4.1K
2
 29 มิถุนายน 2561 
สวีทการ์เด้นสุดยอดแฟรนไชส์เบเกอรี่! ดูแลผู้ลงทุนแบบ Non Stop Service
 

เราเชื่อว่าการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์เป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสนใจ ด้วยจุดแข็งของระบบแฟรนไชส์ที่มีข้อดีคือทำให้ผู้ลงทุนไม่ต้องเริ่มจากศูนย์และมีการพัฒนาสินค้าให้อย่างต่อเนื่อง
อย่างไรก็ตามด้วยแฟรนไชส์ที่มีอยู่จำนวนมากทำให้เกิดคำถามขึ้นอีกว่าแล้วจะเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ไหนที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าได้มากที่สุด
 
ทั้งนี้ในฐานะที่ www.ThaiFranchiseCenter.com อยู่ในแวดวงนี้มานานมองเห็นหลากหลายแฟรนไชส์ที่ต่างก็มีจุดเด่นในตัวเอง ซึ่งก่อนที่ผู้ลงทุนจะถามว่าแฟรนไชส์ไหนที่น่าสนใจ ควรถามตัวเองก่อนว่าได้วางแผนการลงทุนของตัวเองเป็นอย่างไร ตั้งเป้าความสำเร็จของตัวเองไว้แค่ไหน และพร้อมจะเดินหน้ามากน้อยอย่างไรเพื่อให้ได้ผลตอบแทนสูงสุด 

ข้อสังเกตที่อยากแนะนำว่าการเลือกลงทุนแฟรนไชส์ควรดูที่การดูแลของแฟรนไชส์ซอที่ไม่ใช่ทำแค่ตอนซื้อระยะแรกแต่ควรดูแลตั้งแต่ก่อนที่เราจะเริ่มลงทุน จนถึงวันที่เราเปิดร้านและต่อเนื่องไปเรื่อยๆ แบบ Non stop service นั้นหมายถึงดูแลเหมือนเป็นครอบครัวที่ไม่ทิ้งกัน สำเร็จไปด้วยกัน มีกำไรไปด้วยกัน ซึ่งแฟรนไชส์สวีทการ์เด้นตอบโจทย์ที่ว่านี้ได้ทุกประการนำมาสู่การเป็นHot Franchise ที่ใครๆก็อยากลงทุนร่วมด้วย
 
ลงทุนให้คุ้มค่าต้องเลือกแฟรนไชส์สวีทการ์เด้น
 

พูดถึงจุดเด่นของสวีทการ์เด้นแฟรนไชส์ร้านเค้กและเบเกอรี่ที่เน้นเรื่องคุณภาพเป็นหลัก ปัจจุบันมี 8 สาขาและเน้นการขายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้งโรบินสัน  เดอะมอลล์ และ เซ็นทรัล โดยมีเมนูสินค้ากว่า 60 ชนิด

ไม่ว่าจะเป็นน้ำแข็งบิงซูรสชาติต่างๆ ,เค้กพร้อมเสิร์ฟกว่า 30 เมนู  และเครื่องเดื่มหลากหลายไม่ว่าจะเป็น กาแฟสด  ชานมไข่มุก ชาเขียว เครื่องดื่มผลไม้ รวมถึงการดีไซน์ร้านให้เป็นจุดพักผ่อนมีบรรยากาศที่ช่วยเสริมให้รู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งธุรกิจนี้ผู้ลงทุนจะมีกำไรขั้นต้นอยู่ที่ 50% จากยอดขาย 
 
ซึ่งหากมองในมุมของการลงทุนแล้วจะเริ่มต้นง่ายๆคือ
1.หาทำเล
 

โดยผู้สนใจลงทุนสามารถปรึกษากับทางแฟรนไชส์ที่มีพันธมิตรกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้ง โรบินสัน  เดอะมอลล์ และ เครือเซ็นทรัล ซึ่งห้างสรรพสินค้าเหล่านี้ยินดีต้อนรับสวีทการ์เด้นเพราะมองว่าเป็นธุรกิจที่ลูกค้าทั่วไปมีความสนใจและสร้างสีสันให้กับทางห้างสรรพสินค้าได้เป็นอย่างดีหากใครสนใจลงทุนสามารถพูดคุยกับเจ้าของแฟรนไชส์เพื่อให้ติดต่อขอพื้นที่ในการลงร้านสาขาได้
 
2.ค่าแฟรนไชส์ 150,000 บาท
 

ซึ่งการลงทุนเป็นร้านระดับพรีเมี่ยมในห้างสรรพสินค้าจำเป็นที่ต้องมีงบการลงทุนเบื้องต้นประมาณ 800,000 – 1,000,000 บาท แต่อย่าเพิ่งมองว่าเป็นตัวเลขที่สูงเพราะหากแบ่งแยกย่อยมาจะพบว่าเป็นค่าแฟรนไชส์เพียงแค่ 150,000 บาทที่จะได้สิทธิลงทุนกับสวีทการ์เด้นอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งหากใครต้องประหยัดงบให้น้อยก็จำกัดค่าใช้จ่ายในเรื่องการก่อสร้างให้เหมาะสมกับตัวเองได้ซึ่งจะช่วยให้ลดต้นทุนได้ระดับหนึ่ง
 
3.ไม่มีการเก็บส่วนแบ่งยอดขาย
 

ถือว่าเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนมีกำไรได้อย่างเต็มที่ซึ่งภายในระยะสัญญา 6 ปีทางแฟรนไชส์ไม่มีการเก็บส่วนแบ่งจากยอดขาย ซึ่งเราสามารถนำเงินส่วนนี้ไปบริหารจัดการร้านเป็นค่าใช้จ่ายส่วนอื่นได้อย่างเต็มที่ ทำให้การลงทุนมีสภาพคล่องที่ดีขึ้นและมีกำไรได้ภายในเวลาไม่เกิน 2 ปี
 
4.ดูแลแบบ Non stop service
 

เป็นจุดแข็งที่เรียกว่าซื้อใจผู้ลงทุนได้ดีการันตีด้วยสาขาแฟรนไชส์สวีทการ์เด้นทั้ง 8 สาขาที่ต่างได้รับการดูแลอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการร่วมวิเคราะห์และหาทำเล  การอบรมให้ผู้สนใจก่อนเปิดร้าน การจัดส่งวัตถุดิบที่นำไปแปรรูปเป็นสินค้าได้ง่าย การส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง  การพัฒนาสินค้าให้มีความน่าสนใจ  รวมถึงการจัดโปรโมชั่นต่างๆ  ถือว่าเป็นการดูแลตั้งแต่เราอยากเริ่มทำจนถึงลงมือทำและต่อเนื่องไปจนกระทั่งเราสร้างกำไรในธุรกิจนี้ได้
 
5.ทำเป็นการลงทุนเสริมสร้างรายได้คู่กับงานหลัก
 

คนที่ลงทุนกับแฟรนไชส์สวีทการ์เด้นไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการทำเบเกอรี่มาก่อน อาจเป็นพนักงานประจำ หรือเป็นพ่อบ้านแม่บ้าน แต่อยากมีลงทุนสร้างรายได้เสริมสามารถเปิดแฟรนไชส์สวีทการ์เด้นได้ เพราะหากมีการวางระบบบริหารจัดการร้านให้ดีๆ ซึ่งใช้พนักงานในการดูแลร้าน เจ้าของกิจการมาตรวจดูความเรียบร้อยเป็นบางครั้ง ด้วยระบบแฟรนไชส์ของสวีทการ์เด้นที่แข็งแกร่งสามารถ
ทำให้ธุรกิจเดินหน้าได้ด้วยตัวเอง โดยมีพนักงานคอยควบคุมดูแลเท่านั้น
 
คำนวณยอดขายรายได้มั่นคงในระยะยาว
 

ด้วยการวางระบบแฟรนไชส์ที่แข็งแกร่ง มีการจัดส่งวัตถุดิบให้ทุกสาขาอย่างมีคุณภาพ มีการพัฒนาสินค้าต่อเนื่อง มีการส่งเสริมการตลาดอย่างดี รวมกับการมีทำเลในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทำให้การันตีได้ในเรื่องลูกค้าที่มากมายในแต่ละวัน ซึ่งสามารถคืนทุนได้ในระยะเวลาประมาณ 1-2 ปี  หากในแต่ละวันมียอดขาย 11,000 บาท ยอดขายต่อเดือนประมาณ 330,000 บาท


เมื่อหักค่าใช้จ่ายสำคัญๆ เช่นค่าเช่าพื้นที่ในห้างสรรพสินค้าก็จะสามารถคือทุนได้ประมาณ 2 ปี แต่ถ้าหากมียอดขายในแต่ละวันประมาณ 12,000-13,000 บาท ระยะเวลาในการคืนทุนก็จะยิ่งสั้นลงเฉลี่ยประมาณ 1 ปี ทั้งนี้ ด้วยรูปลักษณ์ของร้าน ความน่าสนใจของสินค้า และชื่อของแบรนด์สวีทการ์เด้นที่คนทั่วไปรู้จักกันดี จึงไม่ใช่เรื่องยากในการดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการภายในร้าน
 
ด้วยความน่าสนใจเหล่านี้จึงไม่น่าแปลกใจที่มีคนสนใจต้องการร่วมลงทุนกับสวีทการ์เด้นเป็นจำนวนมากซึ่งแผนการตลาดในอนาคตของสวีทการ์เด้นก็มองถึงการขยายตลาดออกไปนอกห้างสรรพสินค้า เพื่อให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้หลากหลายมากขึ้น
 

 
แต่ยังคงคอนเซปต์เรื่องคุณภาพและบริการไว้เป็นอย่างดี ใครที่มีแผนงานต้องการลงทุนขอแนะนำว่าสวีทการ์เด้นเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและทำให้ทุกท่านได้มีธุรกิจที่แข็งแกร่งและมั่นคงสามารถสร้างกำไรในระยะยาวได้แน่นอน

 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์สวีทการ์เด้น
 
โทร. : 090-5641646
E-Mail  : setavit.pua@gmail.com
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

อายเลเวล สถาบันเสริมทักษะ คณิตศาสตร..

อายเลเวล สถาบันเสริมทักษะ คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษEye Level แบรนด์การศึกษาวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในประ..

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

สถาบันดนตรีเคพีเอ็นเป็นผู้นำด้านการศึกษาด้านดนตรีแบบครบวงจรในประเทศไทย โดยหลักสูตรของสถาบันดนตรีเคพีเอ็นประกอบด้วย เปียโน, ร้องเพล..