23K
 28 มิถุนายน 2553 

สุดยอดแฟรนไชส์ เดือนกรกฏาคม 2553
ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์


กับ โปรโมชั่น สุดยอด แห่งปี แจกแหลก ฟรีธุรกิจเสริม ลงเพิ่มหน้าร้าน มูลค่ากว่า 30,000 บาท ฟรี!
 

แบบที่ 1 แจกเพิ่ม ร้าน นมสด M Milk Daily Fresh

 

แบบที่ 2 แจกเพิ่ม ร้าน ขนมปัง-สังขยา


แบบที่ 3 ร้านกาแฟสด ดอยช้าง


เลือกได้เลย ว่าต้องการแบบไหน ธุรกิจร้านบริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุด
 
 

 

 
เพื่อตอกย้ำความเป็นแฟรนไชส์ ร้านสารพัดบริการ ยอดนิยม ท็อปโพสท์ ตั้งเป้าหมาย แจกแหลกเต็มที่ ให้กับผู้ลงทุน ทุกท่าน ที่สมัครเข้าร่วมแฟรนไชส์ ในช่วงนี้จนถึง สิ้นเดือน สิงหาคม 2553 กันเลยทีเดียว


 ทำไม ท็อปโพสท์ ถึงน่าลงทุน ขอย้ำ?

ท็อปโพสท์ เป็นแฟรนไชส์ ร้านสารพัดบริการเดียว ในตลาด ที่ลงทุนแล้ว มีเครื่องมืออุปกรณ์ให้มากที่สุดครับ  อีกทั้งยัง แถมฟรี ธุรกิจเสริมหน้าร้าน ให้กับผู้ลงทุน แบบฟรีๆ เพื่อเพิ่มกำไรจากการขายหน้าร้าน  ให้กับผู้ลงทุน  มากยิ่งขึ้นประมาณ 10,000 -20,000 บาท/เดือน ครับ


 ต้องใช้พื้นที่เท่าไหร่ ในการเปิดร้าน และต้องเตรียมร้านอย่างไร บ้าง?

ผู้ลงทุนจะต้องจัดหาพื่นที่ สำหรับ ตกแต่งร้าน ประมาณ  กว้าง 3-4 เมตร ลึก 4-6 เมตร ก็สามารถเปิดร้านได้แล้วครับ หากมีพื้นที่มากกว่านั้นก็ทำได้นะครับ เรามีบริการออกแบบตกแต่งร้าน ให้สวยงาม ให้อยู่แล้วครับ หลังจากได้พื้นที่แล้วก็ ต้องมีการปรับปรุงพื้นที่เล็กน้อย เช่น ทาสี ติดกระจก ติดแอร์ก็ได้ครับ ถ้าอากาศร้อนจริงๆ ปกติยังไม่ต้องรีบร้อนติดแอร์ก็ได้ครับ


 มีเครื่องมืออุปกรณ์ อะไรบ้าง ?

ท็อปโพสท์ เรา เตรียม พร้อมสำหรับเครื่องมืออุปกรณ์ไว้ครบครับ  ซึ่งผู้ลงทุน จะทราบถึงรายละเอียด ที่ชัดเจน ว่าได้รับอะไรบ้าง ไม่ต้องกังวล ว่าจะต้องเสียเงินเพิ่ม เพราะเราได้เตรียม เครื่องมือ และอุปกรณ์ ต่างๆเหล่านั้น ไว้ให้พร้อมหมดแล้ว (ดูรายละเอียดได้ในเว็ปไซค์ www.topposttoday.com ได้เลยครับ)


 บริการตกแต่งร้าน ด้วยไหม ?

เรามีบริการตกแต่งร้าน ให้สวยงาม เป็นจุดเด่น และสร้างความน่าเชื่อถือในการเข้ามาใช้บริการของลูกค้า อีกทั้งเรายังจัดเตรียม ชุดเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งร้าน ตามรูปแบบ ที่เหมาะสมไว้ ตกแต่งร้านให้กับผู้ลงทุน ทุกสาขา ด้วยครับ


 แล้วไปอบรมกันที่ไหน ?

หลังจากที่เรา ตกแต่งร้านให้สวยงามแล้ว ทางบริษัทฯ จะจัดส่งเจ้าหน้าที่ เข้าไปติดตั้งระบบ พร้อมอบรม ให้กับผู้ลงทุน ทุกสาขา ทั่วประเทศไทย เป็นระยะเวลา 3 วัน  สบายใจได้ ไม่ต้องลำบาก เดินทางมาอบรมด้วยตัวเอง ให้เสียเวลาครับ


 แล้วสามารถทำธุรกิจ อื่นๆเพิ่มเติม ได้ไหม ?

สามารถ ทำธุรกิจเสริม เพิ่มเติม ได้อีกเยอะครับ เพราะเราเน้น ให้มีบริการที่หลากหลายอยู่แล้ว และ ท็อปโพสท์ ก็ยังมีธุรกิจเสริม ในอนาคต แนะนำให้กับผู้ลงทุน เพื่อเพิ่มเติม และต่อยอดธุรกิจในลำดำต่อไปอีกด้วย


 ทำร้าน พร้อมตกแต่งร้าน พร้อมฝึกอบรม จนสามารถเปิดร้านได้ ใช้เวลากี่วันครับ ?

ปกติก็ไม่เกิน 15-21 วัน ครับ ขึ้นอยู่กับคิวการทำสัญญาครับ แต่ช่วงนี้ ขอสัก 21-30 วัน ก็ดีครับ เนื่องจากมีสาขาขึ้นจำนวนมากเลยครับผู้สนใจลงทุนสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.topposttoday.com ได้เลยครับ
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 085-237-2992, 02-538-9928, 02-538-9934

ข้อมูลแฟรนไชส์ ร้านสารพัดบริการ ท็อปโพสท์
 

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..

โนมิชา

แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่จากเมืองขอนแก่น ‘ถูกและดีต้องโนมิชา’ อร่อยโดนใจใหม่สดทุกวัน ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เข้าถึงง่ายราคาสบ..