หน้าอบรม-สัมมนา    อบรม    SMEs แฟรนไชส์ | กรุงเทพฯ
1.2K
222
facebook
google plus
หลักสูตร เพิ่มยอดขาย-ขยายสาขา ด้วยการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ 
 
 

*** รับข้อเสนอพิเศษส่วนลด 69.2% ก่อนใคร !! เหลือเพียง 1,390 วันนี้ถึง 31 ธ.ค 61
 
เตรียมตัวปิดธุรกิจแฟรนไชส์ได้เลย หากคุณยังทำการตลาดออนไลน์แบบองค์รวมไม่เป็น ประเคนลูกค้าให้ “คู่แข่ง” ไปเลย หากแฟรนไชส์คุณค้นหาไม่เจอบน Google 
 
หลักสูตรออนไลน์ เรียนที่ไหนก็ได้ เรียนเวลาไหนก็ได้ ออกแบบมาสำหรับคนทำธุรกิจแฟรนไชส์โดยเฉพาะ หากคุณไม่รู้ความลับในการทำธุรกิจออนไลน์ โอกาสธุรกิจแฟรนไชน์ขอบคุณหายไปอย่างแน่นอน
 
 
เนื้อหา 13 บทรวมเวลากว่า 5 ชั่วโมง 
 1. Digital Marketing Structure & Customer Journey บทนี้จะให้ท่านเจ้าของแฟรนไชส์เข้าใจองค์รวมทั้งหมดของ Digital Marketing และการสร้างเส้นทางการพบเห็นธุรกิจเราบนโลกออนไลน์ของกลุ่มเป้าหมาย เขาเห็นเราที่ไหนบ้าง ใครคือลูกค้าจริงของเรา
   
 2. 4 Module Digital Marketing for Franchise บทนี้จะกล่าวถึงโครงสร้าง โมดูลสำคัญที่ทางเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ต้องทำบนโลกออนไลน์ แต่ละส่วนมีความสำคัญและจำเป็นอย่างไร ต้องใช้ทรัพยากรอะไรบ้าง พร้อมตัวอย่างกรณีศึกษาธุรกิจระดับโลก
   
 3. How to create Franchise website ? การวางแผนโครงสร้างของการทำเว็บไซต์ขั้นตอนการทำ การพิจารณาเลือกเครื่องมือในการทำเว็บไซต์สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ พร้อมตัวอย่างกรณีศึกษา ทั้งต่างประเทศและในไทย
   
 4. The Best practice contents on website คอนเทนต์เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ ใครสามารถใช้คอนเทนต์ได้ดี มีประโยชน์ เข้าถึง “ปัญหาและความต้องการ” ของกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด คนนั้นมีโอกาสสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักและจดจำได้มากที่สุด เรียนรู้วิธีการสร้างคอนเทนต์แบบเป็นขั้นเป็นตอน
   
 5. Brand’s Story Telling รูปแบบการเล่าเรื่องให้มีความน่าสนใจ จะนำเสนออย่างไรให้เป็นที่จดจำ Story Telling เป็นเครื่องมือที่จะ “เล่าสู่กันฟัง” ทำให้แบรด์ “ดังอย่างยั่งยืน” จะเล่าแบบไหน เล่าอย่างไร บทนี้แนวทางพร้อมกรณีศึกษา ให้นำไปปรับใช้
   
 6. Push & Pull Marketing การตลาดมีทั้ง “รับ และ รุก” เวลาไหนควรรุก เวลาไหนควรรับ และจะใช้เครื่องมืออะไร ในการที่จะ “รุก” และ เครื่องมือไหนเหมาะกับการ “รับ” เรียนรู้วิธีใช้เครื่องมือ “รุกและรับ” เพื่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในแต่ละจังหวะการทำธุรกิจ
   
 7. Facebook Marketing for Franchise ? จะทำการบน Facebook อย่างไร เข้าใจปัจจัยพื้นฐานของ Facebook องค์ประกอบที่สำคัญในการทำการตลาด จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นในแต่ละกลุ่ม แต่ละเครื่องมือที่ Facebook มีมาให้ได้อย่างไร มาทำความรู้จัก Facebook กันอย่างจริงจังและวิธีการทำตลาดสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์
   
 8. Facebook Advertising for Franchise ทำความเข้าใจ 3 ปัจจัยในการลงโฆษณา Facebook ให้ได้ประสิทธิภาพ และ ประสิทธิผล บนพื้นฐานของงบประมาณที่เหมาะสม กับธุรกิจแฟรนไชส์ เมื่อไหร่ควรลงโฆษณแบบไหน วัดผลอย่างไร บทนี้เรียนรู้แบบเจาะลึกในทุกประเด็นสำหรับการลงโฆษณา Facebook ในปัจจุบัน
   
 9. How to ranking website in Google ?  โอกาสธุรกิจแฟรนไชส์จะหายไปทันทีหากลูกค้าไม่สามารถค้นหาธุรกิจเราเจอบน Google แล้วจะทำอย่างไร มาทำความเข้าใจ 2 เครื่องมือหลักที่จะทำให้ธุรกิจแฟรนไชส์เราค้นหาเจอบน Google พร้อมกับแนวทางเร่งสปึดอันดับใน Google
   
 10. How to PR Franchise online ?  การทำ PR ต่างกับการ “สร้างภาพ” จะทำอย่างไรไม่ให้คนรู้สึกว่านี่เป็นธุรกิจแฟรนไชส์.jpg เรียนรู้แนวทางการสื่อสารทางการตลาด ประชาสัมพันธ์ ที่เข้าใจ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ของธุรกิจแฟรนไชส์ 
   
 11. How to CRM with Line@ ? การรักษานักลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ หรือ แฟรนไชส์ซี ที่ดีคือการรักษา “ลูกค้า” ให้กับพวกเขา เครื่องมืออย่าง Line@ สามารถนำมาใช้ในการสร้าง CRM ได้เป็นอย่างดี เรียนรู้ 3 เครื่องมือเบื้องต้นในการนำมาประยุกต์ใช้กับการทำ CRM สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์
   
 12. Digital Marketing Budget เงินที่ลงทุนไปจะไม่สูญเปล่า จะเกิดประโยชน์กับธุรกิจสูงสุด หากเรามีการวางแผนนำไปใช้ กับวัตถุประสงค์ที่เหมาะสม งบประมาณที่เหมาะสม เวลาที่เหมาะสม จะต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่ เมื่อไหร่ อย่างไร บทนี้จะทำให้ท่านเข้าใจมากยิ่งขึ้น แล้วเงินทุนของท่านจะนำรายได้กลับมาให้ท่านอย่างคุ้มค่า
   
 13. Road Map to Success Online Marketing for franchise สรุปขั้นตอน  Road Map ที่เจ้าของแฟรนไชส์จะต้องทำบนโลกออนไลน์ เพื่อทำให้ธุรกิจแฟรนไชส์ของท่านมียอดขายมากขึ้น มีนักลงทุนซื้อแฟรนไชส์มากยิ่งขึ้น ทั้งหมดจะสรุปให้เห็นภาพ พร้อมกับแผนงานทั้งหมดที่ท่านต้อง “ลงมือทำ”
หลักสูตรนี้เหมาะกับใคร
 1. เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่ต้องการขยายสาขาได้มากยิ่งขึ้น
 2. เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่ต้องการสร้างโอกาสเหนือคู่แข่งด้วยการใช้ช่องทางทางการตลาดออนไลน์
 3. ผู้ที่สนใจการทำธุรกิจแฟรนไชส์ และวางแผนทำการตลาดขยายสาขาในอนาคต
สิ่งที่ท่านจะได้รับจากหลักสูตรนี้ 
 1. เรียนออนไลน์เรียนจากที่ไหนก็ได้ เรียนซ้ำกี่รอบก็ได้
 2. มี Homework ให้ลงมือทำ พร้อมให้คำปรึกษาในการดำเนินการ
 3. ความรู้ ความเข้าใจ ในการทำการตลาดออนไลน์แบบองค์รวม สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจได้ทันที
วิทยากร คุณเกียรติรัตน์ จินดามณี 

 
ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาและสนับสนุนผู้ประกอบการ SME Taokaemai.com
ประวัติ >> คลิ๊ก
 
เงินลงทุนในการเรียนราคาเต็ม 4,500 บาท >> พิเศษ !! วันนี้ 1,390 บาท เท่านั้น !!!
 
วิธีการชำระเงิน
 1. โอนเงินจำนวน 1,212 บาท
  • บริษัท เถ้าแก่ใหม่เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ธนาคารกสิกรไทย สาขา นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว เลขที่บัญชี 028-1-35439-6
 2. ส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อ เบอร์ติดต่อ และ อีเมล์มาที่ Line@ (@taokaemai) หรือกดลิ้งค์ https://line.me/R/ti/p/%40dnm4020y
 3. หลังจากได้รับแจ้งชำระเงิน ทางทีมงานจะจัดส่ง User/Password ทางอีเมล์ ในการเรียนออนไลน์ให้กับท่านภายในวันที่ 31 ธ.ค 61 และเริ่มเรียนพร้อมกันวันที่ 9 ม.ค 62 
หลักสูตรนี้ถูกออกแบบมาจาก “ปัญหา” ของผู้ทำธุรกิจแฟรนไชส์ที่ทางทีมงาน Taokaemai.com ได้เข้าไปให้คำปรึกษา และช่วยวางแผนปรับธุรกิจ Transform เข้าสู่การตลาดแบบ Digitalจึงเป็นหลักสูตรที่จำเพาะสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์เท่านั้นเป็นหลักสูตรแรกและหลักสูตรเดียวเพื่อคนทำแฟรนไชส์
 
หากคุณพลาดการสมัครในรอบนี้ ท่านอาจจะต้องลงทุนมากยิ่งขึ้นเพื่อที่จะตอบโจทย์แก้ปัญหาทางด้านการตลาดออนไลน์ 
 
ทุกปัญหาของท่านถูกตอบไว้ในหลักสูตรนี้  หากคุณพลาดครั้งนี้โอกาสขยายธุรกิจแฟรนไชส์ของคุณช้ากว่าคนอื่นอย่างแน่นอน !!!
 
ต้องการคำปรึกษา สอบถามข้อสงสัย ที่ยังคาใจท่าน
ติดต่อทีมงาน https://line.me/R/ti/p/%40dnm4020y
 
สถาบันพัฒนาและสนับสนุนผู้ประกอบการ SME
Email : taokaemaicom@gmail.com
Tel. 092-6565298
 
ปิดรับสมัคร
 
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
COST
1,390 บาท
ลงประกาศ คอร์สเรียน ฟรี! : Seminar Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 37,655  คุณจิราภรณ์
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติพื้นที่เช่า 1,528 กระทู้  682 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.