2.5K
 26 เมษายน 2564 
ยู แพชชั่น สุดยอดสถาบันกวดวิชา “การันตีสอบติดมหาวิทยาลัย 100%”

การสอบเข้ามหาวิทยาลัยในปัจจุบันใช้ระบบ TCAS (Thai University Central Admission System)ที่นำมาใช้ตั้งแต่ปี 2561 กๆ ปี TCAS จะมีการคัดเลือกผู้สมัครจำนวน 5 รอบ แต่สำหรับปี 2564 มีการเปลี่ยนรูปแบบใหม่ ลดเหลือ 4 รอบเท่านั้น เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID 19 ซึ่งการคัดเลือกเข้ามหาวิทยาลัยด้วยระบบ TCAS จำเป็นต้องใช้คะแนนสอบประเภทต่างๆ มาใช้คิดคำนวณคะแนน ซึ่งอาจจะมีสัดส่วนที่แตกต่างกัน ตามแต่ละคณะหรือมหาวิทยาลัยกำหนด 
 
ซึ่งแน่นอนว่าผู้เรียนในระดับ ม.ปลายที่ใฝ่ฝันอยากศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ต้องขวนขวายและพยายามศึกษาเพิ่มความรู้ให้กับตัวเองเพื่อโอกาสในการสอบติดที่มากขึ้น แต่อย่างไรก็ดี มีนักเรียนระดับ ม.ปลายอีกจำนวนไม่น้อยที่รู้สึกว่าขาดคนชี้นำไม่รู้ว่าตัวเองควรทำแบบไหน อย่างไร เพื่อให้ตัวเองสอบติดได้อย่างที่ต้องการ

www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าหากมีสถาบันกวดวิชาที่ตอบโจทย์ชัดเจนในเรื่องนี้คงเป็นการดีและเป็นทางเลือกในการลงทุนที่น่าสนใจมาก โดย ยูแพชชั่นก็เล็งเห็นความสำคัญดังกล่าว และก่อตั้งเป็นสถาบันกวดวิชาเมื่อปี 2558 โดยเป็นโรงเรียนที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการอย่างถูกต้อง และชูจุดเด่นการันตี 100% ที่ผู้เรียนจะสอบติดมหาวิทยลัย แถมใครไม่ติดยินดีคืนเงิน จึงเรียกได้ว่าเป็นแฟรนไชส์สายการศึกษาที่น่าลงทุนอย่างมาก
 
ยู แพชชั่น ปั้นฝันสู่รั้วมหาลัย มีหลักสูตรอะไรบ้าง?
หลักสูตรที่น่าสนใจของ ยู แพชชั่น มีดังนี้ 

 1. U PASSION PROJECT สำหรับผู้เรียน ม.4-ม.6 ฝั่ง ADMISION ไทย
 2. U PASSION INTERสำหรับผู้เรียน ม.4-ม.6 ฝั่งอินเตอร์
 3. U PASSION JUNIOR สำหรับผู้เรียนในระดับ ป.4 - ป.6 ที่อยากรู้ว่าตัวเองมีความโดคเด่นด้านใด (คณิต, วิทย์, อังกฤษ) รวมถึงผู้เรียนในระดับ ม.1- ม.3 ที่ต้องการเตรียมความพร้อมในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย 
โดยแนวทางการสอนของ ยู แพชชั่น มีด้วยกัน 3 ระบบคือ  

1.ระบบโค้ชส่วนตัว 

เน้นวางแผนการเรียน การสอบ เลือกคณะ ทำพอร์ต โดยทำการประเมินผู้เรียนทุก 3 เดือน 

2.ระบบครูสอนสด 
 
โดยเป็นติวเตอร์มืออาชีพที่ผ่านการทดสอบและอบรมทางวิชาการจากสถาบัน สอนเนื้อหาครบถ้วนถูกต้อง ผ่านการทดสอบและอบรมทางด้านจิตวิทยาสื่อสารวัยรุ่น ให้เข้าใจและสื่อสารกับผู้เรียนได้อย่างดี
 
3. ระบบสอนวีดีโอออนไลน์
 
โดยวีดีโอสอนทั้งหมดจะอยู่ในเว็ปไซต์สถาบัน สะดวก ง่าย เรียนได้ทุกช่องทาง ทั้งคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ไอแพด มือถือ วีดีโอไม่มีวันหมดอายุเรียนได้เรื่อยๆ จนสอบติด มีการอัพเดทความรู้ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง
 
สิ่งที่จะได้รับเมื่อเรียนกับ ยู แพชชั่น 

 1. แฟ้มประจำตัว ซึ่งจะมีข้อมูลคณะ และมหาวิทยาลัยที่ผู้เรียนอยากศึกษาต่อ รวมถึงข้อมูลการยื่นคะแนนทุกรอบ คะแนนขั้นต่ำทุกรอบ วางแผนการเรียน คำถามรอบสัมภาษณ์
 2. โค้ชส่วนตัว จนผู้เรียนสอบติดคณะที่ต้องการ
 3. การันตี 100% สอบติด ไม่ติดคืนเงินเต็มจำนวน
 4. คอร์สเรียนรอบสด ทุกเดือนทั้งปีทุกวิชา 200 ชั่วโมง
 5. วีดิโอสอน ครบทุกวิชา เนื้อหาพื้นฐาน ตะลุยโจทย์กว่า 1,000 ชั่วโมง ไม่มีหมดอายุ เรียนได้ไม่จำกัด จนสอบติด
 6. หนังสือแนวข้อสอบ (Shotnote) จากรุ่นพี่ เป็นไฟล์ PDF มากกว่า 1,000 ชุด
 7. โปรแกรมวางเป้าสอบติด TCAS
 8. โปรแกรมประเมินโอกาสสอบติด
โดยลักษณะการสอนของ ยู แพชชั่น จะเน้นจากเนื้อหาง่ายไปยาก แบ่งเป็น 4 คอร์สหลักได้แก่ 

 1. Foundation เนื้อหาพื้นฐาน 
 2. สรุป Basic สรุปเนื้อหา+สูตรสำคัญ
 3. Pre ข้อสอบ สอนทำข้อสอบเรียงบท
 4. Advanced ตะลุยข้อสอบจริงย้อนหลัง 10 ปี 
วิชาที่สอน ม.4-6 มี 5 วิชาหลัก คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา รวมถึงวิชาความถนัดเฉพาะด้านต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เรียนจะได้รับประโยชน์และทุกคนที่เรียนสามารถสอบติดมหาวิทยาลัยได้ตามที่ฝันแบบ 100 %
 
จุดเด่นน่าสนใจ ทำไมต้องลงทุนกับ “ยู แพชชั่น”  


 
ด้วยจุดเด่นที่เน้นให้ผู้เรียนสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ทุกคน ซึ่งในยุคที่ผู้เรียนมีการแข่งขันสูง แต่ธุรกิจการศึกษาที่เน้นหนักชัดเจนและกล้าการันตีแบบนี้หาได้น้อยมาก จึงมีความน่าสนใจที่จะทำให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ว่าการส่งบุตรหลานเข้าเรียนที่ยู แพชชั่นจะประสบความสำเร็จได้แน่ นอกจากนี้ยูแพชชั่น ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจอีกหลายประการได้แก่
 1. เป็นธุรกิจการศึกษาเป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มเติบโตสูง และทุกคนให้ความสำคัญ เพราะการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยนั้น มีการแข่งขันสูง และสถาบันการศึกษาของรัฐมีที่เรียนจำนวนจำกัด
 2. เป็นธุรกิจที่ลงทุนต่ำ จุดคุ้มทุนเร็ว โดยใช้งบในการลงทุน 350,000 – 550,000 บาท ซึ่งมีการวิเคราะห์ออกมาว่าหากต้องการกำไร 100,000 บาทต่อเดือนควรมีผู้เรียนอย่างน้อย 6 คนต่อเดือน เป็นต้น
 3. มีระบบประเมินผล + REPORT รายบุคคล โดยใช้เทคโนโลยีที่ง่าย สะดวก และลดต้นทุนผู้ประกอบการได้ 
 4. เป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่มีระบบการเรียนการสอนทั้งรูปแบบสอนสด โค้ชส่วนตัว และวิดีโอ ONLINE สอคคล้อง NEW NORMAL
 5. ทางแฟรนไชส์ทำการตลาดให้ผู้ลงทุนอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนค์
 6. แฟรนไชส์มีแหล่งในการเฟ้นหาครูที่มีคุณภาพ ไม่ต้องกังวลเรื่องครู และมีการอบรมครูจากทางสถาบัน 
 7. ชื่อเสียงของสถาบันเป็นที่ยอมรับว่าผู้เรียนสอบติดมหาวิทยาลัยได้ 100% ในทุกรุ่นที่ผ่านมา
ปัจจุบัน ยู แพชชั่น มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเป็นแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียนได้อย่างดี ซึ่งพ่อแม่ผู้ปกครองต่างเชื่อใจในการส่งบุตรหลานเข้าเรียน ซึ่งทางแฟรนไชส์เองมีการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง พัฒนาหลักสูตรการสอนใหม่ๆ ให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงทางการศึกษา จึงถือได้ว่าเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่ใครเลือกลงทุนจะมีลูกค้าให้ความสนใจจำนวนมาก เป็นธุรกิจการศึกษาที่พร้อมสร้างกำไรได้อย่างดีและมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ยู แพชชั่น โทร.094-9541649 , 083-4388829 
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ไอดูโฟร์ไอเดีย

ไอดูโฟร์ไอเดีย (IDO4IDEA) ผู้นำอันดับ 1 เครื่องพิมพ์ภาพลงวัสดุและตลอดจนนำเข้าจัดจำหน่ายวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร พร้อมท..

ชาไข่มุก ไอ-ฉะ

ชานม i-cha (ไอ-ฉะ) เป็นชานมไข่มุกสูตรใต้หวัน และทาง i-cha ได้ปรังปรุงสูตรให้เข้าคอคนไทย ทำไห้ได้รสชาติชาที่หอมนุ่ม หวานมัน อร่อยอย..