สุดยอดแฟรนไชส์    เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส จับมือ Flash Express ลุยตลาดโ...
2.8K
2
facebook
google plus
 29 ตุลาคม 2561
เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส จับมือ Flash Express ลุยตลาดโลจิสติกส์เพิ่มโอกาสสร้างกำไร!
 

ยุคสมัยเปลี่ยน สังคมก็เปลี่ยน ธุรกิจต่างก็ต้องมีการพัฒนาตัวเองให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค โจทย์ใหญ่ของคนยุคนี้คือต้องการความสะดวกสบาย อะไรที่ง่ายๆ เร็วๆ มักจะเป็นที่นิยม

ไม่น่าแปลกใจที่เราจะเห็นร้านสารพัดบริการเกิดขึ้นจำนวนมาก การแข่งขันในธุรกิจนี้อยู่ที่คุณภาพการบริการ ยิ่งมีบริการที่รวดเร็ว หลากหลาย จะดึงดูดลูกค้าได้ดี ยิ่งกว่านั้นหากทำให้มองเห็นว่าทำแล้วดีมีกำไรธุรกิจร้านสารพัดบริการดังกล่าวก็จะมีโอกาสขยายตัวเติบโตได้มากขึ้นอีกด้วย
 
จากที่ www.ThaiFranchiseCenter.com อยู่ในแวดวงธุรกิจมานานมองเห็นธุรกิจร้านสารพัดบริการหลากหลายแบรนด์แต่ในระยะ 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ชื่อของเพย์พ้อยท์ เซอร์วิส ถือว่ามาแรงมาก นอกจากจุดเด่นที่เป็นร้านสารพัดบริการแบบ “ที่เดียวครบ จบที่เรา” เพย์พ้อยท์ เซอร์วิสยังเอาใจผู้ที่อยากลงทุนให้ทำธุรกิจร่วมกันได้ไม่ยาก ไม่จำเป็นต้องมีเงินทุนหลักแสน แต่สามารถเริ่มต้นลงทุนในธุรกิจนี้ด้วยเงินหลักพัน

ที่สำคัญเพย์พ้อยท์ เซอร์วิส มีการพัฒนาตัวเองต่อเนื่องล่าสุดคือการจับมือกับ Flash Express  ซึ่งเป็นธุรกิจโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ได้ชื่อว่ามีการส่งพัสดุในราคาถูกที่สุดของเมืองไทย การพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งของเพย์พ้อยท์เซอร์วิสนี้ เราจึงได้ยกให้เป็น “สุดยอดแฟรนไชส์ประจำเดือนพฤศจิกายน” 


 
5 จุดเด่นที่คนส่วนใหญ่อยากลงทุนกับ เพย์ พ้อย เซอร์วิส
 
สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางลงทุนและไม่รู้ว่าทิศทางในปีหน้าจะเลือกจับธุรกิจตัวไหนดี แนะนำว่าร้านสารพัดบริการมีอนาคตสดใส และหากได้ร่วมลงทุนกับเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจด้านนี้จะเพิ่มโอกาสทำกำไรได้ไม่ยากซึ่งมี 5 จุดเด่นที่ชวนให้ตัดสินใจได้ไม่ยาก
 
1.แพคเกจลงทุนยืดหยุ่นตามความต้องการ
 

เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส มีรูปแบบการลงทุนที่สวนกระแสความคิดคนทั่วไปว่าร้านสารพัดบริการต้องมีเงินลงทุนหลักแสนบาท เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสจึงได้วางโครงสร้างการทำธุรกิจเป็นแฟรนไชส์แบบขายขาด ให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

สามารถเริ่มต้นด้วยเงินทุนเพียง 6,990 บาท ทั้งนี้เราสามารถเลือกอุปกรณ์เท่าที่จำเป็นสำหรับการเปิดร้าน สามารถตกแต่งร้าน เปลี่ยนรูปแบบ และใช้ชื่อแบบที่เราต้องการได้ นอกจากนี้หากต้องการรูปแบบการลงทุนอื่น ๆก็มีให้เลือกถึง 8 แพคเกจ ที่เราเลือกได้ว่าแบบไหนเหมาะสมกับเงินลงทุนของเรามากที่สุด
 
2.มีทีมงานคอยดูแลต่อเนื่อง
 

ปัญหาสำคัญของร้านสารพัดบริการคือ “ซอฟแวร์” หลายคนไม่มีความรู้ด้านนี้เมื่อเกิดปัญหาก็แก้ไขไม่ได้ จุดเด่นของเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสคือมีทีมโปรแกรมเมอร์ที่พัฒนาระบบให้สมัยตลอดเวลา รวมถึงการมีทีมซัพพอร์ท ดูแลผู้ลงทุนกรณีโปรแกรมมีปัญหา

นอกจากนี้แฟรนไชส์ยังมีการอัพเดทโปรแกรมให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดต่อเนื่อง และผู้ลงทุนจะได้รับการดูแลตลอดอายุการใช้งานของโปรแกรม ซึ่งโปรแกรมที่เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสพัฒนาขึ้นมาและเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะในการทำร้านไปรษณีย์ชื่อว่า “EITPaypoint” ที่มีความสามารถเพิ่มเติมในการทำสต็อกสินค้า ขายของหน้าร้าน เปิดบิล และมีความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย
 
3.สัญญาไม่มีข้อผูกมัด สร้างกำไรได้ง่ายขึ้น
 

และเพื่อให้ผู้ลงทุนสามารถเติบโตกับเพย์ พอยท์ เซอร์วิสได้มากขึ้น ทางแฟรนไชส์จึงไม่เก็บส่วนแบ่งจากยอดขาย ค่าธรรมเนียมรายปี อีกทั้งเราสามารถเปิดร้านร่วมกับธุรกิจอื่นได้ ถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้เรามีทางเลือกที่หลากหลาย จึงทำให้เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสขยายสาขาได้รวดเร็วจนปัจจุบันมีเกินกว่า 800 สาขาทั่วประเทศ
 
4.ธุรกิจที่เติบโตไปพร้อมกับสังคมเมือง
 

หากจะมองในแง่ของการเติบโตในอนาคตด้วยสังคมเมืองที่เริ่มขยายตัวออกสู่ชานเมือง ซึ่งร้านสารพัดบริการย่อมมีการเติบโตไปพร้อมกับสังคมเมืองยุคใหม่ด้วย ดังนั้นการจับธุรกิจนี้มาลงทุนจึงถือเป็นการลงทุนสอดคล้องกับกระแสสังคมยุคใหม่และด้วยรูปแบบที่เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส คัดสรรและพัฒนาจึงมั่นใจว่าผู้ลงทุนทุกคนมีกำไรได้แน่นอน
 
5.มีการพัฒนาธุรกิจต่อเนื่องให้ความสำคัญกับผู้ลงทุนทุกคน
 

การลงทุนกับเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสคือการเป็นครอบครัวเดียวกันที่ทุกคนจะสามารถเติบโตมีกำไรไปพร้อมๆกัน ผู้ลงทุนจะมี Line Group ที่ช่วยให้คำปรึกษาระหว่างกันนอกจากนี้ทางแฟรนไชส์ก็ยังเสริมด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อลดต้นทุนผู้ลงทุนมากขึ้นเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ที่มากขึ้น
 
เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส จับมือ Flash Express ลุยตลาดโลจิสติกส์เต็มรูปแบบ
 

และหนึ่งในการยกระดับที่สำคัญคือการจับมือกับ Flash Express ซึ่งเป็นบริษัทด้านโลจิสติกต์ที่ใช้เงินลงทุนด้านนี้กว่า 2,500 ล้านบาท เพื่อรุกตลาดโลจิสติกส์ ผลักดันธุรกิจขนส่งพัสดุในประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และการจับมือเป็นพันธมิตรกับเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส

ในครั้งนี้นับเป็นประโยชน์อย่างสูงสุดที่เพิ่มโอกาสให้กับผู้ลงทุนทุกคนมีโอกาสสร้างกำไรได้มากขึ้นกว่า 20% รวมถึงลูกค้าที่ใช้บริการจะมั่นใจได้ในบริการที่ดี ที่สำคัญสามารถส่งได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
 
นับเป็นการลุยตลาดโลจิสติกส์อย่างเต็มรูปแบบของเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสที่ก่อนหน้านี้ก็มีการพัฒนาโครงสร้างด้านการบริการมาอย่างต่อเนื่องผลจากการจับมือกับ Flash Express จะเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงการก้าวไปข้างหน้าและทำให้ผู้ลงทุนทุกคนมีศักยภาพในการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพอันสามารถแข่งขันกับคู่แข่งที่มีจำนวนมากได้อย่างดี 

 
เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส จึงถือเป็นสุดยอดการลงทุนที่เปิดกว้างไม่ผูกมัดด้วยสัญญาใดๆ และไม่จำเป็นต้องใช้เงินทุนมากมาย แต่ทุกคนได้รับการดูแลที่ดี การพัฒนาธุรกิจที่ดี มุ่งเน้นให้ผู้ลงทุนมีกำไร และหากทิศทางเศรษฐกิจในปีหน้ามีการเติบโต การขยายเมืองสู่ชานเมืองมีมากขึ้น

ธุรกิจร้านสารพัดบริการจะกลายเป็นการลงทุนที่ทำกำไรได้ต่อเนื่อง ซึ่งเพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส ก็ยังคงเดินหน้าพัฒนาธุรกิจให้ดียิ่งๆขึ้นไปเพื่อให้ผู้ลงทุนและลูกค้าที่ใช้บริการทุกคนได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์เพย์ พอยท์ เซอร์วิส
 
โทร. : 086-888-3656
E-Mail : vergi2612@gmail.com
Instagram : paypointservice
 
 
เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิสFlash Expressตลาดโลจิสติกส์
New Arrival Hot Franchise
19 ธันวาคม 2561
แฟรนไชส์ เครปอะเดย์ ... 
เบเกอรี่
นึกถึงเครปเย็นต้องเครปอะเดย์ ณ นาทีนี้เราสามารถพูดได้ชัดเจนว่านี่คือสุดยอดแฟรนไชส์ที่มาแรง...
29 ตุลาคม 2561
เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส... 
บริการ
ยุคสมัยเปลี่ยน สังคมก็เปลี่ยน ธุรกิจต่างก็ต้องมีการพัฒนาตัวเองให้สอดคล้องกับความต้องการของ...
29 สิงหาคม 2561
แฮนด์ออนอาร์ต ธุรกิจ... 
การศึกษา
ยุคนี้ผู้ปกครองต่างมุ่งหวังที่จะพัฒนาบุตรหลานตัวเองให้มีความรู้ความสามารถ ดังนั้นเราจึงเห็...
Top 10 Popular Hot Franchise
128,972
ปัง สด สังขยา กาแฟ นมสด
เครื่องดื่มและไอศกรีม
ร้านปัง สด สังขยา กาแฟนมสด “ความเหมือนที่แตกต่าง ของร้านกาแฟสมัยใหม่” ธุร...
58,675
กาแฟสวัสดี
เครื่องดื่มและไอศกรีม
กาแฟสวัสดี ปรับกลยุทธ์ ปรับปรุงภาพลักษณ์ ตอกย้ำคุณภาพกาแฟไทยมาตรฐานสากลที่เป็นเลิศ กาแฟสวั...
52,939
แบล็คแคนยอน คอฟฟี่
อาหาร
แบล็คแคนยอน 12 ปีแห่งความสำเร็จ จำหน่ายและให้บริการ กาแฟ อาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ...
Hot Franchise
สุดยอดแฟรนไชส์ทั้งหมด 151
  อาหาร 20
  เครื่องดื่มและไอศกรีม 18
  เบเกอรี่ 9
  บริการ 17
  การศึกษา 56
  ความงาม 4
  ค้าปลีก 7
  งานพิมพ์ 8
  อสังหาริมทรัพย์ 1
  โอกาสทางธุรกิจ 10
สถิติสุดยอดแฟรนไชส์
  มาใหม่ 151
  มาแรง 151
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.