สุดยอดแฟรนไชส์    สวีทการ์เด้น สุดยอดแฟรนไชส์เบเกอรี่! ดูแลผู้ลงทุนแ...
3.2K
8
facebook
google plus
 29 มิถุนายน 2561
สวีทการ์เด้นสุดยอดแฟรนไชส์เบเกอรี่! ดูแลผู้ลงทุนแบบ Non Stop Service
 

เราเชื่อว่าการลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์เป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสนใจ ด้วยจุดแข็งของระบบแฟรนไชส์ที่มีข้อดีคือทำให้ผู้ลงทุนไม่ต้องเริ่มจากศูนย์และมีการพัฒนาสินค้าให้อย่างต่อเนื่อง
อย่างไรก็ตามด้วยแฟรนไชส์ที่มีอยู่จำนวนมากทำให้เกิดคำถามขึ้นอีกว่าแล้วจะเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ไหนที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าได้มากที่สุด
 
ทั้งนี้ในฐานะที่ www.ThaiFranchiseCenter.com อยู่ในแวดวงนี้มานานมองเห็นหลากหลายแฟรนไชส์ที่ต่างก็มีจุดเด่นในตัวเอง ซึ่งก่อนที่ผู้ลงทุนจะถามว่าแฟรนไชส์ไหนที่น่าสนใจ ควรถามตัวเองก่อนว่าได้วางแผนการลงทุนของตัวเองเป็นอย่างไร ตั้งเป้าความสำเร็จของตัวเองไว้แค่ไหน และพร้อมจะเดินหน้ามากน้อยอย่างไรเพื่อให้ได้ผลตอบแทนสูงสุด 

ข้อสังเกตที่อยากแนะนำว่าการเลือกลงทุนแฟรนไชส์ควรดูที่การดูแลของแฟรนไชส์ซอที่ไม่ใช่ทำแค่ตอนซื้อระยะแรกแต่ควรดูแลตั้งแต่ก่อนที่เราจะเริ่มลงทุน จนถึงวันที่เราเปิดร้านและต่อเนื่องไปเรื่อยๆ แบบ Non stop service นั้นหมายถึงดูแลเหมือนเป็นครอบครัวที่ไม่ทิ้งกัน สำเร็จไปด้วยกัน มีกำไรไปด้วยกัน ซึ่งแฟรนไชส์สวีทการ์เด้นตอบโจทย์ที่ว่านี้ได้ทุกประการนำมาสู่การเป็นHot Franchise ที่ใครๆก็อยากลงทุนร่วมด้วย
 
ลงทุนให้คุ้มค่าต้องเลือกแฟรนไชส์สวีทการ์เด้น
 

พูดถึงจุดเด่นของสวีทการ์เด้นแฟรนไชส์ร้านเค้กและเบเกอรี่ที่เน้นเรื่องคุณภาพเป็นหลัก ปัจจุบันมี 8 สาขาและเน้นการขายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้งโรบินสัน  เดอะมอลล์ และ เซ็นทรัล โดยมีเมนูสินค้ากว่า 60 ชนิด

ไม่ว่าจะเป็นน้ำแข็งบิงซูรสชาติต่างๆ ,เค้กพร้อมเสิร์ฟกว่า 30 เมนู  และเครื่องเดื่มหลากหลายไม่ว่าจะเป็น กาแฟสด  ชานมไข่มุก ชาเขียว เครื่องดื่มผลไม้ รวมถึงการดีไซน์ร้านให้เป็นจุดพักผ่อนมีบรรยากาศที่ช่วยเสริมให้รู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งธุรกิจนี้ผู้ลงทุนจะมีกำไรขั้นต้นอยู่ที่ 50% จากยอดขาย 
 
ซึ่งหากมองในมุมของการลงทุนแล้วจะเริ่มต้นง่ายๆคือ
1.หาทำเล
 

โดยผู้สนใจลงทุนสามารถปรึกษากับทางแฟรนไชส์ที่มีพันธมิตรกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้ง โรบินสัน  เดอะมอลล์ และ เครือเซ็นทรัล ซึ่งห้างสรรพสินค้าเหล่านี้ยินดีต้อนรับสวีทการ์เด้นเพราะมองว่าเป็นธุรกิจที่ลูกค้าทั่วไปมีความสนใจและสร้างสีสันให้กับทางห้างสรรพสินค้าได้เป็นอย่างดีหากใครสนใจลงทุนสามารถพูดคุยกับเจ้าของแฟรนไชส์เพื่อให้ติดต่อขอพื้นที่ในการลงร้านสาขาได้
 
2.ค่าแฟรนไชส์ 150,000 บาท
 

ซึ่งการลงทุนเป็นร้านระดับพรีเมี่ยมในห้างสรรพสินค้าจำเป็นที่ต้องมีงบการลงทุนเบื้องต้นประมาณ 800,000 – 1,000,000 บาท แต่อย่าเพิ่งมองว่าเป็นตัวเลขที่สูงเพราะหากแบ่งแยกย่อยมาจะพบว่าเป็นค่าแฟรนไชส์เพียงแค่ 150,000 บาทที่จะได้สิทธิลงทุนกับสวีทการ์เด้นอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งหากใครต้องประหยัดงบให้น้อยก็จำกัดค่าใช้จ่ายในเรื่องการก่อสร้างให้เหมาะสมกับตัวเองได้ซึ่งจะช่วยให้ลดต้นทุนได้ระดับหนึ่ง
 
3.ไม่มีการเก็บส่วนแบ่งยอดขาย
 

ถือว่าเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนมีกำไรได้อย่างเต็มที่ซึ่งภายในระยะสัญญา 6 ปีทางแฟรนไชส์ไม่มีการเก็บส่วนแบ่งจากยอดขาย ซึ่งเราสามารถนำเงินส่วนนี้ไปบริหารจัดการร้านเป็นค่าใช้จ่ายส่วนอื่นได้อย่างเต็มที่ ทำให้การลงทุนมีสภาพคล่องที่ดีขึ้นและมีกำไรได้ภายในเวลาไม่เกิน 2 ปี
 
4.ดูแลแบบ Non stop service
 

เป็นจุดแข็งที่เรียกว่าซื้อใจผู้ลงทุนได้ดีการันตีด้วยสาขาแฟรนไชส์สวีทการ์เด้นทั้ง 8 สาขาที่ต่างได้รับการดูแลอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการร่วมวิเคราะห์และหาทำเล  การอบรมให้ผู้สนใจก่อนเปิดร้าน การจัดส่งวัตถุดิบที่นำไปแปรรูปเป็นสินค้าได้ง่าย การส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง  การพัฒนาสินค้าให้มีความน่าสนใจ  รวมถึงการจัดโปรโมชั่นต่างๆ  ถือว่าเป็นการดูแลตั้งแต่เราอยากเริ่มทำจนถึงลงมือทำและต่อเนื่องไปจนกระทั่งเราสร้างกำไรในธุรกิจนี้ได้
 
5.ทำเป็นการลงทุนเสริมสร้างรายได้คู่กับงานหลัก
 

คนที่ลงทุนกับแฟรนไชส์สวีทการ์เด้นไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการทำเบเกอรี่มาก่อน อาจเป็นพนักงานประจำ หรือเป็นพ่อบ้านแม่บ้าน แต่อยากมีลงทุนสร้างรายได้เสริมสามารถเปิดแฟรนไชส์สวีทการ์เด้นได้ เพราะหากมีการวางระบบบริหารจัดการร้านให้ดีๆ ซึ่งใช้พนักงานในการดูแลร้าน เจ้าของกิจการมาตรวจดูความเรียบร้อยเป็นบางครั้ง ด้วยระบบแฟรนไชส์ของสวีทการ์เด้นที่แข็งแกร่งสามารถ
ทำให้ธุรกิจเดินหน้าได้ด้วยตัวเอง โดยมีพนักงานคอยควบคุมดูแลเท่านั้น
 
คำนวณยอดขายรายได้มั่นคงในระยะยาว
 

ด้วยการวางระบบแฟรนไชส์ที่แข็งแกร่ง มีการจัดส่งวัตถุดิบให้ทุกสาขาอย่างมีคุณภาพ มีการพัฒนาสินค้าต่อเนื่อง มีการส่งเสริมการตลาดอย่างดี รวมกับการมีทำเลในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทำให้การันตีได้ในเรื่องลูกค้าที่มากมายในแต่ละวัน ซึ่งสามารถคืนทุนได้ในระยะเวลาประมาณ 1-2 ปี  หากในแต่ละวันมียอดขาย 11,000 บาท ยอดขายต่อเดือนประมาณ 330,000 บาท


เมื่อหักค่าใช้จ่ายสำคัญๆ เช่นค่าเช่าพื้นที่ในห้างสรรพสินค้าก็จะสามารถคือทุนได้ประมาณ 2 ปี แต่ถ้าหากมียอดขายในแต่ละวันประมาณ 12,000-13,000 บาท ระยะเวลาในการคืนทุนก็จะยิ่งสั้นลงเฉลี่ยประมาณ 1 ปี ทั้งนี้ ด้วยรูปลักษณ์ของร้าน ความน่าสนใจของสินค้า และชื่อของแบรนด์สวีทการ์เด้นที่คนทั่วไปรู้จักกันดี จึงไม่ใช่เรื่องยากในการดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการภายในร้าน
 
ด้วยความน่าสนใจเหล่านี้จึงไม่น่าแปลกใจที่มีคนสนใจต้องการร่วมลงทุนกับสวีทการ์เด้นเป็นจำนวนมากซึ่งแผนการตลาดในอนาคตของสวีทการ์เด้นก็มองถึงการขยายตลาดออกไปนอกห้างสรรพสินค้า เพื่อให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้หลากหลายมากขึ้น
 

 
แต่ยังคงคอนเซปต์เรื่องคุณภาพและบริการไว้เป็นอย่างดี ใครที่มีแผนงานต้องการลงทุนขอแนะนำว่าสวีทการ์เด้นเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและทำให้ทุกท่านได้มีธุรกิจที่แข็งแกร่งและมั่นคงสามารถสร้างกำไรในระยะยาวได้แน่นอน

 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์สวีทการ์เด้น
 
โทร. : 090-5641646
E-Mail  : setavit.pua@gmail.com
 
สวีทการ์เด้นระบบแฟรนไชส์ทำเลNon stop service
New Arrival Hot Franchise
19 ธันวาคม 2561
แฟรนไชส์ เครปอะเดย์ ... 
เบเกอรี่
นึกถึงเครปเย็นต้องเครปอะเดย์ ณ นาทีนี้เราสามารถพูดได้ชัดเจนว่านี่คือสุดยอดแฟรนไชส์ที่มาแรง...
29 ตุลาคม 2561
เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส... 
บริการ
ยุคสมัยเปลี่ยน สังคมก็เปลี่ยน ธุรกิจต่างก็ต้องมีการพัฒนาตัวเองให้สอดคล้องกับความต้องการของ...
29 สิงหาคม 2561
แฮนด์ออนอาร์ต ธุรกิจ... 
การศึกษา
ยุคนี้ผู้ปกครองต่างมุ่งหวังที่จะพัฒนาบุตรหลานตัวเองให้มีความรู้ความสามารถ ดังนั้นเราจึงเห็...
Top 10 Popular Hot Franchise
128,963
ปัง สด สังขยา กาแฟ นมสด
เครื่องดื่มและไอศกรีม
ร้านปัง สด สังขยา กาแฟนมสด “ความเหมือนที่แตกต่าง ของร้านกาแฟสมัยใหม่” ธุร...
58,671
กาแฟสวัสดี
เครื่องดื่มและไอศกรีม
กาแฟสวัสดี ปรับกลยุทธ์ ปรับปรุงภาพลักษณ์ ตอกย้ำคุณภาพกาแฟไทยมาตรฐานสากลที่เป็นเลิศ กาแฟสวั...
52,932
แบล็คแคนยอน คอฟฟี่
อาหาร
แบล็คแคนยอน 12 ปีแห่งความสำเร็จ จำหน่ายและให้บริการ กาแฟ อาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ...
Hot Franchise
สุดยอดแฟรนไชส์ทั้งหมด 151
  อาหาร 20
  เครื่องดื่มและไอศกรีม 18
  เบเกอรี่ 9
  บริการ 17
  การศึกษา 56
  ความงาม 4
  ค้าปลีก 7
  งานพิมพ์ 8
  อสังหาริมทรัพย์ 1
  โอกาสทางธุรกิจ 10
สถิติสุดยอดแฟรนไชส์
  มาใหม่ 151
  มาแรง 151
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.