9.1K
1
 1 ตุลาคม 2551 


ขอแสดงความยินดีกับสถาบันภาษายูนิเซิร์ช  สาขาใหม่

สถาบันภาษายูนิเซิร์ช ตอกย้ำความสำเร็จกับนโยบายการดำเนินงานแฟรนไชส์แนวคิดใหม่ “แฟรนไชส์พาร์ทเนอร์” เปิด 3 สาขาใหม่ รุกตลาดแฟรนไชส์การศึกษาไตรมาสสุดท้าย

คุณวัลลภา เสนีวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสถาบันภาษายูนิเซิร์ช กล่าวว่าด้วยรูปแบบการลงทุนมีความยืดหยุ่นสูง ระบบการบริหารการจัดการที่มีคุณภาพและโปรแกรมหลักสูตรการเรียนการสอนแนวทฤษฏีใหม่ที่มีมาตรฐานจากต่างประเทศ

ที่เน้นการพัฒนาทักษะด้านภาษาทั้ง 4 ทักษะ รวมถึงทักษะการคิดอย่างเป็นระบบ ผ่านกิจกรรมสร้างสรรค์แสนสนุก เพลง (Music & Movement) ศิลปะ (Little Artist) เกมส์และนิทาน (Plearn Around) ที่ให้ประสิทธิผลและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ คือการขยายผลสัมฤทธิ์ของฐานลูกค้าทั้งจำนวนนักเรียนและผู้ประกอบการ
 

สำหรับเป้าหมายในการขยายสาขา

สถาบันฯ ตั้งไว้ที่ 20 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยจะเลือกจังหวัดขนาดใหญ่ที่เป็นศูนย์กลางของแต่ละภูมิภาค ทั้งนี้เพื่อเป็นการรองรับการขยายตัวของธุรกิจการให้บริการด้านการสอนภาษาที่สามารถเข้าถึงสถานศึกษาและชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 

จุดเริ่มต้นดีๆ เพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืน

ขอแสดงความยินดีกับสถาบันภาษายูนิเซิร์ช  สาขาใหม่ ท่าพระ สุขสวัสดิ์ และบางบัวทอง อีกหนึ่งความสำเร็จ ของสถาบันภาษายูนิเซิร์ช  แฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาอังกฤษและภาษาจีนแนวทฤษฎีใหม่สำหรับเด็กโดยเฉพาะ

 


สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ ที่มีลูกๆ อายุ 3 - 12 ปี เชิญมาสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่าง และทดลองเรียนโปรแกรมหลักสูตรแนวทฤษฎีใหม่แบบฟรีๆ ที่สาขาใกล้บ้านได้ค่ะ
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel: 0 - 2477 - 9344
Call Centre: 08 - 1619 - 8300
www.unisearchthailand.com

ข้อมูลแฟรนไชส์ สถาบันภาษายูนิเซิร์ช

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

รีแม็กซ์ (ประเทศไทย)

RE/MAX แบรนด์ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของโลก ก่อตั้งในสหรัฐอเมริกาปี 1973 และเริ่มเข้ามาในประเทศไทยปี 2012แฟรนไชส์ขอ..

สตาร์แมท จินตคณิต

การคิดเลขยุคใหม่ 4.0 เหมาะสำหรับนักลงทุนที่อยากมีธุรกิจการศึกษาเป็นของตนเอง ถึงแม้ไม่มีความเชี่ยวชาญก็สามารถทำธุรกิจได้ หากมีใจรัก..