8.2K
2
 30 กันยายน 2554 
อีเลิร์นนิ่งซีคเกอร์ เรียนออนไลน์ ในรูปแบบใหม่!


บริษัท Seeker Edutainment เป็นผู้ผลิตนิตยสารเกี่ยวกับการศึกษา Education Living มากว่า 6 ปี ก่อนจะแตกไลน์ธุรกิจออกมาเป็นเว็บไซต์เพื่อการศึกษา

elearningseeker.com เพราะเล็งเห็นความสำคัญของการศึกษาที่เป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาบุคคล สังคมและประเทศชาติ เชื่อในการเรียนรู้ที่ในหนึ่งชีวิตคนๆ หนึ่งสามารถทำได้ไม่สิ้นสุด  ประกอบกับความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยี ซึ่งสามารถช่วยในการพัฒนาการศึกษาให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้นได้

ดังนั้น จึงได้สร้างสรรค์เว็บไซต์ elearningseeker.com ขึ้น  เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาการศึกษาของคนไทยต่อไป ภายใต้คอนเซบ “ใครๆ ก็เรียนได้” ในราคา 599 บาท ต่อเดือน ไม่จำกัดชั่วโมงเรียน


www.elearningseeker.com มีบริการเรียนออนไลน์ ในรูปแบบใหม่ ผ่านโปรแกรม virtual classroom ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาเรียนได้เหมือนเข้าเรียนอยู่ในห้องเรียนจริง

เนื่องจากทุกวันนี้ยังมีเด็ก หรือผู้ที่สนใจที่จะศึกษาทั้งด้านภาษา ต่างๆ คอร์สดีไซน์ หรือคอร์สอื่นๆ อีกจำนวนมาก ที่ไม่สามารถเดินทางเข้ามาเรียนที่สถาบันสอนพิเศษเหล่านี้ได้ ทำให้คนกลุ่มนี้ขาดโอกาสในการเข้าถึงการศึกษา ทาง elearningseeker จึงจัดทำโปรแกรม virtual classroom


โดยที่เด็กสามารถเข้ามาเรียนออนไลน์ สามารถถาม-ตอบอาจารย์ได้โดยตรง ซึ่งโปรแกรมนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจเป็นอย่างมาก โดยคอร์สภาษาที่เปิดสอน จะมีภาษาอังกฤษ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น และคอร์สเรียนดีไซน์ มีโปรแกรม Photoshop, illustrator และ Flash ในราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาทต่อเดือน

โปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษสำหรับคนที่สนใจอยากซื้อแฟรนไชส์ หรือ ต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย หาตัวแทนจำหน่าย “บัตรเติมเรียน” ซึ่งแค่ขูดรหัส ก็สามารถนำเอา user name และ password เข้าไป log in เรียนได้ทันที หรือตัวแทนจำหน่ายประจำจังหวัด ในการจำหน่ายบัตรเติมเรียน โดยแต่ละจังหวัด จะมีเพียง 1 ตัวแทนหลักเท่านั้น (ยกเว้นจังหวัด กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, ชลบุรี, ภูเก็ต และขอนแก่น)


เงินค้ำประกันสินค้ามูลค่า 30,000 บาท (ได้รับคืน เมื่อเลิกในการเป็นตัวแทน โดยบริษัทฯ จะมีการเช็คยอดสินค้า หากสินค้าชำรุด หรือ เสียหาย จะหักจากยอดเงินค้ำประกัน)

จุดเด่นและความแตกต่างจากสินค้าอื่น
  • ไม่มีการเดินทาง ผู้เรียนสามารถทำงานและศึกษาอยู่ที่บ้านได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับผู้เรียนที่มีอุปสรรคไม่สามารถเดินทางไปเรียนที่สถาบันไกลๆ ได้ สำหรับอาจารย์ ในกรณีที่สาขาองค์กรอยู่ห่างไกล อาจารย์ก็ไม่ต้องเดินทางไปสอนถึงสถานที่นั้นๆ ปัจจัยประการนี้นับเป็นโอกาสที่ทำให้ทุกคนมีทางเลือกและความสะดวกสบาย
  • ประหยัดเวลา ผู้เรียนที่จำเป็นต้องเดินทางไปสถานศึกษาถ้าเรียนจากห้องเรียนเสมือนจะประหยัดการเดินทาง
  • ทำงานร่วมกัน ด้วยภาพทางเทคโนโลยี ทำให้ผู้เรียนสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารกันได้ง่ายดาย ในขณะที่การแลกเปลี่ยนข้อมูลในห้องเรียนปกติ กระทำได้ยาก ผู้เรียนในระบบห้องเรียนเสมือนจะสามารถอธิบายปัญหาร่วมกัน แลกเปลี่ยนโครงงานซึ่งกันและกันได้
  • โอกาสการมีส่วนร่วม ด้วยระบบสื่อสารด้วยคอมพิวเตอร์เป็นสื่อกลาง สามารถเปิดโอกาสให้ผู้เรียนทุกคนมีโอกาสเท่าเทียมกัน ในการถามคำถาม การให้ข้อสังเกตและการทำกิจกรรมร่วมกัน
  • งดการใช้กระดาษในการเรียนการสอน เป็นการช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรทรัพยากรธรรมชาติอีกทางหนึ่งด้วย
     

 

สนใจเข้าร่วมธุรกิจ กรุณาติดต่อ คุณจิรัฎฐ์ โทร. 02-7148882

อีเมล์    info@seekeredutainment.com, info@anc-thailand.com
www.elearningseeker.com

ข้อมูลแฟรนไชส์ อีเลิร์นนิ่งซีคเกอร์
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

นพรัตน์ 20

ปัจจุบันสินค้าทุกอย่าง 20 นับว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สนใจเปิดร้านทุกอย่าง 20 เพิ่มขึ้น เรื่อยๆ เนื่องจ..

อายเลเวล สถาบันเสริมทักษะ คณิตศาสตร..

อายเลเวล สถาบันเสริมทักษะ คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษEye Level แบรนด์การศึกษาวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในประ..