11K
1
 31 กรกฎาคม 2552 

EASY PHAMAX THAILAND BY FRANCHISE EASY.COM


 

ปัญหาสุขภาพของคุณที่พบอยู่บ่อยในคนทั่วไป ได้แก่ ท้องผูก ปวดศรีษะ ปวดตามร่างกาย นอนไม่หลับ และยังมีโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ที่คอยต้องคอยระวังและรักษา อาทิ โรคภูมิแพ้ โรคหัวใจ เข่าเสื่อม ไขข้ออักเสบ โรคความดันโลหิตสูง / ต่ำ  โรคเบาหวาน ไขมันคลอเลสเตอรอลสูง และอื่น ๆ 

ในสังคมปัจจุบันสิ่งที่ผู้คนต่างเสาะแสวงหา คือการมีรายได้ที่ดี แต่เหนือสิ่งอื่นใดการมีสุขภาพร่างกายที่ดี นั่นคือ ลาภอันประเสริฐ ( อโรคยา ปรมาลาภา ) ดังนั้นผู้คนจึงต้องการหาตัวช่วย  อาหารเสริม สมุนไพร ของอีซี่ ฟาร์แม็กซ์ จึงเป็นตัวช่วยที่ดี ปลอดภัย เป็นที่ยอมรับทั่วโลก เพราะมีผลิตภัณฑ์มากมาย เพื่อช่วยในการ ล้างพิษออกจากร่างกายและระบบเลือดทำให้ดูอ่อนวัยและสุขภาพดี  ช่วยลดความอ้วนแบบธรรมชาติทำให้รูปร่างดีกระชับ  แก้ปัญหาโรคท้องผูก และป้องกันการเกิดมะเร็ง 
 Easy Phamax (อีซี่ฟาร์แม็ก) เป็นบริษัทลูกของบริษัท INS Bioscience ซึ่งเป็นบริษัทแฟรน์ไชน์ระดับนานาชาติ ที่ทำการตลาดและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพและอาหารเสริมด้านสมุนไพร โดยผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีชีวภาพชั้นสูง  

อีซี่ฟาร์แม็กเป็นบริษัทมหาชนในประเทศมาเลเซีย มีโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน 3 G มีเว็บไซด์ในการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสมุนไพรที่ใหญ่ที่สุด www.Hewo.com มีฝ่ายวิจัยและพัฒนา มีทีมนักวิทยาศาสตร์เป็นที่ปรึกษากว่า 400 ท่าน ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลประเทศมาเลเซียและมหาวิทยาลัยใน จีน ญี่ปุ่นและมาเลเซีย ผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่าย ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ จากต้นข้าวสาลี ,ผลิตภัณฑ์ดื่มเพื่อรักษาตามกรุ๊ปเลือด , ลดน้ำหนัก , ปรับฮอร์โมนเพศ ,เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพบำรุงร่างกายและสมอง เป็นต้นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ผ่านการวิจัยและนำไปบำบัดรักษาในโรงพยาบาลในประเทศจีนและมั่นใจอย่างยิ่งเพราะได้ผ่าน GMP , MRCA,SuperBrabdsเป็นต้น 

อีซี่ฟาร์แม็ก ยังเป็นร้านฟาร์มาซีออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นธุรกิจหนึ่งที่ช่วยกระจายความมั่นคงสู่คนไทยทุกคน


FRANCHISE easy

 1. คุ้มค่าในการลงทุน
 2. สินค้าดีมีงานวิจัยรองรับ คุณภาพสินค้าดีมาก
 3. มีจำหน่ายหลายประเทศในโลก
 4. มีกลยุทธ์ในการทำตลาดไม่เหมือนใคร  ไม่ใช่ขายตรง
 5. มีกิจกรรม การตลาดช่วยผู้ ดำเนินการกิจการ
 6. มีผลตอบแทน ที่น่าพอใจไม่ OVER
 7. มีทีมงานช่วยเหลือ สนับสนุนดี
 8. สามารถเปิดหน้าร้าน และทำงานร่วมกับระบบ internet
   


MARKETING STRATEGY

 1. CONSUMER MARKET – (MEP)
 2. COFFEE SHOP / RESTORAN
 3. FARMASI / BEAUTY SALOON / SPA
 4. BUSINESS PACKAGE


TARGET MARKET
COFFEE SHOP / RESTORAN

HONEY WHEATGRASS

1st order
12,000 Baht   -   48 boxes/ 720 pax 

1 pax costing 17 Baht     Selling prize 39 Baht     Profit 22 Baht

2nd order  / Repeat
12,000 Baht   -  72 boxes/ 1080 pax

1 pax costing 11 Baht     Profit 28 Baht


TARGET MARKET
FARMASI / BEAUTY SALOON / SPA


1st order
36,000 Baht   -   54,000 Baht Product   (Profit 33%)


2nd order / Repeat
36,000 Baht   -   60,000 Baht Product   (Profit 40%)


TARGET MARKET
BUSINESS PACKAGE

1st order
INVEST 216,000 Baht   -   324,000 Baht Product   (Profit 33%)

2nd order (Profit 40%)

FREE 1 HONG KONG TRIP worth 30,000 Baht
 +
FREE 1 PULSE “HEALTH CARE” worth 80,000 Baht

TOTAL PACKAGE WORTH  434,000 Baht
 


รายการผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ  ได้รางวัลผลิตภัณฑ์อาหารยอดเยี่ยมจากนานาชาติ   มีฟาร์มและขบวนการปลูกที่สะอาดปลอดภัยเพราะปลูกระบบ Indoor  สุดยอดผลิตภัณฑ์ ที่ขอแนะนำได้แก่
 


WheatgrassPowder ต้นข้าวสาลีชนิดผงแห่งแรก ที่มีส่วนผสมทั้งใบและราก  สรรพคุณ ปรับสมดุลร่างกาย มีคลอโรฟิลด์สูง ล้างสารพิษ สร้างพลังงาน รักษาแผลและช่วยต่อต้านการอักเสบทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้น มีสารอาหารครบถ้วน รวมถึงมีกรดแอบไชชิค ที่ต่อต้านมะเร็งได้SkyWheat Wheatgrass Plus  สกายวีท วีทกลาส   สรรพคุณ  เป็นอาหารที่ยอดเยี่ยมสำหรับสมองและเลือด  ให้แร่ธาตุ วิตมิน เอนไซม์ โปรตีน ที่สำคัญต่อร่างกาย ช่วยป้องกันเลือดแข็งตัว ลดคลอเลสเตอรอล รักษาโรคกระดูกพรุน ลดโอกาสเป็นโรคหัวใจ เสริมความสมดุลของระบบหัวใจและหลอดเลือด และส่งเสริมระบบการย่อยให้ดีขึ้น


Wheatgrass Honey วีทกลาสน้ำผึ้ง  สรรพคุณ ปรับสมดุลความเป็นกรด ด่างในร่างกาย มีไขมันส่วนดี โอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ช่วยลดอาการร้อนใน ต่อต้านการอักเสบ  เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย นักเรียน  คนทำงาน ผู้ป่วยระยะพักฟื้น และพระภิกษุ(น้ำปานะ)


Insupro Forte อินซูโปร ฟอร์เต้  สรรพคุณ เป็นอาหารเสริม ที่สามารถช่วยในการรักษาผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน เพราะผลิตด้วยอินซูลินจากพืช ไม่มีพิษ ไม่มีผลข้างเคียง มีสารอาหารที่เรียกว่า Momordiscoside  และ Charantin ซึ่งได้รับการรับรองว่าป็นสารควบคุระดับน้ำตาลในเลือดมีประสิทธิภาพถึง 86.68 % โดยวิจัยทางการแพทย์กับผู้ป่วยเบาหวาน 600 ราย ใน โรงพยาบาล 20 แห่ง อีกทั้งยังช่วยซ่อมแซมและ ฟื้นฟูเบต้าเซลส์ของตับอ่อน  เป็นวิธีป้องกัน สำหรับคนที่ไม่เป็นโรคเบาหวาน สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ กรุณาติดต่อ

คุณฐณวรรณ์ อเนกวรพงศ์
ที่อยู่ 133/24 ประชาชื่น ซอย 5 บางซื่อ กรุงเทพฯ
โทร. 02-9136324, 081-6443371
โทรสาร 02-9136357
อีเมล์ manassanan@yahoo.com
เว็บไซต์ http://www.easypha-max.com 


ข้อมูลแฟรนไชส์ อีซี่ฟาร์แม็กไทยแลนด์

 

 
อีซี่ฟาร์แม็กบริษัท INS BioscienceMRCASuperBrabdsWheatgrass Honey
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

มารุชา

แฟรนไชส์ Maru Cha ชานมไข่มุก 19 มาแรงแห่งยุค! ขายง่าย คืนทุนเร็ว กำไรต่อแก้ว 59%ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายปีไม่หักเปอร์เซ็นต์ยอดขายสอน..

คิงคลาส อะคาเดมี่

KingClass Academy สถาบันพัฒนาทักษะการเรียนรู้ ซึ่งนำเข้าหลักสูตรทั้งหมดจากประเทศเกาหลีใต้ ได้แก่วิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษา..