2.8K
1
 29 พฤษภาคม 2562 
แฟรนไชส์นาเนียสเต๊ก สุดยอดการลงทุนกำไร 100%
 

 
กำไร 100% หมายความว่า ถ้าเราลงทุน 100 บาท เราจะต้องมีรายได้ 200 บาทเมื่อหักต้นทุนออกไปก็จะเหลือกำไร 100 บาท ตรรกะง่ายๆ แต่ในโลกของธุรกิจนั้นเป็นไปได้ยาก อย่างดีได้กำไรสัก 50-60% ก็ถือว่าดีมากแล้ว

แต่ในความยากก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ โดยเฉพาะธุรกิจอาหารอย่าง “สเต๊ก” ที่ดูผิวเผินไม่น่าจะกำไรได้ถึง 100% แต่ นาเนียสเต๊ก แฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 8 ปี การันตีว่า “ผู้ลงทุนมีกำไร 100 % แน่นอน” ยืนยันด้วยสาขาของนาเนียสเต๊กที่ปัจจุบันมีกว่า 115 สาขาและพร้อมจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
 
www.ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ที่มองเห็นแฟรนไชส์ต่างๆ มาก็มากมายแต่ความสำเร็จของ นาเนียสเต๊ก คือตัวอย่างของการลงทุนที่ชัดเจนมาก ผู้ลงทุนแทบทุกสาขามีกำไรจากธุรกิจนี้งานนี้เราจึงจัดให้เป็นสุดยอดแฟรนไชส์ประจำเดือนมิถุนายน ไว้เป็นแนวทางให้คนที่กำลังมองหาช่องทางลงทุนได้มีข้อมูลตัดสินใจว่าแฟรนไชส์ที่ลงทุนน้อย ก็สามารถทำให้เรารวยได้ ถ้าขยันและตั้งใจทำอย่างจริงๆ จังๆ
 
สเต๊กแบบพรีเมี่ยมในราคาเบาๆ ใครๆก็กินได้
 

จุดเด่นของนาเนียสเต๊กที่สร้างยอดขายทะลุเป้าให้คนลงทุน ก็เริ่มมาจากการ “วางรูปแบบ” สินค้าของนาเนียสเต๊ก ที่ใช้วัตถุดิบชั้นดี นำมาทำเป็นเมนูสเต๊กต่างๆ  และเลือกทำเลตามตลาดทั่วไป ร้านริมทาง ในราคาที่เบาๆ ลูกค้าที่ได้รับประทานจะรู้สึกว่าแทบไม่ต่างกับสเต๊กระดับพรีเมี่ยมในห้างสรรพสินค้า

แต่ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า กินนาเนียสเต๊กอิ่มอร่อยจริงแล้วยังมีเงินเหลือเอาไปเก็บได้อีก จึงกลายเป็นจุดขายและการเป็นภาพลักษณ์จดจำที่ทำให้คนเชื่อมั่นในนาเนียสเต๊ก เมื่อความต้องการของลูกค้ามีมากก็นำมาสู่การเพิ่มโอกาสของผู้ลงทุนที่มากตามไปด้วย 
 
ให้สิทธิล็อคพื้นที่ 1 อำเภอ 1 สาขา
 

เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขาย นาเนียสเต๊กให้ความสำคัญกับผู้ลงทุนทุกคนด้วยนโยบาย “1 อำเภอ 1 สาขา” ซึ่งร้านนาเนียสเต๊กจะไม่มีทางทับซ้อนเพื่อแย่งลูกค้ากัน ในความเป็นจริงหลายคนอาจมองว่าเป็นไปไม่ได้นี่คือการตลาดเอาจริงๆ เดี๋ยวก็เปิดให้ขาย แต่นับถึงวันนี้ นาเนียสเต๊กก็ยังคงยึดมั่นในนโยบายนี้อย่างเคร่งครัด

หากสังเกตให้ดีจะพบว่าหากคุณเคยเห็นนาเนียสเต๊กสาขานี้ในพื้นที่มาก่อนจะไม่มีทางเห็นนาเนียสเต๊กเป็นร้านที่ 2 ในพื้นที่เดียวกันเด็ดขาด ซึ่งผู้ที่ต้องการลงทุนก็ต้องสอบถามกับทางแฟรนไชส์ก่อนว่าในพื้นที่นั้นมีสาขาของนาเนียสเต๊กเปิดอยู่หรือไม่ ถ้ามีอยู่แล้วแนะนำให้ไปเปิดในพื้นที่อื่น ซึ่งหากเราเป็นเจ้าแรกในพื้นที่ก็การันตีได้เลยว่าจะไม่มีคู่แข่งเป็นเจ้าที่ 2 ตามมาแน่นอน
 
ลงทุนตามจริง “ไม่มีค่าแฟรนไชส์”
 
 

งบในการลงทุนของนาเนียสเต๊กเริ่มตั้งแต่ 25,000 – 100,000 บาท หรือบางร้านที่อาจจะเปิดร้านสเต๊กอยู่แล้วแต่อยากรีโนเวทร้านใหม่ เพื่อให้ขายดีขึ้น มีสูตรสเต๊กที่มากขึ้น อุปกรณ์เก่าๆ ของตัวเองอาจมีอยู่บ้างแล้ว การลงทุนก็จะน้อยลงแต่มีโอกาสเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น ทั้งนี้เพื่อให้ธุรกิจคล่องตัว การเปิดร้านสเต๊กควรมีเงินหมุนเวียนในธุรกิจประมาณ 30,000 บาทต่อเดือน เพื่อเป็นค่าจิปาถะต่างๆ  
 
และสำหรับผู้ลงทุนใหม่แนะนำงบเบื้องต้น 25,000 บาท สิ่งที่จะได้รับคือ
  1. เสื้อ นาเนีย 4 ตัว
  2. ผ้าปูโต๊ะ 8 ผืน
  3. ร่มสนาม นาเนียสเต็ก 8 คัน
  4. เตาย่างสเต๊ก ขนาด 12 x 24 1 ตัว
  5. เตาทอด 3.5 lts 2 ตัว
  6. มีดสเต็ก 4 โหล
  7. ส้อมสเต็ก 4 โหล
วัตถุดิบชุดเริ่มต้น 1 ชุด มูลค่าประมาณ 15,000 บาทสามารถทำเป็นเมนูขายสร้างรายได้กว่า 30,000 บาท
 
นาเนียสเต๊ก กำไร 100% แน่นอน
 

เมนูของนาเนียสเต๊กมีหลากหลาย ซึ่งทางแฟรนไชส์ได้คิดสูตรการทำที่ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพเหมาะสมกับราคาลูกค้าพอใจ คนขายได้กำไร บางเมนูของนาเนียสเต๊ก ทำกำไรได้ 100% เต็ม ธุรกิจนี้จึงมีระยะเวลาในการคืนทุนต่ำมากประมาณ 3-6 เดือนขึ้นอยู่กับทำเลเป็นสำคัญ ยกตัวอย่างบางสาขาของนาเนียสเต๊ก สามารถสร้างยอดขายได้ถึง 60,000 บาทต่อสัปดาห์ หรือในบางสาขาเช่นกันมีกำไรต่อวันหักลบต้นทุนแล้วเหลือกว่า 1,000 บาท เฉลี่ยมีกำไรต่อเดือนของร้านนาเนียสเต๊กประมาณ 20,000 -30,000 บาท
 
ซึ่งนาเนียสเต๊กก็มีการพัฒนาเมนูใหม่และเทคนิคการขายใหม่ๆ มานำเสนอผู้ลงทุนอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุดก็เปิดตัวเมนูใหม่อย่าง “ยำซีฟู้ด” ที่เลือกได้ว่าต้องการยำอะไรเช่น ยำปูม้า  ยำกุ้ง  หรือจะยำรวมมิตรซีฟู้ด เป็นเมนูทางเลือกที่นอกเหนือจากสเต๊ก และช่วยเพิ่มตัวเลือกให้ลูกค้า เพิ่มโอกาสในการทำกำไรของผู้ลงทุนที่มากขึ้น
 
3 เทคนิคเปิดร้านนาเนียสเต๊ก ขายดีชัวร์1.ใช้โซเชี่ยลให้เป็นประโยชน์
 
ยุคนี้เรื่องแช๊ะ และแชร์ กลายเป็นการตลาดที่ไม่ต้องลงทุนแต่ให้ผลคุ้มค่า ร้านสเต๊กยุคใหม่ต้องรู้จักเล่นกับเทคโนโลยีให้เป็น ไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊ค ยูทูป  อินสตราแกรม ยิ่งสร้างฐานให้คนติดตามได้มากร้านก็จะยิ่งมีชื่อเสียงมากขึ้น
 
2.บริการที่ดีคือหัวใจสำคัญ

บางครั้งการที่ลูกค้าเลือกทานสเต๊กร้านใดเป็นประจำอาจไม่ใช่เพราะรสชาติ แต่คือบริการที่เข้ามาแล้วรู้สึกว่าตัวเองมีค่า มีความสำคัญ ดังนั้นการบริการที่ดีจะทำให้คนจดจำและนำไปบอกต่อกลายเป็นการโฆษณาร้านที่ดีด้วย
 
3.กลยุทธ์การบริหารวัตถุดิบ
 
นี่คือโจทย์สำคัญในการฟันธงว่ากำไรจะมากหรือน้อยแค่ไหน นาเนียสเต๊กคือตัวอย่างที่ดีที่สอนเทคนิคการบริหารจัดการต้นทุน ให้ผู้ลงทุนรู้ว่าควรทำแบบไหนอย่างไรให้เมนูมีคุณภาพ ลูกค้าพอใจ คนลงทุนมีกำไร ซึ่งนาเนียสเต๊กใช้ประสบการณ์มาถ่ายทอดให้คนลงทุนได้รู้ทุกรายละเอียด ทำให้เราไม่ต้องไปเริ่มต้นจากศูนย์โอกาสมีกำไรก็มากขึ้น

 
ร้านสเต๊กยังเปิดกว้างสำหรับนักลงทุนที่อยากมีธุรกิจของตัวเอง แม้ทุกวันนี้อาจจะดูว่ามีคู่แข่งเยอะแต่สิ่งสำคัญคือลูกค้าจะตัดสินใจเลือกร้านสเต๊กที่ “บริการดี” “ราคาเหมาะสม” “รสชาติดี” สิ่งเหล่านี้ได้รวมอยู่ที่ “นาเนียสเต๊ก” และด้วยการดูแลผู้ลงทุนเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ให้คำปรึกษาในทุกปัญหาที่เจอ และพัฒนาธุรกิจไปพร้อมๆกันทำให้การลงทุนกับแฟรนไชส์นาเนียสเต๊ก นอกจากการลงทุนที่ไม่มีค่าแฟรนไชส์สิ่งที่ได้รับแน่ๆ คือ “โอกาสในการสร้างรายได้แบบ 100%” ยิ่งขยัน ยิ่งทำ ก็ยิ่งรวย ฟันธง!
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ นาเนียสเต็ก
โทร. 092-5597756 , 086-3826755
E-Mail : nnn_sale09@yahoo.com 
LINE : kunjaethong
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

สถาบันดนตรีเคพีเอ็นเป็นผู้นำด้านการศึกษาด้านดนตรีแบบครบวงจรในประเทศไทย โดยหลักสูตรของสถาบันดนตรีเคพีเอ็นประกอบด้วย เปียโน, ร้องเพล..

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..