สุดยอดแฟรนไชส์    แฟรนไชส์ เครปอะเดย์ รุกหนักเปิด 30 สาขาในปีเดียว!...
2.6K
8
facebook
google plus
 19 ธันวาคม 2561
แฟรนไชส์ เครปอะเดย์ รุกหนักเปิด 30 สาขาในปีเดียว!
 

นึกถึงเครปเย็นต้องเครปอะเดย์ ณ นาทีนี้เราสามารถพูดได้ชัดเจนว่านี่คือสุดยอดแฟรนไชส์ที่มาแรงมาก และหากดูระยะเวลาในการเริ่มต้นธุรกิจมาถึงตอนนี้เพียงแค่ 1 ปีจะยิ่งร้องว้าวววว อัตราการขยายสาขาที่ www.ThaiFranchiseCenter.com ได้ทำสถิติเอาไว้ระบุชัดเจนว่าการมีถึง 30 สาขาเพียงในปีแรกที่เปิดตัวคืออัตราการเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้น 2,900% คิดเป็นอัตราเติบโตเฉลี่ยคือ 1,450% เป็นการก้าวกระโดดแบบติดสปริง ที่ไม่ได้คิดจะหยุดแค่นี้แต่ในปี 2562 

“แฟรนไชส์เครปอะเดย์” มีแผนในการต่อยอดธุรกิจตัวเองไปสู่จุดที่สูงยิ่งกว่า นับเป็นโอกาสของผู้ลงทุนที่กำลังมองหาแฟรนไชส์ในการสร้างรายได้แบบไม่ต้องลงทุนมากแต่ได้กำไรดีเหลือเชื่อ
 
กว่าจะมาเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ “เครปอะเดย์”
 

ธุรกิจที่เกี่ยวกับขนมหวานในเมืองไทยมีหลายแบรนด์ การแข่งขันก็สูง แต่สิ่งที่ทำให้ คุณสุปรียา งามศิริสมสกุลหรือคุณปอย เลือกเดินหน้าสร้างแฟรนไชส์ “เครปอะเดย์”ขึ้นมา คือความต้องการที่ให้คนไทยได้มีโอกาสรับประทานเครปเย็น เป็นการหักล้างภาพจำของคนไทยที่รู้จักแต่เครปร้อนซะเป็นส่วนมาก

สินค้าอย่าง “เครปเย็น” จึงถือเป็นอะไรที่ใหม่ แต่เมื่อคิดจะทำก็ต้องให้แตกต่างแบบใครไม่กล้าเลียนแบบ จึงเป็นที่มาของ “เครปเย็นนมสดฮอกไกโด” ที่แป้งเครปและครีมนมสดหอมมันไม่เหมือนใคร อาศัยประสบการณ์ที่อยู่ในแวดวงเบเกอรี่มาก่อนหน้านี้กว่า 10 ปี และได้นำสูตรต้นตำหรับจากญี่ปุ่นมาพัฒนาซึ่งใช้เวลากว่า 6 เดือนจนกลายเป็นสูตรเฉพาะ ลูกค้าทุกคนเมื่อได้ลองชิมจะรู้ถึงความแตกต่างชนิดที่ชิ้นเดียวไม่เคยพอต้องขอเบิ้ลเป็นสองชิ้นสามชิ้นจนมีลูกค้าที่เป็นขาประจำมากมาย
 
5 จุดเด่นเห็นก็รู้ว่านี่คือ “เครปอะเดย์”
 

วิธีการขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ต้องเริ่มจากร้านต้นแบบที่แข็งแรง และหลังจากที่เครปอะเดย์เปิดตัวร้านต้นแบบและมีคนสนใจจำนวนมาก ขั้นต่อมาคือการทดลองเปิดสาขาที่ 2 เพื่อให้รู้ปัญหาในการบริหารจัดการและเมื่อบริการสาขาแรกและสาขาที่ 2 ให้เดินหน้าได้ก็เริ่มเปิดรับคนสนใจลงทุนหรือบรรดาแฟรนไชส์ซี ซึ่งก็มีคนสนใจจำนวนมากโดยมีจุดเด่นที่คนโฟกัส 3 ประการในการลงทุนกับแฟรนไชส์เครปอะเดย์คือ
 
1.สูตรเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร
 

โดยแป้งของเครปอะเดย์มีความนุ่มละมุนลิ้น ไม่หนามาก แม้แต่กินแป้งเปล่าๆก็ยังติดใจ
 
2.ทีเด็ดคือไส้ครีมนมสด
 
เป็นซิกเนเจอร์ของเครปอะเดย์ที่ลูกค้าจะนึกถึงความข้น หอม มัน หวานกำลังดี เคล็ดลับคือวัตถุดิบคัดสรรอย่างดีและเป็นสูตรไส้ครีมเฉพาะของทางร้านหาจากแบรนด์อื่นไม่ได้แน่นอน
 
3.ราคาไม่แพง
 

เป็นจุดขายที่เรียกลูกค้าทั้งสินค้าที่ดูหน้าตาน่ากิน แถมยังขายไม่แพง เป็นราคาที่เหมาะสมกับเศรษฐกิจยุคนี้ เรียกว่าเด็กกินได้ ผู้ใหญ่ คนวัยทำงาน เลือกซื้อทานได้แบบไม่สะเทือนกระเป๋า ซึ่งหากใครเคยกินเครปเย็นแท้ๆ จากญี่ปุ่นซึ่งมีราคาแพงมาลองเครปอะเดย์สักครั้งรสชาติไม่แตกต่างแต่ประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ

 
นอกจากนี้ด้วยความที่สินค้าสมัยใหม่ถูกใจกลุ่มวัยรุ่นวัยทำงาน และยังมีการสอนเทคนิคการทำทุกเมนู และร่วมวิเคราะห์ทำเลก่อนเปิดร้านจริง ทำให้มีโอกาสคืนทุนได้รวดเร็วโดยเฉลี่ยหากเป็นคีออสทั่วไปการคืนทุนประมาณ 2-4 เดือนหรือหากเป็นแพคเกจสำหรับห้างสรรพสินค้าระยะเวลาคืนทุนประมาณ 6-8 เดือน 
 
ต่อยอดความยิ่งใหญ่ลุยตลาดห้างสรรพสินค้า
 

นับเป็นการพัฒนาให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค ปัจจุบัน “เครปอะเดย์” นอกจากเปิดตลาดด้วยคีออสขนาดเล็กสำหรับตลาดทั่วไปยังได้พัฒนาแพคเกจการลงทุนในห้างสรรพสินค้าซึ่งโดยภาพรวม เครปอะเดย์จะมีแพคเกจการลงทุนให้เลือก 4 รูปแบบด้วยกันคือ
  1. แพคเกจ 59,000 บาท
  2. แพคเกจ 69,000 บาท
  3. แพคเกจห้างสรรพสินค้า 99,000 บาท (เครปเย็นนมสดฮอกไกโด+เครื่องดื่ม)
  4. แพคเกจห้างสรรพสินค้า 120,000 บาท (เครปเย็นนมสดฮอกไกโด + เครื่องดื่ม + ปังเย็น + โทสต์)
โดยทุกแพคเกจจะได้รับอุปกรณ์ตามที่กำหนดในแต่ละแพคเกจพร้อมวัตถุดิบตั้งต้นพร้อมขายและการฝึกอบรมวิธีการทำ  การขาย  สนับสนุนการตลาด พร้อมการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง
 
ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้เครปอะเดย์เติบโตในห้างสรรพสินค้าได้อย่างดีคือ

 
1.บรรยากาศร้านที่ดึงดูด
 
ด้วยโทนสีแบบขนมหวานสื่อความหมายให้ลูกค้ารู้สึกถึงความผ่อนคลาย และเป็นจุดนัดพบที่ดีสำหรับเพื่อน หรือครอบครัว
 
2.มุมนั่งสบาย
 

การออกแบบร้านให้มีมุมนั่งทานในบรรยากาศเป็นกันเองคือจุดเด่นที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกดีมากยิ่งขึ้น
 
3.สินค้าหลากหลายแถมอร่อยทุกเมนู

ปัจจุบันนอกจากเครปเย็นที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน สินค้าใหม่ๆยังมีออกมาต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเช่นชาผลไม้ , โทสต์ , ปังเย็น เป็นต้น
 
4.เป็นแม่เหล็กดึงดูดลูกค้าที่ห้างสรรพสินค้าต้องการ
 

ด้วยสีสันร้านอันโดดเด่นด้วยโทนสีชมพูสดใส และสินค้าอย่างเครปเย็นที่ลูกค้านิยมอย่างมาก กระแสความนิยมที่มากมายนี้ทำให้ห้างสรรพสินค้าเองก็ต้องการให้เครปอะเดย์มาเปิดสาขาในห้างเพื่อใช้ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่เสมือนแม่เหล็กดึงดูดคนได้เป็นอย่างดี

 
ทั้งนี้การลงทุนในห้างสรรพสินค้าต้นทุนเบื้องต้นต้องมีงบประมาณคร่าวๆ 400,000-500,000 บาท(คิดจากพื้นที่ประมาณ 25-30 ตร.ม.) นอกจากเป็นค่าแฟรนไชส์ตามแพคเกจที่เลือกที่เหลือคือต้นทุนในการจัดแต่งร้าน ค่าเช่าสถานที่ และสำหรับคนที่เลือกแพคเกจแบบคีออสตามตลาดทั่วไปก็ควรมีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายประมาณ 20,000 บาทต่อเดือน


โดยสินค้าอย่างเครปเย็นถือเป็นขนมทานเล่นที่กินง่ายและกินได้ไม่มีเบื่อ อีกทั้งยังมีการพัฒนาสินค้ารูปแบบใหม่ๆ ให้น่าสนใจอย่างต่อเนื่องจึงเพิ่มโอกาสในการทำกำไรได้ระยะยาว ยิ่งหากได้อยู่ในห้างสรรพสินค้าที่คนนิยมหรือมีทำเลตามหน้าโรงเรียน ตลาดนัด สถานที่ชุมชน  โซนออฟฟิศหรือสำนักงาน ถือเป็นทำเลทองที่รายได้ดีเกินคาด

 
นอกจากนี้เครปอะเดย์ยังมีแผนในการขยายสาขาไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งมีกำหนดเปิดสาขาอย่างเป็นทางการภายในต้นปี 2562 ส่วนในประเทศก็ตั้งเป้าในการขยายสาขาไปตามภูมิภาคต่าง ๆให้ ทั่วประเทศซึ่งภายในปี 2562 นี้สาขาแฟรนไชส์เครปอะเดย์จะเพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่าตัวถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์มาแรงที่เหมาะสมลงทุนเป็นอย่างยิ่ง
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์เครปอะเดย์
 
โทร. : 097-9624296
E-Mail  : crepesaday@gmail.com
Instagram  : crepesaday
 
 
เครปอะเดย์แฟรนไชส์เครปอะเดย์ขยายสาขา
New Arrival Hot Franchise
19 ธันวาคม 2561
แฟรนไชส์ เครปอะเดย์ ... 
เบเกอรี่
นึกถึงเครปเย็นต้องเครปอะเดย์ ณ นาทีนี้เราสามารถพูดได้ชัดเจนว่านี่คือสุดยอดแฟรนไชส์ที่มาแรง...
29 ตุลาคม 2561
เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส... 
บริการ
ยุคสมัยเปลี่ยน สังคมก็เปลี่ยน ธุรกิจต่างก็ต้องมีการพัฒนาตัวเองให้สอดคล้องกับความต้องการของ...
29 สิงหาคม 2561
แฮนด์ออนอาร์ต ธุรกิจ... 
การศึกษา
ยุคนี้ผู้ปกครองต่างมุ่งหวังที่จะพัฒนาบุตรหลานตัวเองให้มีความรู้ความสามารถ ดังนั้นเราจึงเห็...
Top 10 Popular Hot Franchise
129,014
ปัง สด สังขยา กาแฟ นมสด
เครื่องดื่มและไอศกรีม
ร้านปัง สด สังขยา กาแฟนมสด “ความเหมือนที่แตกต่าง ของร้านกาแฟสมัยใหม่” ธุร...
58,689
กาแฟสวัสดี
เครื่องดื่มและไอศกรีม
กาแฟสวัสดี ปรับกลยุทธ์ ปรับปรุงภาพลักษณ์ ตอกย้ำคุณภาพกาแฟไทยมาตรฐานสากลที่เป็นเลิศ กาแฟสวั...
52,974
แบล็คแคนยอน คอฟฟี่
อาหาร
แบล็คแคนยอน 12 ปีแห่งความสำเร็จ จำหน่ายและให้บริการ กาแฟ อาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ...
Hot Franchise
สุดยอดแฟรนไชส์ทั้งหมด 151
  อาหาร 20
  เครื่องดื่มและไอศกรีม 18
  เบเกอรี่ 9
  บริการ 17
  การศึกษา 56
  ความงาม 4
  ค้าปลีก 7
  งานพิมพ์ 8
  อสังหาริมทรัพย์ 1
  โอกาสทางธุรกิจ 10
สถิติสุดยอดแฟรนไชส์
  มาใหม่ 151
  มาแรง 151
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.