9.9K
 31 สิงหาคม 2554 
PWT Express ตั๋วเครื่องบินออนไลน์แฟรนไชส์ครบเครื่องเรื่องเที่ยว


พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล ธุรกิจท่องเที่ยวสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของการเดินทางอย่างแท้จริง
   
อาชีพนางฟ้าบนเครื่องบิน หรือ แอร์เฮสเตส ถือเป็นความฝันของบรรดาเด็กผู้หญิงแทบทุกคน แต่สุดท้ายหลายคนก็ต้องผิดหวังด้วยข้อจำกัดบางประการ ในขณะที่ก็ยังไม่หมดหวังไปสักทีเดียว ขอเพียงให้ได้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับสายการบินก็ยังดี และหนึ่งในนั้นคือ บริษัท พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล จำกัด ที่ดำเนินธุรกิจด้าน Travel Agency ที่ปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี พร้อมเปิดขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ขายตั๋วเครื่องบินรายแรกของไทย


      

“ในช่วงแรกที่เราเปิดหน้าร้านขายตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ ทุกสายการบิน ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าขาจร เนื่องจากเราเป็นบริษัทน้องใหม่ในวงการ แต่ต่อเมื่อเทคโนโลยีก้าวหน้าไปมาก ทำให้การจองตั๋วเครื่องบินไม่จำเป็นต้องเดินทางมาหน้าร้าน หรือคีออสก์ที่เราตั้งไว้ ตั๋วเครื่องบินกลายเป็นระบบ e-ticket ทำให้เราสามารถลดต้นทุนในเรื่องนี้ไปได้มากและลูกค้าขาจรก็กลายมาเป็นลูกค้าขาประจำ ที่ติดใจในเรื่องการบริการ เอาใจใส่ลูกค้า และคำนึงถึงความคุ้มค่าในการเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินจากทุกสายการบินโดยจะตรวจสอบราคาโปรโมชั่นของสายการบินแต่ละเดือน พร้อมนำเสนอข้อมูลให้กับลูกค้า รวมถึงการต่อยอดความต้องการของลูกค้าด้วยการรับจองโรงแรมทั่วโลก รวมถึงบริการจัดกรุ๊ปทัวร์ท่องเที่ยวและดูงานในต่างประเทศ ด้วยเพื่อความครบวงจรของการเดินทาง”โดยมีนโยบายขายแฟรนไชส์ รับแฟรนไชส์ กรุงเทพ, ปริมณฑล (รับไม่ซ้ำเขต) และต่างจังหวัด (รับ 1-2 เจ้าต่อจังหวัด) เท่านั้น
      
ปัจจุบันพรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล เปิดให้บริการ 33 สาขาทั่วประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ซอยโชคชัย 4 โดยมีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในกลุ่มของบริษัทเอกชน หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ จนขยายธุรกิจเติบโตขึ้นเป็น Wholesale ที่สามารถออกตั๋วให้กับ Sub-agent รายอื่นๆ ได้เป็นจำนวนมาก
      
หลังจากธุรกิจเติบโตไปในทิศทางที่ดี ประกอบกับ ศลาฆนันท์ ได้เข้าร่วมกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ด้านธุรกิจแฟรนไชส์ จึงคิดนำความรู้ดังกล่าวมาปรับใช้กับ PWT Express ที่ธุรกิจเริ่มอยู่ตัว พร้อมขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักของลูกค้ามากขึ้น ทำให้ในปัจจุบันได้กลายเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ขายตั๋วเครื่องบิน และบริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจร แห่งแรกในไทใช้เงินลงทุนประมาณ 99,000 บาท
ที่ผู้ลงทุนจะได้รับ เสื้อยูนิฟอร์ม 5 ตัว, โบร์ชัวร์ส่งเสริมการขาย 1,000 ใบ, คลิปเครื่องบินพรีเมี่ยมส่งเสริมการขาย 100 อัน,ไฟล์รูปภาพวิว โลโก้แอร์ไลน์ โลโก้บริษัท ป้ายชื่อตกแต่งร้าน ใบเสร็จรับเงิน นามบัตร, ธงโฆษณาตั้งพื้นพร้อมขาตั้ง 2 ชุด, ซอฟแวร์ระบบบริหารจัดการและซอฟแวร์การทำงานทั้งสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบินและจองโรงแรมแบบ Real time, แพคเกจทัวร์ไว้ใช้ขายได้ทุกเส้นทางทั่วโลก, Email บริษัท, คอร์สอบรมธุรกิจ 1-2 วัน, คู่มือ และเอกสารประกอบการขายอื่นๆ
      
“การลงทุนในรูปแบบของแฟรนไชส์ รับจำนวนจำกัด นำร่องด้วยจังหวัดที่มีสนามบินและจังหวัดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวก่อน พร้อมต่อยอดขยายแฟรนไชส์สู่ทุกจังหวัด เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าถึงการบริการด้านการขายตั๋วเครื่องบินสะดวกยิ่งขึ้น”

      

บริษัทพรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล จำหน่ายตั๋วเครื่องบินทุกสายการบิน จองโรงแรมทั่วโลก แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยว-สัมมนาทั้งในและต่างประเทศ ประกันภัยเดินทาง ขายบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ หากท่านกำลังมองหาธุรกิจที่ไม่ต้องสต็อก-ขนส่งสินค้า

      
อยากพบกับธุรกิจบริการอย่างแท้จริง ต้องนี่เลย ธุรกิจ PWT Express มีรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ที่ชัดเจนได้มาตรฐาน รับรองคุณภาพจากรางวัลต่างๆที่ได้รับทุกปี โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เป็นธุรกิจต้นแบบแห่งความมุ่งมั่นตั้งใจที่อยากให้คนไทยทุกคนยิ้มได้

สนใจติดต่อ 08-6884-6888, 02-933-3455 หรือที่ www.premierworld.co.th

ข้อมูลแฟรนไชส์ พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล


 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..

โนมิชา

แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่จากเมืองขอนแก่น ‘ถูกและดีต้องโนมิชา’ อร่อยโดนใจใหม่สดทุกวัน ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เข้าถึงง่ายราคาสบ..