2.2K

งานโอกาสธุรกิจ & แฟรนไชส์ ครั้งที่ 14

งานแสดงสินค้าและเปิดโอกาสทางธุรกิจระหว่างภาครัฐและเอกชน
โดยมีกลุ่มธุรกิจชั้นนำเข้าร่วมแสดงบูธมากมาย

ซึ่งคณะ ผู้จัดมีวัตถุประสงค์ชัดเจน คือเน้นการซื้อขายธุรกิจแฟรนไชส์ งานซื้อขายธุรกิจใน รูปแบบอื่น ๆ พร้อมมีกิจกรรมร่วมกันระหว่างงานภาครัฐกับเอกชนในการสร้างและพัฒนาการประกอบ ธุรกิจรวมผู้ประกอบการออกบูทประมาณ 300 บูท

โดยธุรกิจแฟรนไชส์ ประกอบด้วยแฟรนไชส์ด้านอาหาร แฟรนไชส์ไอที ดิจิทัล แฟรนไชส์ ความงาม แฟรนไชส์ค้าปลีก แฟรนไชส์ :คอนวีเนี่ยนสโตร์ แฟรนไชส์บริการ แฟรนไชส์รถยนต์ แฟรนไชส์โซนการศึกษา

นางสาวสมจิตร ลิขิตสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟรนไชส์โฟกัส จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ เตรียมจัดงานรวม โอกาสธุรกิจและธุรกิจแฟรนไชส์ ครั้งที่ 14 ในปี 2553 ระหว่างวันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2553 นี้ ที่ฮอลล์ 5 อิมแพคเมืองทองธานี โดยในปีนี้ ได้รับการตอบรับจากกลุ่มแฟรนไชส์แบรนด์เนม ตัดสินใจมาร่วมงานอย่างต่อเนื่อง อาทิ ธุรกิจคาร์แคร์โมลิแคร์ ,ร้านโชคดีติ่มซำ,สถาบันความงามคริสตี้ฟรองซ์,บ้านใร่กาแฟ,บอดี้เชพคาเฟ,โรง งานแยกขยะเพื่อรีไซเคิลวงษ์พาณิชย์,สถาบันสอนภาษาจีนมาเอ็ด ,ร้านผลิตภัณฑ์ความงามอีฟโรเช่ ,ร้านไอศกรีมเรดแมงโก้ ,ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น เป็นต้น ทั้งนี้คาดว่าจะมีธุรกิจแฟรนไชส์และโอกาสธุรกิจทั้งรายใหม่และรายเดิม เข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 500 กิจการ

และจากความสำเร็จของการจัดงานเป็นอย่างสูง ในการจัดงานโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ครั้งที่ผ่านมา ณ.ศูนย์การแสดงสินค้าอิมแพคเมืองทองธานี ที่มีผู้เข้าชมงานนับหมื่นคน โดยผู้แสดงบูทกว่า 80% พึงพอใจในการจัดงานครั้งนี้มาก ซึ่งในการจัดงานโอกาสธุรกิจและแฟรนไชส์แต่ละครั้ง จะได้รับผลตอบรับจากการจัดงาน ที่สามารถสร้างผู้ประกอบการใหม่ได้ไม่ต่ำกว่า 500 ราย ภายหลังจากการจัดงานเสร็จสิ้นไปแล้ว 6 เดือน รวมไปถึงประชาชนที่มาร่วมงานจะได้รับความรู้ และข้อมูลเกี่ยวกับข้อแนะนำการทำธุรกิจต่างๆกว่า 100,000 คน โดยในการจัดงานครั้งที่ 14 นี้ ก็ตั้งเป้าหมายการจัดงานในตัวเลขนี้เช่นเดียวกัน”

สำหรับการจัดงานโอกาสธุรกิจ&แฟรนไชส์ ครั้งที่ 14 นี้ จะถือว่าเป็นงานศูนย์กลางการซื้อขายธุรกิจที่ยิ่งใหญ่แห่งปี ที่รวบรวมการแสดงสินค้าแฟรนไชส์ และ บริการร้านค้าทุกประเภทให้กับผู้ที่สนใจซื้อแฟรนไชส์ หรือต้องการที่จะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว โดยการจัดงานในปีนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากผู้สนใจทั้งในประเทศ และจากต่างประเทศ โดยผู้จัดงานได้จัดเตรียมธุรกิจให้ผู้สนใจได้เลือกลงทุนหลากหลายประเภท หรือมากกว่า 500 คูหา อาทิ ธุรกิจอาหาร,ธุรกิจความงาม,ธุรกิจการศึกษา,ธุรกิจบริการ,ธุรกิจไอที,ธุรกิจ ค้าปลีก,ซอพท์แวร์เพื่อบริหารร้านสาขา,สินค้าหรือบริการเพิ่มรายได้,ธุรกิจ หยอดเหรียญ ,บริษัทที่ปรึกษา หรือบริการออกแบบและการตกแต่งร้าน เป็นต้น

โดยมีจุดประสงค์หลักในการจัดงานคือ การซื้อขายธุรกิจแฟรนไชส์ที่ยิ่งใหญ่และมากที่สุด,เป็นการสร้างกิจกรรมร่วม กันระหว่างงานภาครัฐและเอกชน ซึ่งในปีนี้นับว่าเป็นปีที่สองที่ได้รับการสนับสนุนอีกครั้งจาก สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ(องค์กรมหาชน) สสปน. สนับสนุน และ ได้ทำการประชาสัมพันธ์งานผ่านสื่อต่างประเทศให้กับงานทั้งช่วงก่อนงานและ ระหว่างงาน นอกจากนี้การจัดงานแต่ละครั้งจะถือได้ว่าเป็นงานที่จะมีการนำเสนอสินค้า -บริการใหม่

สำหรับการเริ่มต้นหรือทำธุรกิจในประเภทต่างๆ อีกด้วย อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวบรวมธุรกิจเสริมรายได้ให้กับผู้ประกอบการที่ต้องการหา รายได้เสริม หรือผู้ประกอบการบางรายที่ต้องการอัพเกรดเพื่อปรับปรุงธุรกิจให้มีความทัน สมัยและบริการที่รวดเร็ว”

Top 10 New Press
1,202
แต่ละปีมีการจัดกิจกรรมพิเศษจำนวนมากนั...
1,269
ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรว...
1,281
ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์ที่รว...
1,513
1,662
Top 10 Popular Press
9,499 ครั้ง
ThaiFranchiseCenter.com ออกบูธใน งาน ...
4,406 ครั้ง
ThaiFranchiseCenter.com ออกบูธในงาน &...
4,315 ครั้ง
ThaiFranchiseCenter.com ออกบูธใน งานโ...
3,828 ครั้ง
ทาง ThaiFranchiseCenter.com ออกบูธภาย...
3,384 ครั้ง
ThaiFranchiseCenter.com มอบเงินช่วยเห...