แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด
คอร์สเรียนต่อขนตา มาตรฐานครบวงจร | LB Academy
English language
Japanese language
Chinese language
Korean language
Laos language
Malaysian language
German language
Indonesian language
ค้นหา สุดยอดแฟรนไชส์
คำฮิต : Road to Success
English Corner .. เอเจล..
หน้าแรก
สุดยอดแฟรนไชส์ (119)
สุดยอดแฟรนไชส์ทั้งหมด 119
  อาหาร
12 
  เครื่องดื่มและไอศกรีม
18 
  เบเกอรี่
  บริการ
15 
  การศึกษา
47 
  ความงาม
  ค้าปลีก
  งานพิมพ์
  อสังหาริมทรัพย์
  โอกาสทางธุรกิจ
10 
สถิติสุดยอดแฟรนไชส์
มาใหม่119 
มาแรง119 
คำค้นยอดฮิต ธุรกิจแฟรนไชส์
 
Aqua K-OthrineD’Eng ClubEXPORTGlobal ArtHello KittyK SMEMUNZNIEOTOP Shop CornerSET-TFEXTHAIBEX 2013VUCA WORLDe-Commerceกฤษฎ์ กาญจนบัตรกลุ่มธุรกิจค้าปลีกขยายตลาดครบเครื่องเรื่องอาหารครีม แอนด์ ฟัดจ์ความรู้ด้านไอทีดูไบตลาดบนอินเตอร์เน็ตตำรับทิศทางธุรกิจที่ยั่งยืนธุรกิจเกษตรนายซานเจห์ ซิงห์บานาน่าไอทีผลิตภัณฑ์เวชสำอางพม่าพระราม 3มอร์เก้น บายอีซี่ส์ร้านคัดสรรสกินแคร์สถาบันสถาปนิกสยามสอนทำสูตรการชงกาแฟสินเชื่อบุคคลซิตี้สู่สากลสเต็ก 7 น้ำซอสหลักประกันทางธุรกิจอพยพอิ่มเอมใจอีซีเอฟ โฮลดิ้งเครื่องใช้เจ้าของแฟรนไชส์เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ดับเบิ้ล คริสปี้ บีทเบเกอรีเลมอน ฮับเอ แอนด์ ดับบลิวเอสเอ็มดีเซ็นเตอร์เอ็กซ์โพบาร์ไอศกรีมมะม่วง
 
อ่านต่อ   
สุดยอดแฟรนไชส์    ชาอินเดีย - กาแฟเปอร์เซีย...
 27 พฤศจิกายน 2553  เข้าชม 42,198 ครั้ง

“ชาอินเดีย - กาแฟเปอร์เซีย” แฟรนไชส์มาแรง ลงทุนเริ่มต้น 6,900 บาท
 

ด้วยรสชาติ และชื่อเสียงของ “ ชาอินเดีย ” อันเป็นที่ยอมรับในหมู่นักดื่มชาอย่างกว้างขวาง ประกอบกับทุกวันนี้ กระแสนิยมทั้งแฟชั่น และวัฒนธรรมอินเดีย กำลังมาแรงในเมืองไทย ด้วยเหตุนี้ทางเราจึงได้คว้าเทรนด์ฮิตมาสร้างเป็นธุรกิจ “ แฟรนไชส์ ชาอินเดีย ” เจ้าภาพในชื่อแบรนด์ “The Indian Tea”


ในหมู่ผู้นิยมดื่มชาจะรู้กันดีว่า ชาอินเดียแท้ๆนั้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งด้าน รส และกลิ่นหอม ซึ่งมาจากใบชา และ สมุนไพรหลากหลายชนิด ทว่า สำหรับคนทั่วไปแล้ว จะหาชิมได้ยาก จึงได้หยิบจุดนี้มาเป็นแนวทางธุรกิจ ด้วยการนำชาต้นตำรับอินเดียแท้ๆ มาสร้างกระแสนิยม เสริฟแก่ผู้บริโภคในวงกว้าง

ยิ่งในปัจุบัน ได้มีการเสริมทับด้วย “ กาแฟเปอร์เซีย ” อีกแล้วด้วยนั้น ทำให้กลายเป็นจุดดึงดูดลูกค้าได้อย่างดี และสมบูรณ์ถึงทุกวันนี้ 
                                                      
ความเป็นมา
ธุรกิจชาอินเดียในชื่อ “The Indian Tea” เริ่มขึ้นเมื่อต้นปี 2547 ซึ่งถือได้ว่าเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย โดยทดลองตลาดเมืองไทยมาแล้วเกือบ 8 ปี เริ่มด้วยชา 10 รส ก่อนที่จะปรับปรุงรสชาติให้กลมกล่อมถูกปากผู้บริโภคในเมืองไทยให้ได้มากที่สุดมาถึงทุกวันนี้

จนเหลือชาอินเดียและกาแฟเปอร์เซีย รวม 5 รส ได้แก่ 1) Persian Coffee 2) Masala Milk Tea 3) Cardamom Milk Tea 4) Honey Milk Tea 5) Black Tea และเพิ่มสูตรกาแฟสดอีก5รส ได้แก่ 1) Persian Espresso 2) Persian Cappuccino 3) Persian Latte 4) Persian Mocca 5) Persian Cocoa 
       
ใหม่! กาแฟเปอร์เซีย 

มาถึง พ.ศ.นี้ คงปฏิเสธได้ยากว่าธุรกิจ ชา กาแฟ ได้รับความนิยมตลอดมา ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันเลยก็ว่าได้ และด้วยเสียงเรียกร้องอย่างต่อเนื่องว่าถ้ามีกาแฟมาเสริมทัพกับ “ชาอินเดีย” ด้วยแล้ว ผู้บริโภคและลูกค้าของ The Indian Tea Franchise เองจะมีตัวเลือกมากขึ้นและสมบูรณ์

ทาง The Indian Tea Franchise เองก็ได้วิจัยและศึกษามาตลอดเกี่ยวกับกาแฟที่จะมีการมาเสริมทับและแน่นอนว่า การค้นหากาแฟซึ่งมีกลิ่นอายแบบอินเดียนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ดังนั้น การเกิดขึ้นของ “กาแฟเปอร์เซีย” (Persian Coffee) คือคำตอบ และก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นกัน ที่จะหาทานกาแฟเปอร์เซียแท้ๆสักแก้วในปัจจุบัน

“กาแฟเปอร์เซีย” (Persian Coffee) มีที่มาจากวัฒนธรรมของชาวเบดูอิน ซึ่งเป็นกลุ่มชาติพันธุ์หลักที่อาศัยในดินแดนทะเลทราย หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งคือชาวเปอร์เซียโบราณ ในปัจจุบันคือดินแดนหรือกลุ่มประเทศตะวันออกกลางนั่นเอง

            

การรับรองแขกของชาวเบดูอินที่มาเยี่ยมเยือน ด้วยกาแฟแบบเปอร์เซีย ซึ่งมีกลิ่นหอมชวนรับประทาน นั้นถือเป็นการให้เกียรติอันสูงสุดต่อแขก และชาวเบดูอินนั้นยังมีธรรมเนียมข้อหนึ่งว่าหากชายหนุ่มเสนอกาแฟให้หญิงสาว แล้วหญิงสาวรับ หมายความว่าหญิงนั้นต้องแต่งงานกับหนุ่มผู้ให้ การแต่งงานจะต้องกำหนดสินสอดเป็นจำนวนแพะหรือแกะตามแต่ระบุ และต้องจัดพิธีฉลอง 3 วัน 3 คืน ในกระโจมหนังขนาดยาวของพวกเขา
 
ทั้งยังสรรพคุณที่มีประโยชน์ต่อร่างกายด้วยสมุนไพรใน “กาแฟเปอร์เซีย” นั้น เช่น ขับลม แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย บำรุงธาตุ บำรุงร่างกาย บำรุงหัวใจ แก้แพ้ แก้หวัด และคายความร้อนในร่างกายได้เป็นอย่างดี ซึ่งเหมาะกับประเทศไทยเรา ที่มีอากาศร้อนมาก แม้จะไม่เท่ากับอากาศในทะเลทรายก็ตาม
 


ลักษณะสินค้าและบริการ

ชาอินเดีย – กาแฟเปอร์เซีย 5 รส เย็น/ร้อน

 1. กาแฟเปอร์เซีย Persian Coffee
 2. ชานม มาซาล่า Masala Milk Tea
 3. ชานม การ์ดาม่อม Cardamom Milk Tea
 4. ชานม น้ำผึ้ง Honey Milk Tea
 5. ชาดำ Black Tea
สูตรกาแฟสด 5 รส เย็น/ร้อน
 1. เปอร์เชี่ยน เอสเปรสโซ Persian Espresso
 2. เปอร์เชี่ยน คาปูชิโน Persian Cappuccino
 3. เปอร์เชี่ยน ลาเต้ Persian Latte
 4. เปอร์เชี่ยน มอคคา Persian Mocca
 5. เปอร์เชี่ยน โกโก้ Persian Cocoa
ผสมสมุนไพรต่างๆ เช่น อบเชย กานพลู ใบเบย์ ขิง พริกไทยดำ กระวาน น้ำผึ้ง ฯลฯ               

             


การลงทุน
โปรโมชั่นพิเศษสุด! ลงทุนเพียง 6,900 บาท ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   www.theindiantea.com


รูปแบบการลงทุน มี 5 แบบ ได้แก่

 1. ราคา 6,900 บาท (ป้ายร้าน, ป้ายเมนูตั้งพื้น, ป้ายโลโก้, อบรมวิธีการทำพร้อมคู่มือ, และวัตถุดิบใบชา-กาแฟ-เครื่องปรุงฯรวมทำได้ 1,000 แก้ว)
 2. ราคา 19,000 บาท (ป้ายร้าน, ป้ายเมนูตั้งพื้น, ป้ายโลโก้, อบรมวิธีการทำพร้อมคู่มือ, วัตถุดิบใบชา-กาแฟ-เครื่องปรุงฯรวมทำได้ 2,000 แก้ว, และเพิ่มอุปกรณ์ในการทำทั้งหมดครบชุด)
 3. ราคา 39,000 บาท (ป้ายร้าน, ป้ายเมนูตั้งพื้น, ป้ายโลโก้, อบรมวิธีการทำพร้อมคู่มือ, วัตถุดิบใบชา-กาแฟ-เครื่องปรุงฯรวมทำได้ 2,000 แก้ว, อุปกรณ์ในการทำทั้งหมดครบชุด, และเพิ่ม KIOSKร้านขนาด 1.2เมตร) 
 4. ราคา 91,000 บาท (ป้ายร้าน, ป้ายเมนูตั้งพื้น, ป้ายโลโก้, อบรมวิธีการทำพร้อมคู่มือ, วัตถุดิบใบชา-กาแฟ-เครื่องปรุงฯรวมทำได้ 2,000 แก้ว, อุปกรณ์ในการทำทั้งหมดครบชุดของชาอินเดีย , และเพิ่มเครื่องทำกาแฟสดพร้อมอุปกรณ์ครบชุด สำหรับทำกาแฟเปอร์เซียสูตรกาแฟสดรวม5รสคือ 1.Persian Espresso 2.Persian Cappuccino 3.Persian Latte 4.Persian Mocca 5.Persian Cocoa) 
 5. ราคา 110,000 บาท (ป้ายร้าน, ป้ายเมนูตั้งพื้น, ป้ายโลโก้, อบรมวิธีการทำพร้อมคู่มือ, วัตถุดิบใบชา-กาแฟ-เครื่องปรุงฯรวมทำได้ 2,000 แก้ว, อุปกรณ์ในการทำทั้งหมดครบชุดของชาอินเดีย , เครื่องทำกาแฟสดพร้อมอุปกรณ์ครบชุด สำหรับทำกาแฟเปอร์เซียสูตรกาแฟสดรวม5รสคือ 1.Persian Espresso 2.Persian Cappuccino 3.Persian Latte 4.Persian Mocca 5.Persian Cocoa, และเพิ่ม KIOSKร้านขนาด 1.2เมตร) 

   

 

#  ฟรี ! ค่าแฟรนไชส์
#  ไม่เสียค่า Royalty Fee
#  ไม่หักเปอร์เซ็นต์การขาย
#  เป็นเจ้าของร้านได้เต็มตัว

* ฟรี! อบรมวิธีการทำ พร้อมทำขายได้ทันที
*  หรือ! สำหรับ ผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ แต่ไม่สะดวกเดินทางมาอบรมที่กรุงเทพฯ(ซอย ลาดพร้าว87) ทางเราจะจัดส่งสินค้าไปทางไปรษณีย์ให้พร้อมคู่มือการทำชาอินเดีย-กาแฟเปอร์ เซียโดยละเอียดครับ ซึ่งสามารถทำตามขั้นตอนจากคู่มือได้ง่ายมากครับ
 
* วิธีสมัคร! ให้ Download ใบสมัครแฟรนไชส์ แล้วกรอกรายละเอียด และส่ง E-mail มาที่ sales@theindiantea.com เป็น การยืนยันการสั่งซื้อ ทางเราจะจัดส่งสินค้าวัตถุดิบและคู่มือไปให้ทางไปรษณีย์ภายใน 5-10 วัน แล้วค่อยชำระเงิน หลังจากที่ได้รับสินค้าแล้วครับ

                                                         


ระยะเวลาคืนทุน
ระยะเวลาในการคืนทุนขึ้นอยู่กับปัจจัยของทำเล การบริหาร การตลาด ส่วนราคาขายปกติ แก้วละ 20 บาท ทว่า ให้สิทธิแฟรนไชซีปรับราคาได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ ต้นทุนจริง ต่อแก้วอยู่ที่ประมาณ 6 บาท หากขายได้วันละ 20 แก้ว จะคืนทุนค่าแฟรนไชส์ได้ในประมาณ 1 เดือน
                  
คุณสมบัติผู้ลงทุน
ถ้าคุณมีร้านอยู่แล้ว เช่น ร้านกาแฟสด ร้านกาแฟโบราณ ร้านกาแฟอินดี้ ร้านชากาแฟเป็นซุ้ม/รถเข็น/รถมอเตอร์ไซพ่วง ร้านน้ำผลไม้ ร้านน้ำปั่น ร้านเครื่องดื่มต่างๆทุกชนิด ร้านอาหารทุกรูปแบบ ร้านอินเตอร์เน็ต ร้านเบเกอรี่ หรือ แม้กระทั่งร้านขายของทั่วๆไปทีมีพื้นที่หน้าร้านอยู่แล้ว ฯลฯ

สามารถนำ “ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย” ไปเสริมได้ทันที สามารถทำให้กลายเป็นจุดเด่นของร้านได้ในทันที เพื่อดึงดูดลูกค้าเข้ามาในร้าน หรือสำหรับคุณที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนในการเปิดร้านชากาแฟ ทางเรายินดีแนะนำทุกขั้นตอนโดยละเอียดค่ะ 
         

           


เรามั่นใจในคุณภาพที่ดีเยี่ยมของสินค้าเราซึ่งวัตถุดิบส่วนใหญ่เรานำเข้าสดๆโดยตรงมาจากประเทศอินเดีย ประกอบกับจุดเด่นของแฟรนไชส์ชาอินเดีย-กาแฟเปอร์เซีย “The Indian Tea” เนื่องจากมีเสน่ห์น่าดึงดูดลูกค้าที่เพียงแค่ได้เห็นและได้กลิ่นหอมของชากาแฟที่ไม่เหมือนใคร ก็ต้องอยากเข้ามาลองชิมอย่างแน่นอน และที่สำคัญเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในขณะนี้ และสร้างแบรนด์ให้จดจำมาก่อนและยังจะเดินหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ในฐานะที่เป็นผู้นำในวงการชาอินเดีย-กาแฟเปอร์เซียในประเทศไทย
 
มาและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในตำนานของเรา COME AND BECOME ONE OF OUR LEGEND

THE INDIAN TEA FRANCHISE
ชาอินเดีย กาแฟเปอร์เซีย แฟรนไชส์
เลขที่ 927/116 ซอยลาดพร้าว 87 ถนนลาดพร้าว
แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

Mobile : 086-777-4973, 084-682-5999
E-mail : sales@theindiantea.com
Website : www.theindiantea.com

ข้อมูลแฟรนไชส์ ชาอินเดีย-กาแฟเปอร์เซีย
 

 
กาแฟเปอร์เซียชาอินเดียMasala Milk TeaThe Indian TeaCardamom Milk Tea
 
 
ตามติดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่าน Twitter ตามติดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่าน Facebook ตามติดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่าน You tube ตามติดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่าน Google Plus ตามติดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่าน Instagram ตามติดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ผ่าน Line
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer | PC Version |  |

Tel. 02-8967330 | Fax. 02-8967331 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com
Copyright © 2005 - 2016 All Right Reserved.