สุดยอดแฟรนไชส์    พลอยทะเล
19K
17
twitter
google plus
 29 มีนาคม 2555 
พลอยทะเล ความสำเร็จ...ที่จับต้องได้


เข้าสู่ปีที่ 8 แล้ว ที่ธุรกิจขายปลีกอาหารทะเลแปรรูป"พลอยทะเล" ได้ยืนหยัดประกอบการ โดยมีอัตราการเจริญเติบโตเป็นที่น่าพอใจ มีตัวแทนและแฟรนไชส์ซี ที่ประสบความสำเร็จหลายรายด้วยกัน


ถือเป็นทางลัดทางหนึ่งของผู้สนใจทั่วไป ที่ต้องการพบกับความสำเร็จ โดยไม่ต้องลองผิดลองถูก กับการทำงานที่สามารถเรียนรู้กันได้อย่างเป็นระบบ วิธีการทำงานที่ถูกต้อง  และที่สำคัญคุณภาพของสินค้า ถือเป็นจุดแข็งอีกอย่างหนึ่งของธุรกิจนี้


คุณวรสิทธ์ิ โอ่งเจริญ ที่ปรึกษาเชิงกลยุทธการตลาดและขาย  บริษัท ตั้งใจทำกิน จำกัด ซึ่งเป็นผู้บริหารแบรนด์ "พลอยทะเล" & ของดีเมืองแปดริ้ว (ไทยทำ-ไทยขาย-ไทยกิน) ได้เปิดเผยว่า "ด้วยจุดแข็งของพลอยทะเล ที่เน้น"กินปลอดภัย ได้ประโยชน์ รสอร่อย" ทำให้สินค้ามีความโดดเด่น แตกต่างจากคู่แข่งโดยทั่วไป สร้างความยอมรับให้เกิดกับผู้บริโภค จนเกิดแบรนด์รอยัลตี้ ได้เป็นอย่างดี รวมถึงรสชาดที่อร่อยชนิด "คนชิมมักซื้อ คนซื้อไปแล้วมักกลับมาซื้อซ้ำ" ก็สามารถทำให้เกิดยอดขายได้ดี เพียงแต่ตัวแทน&แฟรนไชส์ ต้องทำงานให้ถูกวิธี และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งความสำเร็จจะเป็นเรื่องง่ายๆเลยทีเดียว


เริ่มต้นที่คุณภาพสินค้า (product content)

สินค้า"พลอยทะเล"ปัจจุบันมีมากถึง36ชนิด เช่นปลาซิวแก้วแปดริ้ว,ปลาเกล็ดทอง,ปลาก้างทอง,ปูกรอบแก้ว,กุ้งนางแก้ว,หอยนางฟ้าฯลฯและสินค้าที่เป็น"ของดีเมืองแปดริ้ว"(ไทยทำ-ไทยขาย-ไทยกิน)เช่นมะม่วงกวน,กล้วยอบ,ขนมทองรวย,ขนมทองมีรวมถึงบรรดาปลาหมึกหลายชนิดและผลไม้แปรรูปเมืองหนาว (ในทุก6เดือน ฝ่าย วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (R&D)จะนำสินค้าใหม่ออกสู่ตลาดทำให้เรามีลูกเล่นทางด้านผลิตภัณฑ์อยู่ ตลอดเวลา)  ด้วยความเป็นสินค้าที่ตลาดมีความต้องการ 

อันเนื่องมาจากเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน,แคลเซี่ยม,ไอโอดีน และโอเมก้า3  เรียกว่าอยู่ในกระแส(INTREND)  อีกทั้งมีมาตฐานหลายชนิดทั้งอย.,มผช.,OTOP5ดาวระดับประเทศ,เชลล์ชวนชิม ก็ ยิ่งทำให้ขายง่ายเข้าไปใหญ่ โดยเฉพาะการมีตำแหน่งของสินค้าที่ชัดเจน ซึ่งเป็นกุญแจนำไปสู่กลุ่มเป้าหมาย ทำเล,วิธีการขายและวิธีทำงานที่เหมาะสม


อีกประการ "พลอยทะเล"เป็นอาหารที่สุกแล้ว กินได้เลย เก็บได้นาน ทำให้ไม่ยุ่งยากในการขายหรือเก็บรักษาเหมือนสินค้าอื่น ขณะเดียวกันยังมีคุณสมบัติเฉพาะตัว ที่มาจากภูมิปัญญาชาวบ้าน(อันเนื่องมาจากเป็นสินค้าOTOPและสินค้าสหกรณ์ ด้วย) ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำให้กรอบ,การทำให้เก็บได้นาน,การทำให้มีรส ชาดที่ดี เป็นต้นการทำงานที่ถูกวิธีเป็นหนึ่งในองค์ประกอบของความสำเร็จ

"พลอยทะเล"เรามีองค์ความรู้ที่เกิดจากประสบการณ์การทำงานไว้แลกเปลี่ยนกับตัวแทนและแฟรนไชส์ซีรายใหม่ถึง 60 หัวข้อที่ ช่วยให้สมาชิกใหม่สามารถต่อยอดนับ9นับ10ได้ โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกหรือเริ่มต้นนับ1 นับ2 และด้วยเป้าหมายสุดยอดของการขายเรา คือการมีขาประจำ (เกิดการซื้อซ้ำ) ซึ่งเราเชื่อว่ามันเกิดมาจากการสินค้ามีคุณภาพดีตามคำกล่าวอ้าง และอัธยาศัยที่ดีของคนขาย


จุดเริ่มต้นที่เราเน้นให้สมาชิกใหม่เลือกทำเลที่เหมาะสม (เช่นโรงพยาบาล,ห้างสรรพสินค้า,ตลาดสดในเมือง,แหล่งท่องเที่ยวตลาดน้ำตลาด โบราณ,งานอีเว้นท์งานแสดงสินค้า,ตลาดนัดตามสถานที่ราชการ,ตลาดนัดใหญ่ที่คน ในเมืองมาเดิน,งานประชุมงานสัมนา) ตรงกลุ่มเป้าหมาย และมีวิธีการขายที่สอดคล้องระหว่างสินค้ากับกลุ่มเป้าหมาย จะทำให้ขายดีแน่ นอน (จากสถิติที่ผ่านมา คนชิม100คน ซื้อ67 คน , คนกรุงเทพซื้อเฉลี่ยครั้งละ  100 บาท ,คนต่างจังหวัดซื้อเฉลี่ยครั้งละ 80  บาท)


วันนี้ เป็นเจ้าของธุรกิจ"พลอยทะเล"ได้ง่ายมาก

ใช้เงินลงทุนเพียงเล็กน้อย (เริ่มต้นประมาณ 3-4 พันบาทสำหรับอาชีพเสริม หรือมีเงินทุนหมุนเวียน4-5หมื่นบาทจ่ายค่าสินค้าสำหรับผู้ต้องการทำเป็น อาชีพหลัก (ตั้งเป้ากำไรวันละ 3-4 พันบาท) โดยเริ่มจากเป็นตัวแทนขายปลีกไปก่อน ซึ่งจะยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอื่นใด ยกเว้นค่าตัวสินค้า (ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์จากเรา,ไม่ต้องจ่ายค่าแฟรนไชส์ฟี,ส่วนแบ่งยอดขาย รวมถึงค่าใช้จ่ายแฝงใดๆ)

กำไรดี เมื่อเทียบกับต้นทุนแล้ว ต้นทุนสินค้า100บาท เราสามารถขายได้ถึง 150-200 บาท
(และด้วยความเป็นสินค้าเน่าเสียยาก เก็บได้นาน ติดธุระหยุดขาย4-5วันก็ไม่เป็นปัญหา ทำให้เมื่อเปรียบเทียบกับสินค้าอื่นๆยิ่งน่าสนใจมากขึ้น)


หัวใจของการทำธุรกิจ"พลอยทะเล"เน้นอยู่ที่การหาทำเลขายที่ดีและมีวิธีการทำงานที่ดี (โดยเรามีคำแนะนำให้) ตัวแทน&แฟรนไชส์ซี ที่ทำงานถูกหลักดังกล่าว เกือบ100% จะประสบผลสำเร็จ (จึงเป็นที่มาของสโลแกนที่ว่า ธุรกิจพลอยทะเล:ความสำเร็จ...ที่จับต้องได้)
ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ทุกวัน
โทร.08-1430 3932 , 08-1850 6627

แฟกซ์ 02-933 2331 ดูข้อมูลที่เวปไซต์ WWW.PLOYTALAYSEAFOOD.COM   อัพเดทข่าวสาร  WWW.FACEBOOK.COM/ploytalayseafood 

ถ้าไม่เริ่มต้นออกเดินทาง แล้วเราจะถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างไร?

 
พลอยทะเลของดีเมืองแปดริ้วไทยทำไทยขายไทยกินปูกรอบแก้วกุ้งนางแก้ว
New Arrival Hot Franchise
23 กุมภาพันธ์ 2561
สถาบันสอนภาษาอังกฤษไ... 
การศึกษา
สถาบันสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กแนวใหม่ สอนด้วยหลักสูตรวิจัยที่มีวิธีการไม่เหมือนใคร คิดค้นหล...
26 มกราคม 2561
แสนดีจิ้มจุ่ม นุ่มลิ... 
อาหาร
ยุคนี้คิดว่าลงทุนอะไรดีที่สุด? คำถามนี้พูดง่ายแต่ตอบยากเพราะทุกการลงทุนก็มีปัจจัยแปรผันในต...
27 พฤศจิกายน 2560
แฟรนไชส์ชูการ์เฮ้าส์... 
เบเกอรี่
ตลาดเบเกอรี่ในเมืองไทยยังน่าสนใจตัวเลขการเติบโตในปี 2560 นี้ดูจากรูปการแล้วภาพรวมนั้นเติบโ...
Top 10 Popular Hot Franchise
126,747 ครั้ง
ปัง สด สังขยา กาแฟ นมสด
เครื่องดื่มและไอศกรีม
ร้านปัง สด สังขยา กาแฟนมสด “ความเหมือนที่แตกต่าง ของร้านกาแฟสมัยใหม่” ธุร...
58,031 ครั้ง
กาแฟสวัสดี
เครื่องดื่มและไอศกรีม
กาแฟสวัสดี ปรับกลยุทธ์ ปรับปรุงภาพลักษณ์ ตอกย้ำคุณภาพกาแฟไทยมาตรฐานสากลที่เป็นเลิศ กาแฟสวั...
51,322 ครั้ง
แบล็คแคนยอน คอฟฟี่
อาหาร
แบล็คแคนยอน 12 ปีแห่งความสำเร็จ จำหน่ายและให้บริการ กาแฟ อาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ...
Hot Franchise
สุดยอดแฟรนไชส์ทั้งหมด 144
  อาหาร 20
  เครื่องดื่มและไอศกรีม 18
  เบเกอรี่ 7
  บริการ 15
  การศึกษา 54
  ความงาม 4
  ค้าปลีก 6
  งานพิมพ์ 8
  อสังหาริมทรัพย์ 1
  โอกาสทางธุรกิจ 10
สถิติสุดยอดแฟรนไชส์
  มาใหม่ 144
  มาแรง 144
คุมอง
จัมปิ้งเคลย์
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.