่านจะได้รับจากหลักสูตรนี้ 
 1. เรียนออนไลน์เรียนจากที่ไหนก็ได้ เรียนซ้ำกี่รอบก็ได้
 2. มี Homework ให้ลงมือทำ พร้อมให้คำปรึกษาในการดำเนินการ
 3. ความรู้ ความเข้าใจ ในการทำการตลาดออนไลน์แบบองค์รวม สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจได้ทันที
วิทยากร คุณเกียรติรัตน์ จินดามณี 

 
ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาและสนับสนุนผู้ประกอบการ SME Taokaemai.com
ประวัติ >> คลิ๊ก
 
เงินลงทุนในการเรียนราคาเต็ม 4,500 บาท >> พิเศษ !! วันนี้ 1,390 บาท เท่านั้น !!!
 
วิธีการชำระเงิน
 1. โอนเงินจำนวน 1,212 บาท
  • บริษัท เถ้าแก่ใหม่เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขา นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว เลขที่บัญชี 028-1-35439-6
 2. ส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์ติดต่อ และ อีเมล์มาที่ Line@ (@taokaemai) หรือกดลิ้งค์ https://line.me/R/ti/p/%40dnm4020y
 3. หลังจากได้รับแจ้งชำระเงิน ทางทีมงานจะจัดส่ง User/Password ทางอีเมล์ ในการเรียนออนไลน์ให้กับท่านภายในวันที่ 31 ธ.ค 61 และเริ่มเรียนพร้อมกันวันที่ 9 ม.ค 62 
หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาจาก “ปัญหา” ของผู้ทำธุรกิจแฟรนไชส์ที่ทางทีมงาน Taokaemai.com ได้เข้าไปให้คำปรึกษา และช่วยวางแผนปรับธุรกิจ Transform เข้าสู่การตลาดแบบ Digitalจึงเป็นหลักสูตรที่จำเพาะสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์เท่านั้นเป็นหลักสูตรแรกและหลักสูตรเดียวเพื่อคนทำแฟรนไชส์
 
หากคุณพลาดการสมัครในรอบนี้ ท่านอาจจะต้องลงทุนมากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะตอบโจทย์แก้ปัญหาทางด้านการตลาดออนไลน์ 
 
ทุกปัญหาของท่านถูกตอบไว้ในหลักสูตรนี้  หากคุณพลาดครั้งนี้โอกาสขยายธุรกิจแฟรนไชส์ของคุณช้ากว่าคนอื่นอย่างแน่นอน !!!
 
ต้องการคำปรึกษา สอบถามข้อสงสัย ที่ยังคาใจท่าน
ติดต่อทีมงาน https://line.me/R/ti/p/%40dnm4020y
 
สถาบันพัฒนาและสนับสนุนผู้ประกอบการ SME
Email : taokaemaicom@gmail.com
Tel. 092-6565298
 
 
คอร์สอบรม-สัมมนายอดฮิต Read more
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
สัมมนาผู้สนใจเปิดศูนย์คุมองประจำปี 2562 (วันที่ ..
264
หลักสูตรแฟรนไชส์ ธุรกิจอาหารขนาดเล็ก (Food Franc..
1,123
ปลูกแคคตัส อาชีพเสริม เพิ่มรายได้! (สำหรับผู้เริ..
1,592
เทคนิคขายของออนไลน์ให้ปัง ให้รวย!!! รุ่น12
9,726
หลักสูตร การขยายแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ
673
สัมมนาผู้สนใจเปิดศูนย์คุมองประจำปี 2562 (วันที่ ..
270
คอร์สเรียนมาใหม่
คอร์สเรียนอื่นในหมวด
คอร์สเรียน สนับสนุน (Sponsor)
ลงประกาศ คอร์สเรียน ฟรี! : Seminar Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 37,433  คุณNewLiving Thailand
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติพื้นที่เช่า 1,492 กระทู้  652 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.