23K
 1 มีนาคม 2550 
แฟรนไชส์ ชิ้นแซ่บเย็นตาโฟ (สูตรเยาวราช)

เป็นแฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยวพันธุ์ใหม่ แตกต่างจากลูกชิ้นปลาในท้องตลาดทั่วไปเนื่องจากลูกชิ้นปลาที่ใช้ ผลิตจากเนื้อปลาทะเลแท้ๆ ที่คัดชนิด ผลิตสดใหม่วันต่อวัน ไม่ผสมแป้ง ไม่ใส่สารปนเปื้อน และที่สำคัญ รสชาติดี ไม่คาว


เนื้อปลาที่ใช้ในการผลิตลูกชิ้นปลาของทาง บริษัทโอเชี่ยนกู๊ดส์ จำกัด คือ ปลาดาบลาว ปลาหางเหลือง ปลาอินทรีย์ ซึ่งปลาทั้ง 3 ชนิดนี้ เป็นวัตถุดิบหลักที่ขึ้นชื่อในการผลิตลูกชิ้นปลาเกรดเอ และยังไม่รวมถึงสูตรลับเฉพาะในการทำลูกชิ้นแบบดั้งเดิมจากชาวจีนแท้ ที่ทำให้ลูกชิ้นปลา ของบริษัทฯ ออกมา อร่อย ไม่คาว


ซึ่งได้รับมาตรฐานการผลิต GMP ทำให้คอพันธุ์แท้ของนักทานลูกชิ้นปลาต่างให้การยอมรับ และให้การสนับสนุนลูกชิ้นปลาของบริษัท โอเชี่ยนกู๊ดส์ จำกัด ด้วยดีเสมอมา

จากหลายๆ ปีที่ผ่านมา กระแสคนรักสุขภาพ ของคนไทยมีเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง สังเกตได้จาก ร้านอาหารต่างๆ ที่เน้นอาหารเพื่อสุขภาพก็เกิดขึ้นอีกหลายๆแห่ง ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ดังนั้น บริษัท โอเชี่ยนกู๊ดส์ จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าว


จึงได้มีการพัฒนาตัวสินค้าและเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการให้ตัวสินค้ามากขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความอร่อยและอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน
แฟรนไชส์ ชิ้นแซ่บเย็นตาโฟ(สูตรเยาวราช) Goods for health เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เพื่อสุขภาพและรสชาติดี เหมาะสำหรับผู้บริโภคทุกกลุ่มมีเมนูอาหารหลากหลาย เช่น ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟพริกสด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรมะนาว ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ ยำลูกชิ้นปลารวมแซ่บ ลูกชิ้นปลาลวกจิ้มซีฟู้ด และ เร็วๆ นี้ จะมีเมนูพิเศษ สำหรับสมาชิกคือ เกี๊ยวหมูน้ำใสฮ่องกง และก๋วยเตี๋ยวชิ้นปลาหมูยอ ราคาขายหน้าร้าน อยู่ที่ชามละ 25 บาท พิเศษ 30 บาททางแฟรนไชส์มีนโยบาย การขายแฟรนไชส์ 1 จังหวัด 1 สาขา เริ่มเดือนมกราคม ปี 2551 เปิดแล้ว 3 สาขา 1. จังหวัดพิษณุโลก 2. จังหวัดนครราชสีมา 3. กรุงเทพมหานคร (สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.oceanfishball.com)


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณจักรพงษ์ เศรษฐ์ธนานนท์, คุณเมย์
บริษัท โอเชี่ยนกู๊ดส์ จำกัด

83/24 หมู่บ้านพล ซอยวัชรพล ถ.รามอินทรา เขตบางเขน กทม. 10220 (เวลาทำการ 12:00 น.-22:00 น.ทุกวัน)

โทร. 086-300-2093 : 081-344-2093

Fax 02-792-0724


e-mail : suraneee@sanook.com , john_jackkapong@hotmail.com
Website : http://www.oceanfishball.com


ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โอเชี่ยนกู๊ดส์ จำกัด ,
ข้อมูลแฟรนไชส์ ชิ้นแซ่บ เย็นตาโฟ (สูตรเยาวราช)


 

 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..

โนมิชา

แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่จากเมืองขอนแก่น ‘ถูกและดีต้องโนมิชา’ อร่อยโดนใจใหม่สดทุกวัน ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เข้าถึงง่ายราคาสบ..