11K
1
 26 มีนาคม 2553 

แมทเนเซียม MATHNASIUM - The Math Workout Center


MATHNASIUM คือ สถาบันเสริมทักษะทางคณิตศาสตร์จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นหลักสูตรสำหรับเด็กเล็ก - มัธยมศึกษาปีที่ 2 โดยไม่จำกัดว่าเด็กกำลังเรียนอยู่ในหลักสูตรภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ เรามีการจัดปรับเปลี่ยนเนื้อหาหลักสูตรเฉพาะให้เหมาะสมกับเด็กแต่ละคนจริงๆ

นั่นคือเด็ก 2 คนที่เรียนอยู่ระดับชั้นเรียนเดียวกันจะได้หลักสูตรเฉพาะที่แตกต่างกัน โดยมีการทดสอบประเมินผลเป็นระยะ มีการให้คำแนะนำและให้แนวความคิดในแต่ละหัวข้อโดยบุคลากรที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี และมีการใช้สื่อการเรียนและเทคนิคที่หลากหลายเพื่อช่วยให้เด็กเกิด “ความเข้าใจ” ระยะยาวอย่างแท้จริง
 


จุดเด่นที่สำคัญอีกข้อหนึ่งของ MATHNASIUM

คือเด็กๆสามารถมาฝึกฝนคณิตศาสตร์ที่สถาบัน MATHNASIUM บ่อยครั้งแค่ไหนก็ได้ในแต่ละสัปดาห์ โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งและไม่มีการบ้าน คล้ายกับยิมเนเซียมหรือฟิตเนสที่สมาชิกสามารถมาฝึกในวันเวลาไหนก็ได้ที่สถาบันเปิด โดยเป้าหมายของเราคือ การพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์ เพิ่มความเข้าใจในกระบวนการคิดเลข สร้างความมั่นใจ และทัศนคติที่ดีต่อคณิตศาสตร์ให้แก่เด็ก

MATHNASIUM ถือว่าเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ด้านการศึกษาที่ประสบความสำเร็จและโตเร็วที่สุดของอเมริกา ณ ขณะนี้ หลักสูตรที่ใช้ในประเทศไทย มีทั้งหลักสูตรคณิตศาสตร์ที่เป็นภาษาไทยและหลักสูตรภาษาอังกฤษ โดยคณิตศาสตร์ภาษาอังกฤษจะเหมาะสำหรับเด็กที่กำลังเรียนโรงเรียนนานาชาติหรือหลักสูตรสองภาษาอย่างแท้จริงMathnasium เปิดสาขาใหม่อีก 3 แห่ง 

พบกับ Mathnasium 3 สาขาใหม่ล่าสุด กับ 3 locations หากท่านผู้ปกครองสะดวกสาขาใด สามารถแวะเข้าไปทำทดสอบประเมินผลทางคณิตศาสตร์ได้ ฟรีทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย


- สาขาเพชรเกษม
 

- สาขานวมินทร์
 
- สาขาแยกเกษตร
 Mathnasium เปลี่ยนคณิตฯแสนยาก ให้เด็ก ๆ ชื่นชอบ

Mathnasium (แมทเนเซียม) สถาบันพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์ สำหรับน้อง ๆ ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 จนถึง มัธยมศึกษา ปีที่ 2 ด้วยรูปแบบการเรียนที่เด็ก ๆ สามารถมาบ่อยแค่ไหนก็ได้ในแต่ละสัปดาห์ โดยมาครั้งละประมาณ 1 ชั่วโมง เหมือนโรงยิมหรือศูนย์ฟิตเนส ที่สมาชิกสามารถแวะมาเมื่อไหร่ เวลาไหน วันไหนก็ได้ที่สถาบันเปิด เพื่อเพิ่มความเข้าใจในกระบวนการคิดเลข สร้างความมั่นใจ และทัศนคติที่ดีต่อคณิตศาสตร์

วิธีการเรียนการสอนของ Mathnasium เกิดจากการทำงานทั้งชีวิตของ Larry Martinek ผู้ซึ่งเป็นทั้งผู้บริหารระดับสูงของ Mathnasium ครูสอนคณิตศาสตร์ และอาจารย์ที่ปรึกษาทางด้านคณิตศาสตร์ในย่านลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา มากว่า 30 ปี 

ที่ Mathnasium ใช้เทคนิคขั้นสูงเป็นเครื่องมือชี้ และบอกได้อย่างถูกต้องแม่นยำว่าเด็ก ๆ คนไหน รู้หรือไม่รู้เรื่องอะไร จากนั้นจะจัดแบบฝึกหัดที่เหมาะสม เพื่อปรับพื้นฐานและความพร้อมในชั้นเรียน สำหรับเด็กคนนั้น ๆ เด็กแต่ละคนจะได้รับความช่วยเหลือ การแนะนำและการกระตุ้นอย่างเป็นพิเศษจากพี่ ๆ ที่ได้รับการฝึกอบรมในหลักสูตรของ Mathnasium มาเป็นอย่างดี ซึ่งพัฒนาการและทักษะที่เพิ่มขึ้นของเด็กแต่ละคนจะถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของโปรเกรสรีพอร์ต (Progress Report) การทำทดสอบอย่างต่อเนื่อง และการพูดคุยกับผู้ปกครองโดยตรง สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยในการวัดระดับของพัฒนาการ ทักษะทางคณิตศาสตร์ การคิดและความเข้าใจเกี่ยวกับตัวเลขและทัศนคติที่ดีที่มีต่อคณิตศาสตร์โดยรวม
 

 


เตรียมพบกับ Mathnasium อีก 9 สาขา
 
เตรียมพบกับสถาบันคณิตศาสตร์ Mathnasium 9 สาขาใหม่เร็วๆนี้

  • สาขา สัมมากร
  • สาขาThe Mall บางกะปิ
  • สาขา The Mall งามวงศ์วาน
  • สาขา St.John Marry
  • สาขา สนามบินน้ำ (โครงการ Market Place)
  • สาขา สามเสน (โครงการ Supreme ข้างโรงเรียนราชินีบน)
  • สาขา Central Ladprao
  • The Mall ท่าพระ
  • Panya Village


เรียน Summer กับ Mathnasium
 
เปิดแล้วคอร์สปิดเทอม! ชวนเด็กๆมาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ กับการเรียนรู้คณิตศาสตร์อย่างมีความสุข ที่ Mathnasium ซึ่งคอร์สนี้เปิดโอกาสให้กับเด็กๆ ที่สนใจจะเรียนคณิตศาสตร์กับเรา เพื่อสัมผัสดูก่อนว่าชอบหรือไม่? เนื่องจากคอร์สเรียนนี้สามารถเริ่มเรียนได้ทันที โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก! 
 


สนใจแฟรนไชส์ กรุณาติดต่อ


บริษัท แมท จิม จำกัด
8/111 โครงการ เวิร์คเพลส รัชดา-รามอินทรา ถ.รัชดา-รามอินทรา แขวง/เขต คันนายาวกทม. 10230
โทร. 08-6565-1000

อีเมล์ franchise@mathnasium-thailand.com
เว็บไซต์ http://www.mathnasium-thailand.com 

ข้อมูลแฟรนไชส์ แมทเนเซียม

 
แมทเนเซียมMATHNASIUMThe Math Workout Centerหลักสูตรภาษาอังกฤษ
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

มารุชา

แฟรนไชส์ Maru Cha ชานมไข่มุก 19 มาแรงแห่งยุค! ขายง่าย คืนทุนเร็ว กำไรต่อแก้ว 59%ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปีไม่หักเปอร์เซ็นต์ยอดขายสอน..

คิงคลาส อะคาเดมี่

KingClass Academy สถาบันพัฒนาทักษะการเรียนรู้ ซึ่งนำเข้าหลักสูตรทั้งหมดจากประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่วิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษา..