หน้าอบรม-สัมมนา    อบรม    คอมพิวเตอร์ IT internet | กรุงเทพฯ
917
3
facebook
google plus
คอร์สเถ้าแก่ยุคดิจิตอล 5 มังกรทอง


คอร์สแห่งความสำเร็จต้อนรับปีใหม่ ในยุคดิจิทัลที่ไม่ได้มีเพียงไฟล์แต่ยังมี AI และหุ่นยนต์จากปัญญาประดิษฐ์อีกด้วย 
 
เถ้าแก่ยุคนี้ตนย่อมเป็นที่พึ่งแห่งตนอย่างแท้จริงโดยที่คุณไม่ต้องตามง้อใครๆ มาทำงานให้กับคุณ คุณเคยคิดหรือไม่ว่า ทำไมยุคนี้บริษัทที่ใหญ่โตกลับมีจำนวนพนักงานประจำลดน้อยลงไปเรื่อยๆ เพราะยุคนี้ใช้คนไม่ต้องมากแล้ว คุณเพียงคนเดียวหรือจะใช้ทีมงานของคุณไม่กี่คน ก็สามารถพิชิตตลาดต่างประเทศหรือทั่วโลกได้แล้ว ถ้าหากคุณจบจากคอร์สนี้ ซึ่งเป็นคอร์สจากประสบการณ์โดยตรงล้วนๆจากผม คุณสามารถลุยเดี่ยวไปได้ทั่วโลก โดยไม่จำเป็นต้องใช้คนมากมายหรือต้องตามง้อใครๆทั้งนั้น ให้มาทำงานกับคุณแต่ตรงกันข้ามจะมีคนมาขอสมัครทำงานกับคุณอีกด้วย รับประกันความสำเร็จจบแล้ว คุณจะต้องได้เป็นเถ้าแก่แห่งยุคดิจิทัลดั่งใจปรารถนา คอร์สนี้เพียงคอร์สเดียวเท่านั้นที่สามารถทำให้คุณได้เป็นเถ้าแก่แห่งยุคดิจิทัลแท้จริง เปิดรับตั้งแต่วันที่ 5ธันวาคม 2561 - 5มกราคม 2562
 
สวัสดีครับ ผมปัญญวัฒน์ ฤทธาไชยวิวัฒน์ เป็นเถ้าแก่ หรือ เจ้าของแบรนด์สินค้า เพื่อสุขภาพส่งออก ผมเริ่มต้นธุรกิจจากการลาออกจากงานประจำ เมื่อเกือบ 20 ปีที่ผ่านมา ตอนนั้นผมทำงานประจำเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์การออกแบบต้นฉบับต่างๆให้เป็นไฟล์ดิจิทัลนำไปสู่ขบวนการผลิต ทั้งปกหนังสือและโฆษณาที่มีชื่อเสียงต่างๆมากมายของหนังสือหลายเล่มเพื่อให้ผลการผลิตทั้งหมดมี คุณภาพเยี่ยมที่ได้จากไฟล์คุณภาพสูงสำหรับวงการหนังสือต่างๆที่มีชื่อเสียงเหล่านั้นหลายเล่มของหลายบริษัทที่มาเป็นลูกค้าก็มีทั้งในและต่างประเทศให้กับบริษัทที่ผมทำงานประจำอยู่ในตอนนั้นซึ่งบริษัทที่ผมทำงานประจำอยู่ในตอนนั้นมีชื่อเสียงมากระดับประเทศสำหรับวงการนี้เพราะบริษัทที่ผมทำงานอยู่นี้มีความพร้อมอีกทั้งมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและราคาแพงมากซึ่งต้องนำเข้าจากต่างประเทศ   

ในที่สุดผมก็ลาออกจากงานประจำเพราะต้องการมีเวลาให้กับตัวเองอีกทั้งต้องการเริ่มฝึกทำกิจการเป็นของตัวเองให้ได้ ตอนนั้นงานที่บริษัท จำนวนทั้งงานและเงินเดือนก็เยอะมากไม่แพ้กัน ผมได้ทำงานที่นี่เกือบ10ปี ผมชอบงานที่นี่มาก แต่ผมไม่มีเวลาให้กับตัวเองเลยและรู้สึกว่า เริ่มจะเป็นออฟฟิศซินโดรมนิดหน่อยแล้วเพราะนั่งทำงานมากไป ตอนที่ผมลาออกจากงานเถ้าแก่และผู้จัดการท่านเป็นคนจีนท่านมีน้ำใจมากก็พยายามพูดเพื่อให้ผมอยู่ทำงานต่อแต่ตอนนั้นผมต้องการค้นหาเส้นทางให้กับตัวของผมเอง ซึ่งตอนนั้นผมบอกเถ้าแก่ไปว่าผมจะออกไปทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับการส่งออก ทั้งๆที่ผมตอนนั้นยังไม่มีความรู้ด้านธุรกิจเลยด้วยซ้ำ แต่เถ้าแก่เมื่อเห็นความตั้งใจของผมที่ทำงานดีมาตลอด
 
จึงอวยพรให้กับผมโชคดี กับธุรกิจส่วนตัวส่งออกของผม แล้วท่านยังมีเมตตามาบอกกับผมอีกว่าถ้าหากผมต้องการจะกลับมาทำงานที่นี่อีก ที่นี่ยินดีต้อนรับผมเสมอ ซึ่งตอนนั้นผมซาบซึ้งมากที่เถ้าแก่และผู้จัดการของผมให้ความสำคัญและมีน้ำใจกับผมมาก แต่ผมก็ต้องไปตามเส้นทางของตัวเองซึ่งตอนนั้นการเงินของผมมีเพียงเงินเก็บที่ได้จากการทำงานมาก็เหลืออีกไม่มาก แถมยังมีภาระผ่อนค่าบ้านและค่างวดรถยนต์ส่วนตัวอีกด้วยผมโชคดีผมเรียนรู้สิ่งต่างๆได้ค่อนข้างเร็วในไม่ช้าผมก็จบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับการแพทย์อีก ทั้งได้คิคค้นสูตรสินค้าที่ตลาดต้องการได้และผ่านการรับรองมาตราฐานสินค้าจากกระทรวงสาธารณสุขและระเบียบการต่างๆทางราชการที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ผมจึงกลายเป็นทั้งเจ้าของสถานที่ผลิต(โรงงาน)และเจ้าของสูตรสินค้า ที่ผ่านการอนุมัติจากทางราชการตลอดจนกรรมวิธีการผลิตสินค้าต่างๆเหล่านี้ที่ดีทั้งหมดอีกด้วย

ต่อมาก็มาถึงในเรื่องของการเงินสำหรับการค้า ผมเขียนแผนธุรกิจเพื่อกู้เงินทุนจากธนาคาร ด้วยตัวเอง และในที่สุดธนาคารอนุมัติแผนธุรกิจของผม  ตอนนี้ผมมีสินค้าสำหรับส่งออกได้แก่สินค้าเพื่อสุขภาพสำหรับสปาและความสวยความงาม สินค้ายอดนิยมของผมได้แก่ สินค้าที่ได้จากธรรมชาติ 100% คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงสมองเพื่อสุขภาพ ต้านริ้วรอยต้านความแก่ชรา ต้านความอ่อนแอ ต้านไขมัน เพิ่มมวลกระดูกและกล้ามเนื้อให้ดูเด็กอ่อนกว่าวัยสุขภาพแข็งแรงห่างไกลจากโรคเมื่อลูกค้าบริโภคและ บาล์ม5มังกรทอง ต้านออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยตามร่างกาย สินค้าเพื่อสุขภาพภาพจากธรรมชาติของเราเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับยุคดิจิทัล คือความเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับยุคเทคโนโลยีที่กำลังเป็นกันอย่างมากเช่นออฟฟิศซินโดรม  เราจึงต้องมีผลิตภัณฑ์ต่างๆเหล่านี้ ของเราเอาไว้เองเพื่อป้อนตลาดทั่วโลกที่มีความต้องการของเราอีกด้วย 
 
....ข่าวดี! ผมยังไม่เคยมอบเคล็ดลับความสำเร็จเหล่านี้ให้ใครมาก่อน อีกทั้งได้มาพิจารณาถึงคอร์สการอบรมนี้ว่า จะทำอย่างไรให้ผู้ที่ได้รับการฝึกอบรมกับผมต้องประสบความสำเร็จ และเป็นเถ้าแก่ได้จริงๆ พอมาพิจารณาดูแล้วการอบรมให้ความรู้อย่างเดียวก็ไม่เพียงพอ  เพราะเคยสังเกตดูบางท่านมีความรู้มากมาย แต่ทำไมไม่สามารถเป็นเถ้าแก่ได้สักที ผมจึงต้องให้มากกว่าคอร์สทั่วไป

 
วัตถุประสงค์คือเมื่อจบแล้วต้องได้เป็นเถ้าแก่แห่งยุคดิจิทัลได้จริงๆ
 
ดังนั้นแน่นอนผมจึงนำสิ่งที่ดีที่สุดของผมมามอบให้กับผู้ที่จะได้มาฝึกอบรมด้วยกันกับผม ให้มาเป็นเถ้าแก่แห่งยุคดิจิทัลได้จริงๆ ซึ่งผมเถ้าแก่สินค้าส่งออกก็ต้องผ่านอุปสรรคมากมายหลายปีมาได้ ด้วยตัวเองด้วยดิจิทัล ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกลัวว่าผมจะเปิดตำราแล้วมาสอนคุณ เมื่อผมเริ่มจากศูนย์เรื่องธุรกิจ นั้นก็หมายความว่าผมต้องพบเจอกับประสบการณ์ล้วนๆ อย่างนานับประการอย่างแน่นอน ซึ่งถึงตอนนี้ผมสามารถส่งสินค้าที่ผลิตด้วยตัวเองส่งขายภายใต้แบรนด์สินค้าของผม ไปไกลถึงยุโรปผ่านการแข่งขันจากบริษัทต่างๆมากมายใน Global Platform ทั้งในและต่างประเทศ เมื่อขายสินค้าได้แล้วผมก็ต้องผ่านกฏระเบียบต่างๆอย่างเข้มงวดก่อนนำสินค้าต่างๆของเราที่ขายได้ นำเข้าประเทศของลูกค้าเพื่อส่งมอบตามคำสั่งซื้ออีกด้วยครับ แต่ทั้งหมดนี้ผมเถ้าแก่ก็สามารถผ่านไปได้ครับ
 
สำหรับท่านที่ต้องการเข้าอบรมเรียนคอร์ส5มังกรทองนี้ กับผมซึ่งเป็นเถ้าแก่เจ้าของแบรนด์สินค้า อีกทั้งสูตรสินค้าตลอดจน Know How ที่ดีมากมาย ซึ่งจำเป็นสำหรับยุคนี้และอนาคตอีกด้วย
โดยตรงกับผมเถ้าแก่แห่งยุคดิจิทัลมืออาชีพเจ้าของแบรนด์ที่มากด้วยประสบการณ์ ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ ผมสามารถส่งออกสินค้าของผมภายใต้แบรนด์ของผมเองไปได้ไกลถึงยุโรปได้แล้ว อีกทั้งยังมีประเทศอื่นๆอีกด้วย และจะสามารถจะเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆ  ซึ่งวิธีการค้าของผมนั้นก็เข้ากันได้ดีสำหรับยุคดิจิทัล ที่ไม่ได้มีเพียงไฟล์ แต่ยังมาพร้อมกับ AI และหุ่นยนต์จากปัญญาประดิษฐ์อีกด้วย ซึ่งผมเองก็มีความถนัดมากในเรื่องนี้และอีกหลายเรื่อง เช่น ในเรื่องของเทคโนโลยีดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง การคิดค้นสูตร การผลิตสินค้า การส่งออกและอื่นๆ  เพื่อขยายตลาดไปยังต่างประเทศต่างๆได้เป็นอย่างดี ทั้งหมดนี้นอกจากสอนคุณแล้วยังเป็นที่ปรึกษาให้กับคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
 
ในขณะนี้คุณอาจจะต้องการทราบว่าผมนั้นจะสามารถนำความรู้ความเชี่ยวชาญต่างๆ เหล่านี้ ที่ได้มาจากประสบการณ์ของการทำงานของผมล้วนๆ เหล่านี้มาถ่ายทอดเป็นเคล็บลับเทคนิคและวิธีการต่างๆที่ดี ให้กับคุณ แล้วใช่ไหมครับ
 
อีกทั้งคุณนั้นก็อาจต้องการทราบรายละเอียดว่าผมนั้นจะผ่านอุปสรรคต่างๆ สำคัญๆมากมายทางธุรกิจเหล่านั้นไปได้อย่างไรตั้งแต่ต้นจนจบ รวมถึงการสร้างแบรนด์สินค้าของผมให้เติบโตมีชื่อเสียงไปพร้อมๆกันอีกด้วย
 
ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยใช่ไหมครับ คุณลองจินตนาการตามผมดูนะครับว่า ถ้าหากคุณพึ่งเริ่มทำธุรกิจส่งออกตลาดในต่างประเทศ คุณต้องทำอะไรบ้างอย่างไรบ้างแน่นอนที่สุด คุณก็ต้องมีความพร้อม มีเงินทุน มีสูตรสินค้า(กรณีคุณผลิตเอง)  ซัพพลายเออร์ต่างๆ โรงงาน สินค้าสำเร็จรูป บริษัท ลูกค้า และอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้ง คุณจะต้องทำการโปรโมทสินค้าของคุณ ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ ด้วยวิธีการต่างๆ ของคุณ ซึ่งคุณก็จะต้องทำสารพัดวิธี เพื่อจะให้สินค้าของคุณเป็นที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ จากนั้นคุณจึงจะใช้กลยุทธ์ต่างๆ ทางการตลาด ที่คุณมี ต่อไป ได้ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ที่ดีในทางธุรกิจของคุณนั้นเอง และคุณก็ต้องมีคอนเนคชั่นมากมายหรือจำนวนนึง ที่จะต้องคอยซัพพอร์ตธุรกิจคุณ เป็นเหมือนหุ้นส่วนที่ดี  ในเรื่องการซื้อการขายสินค้า ที่ต่างประเทศนั้นๆ เพราะอย่าลืมว่าในต่างประเทศคุณก็ต้องมีคู่แข่ง เพราะตลาดอาจจะไม่ได้มีเพียงคุณคนเดียวแล้วคุณจะทำเช่นไร  ถ้าหากคุณต้องการทราบรายละเอียดต่างๆเหล่านี้ คุณสามารถลงทะเบียนคอร์สนี้ได้เลยนะครับ
 
คอร์ส5มังกรทองนี้ถือได้ว่าเป็นคอร์สเศรษฐีเงินล้านยุคดิจิทัลที่ไม่ได้มีเพียงไฟล์ แต่ยังมี AI และหุ่นยนต์จากปัญญาประดิษฐ์อีกด้วย  เป็นคอร์สที่สอนเกี่ยวกับเคล็ดลับดิจิทัลต่างๆ ซึ่งคอร์สนี้ ผมสามารถเป็นที่ปรึกษาให้ความรู้เกี่ยวกับในเรื่องต่างๆ ที่มีอยู่ในคอร์สทั้งหมด ซึ่งคอร์สนี้ก็เปิดแล้วคุณสามารถสมัครได้แล้ววันนี้
 
....แน่นอนที่สุดเพื่อเป็นประโยชน์สูงสุดให้กับผู้เรียนรู้ฝึกอบรม ผมก็ได้จัดให้มีทั้งทฤษฏีและปฏิบัติควบคู่กันไป ได้แก่ การสร้างแรงบันดาลใจ การเป็น Creative การออกแบบตามจินตนาการ การสร้าง Ad ต่างๆ การสร้าง แอนิเมชั่นสำหรับโฆษณา ให้ดึงดูดมีชีวิตชีวา ,การเขียนเว็บไซต์ ,การสร้างวีดีโอคอนเทนต์ การเขียนเนื้อหาคอนเทนต์ต่างๆ การสร้างคลิปโพสต์ต่างๆ  ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ หรือจะเป็นภาษาจีน การสร้างแบบฟอร์มต่างๆและการเรียนรู้เอกสารเกี่ยวกับการส่งออกทั้งหมด แล้วต้องทำเอกสารสำคัญๆเหล่านี้เป็น ไฟล์ดิจิทัลเพื่อส่งต่อให้ลูกค้าหรือองค์กรที่เกี่ยวข้องกับเราอีกด้วย,  การตั้งค่าคีย์เวิร์ด สำหรับรองรับการค้นหาสั่งซื้อสินค้าจากลูกค้า อีกทั้งเพื่อเป็นประโยชน์ในการโพสต์ให้ติดหน้าแรกของเว็บไซต์ต่างๆในแพล็ตฟอร์ม ต่างๆที่จำเป็นๆ และการนำสินค้าเลือกลง Platform ต่างๆ ใน Global Trade การโต้ตอบ การสนทนากับลูกค้าเป็นภาษาอังกฤษ และภาษาจีน แบบมีชั้นเชิงทางธุรกิจ แต่ไม่กระทบสัมพันธไมตรีอันดีต่อกัน
 
ซึ่งตอนนี้ผมมีคอร์สแบบส่วนตัวเพื่อพิชิตความสำเร็จในยุคดิจิทัลที่ไม่ได้มีเพียงไฟล์แต่ยังมาพร้อมกับAI และหุ่นยนต์จากปัญญาประดิษฐ์อีกด้วย
 
คอร์ส5มังกรทอง เป็นคอร์สที่รับประกันความสำเร็จจบแล้วต้องได้เป็นเถ้าแก่แห่งยุคดิจิทัลตัวจริงในยุคดิจิทัลที่ไม่ได้มีเพียงไฟล์แต่มี AI และหุ่นยนต์จากปัญญาประดิษฐ์อีกด้วย

 
ราคาคอร์สนี้เพียง 500,000 บาท เท่านั้น
ข่าวดีช่วงนี้! มีโปรโมชั่นสำหรับการกดแชร์กดไลค์และสมัครเข้าอบรมก่อน 5 มกราคม 2562 เหลือเพียง 250,000 บาทเท่านั้น (เป็นคอร์สส่วนตัว VIP พร้อมอาหารกลางวันและเครื่องดื่ม ) สอนครั้งละ 1 ท่านเท่านั้น สามารถเลือกวันและสถานที่ฝึกเรียนอบรมได้ โดยการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม เชิญติดต่อได้ที่ 0955-369-391 หรืออีเมล์ Pnix99999@gmail.com
 
คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จเป็นเถ้าแก่แห่งยุคดิจิทัลทันทีเมื่อจบจากคอร์สนี้แล้วเท่านั้น    ในยุคของดิจิทัล ที่ไม่ได้มีเพียงไฟล์ แต่ยังมี AI และหุ่นยนต์จากปัญญาประดิษฐ์อีกด้วย
วิธีการสอน เป็นการสอนสดส่วนตัว แบบ VIP
 
สิ่งที่ต้องเตรียมมาด้วยคือ แล็บท๊อป สมาร์ทโฟน มาเรียนฝึกอบรมด้วย
 
โดยผมเถ้าแก่หรือเจ้าของแบรนด์ส่งออกเป็นเถ้าแก่ที่มีอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส หน้าตาดีดูเด็กอ่อนกว่าวัย  เพราะสุขภาพดี ทั้งๆ ถึงแม้อายุก็เข้าใกล้วัย50ปี จะเป็นมาเป็นโค้ชผู้ให้การฝึกอบรมกับคุณด้วยตัวเอง )
 
หลักสูตรนี้ เหมาะสำหรับ
 • ผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จแล้วเป็นเถ้าแก่ดิจิทัลทันทีที่จบจากคอร์สนี้
 • ผู้ที่กำลังออกจากงานประจำแล้วมองหาธุรกิจแห่งยุคดิจิทัลทำ
 • แล้วเมื่อคุณเป็นเถ้าแก่แล้วต้องสามารถเติบโตขึ้นเรื่อยๆได้อย่างไม่มีขีดจำกัดกับตลาดทั่วโลก  ด้วยเทคโนโลยีแห่งยุค  กับสินค้าที่ตอบโจทย์ได้ดี ซึ่งคุณสามารถพึ่งพาตัวเองในการสร้างแบรนด์สินค้าสำหรับธุรกิจของตัวคุณเองได้ แม้คุณจะไม่มีใครเลย ถึงแม้จะมีเพียงคุณเพียงคนเดียวก็ตาม ในยุคที่ไม่ได้มีเพียงไฟล์ แต่ยังมี AI และหุ่นยนต์จากปัญญาประดิษฐ์ แต่อย่าลืมว่าคุณก็ยังมีผมอีกด้วย ที่ยังเป็นโค้ชเป็นพี่เลี้ยงให้สำหรับคุณในกรณีที่คุณต้องการคำปรึกษา
จะได้อะไรบ้างจากคอร์สเหล่านี้

สำหรับ คอร์ส5มังกรทอง
 • รู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับดิจิทัลทั้งหมด  แบบไม่มีอั้น หลายโปรแกรมโดยเฉพาะโปรแกรมมืออาชีพและอื่นๆที่ผมเตรียมเอาไว้ให้คุณ ให้คุณได้เลือกตามความต้องการที่เหมาะกับคุณจนกว่าคุณจะไปได้สวย
 • อีกทั้งคุณสามารถปรึกษาผมซึ่งเป็นเถ้าแก่ตัวจริงได้ตลอด กรณีคุณต้องการขอคำปรึกษา
การได้รับเคล็ดลัดเทคนิควิธีการต่างๆ ที่สำคัญๆเฉพาะตัว อย่างเช่น
 • ความสามารถสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อ เป็น Creative สร้างโฆษณา ที่เหมาะกับสินค้าและบริการของคุณ ทั้งแบบภาพนิ่งและเคลื่อนไหวได้ด้วยตัวของคุณเอง เพื่อให้คุณได้ลูกค้าในแพล็ตฟอร์ม
 • สามารถสร้างโพสต์ประจำวันได้
 • สามารถเขียนคอนเทรนด์เป็นภาษาอังกฤษ  ภาษาไทย ภาษาจีน เพื่อใช้ในการโฆษณาได้
 • สามารถกรอกรายละเอียด  ต่างๆเกี่ยวกับการค้าขายบน Global  Platform  ได้ อย่างมีประสิทธิภาพ
 • สามารถสร้างมินิไซต์ใน Alibaba , ThaiTrade  และเว็ปไซต์อื่นๆได้อย่างน่าสนใจ
 • สามารถวิเคราะห์ คีย์เวิร์ด และการตั้งคีย์เวิร์ด เพื่อการค้นหาตามความต้องการซื้อจากลูกค้าทั่วโลกได้
 • สามารถตอบโต้ สนทนา ข้อความหรืออีเมล์ทั้งภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี
 • สามารถสนทนาโต้ตอบเป็นภาษาจีนกลาง ถึงแม้คุณจะไม่เคยเรียนภาษาจีนกลางมาเลย คุณก็สามารถก็จะได้ เรียนรู้แง่คิดลึกซึ้ง วัฒนธรรมจีนแนวดั้งเดิมเชิงประวัติศาสตร์จีนผ่านบทกวีจีนที่เถ้าแก่จะเตรียมไว้ให้อีกด้วย
 • สามารถสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อการออกแบบไฟล์ Ad, หรือไฟล์โฆษณาได้ การเขียนคอนเทรนด์ สร้าง Quotation ,Invoice , Receipt และอื่นๆที่จำเป็นต่างๆ ได้ เป็นไฟล์ดิจิทัลสำหรับใช้กับลูกค้า
 • สามารถตรวจสอบลูกค้าต่างประเทศว่าเป็นลูกค้าจริงหรือเท็จเพื่อลดอัตราความเสียหายจากการค้าต่างประเทศได้อีกด้วย
 • การเรียนรู้เกี่ยวกับเอกสารการส่งออกสินค้าต่างๆไปยังต่างประเทศตลอดจนการเลือกขนส่ง ต่างๆทั้งทางบกทางเรือและทางอากาศ เพื่อเป็นการเสนอต่อความต้องการของลูกค้าและการตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าอีกด้วย
 • การเก็บเงินลูกค้าการมัดจำเงินค่าสินค้าและการประกันภัยสินค้าจากลูกค้าต่างประเทศอย่างน่าพอใจทั้ง2ฝ่าย
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2561 - 5 มกราคม 2562

โปรโมชั่นสำหรับการกดไลค์กดแชร์โพสต์และสมัครก่อน5มกราคม2562
(รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% และรับอาหารกลางวันหรือเครื่องดื่มฟรี)
 
สถานที่อบรมคอร์ส 5 มังกรทองและการเดินทาง

คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายเนื่องจากติดกับจุดขึ้นลงทางด่วน บรรยากาศดี มีที่จอดรถยนต์ส่วนตัว
 
อบรมคอร์สได้ที่ 5มังกรทองโนว์เลจ1, อาคาร Phoenix Simulator Global Center House สถานที่ติวเตอร์ภาษาต่างประเทศ สอนพูดสดภาษาอังกฤษ การผลิตดิจิทัลด้วย เทคโนโลยีต่างๆ การสร้างแอนิเมชั่น Global Platform Social Media and Youtuber  เลขที่ 106 ภัสสร19

โทร.095-5369391
โทร.02-1502436


ติดทางด่วนพิเศษฉลองรัช สุขาภิบาล5 พระราม9

ผลงานตัวอย่าง  www.5goldendragonbrand.com/A9999.html
ปิดรับสมัคร
 
LOCAL TIME
Time Zone : Asia/Bangkok
COST
250,000 บาท
หลักสูตร เปิดร้านค้าบน Google
4,900 บาท 3,000 บาท ต่อหลักสูตร
ลงประกาศ คอร์สเรียน ฟรี! : Seminar Post
สมาชิกใหม่ ลำดับที่ 37,640  คุณโสภณคงธรรม
สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
สถิติพื้นที่เช่า 1,522 กระทู้  676 หัวข้อ
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.