2.9K
 29 สิงหาคม 2561 
แฮนด์ออนอาร์ต ธุรกิจแห่งศิลปะสร้างสรรค์ทั้งกำไร และความรู้
 

ยุคนี้ผู้ปกครองต่างมุ่งหวังที่จะพัฒนาบุตรหลานตัวเองให้มีความรู้ความสามารถ ดังนั้นเราจึงเห็นวิธีการหาความรู้แบบต่างๆ ทั้งให้ศึกษาจากอินเทอร์เนตและการส่งเข้าศึกษาเพิ่มเติมในสถาบันกวดวิชาต่างๆ  อย่างไรก็ตามการพัฒนาในทิศทางดังกล่าวคล้ายกับจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพให้เด็กเพียงด้านเดียวในทางกลับกันเด็กๆอาจต้องเผชิญกับความกดดันและสะสมความรู้สึกนั้นไว้กับตัวเองแบบไม่รู้ตัว
 
เพื่อเป็นการพัฒนาเด็กยุคนี้ให้เติบโตอย่างมีคุณภาพทั้งร่างกายและจิตใจ www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าศาสตร์แห่งศิลปะเท่านั้นที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ซึ่งแฟรนไชส์แฮนด์ออนอาร์ตที่ก่อตั้งธุรกิจนี้มาตั้งแต่ปี 2546 จนถึงตอนนี้กว่า 15 ปี ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่มุ่งมั่นและพัฒนาเนื้อหาด้านศิลปะมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้สมบูรณ์ในตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจ แฟรนไชส์แฮนด์ออนอาร์ตจึงเป็นการลงทุนที่น่าสนใจซึ่งมีประโยชน์ในการพัฒนาคนให้เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศต่อไปได้อย่างดี

 
ศิลปะคือพื้นฐานสำคัญที่แท้จริงในการพัฒนาความรู้
 
แฮนด์ออนอาร์ตไม่ใช่โรงเรียนสอนศิลปะ แต่เป็นสถาบันที่ฝึกฝนเด็กให้มีคุณภาพทั้งร่างกายและจิตใจ ผ่านการใช้ศิลปะ ที่มีครูผู้สอนเป็นไกด์ให้ความรู้แบบ Facilitator ซึ่งนักวิชาการเองต่างก็ยอมรับว่าศิลปะมีบทบาทยิ่งในการพัฒนาคนให้มีประสิทธิภาพโดยประโยชน์ของศิลปะมีดังนี้
  1. เสริมสร้างพัฒนาการเด็กได้อย่างแนบเนียน เพราะศิลปะต้องใช้สมอง สายตา และทักษะของมือ ถือเป็นการใช้ทักษะทุกอย่างได้เท่าเทียมยิ่งเด็กฝึกศิลปะมากจะยิ่งส่งเสริมไหวพริบเชาว์ปัญญาความคิดก็จะดียิ่งขึ้น
  2. ศิลปะช่วยเสริมความคิดสร้างสรรค์  โดยพบว่าหากฝึก จินตนาการอย่างสร้างสรรค์เพียงวันละ 3 – 5 นาทีทุกวัน จะช่วยลดพฤติกรรมก้าวร้าวในตัวเด็กและทำให้เด็กมี สมาธิในการเรียนดีขึ้น 
  3. ศิลปะเป็นสิ่งที่ช่วยระบายอารมณ์ที่ซ่อนเร้น ทำให้เด็กได้ปลดปล่อยความคิดที่ซ่อนอยู่ในตัวเองลดความกดดันภายในจิตใจทำให้มีวุฒิภาวะทางสังคมที่ดีขึ้น
  4. ศิลปะช่วยให้เด็กรู้จักการสังเกต และรู้จักลองผิดลองถูกอย่างเป็นระบบ ช่วยจัดลำดับความคิดในตัวเองให้ดีขึ้นได้

แฮนด์ออนอาร์ต แฟรนไชส์ศิลปะรางวัลมาตรฐานการพัฒนาบุคลากร
 

การันตีความเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ของแฮนด์ออนอาร์ตด้วยรางวัล Thailand Franchise Standard 2017” จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ โดยเป็นแฟรนไชส์ศิลปะแห่งเดียวที่ได้รางวัลดีเด่นด้านมาตรฐานการพัฒนาบุคลากร


ซึ่งรูปแบบการสอนของแฮนด์ออนอาร์ตนั้นเริ่มเรียนได้ตั้งแต่ 3 ขวบ ซึ่งก่อนที่จะเลือกเรียนคอร์สใด ก็ตามครูผู้สอนจะเป็นผู้ประเมินศักยภาพเบื้องต้นของเด็ก เพื่อให้การพัฒนาศักยภาพผ่านศิลปะนั้นเป็นไปได้อย่างเห็นผล

โดยแต่ละคอร์สจะเรียน 12 ครั้ง ครั้งละ 1 ชั่วโมง โดยแฮนด์ออนอาร์ตมีเป้าหมายชัดเจนว่าหลังจบคอร์สแล้วผู้เรียนต้องเกิดสมาธิที่มากขึ้น มีความสมดุลของร่างกายและจิตใจมากขึ้น พร้อมรับกับความรู้ด้านวิชาการใหม่ๆได้เป็นอย่างดี แฮนด์ออนอาร์ตจึงไม่ได้สอนศิลปะเพื่อให้เด็กปันวาดระบายสีให้สวยงามสมจริงและสมใจผู้ใหญ่แต่ต้องการพัฒนาความพร้อมกายและใจให้เด็กก้าวเดินอย่างมั่นใจไปสู่การเรียนรู้ในโลกกว้าง

 
5 เหตุผลแฟรนไชส์ศิลปะต้อง “แฮนด์ออนอาร์ตเท่านั้น”
  1. คุ้มค่า โดยมีการสอนทั้งการปั้น การวาด  การประดิษฐ์ ไม่ว่าเด็กมีความต้องการเรียนแบบไหนอย่างไรก็มีให้เลือก
  2. ลงทุนไม่แพง หลายคนมองว่าเป็นแฟรนไชส์การศึกษาราคาต้องแพงแต่แฮนด์ออนอาร์ต นั้นมีราคาการลงทุนที่สมเหตุผล และเน้นให้ผู้ลงทุนเติบโตไปพร้อมๆกับแฟรนไชส์ได้
  3. ดีต่อผู้เรียนแท้จริง โดยแฮนด์ออนอาร์ตเน้นให้ผู้เรียนมีความสุขและสนุกกับศิลปะ ไม่เน้นให้เด็กกดดัน เครียด เพื่อให้เกิดความสมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง
  4. มาตรฐานไว้ใจได้ โดยครูผู้สอนทุกคนจะต้องจบสาขาด้านศิลปะโดยตรง รวมทั้งผ่านการคัดเลือกจากการสแกนลายนิ้วมือบอกพรสวรรค์ด้วย Dermatoglyphics Analysis
  5. ไม่มีรายจ่ายแอบแฝง หลายคนไม่กล้าตัดสินลงทุนเพราะกลัวว่าจะมีการขายพ่วงอุปกรณ์ต่างๆ ตามมา งานนี้เบาใจได้นอกจากไม่บังคับขายอุปกรณ์ใดๆ ยังเปิดกว้างให้เปิดร่วมกับหลักสูตรอื่นๆ ได้อีกด้วย

รูปแบบการลงทุนมีเงิน 300,000 ก็เริ่มธุรกิจได้
 
สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนกับแฮนด์ออนอาร์ตสุดยอดแฟรนไชส์ด้านศิลปะที่มีประโยชน์กับผู้เรียนอย่างแท้จริง งานนี้ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าจะมีต้นทุนที่แพง ค่าแฟรนไชส์ของธุรกิจนี้เพียง 170,000 บาท (ต่อสัญญาทุก 3 ปี) โดยแบ่งเป็นเงินค้ำประกัน (ได้รับคืนเมื่อครบสัญญา) 30,000 บาท ส่วนที่เหลือคือค่าเฟอร์นิเจอร์สำหรับการตกแต่ง เบ็ดเสร็จใช้เงินทุนเบื้องต้นประมาณ 300,000 บาท นอกจากนี้ยังไม่มีการเก็บค่ารายเดือนตลอดอายุสัญญา  
 
และหากมีทำเลที่เหมาะสม ธุรกิจแฮนด์ออนอาร์ตคืนทุนได้ภายใน 12-18 เดือน และเป็นการลงทุนที่ยั่งยืนมีผลกำไรต่อเนื่องในระยะยาว ด้วยผู้ปกครองยุคใหม่ต่างให้ความสำคัญกับความสุขที่คู่กับความรู้ แฮนด์ออนอาร์ตจึงนับเป็นการลงทุนที่สุดยอดมาก ปัจจุบันสามารถขยายสาขาได้หลายแห่งทั่วประเทศ
 
ทั้งนี้ในอนาคตแฮนด์ออนอาร์ตก็ยังมุ่งหวังในการพัฒนาเนื้อหาการสอนที่ยังยึดมั่นในแนวทางของศิลปะเพราะเชื่อว่าเป็นศาสตร์ที่สำคัญอันเป็นพื้นฐานก่อนจะนำไปสู่เนื้อหาวิชาการด้านต่าง ๆ เด็กที่เก่งและมีสมดุลในร่างกายและจิตใจเท่านั้นจึงจะได้ชื่อว่าเป็นคนที่ประสบความสำเร็จได้อย่างแท้จริง

 
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์แฮนด์ออนอาร์ต
 
โทร. : 065-5046299
E-Mail : tinutsirin@gmail.com, handsonartcentral@gmail.com
LINE : 0655046299
 
คุณภาพผู้สอน การันตีจากรางวัล Thailand Franchise Standard 2017”
จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ 
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..

โนมิชา

แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่จากเมืองขอนแก่น ‘ถูกและดีต้องโนมิชา’ อร่อยโดนใจใหม่สดทุกวัน ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เข้าถึงง่ายราคาสบ..