16K
1
 26 พฤษภาคม 2552 

เดือนละล้านใครๆ ก็ทำได้กับ AGEL


 

AGEL เป็นผู้นำที่คิดค้นอาหารเสริมในรูปแบบใหม่คือเจลเทคโนโลยี ซึ่งเป็นนวัตกรรมแห่งโลกอนาคต ซึ่งผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่น ทั้งในรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยสวยงาม ประสิทธิภาพการดูดซึมที่ดีเยี่ยม สะดวกต่อการพกพา ทำให้เป็นที่ยอมรับในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

 

ปัจจุบันเปิดโอกาสให้นักธุรกิจทำธุรกิจผ่านระบบออนไลน์สร้างเครือข่ายทางธุรกิจได้กว่า 50 ประเทศทั่วโลก

เพียง 1 ปีแรก Agel ประเทศไทย ได้สร้างประวัติศาสตร์มากมาย

 • ยอดขาย 485 ล้านบาทในปีแรก ติด Top 10 บริษัทเครือข่ายของเมืองไทย
 • กว่า 80% ของผู้ที่ทำธุรกิจ ทำแบบ Part Time และคนที่ทำจริงจังรับเกิน 10,000 บาท ตั้งแต่เดือนแรก
 • ปัจจุบัน มีผู้ประสบความสำเร็จมีรายได้มากกว่า 100,000 บาท/เดือน กว่า 200 รหัส
 • ปัจจุบัน มีผู้ประสบความสำเร็จมีรายได้มากกว่า 1,000,000 บาท บาท/เดือน ถึง 11 รหัส โดยมีผู้ทำรายได้สูงสุดในประเทศไทย 5.1 ล้านบาทต่อเดือน โดยใช้เวลาเพียงแค่ 1 ปี 6 เดือน เท่านั้น
 • ปัจจุบันในเมืองไทยมีผู้ได้รับกองทุนรถเบนซ์ไปแล้ว 16 คน ออกไปแล้ว 32 คัน
 • ทริปท่องเที่ยวอเมริกา เรือสำราญแคริบเบียน และเกาหลีในปีเดียวกัน และเที่ยวฟรี ทุกๆ 4 เดือน

 

และนี่คือบทสัมภาษณ์บางส่วน ของผู้นำที่มีรายได้หลักล้านบาทขึ้นไป
 

 
 
ชนิดา-ณัฎฐ์ธรินทร์ บูรณะบุตร (รายได้ 4.5 ล้านบาท /เดือน)

ผู้นำธุรกิจอิสระคู่ อันดับหนึ่งบริษัท อาเจล เอ็นเตอร์ไพรส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ตำแหน่ง TRIPLE DIAMOND DIRECTOR บุคคลทั้งสองยังคงยึดมั่น เจตนารมณ์เดิม ของการปั้นนักธุรกิจมืออาชีพ ในเส้นทางอาชีพธุรกิจเครือข่าย ให้กับคนไทยทุกคนให้ประสบความสำเร็จ เช่นเดียวกับความสำเร็จของ “ชนิดา”
ที่ในวันนี้เธอติดโผผู้นำอันดับ 2 ของโลก ซึ่งนับเป็นผู้นำธุรกิจหญิงคนแรกของเมืองไทย ด้วยความสง่างาม และสมเกียรติ
ระยะเวลากว่า 15 ปี ที่ชนิดา คร่ำหวอดในวงการขายตรง ที่ใครก็ต่างยอมรับในฝีมือ ซึ่งภายหลังได้ตัดสินใจ เข้ามาร่วมธุรกิจกับ อาเจล แล้วนั้น เป้าหมายของเธอในวันนี้ กลับไม่ได้อยู่ที่ตัวเลขรายได้ 7, 8 หรือ 9 หลัก แต่เธอกลับบอกว่าเป้าหมายสูงสุดของเธอคือ ต้องการเห็นคนไทยที่เข้ามาร่วมธุรกิจ อาเจล ประสบความสำเร็จทุกคน เพราะอาเจลเป็นองค์กรมั่นคง แข็งแกร่ง ผู้บริหารมีวิสัยทัศน์การทำงานที่กว้างไกล รวมถึงตัวผลิตภัณฑ์ ที่ไร้คู่แข่ง ทุกอย่างลงตัว พร้อมที่จะนำพาคุณพิชิตความสำเร็จ ทางธุรกิจเครือข่ายได้โดยง่าย
 
ปัจจุบันรับรายได้จากธุรกิจ Agel มาแล้วมากกว่า 75 ล้านบาท (ข้อมูล ณ เดือน พฤษภาคม 2552) และ  ทำธุรกิจ Agel ตั้งแต่เดือน ปลายเดือนพฤษภาคม 2550 ปัจจุบันมีรายได้มากกว่า 4.5 ล้านบาทต่อเดือน

 
นิติ สว่างทรัพย์ (รายได้ 3.5 ล้านบาท /เดือน)

ผู้นำระดับ TRIPLE DIAMOND DIRECTOR ซึ่งเป็นผู้นำอันดับ 3 ของโลก รายได้มากกว่า 3.5 ล้านบาทต่อเดือน

“ เมื่อก่อนผมเคยแอนตี้พวกงานขายตรงมาก เพราะคิดว่ามันไม่เหมาะกับ วิศวกร อย่างผม ไม่ชอบง้อคน ขายของไม่เป็น แต่เมื่อผมได้เข้ามาศึกษาอย่างจริงจัง ผมพบว่างานขายตรงกับธุรกิจเครือข่ายนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

ธุรกิจเครือข่าย คือ การสร้างเครือข่ายผู้บริโภค สามารถขยายธุรกิจได้ด้วยการลงทุนเพียงน้อยนิด สามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำ ทำให้สามารถมีแหล่งรายได้ที่ 2 ถือเป็นธุรกิจที่มีความเสี่ยงต่ำ โอกาสทางธุรกิจที่ดีนั้น "บริษัทต้องมีความมั่นคง ผลิตภัณฑ์ต้องดี มีจุดขาย และมีแผนรายได้ที่ดี สามารถทำสำเร็จได้จริง ซึ่งทั้งหมดนี้มีอยู่ใน Agel"

ยิ่ง Agel โฟกัสในผลิตภัณฑ์ ด้านสุขภาพและการชะลอความชรา ซึ่งเป็นที่ต้องการของทุกคนในโลก ใช้แล้วได้ผลจริง เพราะมีเทคโนโลยีโภชนาการที่ดีที่สุด

Agel คือ ธุรกิจเครือข่ายไร้พรมแดน โอกาสในการสร้างเครือข่ายที่เชื่อมทั้งโลกเป็นผืนเดียวกัน ไม่มีขอบเขตระหว่างประเทศ หรือ World-Wide Business Link ซึ่งหมายถึง ID เดียวซื้อสินค้าได้ทุกประเทศทั่วโลก และสามารถขยายองค์กรไปต่างประเทศโดยต่อยอดจากเมืองไทยได้ทันที รวมทั้งสามารถสร้างรายได้ได้ทันทีจากการที่อยู่ต่างประเทศโดยไม่มีเงื่อนไข ”

ปัจจุบันผมรับรายได้จากธุรกิจ Agel มาแล้วมากกว่า 38 ล้านบาท (ข้อมูล ณ เดือน พฤษภาคม 2552) และ  ทำธุรกิจ Agel ตั้งแต่เดือน ปลายเดือนพฤษภาคม 2550 ปัจจุบันมีรายได้มากกว่า 3.5 ล้านบาทต่อเดือน


 

 
พรภวิษย์ วงค์ประเสริฐ (รายได้ 1.5 ล้านบาท /เดือน)

ผมเป็นศิษย์เก่ารั้ว มช. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวิชาสาขา การบริหารธุรกิจ หลังจากนั้นก็ได้ทำงานกับบริษัทที่มั่นคง เป็นพนักงานประจำมากว่า 10 ปี จนกระทั่งได้ศึกษา ธุรกิจเครือข่าย (Network Marketing) พอได้รับข้อมูล ผมเองรู้สึกตื่นเต้น เห็นเส้นทางสู่ความฝันของผมเอง จึงได้ตัดสินใจแน่วแน่น ที่จะเดินทางตามถนนสายนี้ ตั้งแต่ปี 2540 เป็นต้นมา
จากวันแรกจนถึงเดือนตุลาคม 2550 ผมได้พบกับความสำเร็จอย่างมากในอาชีพนี้ มีบ้านในฝัน มีรถ และทุกสิ่งทุกอย่างที่ตัวเองฝันไว้ เกือบจะทั้งหมด แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ผมไขว่คว้า หามาตลอดชีวิตการทำงาน คือ ความมั่นคงและรายได้ต่อเนื่องอย่างมั่นคง      ( Residual Income ) จึงจะเกิดขึ้นได้ ก็ต้องมีปัจจัยหลายอย่างพร้อมๆกันที่จะเกิด Residual Income ให้กับเราได้ยาวนานที่สุด นั่นก็คือ

 1. บริษัทต้องมั่นคง และมีแนวโน้มที่จะเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง
 2. ผู้บริหารต้องมีประสบการณ์ มีวิสัยทัศน์ และซื่อสัตย์ มีความรู้ มีหลักการที่ดี
 3. มีสินค้าที่มีลักษณะโดดเด่น ( Unique) และราคาสมเหตุสมผล (Reasonable Price )
 4. มีแผนการตลาดที่ยุติธรรม มีความเป็นไปได้ ไม่ต้องแย่งสายงานกัน, ส่งเสริมกัน ทำงานกันเป็นทีม
   
แล้วเหตุผล ทำไมผมถึงเลือก " Agel " นั่นก็คือ ผมต้องการเดินตามความฝันของผม และทีมงานทุกคนต้องการความมั่นคง ความสุขในการทำงานและพบกับความสำเร็จได้จริง
ผมมีความเชื่อว่าพวกเราจะได้รับ Residual Income คือรายได้ที่มีต่อเนื่อง อย่างไม่มีสิ้นสุด ในอนาคตอันใกล้นี้พร้อมๆ กับการเติบโตที่ Agel ที่จะเป็น The Next Billion Company ในอนาคต

ปัจจุบันตำแหน่ง DOUBLE DIMOND DIRECTOR รายได้มากถึง 1.5 ล้านบาท/เดือน

 

 


ธเนตร วงษา-อนุสรา จันทรังษี (รายได้ 1.4 ล้านบาท/เดือน)

ชื่อเสียงของ “ธเนตร วงษา” ในธุรกิจเครือข่าย คงไม่มีใครไม่รู้จักเขาผู้นี้ในฐานะ มนุษย์เงินล้านที่ติดโผ 1 ใน 10 มนุษย์เครือข่ายที่น่าจับตามองมากที่สุด ซึ่งเส้นทางความสำเร็จ ของผู้ชายคนนี้ มิได้โรยด้วยกุหลาบเหมือนใครหลายคน ที่เกิดมาในครอบครัวที่เพียบพร้อมแต่อย่างใด
ธเนตร วงษา เป็นคนจังหวัดกาญจนบุรี จบการศึกษาระดับ ปวช. ช่างไฟฟ้ากำลัง จากมหาวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และเริ่มต้นชีวิตมนุษย์เงินเดือน ในการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยนานร่วม 10 ปี จึงตัดสินใจออก มาเผชิญชีวิตอิสระบนเส้นทางนักธุรกิจอิสระ

ตราบวันนั้นจนถึงวันนี้ เป็นเวลาร่วม 20 ปี “ธเนตร วงษา” กลายเป็นนักธุรกิจอิสระมือทอง ที่ใครหลายคนจ้องเขมือบ ให้เข้ามาร่วมสายงานด้วย เขาผู้นี้ผ่านบริษัทขายตรงชั้นนำ มาแล้วหลายบริษัท ด้วยหลักที่เขายึดมั่นมาตลอดคือ ความใส่ใจที่จะทำ และต้องมีความเชื่อมั่น ในความสำเร็จที่รออยู่เบื้องหน้า ซึ่งต้องเกิดจากการลงทุนเสมอ และที่สำคัญเขาถือคติที่ว่า “ความสำเร็จ สามารถก๊อปปี้กันได้ แต่ไม่ใช่ทุกธุรกิจ”
เคล็ดลับความสำเร็จ ของธเนตรเกิดมาจาก แนวคิด 5 ข้อคือ 1. มีการวางเป้าหมายอย่างชัดเจน 2.ต้องคิดอยู่ตลอดเวลาว่า จะทำอย่างไรให้ทีมงาน ประสบความสำเร็จมากที่สุด 3.ต้องมีความเชื่อ และศรัทธาในงานที่ทำ 4.ต้องมีความซื่อสัตย์ และ 5. ต้องทำอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ เพียงเท่านี้ ความสำเร็จก็จะเดินมาหาอย่างแน่นอน
ปัจจุบันตำแหน่ง DIMOND DIRECTOR รายได้มากถึง 1.4 ล้านบาท/เดือน

 

 
อัครวัฒน์ - พันธุ์วิรา สว่างทรัพย์ (รายได้ 1.8 ล้านบาท/เดือน)

"อดีตไม่ขยัน ปัจจุบันไม่ ขวนขวาย อนาคตไม่ต้องทาย ชีวิตคงเหมือนเดิม"
ผมเริ่มต้นการทำธุรกิจเครือข่ายครั้งแรกด้วยการแนะนำของคุณนิติ สว่างทรัพย์ (พี่ชาย) แล้วก็ติดตามร่วมทีมมากว่า 10 ปี หลังจบปริญญาตรี บริหาร ทำงานประจำแล้วเปลี่ยนมาทำธุรกิจส่วนตัวด้านเครื่องใช้สำนักงาน แต่มีความเสี่ยงสูง
ในที่สุดก็หักเหชีวิต มายึดมั่นในธุรกิจ เครือข่ายเพียงหนึ่งเดียว เหตุผลที่เลือก "Agel" เพราะมองเห็นศักยภาพของสินค้า ที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร ได้ลองใช้แล้วเห็นผล บวกกับแผนการตลาดก็เอื้อต่อความสำเร็จ ของทุกคนและเชื่อมั่นในการตัดสินใจ เลือกเครือข่ายธุรกิจของต้นสายอย่างคุณนิติครับ
ปัจจุบัน เป็นตำแหน่ง DIAMOND DIRECTOR ที่มี 2 DIAMOND ติดตัว มีรายได้ถึง 1.8 ล้าน/เดือน

 
 

 
พัฒน์รดิศ สุพัฒน์วณิชกร (รายได้ 1 ล้านบาท/เดือน)

"หากไม่เปลี่ยนความคิด ชีวิตก็ไม่เปลี่ยน"
ปัจจุบันผมเป็นเจ้าของธุรกิจเฟรน์ไชส์ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ อยู่ในห้างฯ เข้ามาในธุรกิจ "Agel" นี้ก็เพราะมองเห็นโอกาสของผลิตภัณฑ ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งไม่มีใครเหมือนทำตลาดได้ง่าย เพิ่งเข้ามาร่วมงานได้เพียง 7 เดือนก็ขึ้นตำแหน่ง SD (Senior Director)  ซึ่งตำแหน่งนี้บริษัทก็ให้รายได้เยอะมากกว่า 300,000 บาทต่อเดือนครับ แล้วก็ได้กองทุนเบนซ์ 1 คัน เข้าสู่ธุรกิจด้วยการแนะนำ ของคุณอัครวัฒน์ สว่างทรัพย์ เหตุผลที่ตัดสินใจสู่ธุรกิจเครือข่ายด้วยประโยคเดียวที่ว่า "มันเป็นเจ้าแรกของโลก" ปัจจุบันทำมา 20 เดือน เป็นตำแหน่ง DIAMOND DIRECTOR มีรายได้หลักล้าน/เดือน

 

 

ไมยสิทธิ์ สว่างธรรมรัตน์ ปูชิตา สุขีวัฒนา (รายได้ 1 ล้านบาท/เดือน)

"อายุน้อย ไร้ประสบการณ์ ไม่มีกำลังทรัพย์ ไม่ใช่อุปสรรค"
ก่อนที่ผมเข้าสู่ Agel ผมเคยเป็นนักศึกษา พอตอนสมัยที่เรียนก็อยากทราบว่าทำไมคนในโลกนี้เค้าทำอะไรกันนะถึงรวยทางลัดได้ จนกระทั้งมาเจอธุรกิจเครือข่าย และได้ศึกษาจริงจังและสามารถตอบคำถามผมได้ ถ้าผมเรียนจบมาและต้องไปทำงานผมคงมีรายได้แค่พอกินพอใช้ เงินเดือนคงแค่หลักพันหรือหมื่นกว่าบาท ผมตัดสินใจเข้าทำธุรกิจ Agel ตอนนี้เข้าเดือนที่ 20 แล้วครับ ปัจจุบันผมมีรายได้ 7 หลักแล้วครับ ตำแหน่ง DIAMOND DIRECTOR ที่อายุน้อยที่สุดในโลก 

ถ้าท่านมองหาความเป็นผู้นำ ความเป็นต้นแบบ เพื่อเป็นอะไรบางอย่าง หรือเป็นตำนานของครอบครัวนะครับ ท่านต้องทำอะไรในสิ่งที่คนอื่นไม่เคยทำ วันนี้ผมเห็นสินค้า และผมเห็นแนวโน้มในอนาคต ผมรู้เลยครับว่าจะมีคนเพียง 5% ที่จะมองเห็นว่านี่คือโอกาสทางการค้าในอนาคต ซึ่งท่านเองได้เข้าใจและได้เข้ามาศึกษาตรงนี้ ผมรู้เลยครับว่าท่านเองจะมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตท่านได้แน่นอน

เพียงไม่กี่เดือนที่เราทำ Agel ทำให้เรามีวันนี้ คำถามคือ ถ้าวันนั้น เราไม่ตัดสินใจทำ Agel วันนี้เราเป็นอย่างไร ก็คงจะเป็นแค่คนๆหนึ่งที่เพิ่งจบการศึกษา แล้วเข้าสู่การเป็นลูกจ้าง กินเงินเดือนประจำเท่านั้นเอง

เคล็ดลับสำคัญที่ทำให้เราประสบความสำเร็จในวันนี้คือ เราทำงานตามระบบ 4=5=4=5 และมหัสจรรย์ 90 วันเปลี่ยนแปลงชีวิต (Magic of 90 day) อย่างเคร่งครัด อยากฝากให้ทุกท่านรีบเข้ามาร่วมกับ Agel แล้วท่านจะพูดเหมือนกับเราว่า " โชคดีจริงๆที่ได้ทำธุรกิจ Agel " 

 

คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นหรือเปล่า
คุณเป็นคนหนึ่งที่ มีความฝัน มีความหวัง และต้องการ อิสรภาพทั้งด้านเวลา และเงิน ใช่หรือไม่ ....  Agel สามารถให้คุณได้

“ อย่าปฏิเสธ สิ่งที่คุณไม่รู้ เพราะนั่นอาจะจะเป็นสิ่งที่คุณค้นหามาทั้งชีวิต ”
 

สนใจแฟรนไชส์ กรุณาติดต่อ

คุณภัทรานิษฐ์ ลิ้มสมบัติอนันต์ (เล็ก) หรือ คุณพัสกร ภักดีมงคล (หนึ่ง)

ที่อยู่ บริษัท อาเจล เอ็นเตอร์ไพรส์ (ไทยแลนด์) จำกัด 54 ชั้น F-5 ห้อง 5Q-05 อาคารยูเนี่ยนมอลล์ ลาดพร้าว ซ.1 ถ.ลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

โทร. คุณภัทรานิษฐ์ 081-6399324,  คุณพัสกร 086-3800101
โทรสาร 02-9399399

อีเมล์ pattranit@hotmail.com
paskorn@youngrich.net

เว็บไซต์ http://www.wearediamond.com, http://www.diamondagel.com/inter/th/home.html
http://www.agelone.net/inter/th/home.html

ข้อมูลแฟรนไชส์ เอเจล เอ็นเตอร์ไพรซ์ (ไทยแลนด์)
http://www.thaifranchisecenter.com/directory/detail.php?fcID=f000000514&ShowOnly=Thai
http://www.thaifranchisecenter.com/monthlyfranchise/show.php?MonthlyFranchiseID=41

 

 

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

รีแม็กซ์ (ประเทศไทย)

RE/MAX แบรนด์ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของโลก ก่อตั้งในสหรัฐอเมริกาปี 1973 และเริ่มเข้ามาในประเทศไทยปี 2012แฟรนไชส์ขอ..

สตาร์แมท จินตคณิต

การคิดเลขยุคใหม่ 4.0 เหมาะสำหรับนักลงทุนที่อยากมีธุรกิจการศึกษาเป็นของตนเอง ถึงแม้ไม่มีความเชี่ยวชาญก็สามารถทำธุรกิจได้ หากมีใจรัก..