7.8K
 1 กันยายน 2549 
MATHNASIUM แฟรนไชส์ศูนย์เสริมทักษะคณิตศาสตร์


โรงยิมช่วยเสริมสร้างร่างกาย MATHNASIUM ช่วยเสริมสร้าง สมอง >> MATHNASIUM ศูนย์เสริมทักษะทางคณิตศาสตร์ จากอเมริกา สำหรับเด็กๆ
ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 2 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 2 โดยไม่จำกัดว่าเด็กๆกำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนใด หรือหลักสูตรใด

กุญแจสำคัญในการทำความเข้าใจวิชาคณิตศาสตร์ คือไหวพริบในการคิดเลข
ซึ่งไหวพริบในการคิดเลขจะไม่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ แต่ต้องอาศัยการฝึกฝนโดยใช้วิธีการและแนวคิดต่างๆ ที่สามารถทำให้สามารถตีโจทย์ได้


วิธีการเรียนการสอนของ MATHNASIUM เกิดจากการทำงานทั้งชีวิตของ Larry Martinek ผู้ซึ่งเป็นทั้งผู้บริหารระดับสูงของ MATHNASIUM ครูสอนคณิตศาสตร์ และอาจารย์ที่ปรึกษาทางด้านคณิตศาสตร์ในย่านลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา มากว่า 30 ปี

MATHNASIUM คือสถาบันเสริมทักษะทางคณิตศาสตร์ที่ดีที่สุดในขณะนี้ ตารางเรียนของเด็กๆ แต่ละคนจะขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้ปกครองหรือ เด็กๆ เอง เรามีแบบฝึกหัดและสื่อประกอบการสอน ที่จะช่วยสร้างไหวพริบด้านตัวเลข ความรักและความเข้าใจในคณิตศาสตร์

ที่ MATHNASIUM เราให้เด็กๆทำอะไรบ้าง
ที่ MATHNASIUM เราสร้างบรรยากาศที่สนุกสนาน เป็นกันเองกับเด็กๆ เด็กๆ จะรู้สึกได้ว่ามาทำกิจกรรมเสริมมากกว่ามาเรียนคณิตศาสตร์อย่างคร่ำเคร่ง และมีสื่ออุปกรณ์การสอนที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ โดยที่เด็กๆ จะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้บ่อยครั้งแค่ไหนก็ได้ ตามที่เด็กๆ ต้องการ และมาเวลาใดก็ได้ในเวลาที่ทางศูนย์เปิดทำการ เช่นเดียวกับยิมเนเซียมหรือสถานที่ออกกำลังกายนั่นเอง


ทำไมผู้ปกครองควรเลือก MATHNASIUM
หลักสูตรของ MATHNASIUM ได้ถูกจัดทำขึ้นโดยคณะอาจารย์ชั้นนำในสหรัฐอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญในการฝึกสอนคณิตศาสตร์ ผู้ปกครองจึงมั่นใจได้ว่าวิธีการของ MATHNASIUM มีประสิทธิภาพและไม่แพงอย่างที่คิด เพื่อเป็นการวัดพัฒนาการของเด็กๆ ทาง MATHNASIUM จะมีการจัดส่งรายงานผลการเรียนของเด็กๆให้แก่ผู้ปกครองเป็นระยะๆ
นอกจากเด็กๆจะสนุกกับคณิตศาสตร์ เด็กๆจะยังได้พัฒนา “ไหวพริบทางคณิตศาสตร์” - ความสามารถในการคิดแบบนักคณิตศาสตร์ เราเน้นการปูพื้นฐานทางคณิตศาสตร์ที่แข็งแรงให้กับเด็กๆ เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียน และการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีประสิทธิผล


ใครคือผู้สอน
เราได้คัดผู้ให้คำแนะนำที่มีพื้นฐานและใจรักทางด้านวิชาคณิตศาสตร์ เพื่อฝึกอบรมให้เชี่ยวชาญการสอนเลขแบบวิธีของ Mathnasium เด็กๆ จะได้รับคำแนะนำอย่างเป็นระบบจากผู้ให้คำแนะนำ ที่ได้รับการฝึกฝนและอบรมมาเป็นอย่างดี

ที่ MATHNASIUM เราใช้เทคนิคขั้นสูงเป็นเครื่องมือชี้ และบอกเราได้อย่างถูกต้องแม่นยำว่าเด็กๆ คนไหน รู้หรือไม่รู้
เรื่องอะไร จากนั้นเราจะจัดแบบฝึกหัดที่เหมาะสม เพื่อปรับพื้นฐานและความพร้อมในชั้นเรียนสำหรับเด็กคนนั้นๆ เด็ก
แต่ละคนจะได้รับความช่วยเหลือ การแนะนำและการกระตุ้นอย่างเป็นพิเศษจากพี่ๆ ที่ได้รับการฝึกอบรมในหลักสูตรของ MATHNASIUM มาเป็นอย่างดี ซึ่งพัฒนาการและทักษะที่เพิ่มขึ้นของเด็กแต่ละคน จะถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของ
รีพอร์ตการ์ด (Report Card) การทำทดสอบอย่างต่อเนื่อง และการพูดคุยกับผู้ปกครองโดยตรง สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยในการวัดระดับของพัฒนาการ ทักษะทางคณิตศาสตร์ การคิดและความเข้าใจเกี่ยวกับตัวเลขและทัศนคติที่ดีที่มีต่อคณิตศาสตร์โดยรวม

ประเมินผลแบบข้อเขียนและแบบสัมภาษณ์
เด็กๆ ทุกคนจะได้รับแบบทดสอบสองประเภท แบบทดสอบข้อเขียนจะช่วยชี้ให้เห็นถึงเนื้อหาของวิชาที่เด็กๆ ต้องฝึกฝนเป็นพิเศษ แบบทดสอบปากเปล่าถูกสร้างขึ้นเพื่อตรวจสอบความเข้าใจหลักๆ และทักษะสำคัญของคณิตศาสตร์ Mathnasium จะใช้ผลสอบของแบบทดสอบทั้งสองประเภท ในการเลือกตารางการเรียนให้เหมาะสมกับความรู้และความสามารถของนักเรียน

หลักสูตรเฉพาะบุคคล
เด็กๆได้รับการฝึกฝนโดยทีมบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านคณิตศาสตร์ในหลักสูตร MATHNASIUM คอยให้คำแนะนำดูแลอย่างใกล้ชิด และมีการวัดผลอย่างสม่ำเสมอเพื่อจัดหลักสูตรให้เหมาะกับเด็กแต่ละคน โดยเด็กๆควรได้รับการฝึกฝนอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง หรือบ่อยครั้งตามความต้องการ ซึ่งเหมือนการเข้าโรงยิมพัฒนาการของเด็กที่มาแมทเนเซียม
นอกจากจะประเมินได้จากรายงานการเรียนของทาง MATHNASIUM แล้ว ยังจะเห็นได้จากผลการเรียนในโรงเรียนที่ดีขึ้น และความรู้สึกรักในวิชาคณิตศาสตร์

สนใจแฟรนไชส์ ติดต่อ

CORPORATE HEADQUARTERS
อาคารสำนักงานเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 11
ถ.พหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทร: 0-2937-0902, 08-6565-1000
แฟกซ์: 0-2937-0903
อีเมล์: franchise.mathnasium@gmail.com


ข้อมูลแฟรนไชส์MATHNASIUM คลิกที่นี่

ต้องการร่วมงานกับแมทเนเซียม หรือเปิดศูนย์ รบกวนส่งข้อมูลมาทาง : franchise.mathnasium@gmail.com
 
อ้างอิงจาก: www.mathnasium-thailand.com

 

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..

โนมิชา

แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่จากเมืองขอนแก่น ‘ถูกและดีต้องโนมิชา’ อร่อยโดนใจใหม่สดทุกวัน ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เข้าถึงง่ายราคาสบ..